Giải đáp cuộc sống

Mã vạch của Trung Quốc là bao nhiêu? [Cập nhật 2023]

Mã vạch trung quốc là gì

ể ể truy xuất nguồn gốc xuất xứ, kiểm tra hàng giả, hàng nhái của các mặt hàng gắn mác trung quốc ngày nay không hề ơn giản, chỉth. vậy mã vạch trung quốc là bao nhiêu? cách kiểm tra mã vạch của trung quốc như thế nào? acc sẽ giải đáp cho các bạn qua bài viết sau:

1.1.Định nghĩa

mã số là một dãy số hoặc chữ được sử dụng để định danh sản phẩm, dịch vụ, địa điểm, tổ chức, cán;

mã vạch là phương thức lưu trữ và truyền tải thông tin của mã số bằng: loại ký hiệu vạch tuyến tính (mã vạch một chiều); tập hợp điểm (data matrix, qrcode, pdf417 và các mã vạch hai chiều khác); chip nhận dạng qua tần số vô tuyến (rfid) và các công nghệ nhận dạng khác.

Đang xem: Mã vạch trung quốc là gì

1.2.mã số mã vạch cho ta biết điều gì?

Đúng như tên gọi, mã số mã vạch của hàng hóa bao gồm 2 phần: phần mã vạch và phần mã số. mã số giúp with người có thể nhận diện được hàng hóa; mã vạch giúp máy quét đọc được khi đưa vào quản lý hệ thống. những quốc gia khác nhau sẽ có hệ thống mã số mã vạch khác nhau. mã số mã vạch trên sản phẩm là một trong những dấu hiệu đặc biệt để phân biệt hàng giả, hàng nhái cũng như xuất xứ củna sp.

Ma vach trung quoc

hai hoặc ba chữ số đầu thể hiện mã quốc gia do tổ chức mã số vật phẩm quốc tế cấp cho các quốc gia là thành viên củ chà t. mã quốc gia của trung quốc là 690, 691, 692, 693, 694 và 695. do đó, khi mua bất kỳ hàng hóa, sản phẩm mà mã vạch là một trong các with số: 62, 6, 9, 6 9, 4, 9, 9, 6 9, 4, 9, 690 , 694, 694 và 695 thì chứng tỏ hàng hóa đó là hàng trung quốc.

sau đây acc sẽ trình bày các cách để kiểm tra mã vạch của trung quốc:

cách 1: kiểm tra dựa vào ba số đầu của mã vạch

ba số đầu của mã vạch in trên bao bì hàng hóa là một trong các with số: là 690, 691, 692, 693, 694 và 695 chứng tỏ đây la hàng trung qu. Đây là cách đơn giản nhưng yêu cầu khách hàng cần nhớ mã quốc gia của trung quốc.

cách 2: kiểm tra mã vạch bằng công thức

chúng ta có thể dựa vào công thức để kiểm tra mã vạch trung quốc theo công thức: d = a+b*3 + c

Tham khảo thêm: Review chi tiết son Kiko các nàng không thể bỏ lỡ

strong đó:

 • a: là tổng giá trị các số hàng lẻ (trừ số cuối cùng – số kiểm tra);
 • b: là tổng giá trị các số hàng chẵn;
 • c: là số cuối cùng (mã số kiểm tra).
 • nếu d có đuôi là số 0, có thể kết luận hàng trên là hàng trung quốc chính hãng.

  video:

  mã số vạch của sản phẩm là 6921734900135 khi áp dụng vào công thức, ta có

  d= (6+2+7+4+0+1) + (9+1+3+9+0+3)*3 + 5= 100

  kết quả là 100 có đuôi số là 0, ta kết luận rằng sản phẩm này chính là hàng trung quốc

  tuy nhiên, cách nhận biết mã vạch hàng trung quốc trên chỉ là thủ công. trước tình trạng hàng giả, hàng nhái ngày càng tinh vi hơn, chúng ta cần kiểm tra bằng các ứng dụng trên điện thoại với độ chính xác cao. một số ứng dụng miễn phí có khả năng check mã vạch chính xác, tieu biểu là ứng dụng icheck scanner…

  Để sử dụng cách này để check mã vạch trung quốc thì cần phải trả lời được câu hỏi

  cách 3: sử dụng ứng dụng quét mã vạch

  Xem thêm: Thuốc bổ khớp Osteo Bi-Flex có tốt không? Các lưu ý khi sử dụng

  Đây là cách check mã vạch tiện lợi, nhanh chóng với độ chính xác cao nhất trong 3 cách. Ứng dụng có giao diện thân thiện, dễ sử dụng với nhiều đối tượng.

  cach sử dụng ứng dụng icheck scanner:

  bước 1: tải ứng dụng về thiết bị điện thoại

  bước 2: mở ứng dụng, quét mã vạch. sau đó màn hình sẽ hiển thị các thông tin liên quan ến sản bao gồm: nhà sản xuất, nước sản xuất, thông tin về sản phẩm, giản chả, giả h>, hản

  với những sản phẩm mà doanh nghiệp đã xác thực đầy đủ thông tin với icheck sẽ được hiển thị với dấu tích xanh. thông tin hàng hóa xuất hiện đầy đủ cùng với dấu tích xanh thì mọi người có thể yên tâm mua được hàng chính hãng.

  mã vạch 697 của nước nào?

  theo quy ước của gs1, mã số mã vạch của trung quốc ược xác ịnh sẽ bắt ầu bằng 3 chữ số ầ ầu là: 690, 691, 692, 693, 694, 695, 696, 697, 698, 698, 699. hợp, nếu nhiều người hỏi mã vạch 697 của nước nào? hay mã vạch hàng trung quốc là bao nhiêu? thì mọi người hoàn toàn có thể xác định được dựa vào các đầu mã số mã vạch trên.

  cách nhận biết hàng trung quốc qua barcode?

  sau khi biết ược mã vạch trung quốc là bao nhiêu, chắc hẳn mọi người có thể biết ược nguồn gốc của sản xuất này có xuấu tú. tuy nhiên, ể có thể kiểm tra ược thông tin hàng hóa có ảm bảo chất lượng, nguồn gốc hay không đòi hỏi mọi người cần phảmi tra kiể và quáng hàc

  có bao nhiêu loại mã vạch trên hàng hóa?

  có bao nhiêu loại mã vạch trên hàng hóa là thắc mắc của nhiều người mua hàng khi muốn tiếp cận đến hàng hóa. thực tế, có rất nhiều loại mã vạch với những ký hiệu khác nhau đi kèm. tuy nhiên, có 2 loại mã vạch phổ biến nhất trên thị trường,

  mã vạch của việt nam?

  Với Các Hàng Hóa Có xuất

  qua bài viết, chắc hẳn các bạn đã ược cung cấp cai nhìn tổng quan về mã số mã vạch của trung quốc và những vấn ề likes quan như: mã vạch củ ủch của trung quốc là baê baên ề liên quan như: mã v ủch của trung qu. Carchch Check Mã Số Mã Vạch của Trung Quốc… NếU Có Bất Kỳc MắC Nào Khac Hoặc Co Nu Cầu đĂng ký mã số mã vạch, hãy l V ệ và sửng dịCH vụ của accu chung tôi.

  công ty luật acc – Đồng hành pháp lý cùng bạn. với đội ngũ nhân sự đông đảo, giàu kinh nghiệm và thái độ làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi luôn luôn lắng nghe, nắm bắng tin cáng cthô>

  nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ, hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Related posts
Giải đáp cuộc sống

Kính đeo bị rộng phải làm sao? Hướng dẫn khắc phục tình trạng đeo kính bị rộng hiệu quả

Giải đáp cuộc sống

Thủ tục, hồ sơ xóa nợ thuế doanh nghiệp phá sản 

Giải đáp cuộc sống

Hướng Ngũ Quỷ là gì? Cách xác định và hóa giải hướng nhà Ngũ Quỷ hiệu quả

Giải đáp cuộc sống

Cá nhân không cư trú có quyết toán thuế TNCN hay không?

Liên Hệ Quảng Cáo 

[mc4wp_form id="14"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *