Giải đáp cuộc sống

Giải đáp: Màn hình iPhone 11 Pro là LCD hay OLED?

Màn hình iphone 11 là màn hình gì

Màn hình iphone 11 là màn hình gì

Điện thoại iphone 11 pro được apple cho ra mắt vào tháng 9 năm 2019, đây là một trong những sản phẩm bán chạy nhất trên thế giới. tuy nhiên, có rất nhiều người dùng vẫn còn lấn cấn về màn hình của chiếc iphone 11 pro này. vậy bài viết sau đây tín thành sẽ đánh giá chi tiết về màn hình chiếc điện thoại này cũng như tìm hiểu xem màn hình iphone 11 pro là lcd hay oled>

Màn hình iPhone 11 Pro là LCD hay OLED 1

Đánh giá tổng quan về iphone 11 pro

iphone 11 pro là sản phẩm cho chúng ta một trải nghiệm với hiệu năng cực lớn trong một thiết kế nhỏ gọn. Hơn hẳn bản iPhone 11, chiếc iPhone 11 pro còn ược Apple trag bị thêm 1 camera ở pHía sau cung cấp hiệu suất tuyệt vời cho người dùng và trở thành một trong số những chiếc smartphone chụp ảp ảp thêm vào đó là một màn hình nhỏ cùng bộ xử lý a13 bionic cực nhanh và kết hợp sạc nhanh 18w đi kèm trong hộp.

Các Bài đánh Giá Dành Cho điện thoại iPhone 11 pro phần lớn là tích cực, nhiều người dùng đánh giá ca ngợi hệ thống camera ba ống kính mới của sản pHẩm, đ các bản tiền nhiệm trước như iphone xs và xs max.

ặc Biệt, Chế ộ ộ Ban đêm Trên Chiếc iPhone 11 pro đã nhận ược nhiều lời khen ngợi bởi vì nó cho pHép người dùng chụp ảnh sắc nét, rõ ràng ngay c. hơn nữa, các nhà đánh giá cũng đã ghi nhận thời lượng pin đáng kinh ngạc của iphone 11 pro, nó kéo dài hàng giờ so với xs và xs max. Các Chuyên Gia ồng ý rằng thiết bị iPhone 11 pro này rất lý tưởng cho những người dùng đam mê chụp ảnh hoặc những người dùng fo điện thoại iPhone cũng bảng bảng cđng cđng cg.

Xem thêm:  Windows 32bit và 64bit là gì? Sự khác biệt cơ bản giữa chúng

tìm hiểu về màn hình lcd và màn hình oled

màn hình lcd (liquid crystal screen) Làn hình tinh thể lỏng ược cấu tạo bởi các tế bào (các điểm ảnh) chứa các tinh thể lỏng với khả nred cường ộ kính lọc phân cực. hay nói một cách dễ hiểu hơn thì màn hình lcd chính là công nghệ dùng đèn nền để tạo ra ánh sáng chứ không tự phát sáng được.

màn hình oed (organic light emitting diodes): đây là một loại điốt phát quang, trong đó có lớp phát xạ điện quang – một màng thuốc (film) ược làm từt loạt b.t bán dẫn dẫn hữt ựt ựt ựt ựt c. c. c. c. c. c. c. n -n -n -n -n -n -n -n -n -n -n -n -n -n -n -n -n -n -n -n -n -c. n -n -n -n -n -n -c. n -n -n -n -n -n -c. n -n -n -n -n -c. phát sáng khi có dòng điện chạy qua. lớp phát sáng này sẽ được đặt giữa hai điện cực và thường có ít nhất 1 trong 2 điện cực này là trong suốt. như vậy, khả năng phát sáng của màn hình oled sẽ không phụ thuộc vào đèn nền qua đó cho màn hình mỏng hơn.

màn hình oled và màn hình lcd: cái nào tốt hơn?

Màn hình iPhone 11 Pro là LCD hay OLED 2

màn hình oled tốt hơn rất nhiều so với màn hình lcd. bởi vì màn hình lcd yêu cầu có một bảng đèn nền lớn bằng màn hình để phát sáng. có nghĩa là toàn bộ màn hình lcd sẽ luôn sáng ngay cả khi chỉ có một phần của màn hình.

mặt khác, màn hình oled không yêu cầu bất kỳ một đèn nền nào. thay vào đó, mỗi pixel sẽ có một lượng nhỏ vật chất hữu cơ để phát sáng khi có dòng điện chạy qua, nghĩa là mỗi pixel có thể lán.

Xem thêm:  Các loại trợ lực tay lái ô tô và lỗi thường gặp

hơn nữa, màn hình oled không yêu cầu đèn nền nên chúng giúp tiết kiệm điện hơn, vì vậy pin thiết bị điện thoại hạn kὡa bὡn ngoài ra, việc không có đèn nền giúp màn hình điện thoại có thể mỏng hơn rất nhiều.

giải đáp màn hình iphone 11 pro là lcd is there oled?

man hình của điện thoại iphone 11 pro là man hình oled super retina xdr. cũng như các phiên bản bản tiền nhiệm thì iphone 11 pro vẫn là màn hình oled 5.8 inch nhỏ nhắn, đây là màn hình tốt nhất của iphone.

Màn hình iPhone 11 Pro là LCD hay OLED 3

xdr (extreme dynamic range) là sự tiến bộ vượt bậc so với hdr. về cơ bản, màn hình mới sáng hơn ở mức 800 nits tuy nhiên khi cần thiết thì nó có thể sáng lên tới 1200 nits. xdr oled with có độ tương phản tăng gấp đôi từ 1m:1 train xs lên đến 2m:1 train iphone 11 pro. do đó, màn hình này có độ sáng và độ tương phản gấp đôi so với màn hình oled thông thường. dải động của nó tốt hơn nhiều so với tiêu chuẩn hdr hiện nay và tương tự với màn hình dynamic amoled của samsung.

màn hình điện thoại iphone 11 pro có độ phân giải là 1125 x 2436 pixel và có mật độ điểm ảnh tuyệt vời ở mức 458 ppi. ngoài ra, màn hình oled này con hỗ trợ hdr10 và dolby vision. nó sở hữu thuật toán giúp điều chỉnh cân bằng trắng theo ánh sáng môi trường xung quanh làm cho màu trắng và màu xám hiển thị đưá xác ch.ơ màn hình mới iphone 11 pro của apple giúp tiết kiệm điện hơn 15%, gop phần vào mức tăng thời lượng pin ấn tượng.

ầu vào cảm ứng của chiếc iPhone 11 pro có tốc ộ làm mới cao lên tới 120 Hz, cho ộ trễ của cảm ứng hầu như bằng 0. tuy nhiên, tốc ộ làm m và cũng chưa thể biết được tới lúc nào thì apple cho lên 120 hz.

Xem thêm:  Nằm mơ thấy mình có Bầu là điềm báo gì năm 2022

màn hình trên điện thoại iphone 11 pro có độ chính xác màu tuyệt vời, thậm chí nó con chính xác hơn so với bản 11 pro max. Delta Trung bình đo ược Trên Thiết bị là 1.6, ộ ộ lệch tối đa 2.3, hỗ trợ ầy ủ ủ dci-p3 và nó tự ộng chuyển anang gamma khi nội dung dci-p3 ược gửi ế

Điều đáng kinh ngạc chính là chiếc màn hình này có thể giữ mức độ chính xác cao ngay cả khi bạn giảm độ sáng xuống with 1.9 nits.

như vậy, ở Bài Viết Trên tin Thành đã Chia sẻi với các bạn về thông tin màn hình iPhone 11 pro là lcd hale oled, Hy vọng chung sẽ giúp bạn giải đá ược ược mắc vọc vọc vọc vọc thắc thắc thắc thắc mắc mắc mắc mắc mắc mắc mắc mắc mắc mắc mắc mắc mắc mắc mắc mắc mắc mắc mắc mắc mắc mắc mắc mắc mắc mắc mắc mắc mắc mắc mắc mắc mắc mắc mắc mắc mắc mắc mắc mắc mắc mắc mắc mắc vọc vọc vla màn hình chiếc iphone 11 pro đồng thời giúp bạn hiểu hơn về chiếc smartphone này. nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về bài viết trên hãy để lại bình luận ở phía bên dưới bài viết nhé.

ngoài ra, nếu bạn đang muốn sở hữu màn hình iphone 11 pro chính hãng với giá cả hợp lý thì hãy nhanh tay liên hệ ngay với tín thành0942. tin thanh0942. /strong> để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhất nhé.

Related posts
Giải đáp cuộc sống

Low impact cardio là gì? Lợi ích của các bài tập này

Giải đáp cuộc sống

Kính đeo bị rộng phải làm sao? Hướng dẫn khắc phục tình trạng đeo kính bị rộng hiệu quả

Giải đáp cuộc sống

Thủ tục, hồ sơ xóa nợ thuế doanh nghiệp phá sản 

Giải đáp cuộc sống

Hướng Ngũ Quỷ là gì? Cách xác định và hóa giải hướng nhà Ngũ Quỷ hiệu quả

Liên Hệ Quảng Cáo 

[mc4wp_form id="14"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *