World

Cách đổi mật khẩu wifi FPT, đổi tên wifi & pass modem

Cách đổi mật khẩu wifi FPT, đổi tên wifi & pass modem

Mật khẩu modem fpt

So với các dòng modem trước kia, cách đổi mật khẩu wifi FPT mới nhất cũng gần như tương tự. Tuy nhiên, trên modem mới nhất Internet Hub AC1000F của FPT được trang bị 2 dải băng tần. Đó chính là dải 2.4G thông thường và dải 5G. Và khi đổi pass wifi, bạn có thể đổi trên cả 2 dải băng tần này.

Vậy, cách thay đổi mật khẩu wifi FPT cũng như tên wifi, password của modem Internet Hub AC1000F mới nhất của FPT như nào? Ngay trong nội dung dưới đây, Đỗ Bảo Nam Blog sẽ chia sẻ với bạn. Bạn có thể tham khảo qua video minh họa bên dưới. Hoặc, bạn có thể tham khảo qua hình ảnh minh họa chi tiết…

Video hướng dẫn cách đổi mật khẩu wifi FPT mới nhất

Ở nội dung video này, Đỗ Bảo Nam Blog thao tác trên modem Internet Hub AC1000F. Đây là modem wifi mới nhất của FPT được trang bị cho khách hàng. Modem này gồm 2 dải băng tần 2.4G và 5G. Điều này mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng khi sử dụng. Và trong nội dung video, Đỗ Bảo Nam Blog có hướng dẫn đầy đủ các thao tác đổi tên wifi, đổi pass wifi và mật khẩu đăng nhập vào modem. Mời các bạn đón xem:

Cách thay đổi pass wifi FPT chi tiết qua hình ảnh minh họa

Khi bạn thực hiện trên máy tính, vấn đề quan trong nhất trước khi bạn đổi mk wifi đó là bạn cần phải đăng nhập vào modem. Trường hợp bạn đổi trên di động, thì bạn phải cài ứng dụng hi FPt và có số điện thoại đã đăng ký trên hợp đồng.

Xem thêm:  Sinh Năm 1 99 Bao Nhiêu Tuổi, Sinh Năm 1999 ... - Nano Machine

Xem thêm: Cách đổi mật khẩu wifi bằng điện thoại

Mật khẩu modem wifi FPT là gì?

Nếu bạn thao tác trên máy tính, thì đây là thông tin cực kỳ quan trọng. Bạn phải có password thì mới có thể đăng nhập vào modem để quản lý. Thông thường, mật khẩu của modem sẽ là 7 ký tự cuối của số hợp đồng, gồm 6 chữ số và 1 chữ cái viết thường. Hoặc, bạn có thể lật mặt sau của modem để xem thông tin đăng nhập và mật khẩu.

  • Ví dụ số HĐ của bạn là HNH104999, thì mật khẩu đăng nhập sẽ là h104999.
  • Trường hợp bạn hoặc nhân viên đã đổi mật khẩu, bạn cần phải nhớ mật khẩu.
  • Nếu bạn không đăng nhập được vào modem theo thông tin ở trên, hãy liên hệ tổng đài FPT 19006600 để được hỗ trợ.

Cách đổi mật khẩu wifi FPT mới nhất qua các bước

Bước 1: Đăng nhập vào modem

Modem mới nhất của FPT là Internet Hub AC1000F. Để đăng nhập vào modem, bạn vẫn nhập địa chỉ mặc định là 192.168.1.1 vào trình duyệt. Sau đó, bạn nhập tên đăng nhập và mật khẩu để đăng nhập.

  • Tên đăng nhập: admin
  • Mật khẩu: 7 ký tự cuối của số HĐ viết thường. Hoặc bạn lật mặt sau modem để xem mật khẩu.

Bước 2: Đổi mk wifi FPT mới nhất

Sau khi đã đăng nhập thành công vào trang 192.168.1.1, bạn sẽ được giao diện như hình dưới đây:

Xem thêm:  Người sinh năm 1986 mệnh gì, tuổi gì, hợp màu nào? - Xwatch

Sau khi đã đăng nhập vào modem, bạn click sang menu Netword ở trên. Và khi đó, bạn sẽ nhìn thấy 02 dải băng tần ở menu trái gồm 2.4G và 5G. Bạn có thể đổi tên, đổi mật khẩu wifi cho cả 2 dải băng tần này.

Cách đổi mật khẩu wifi FPT cho dải băng tần 2.4G
Để đổi mật khẩu wifi FPT, bạn thực hiện theo thứ tự các bước được đánh dấu trong ảnh.

Và như vậy, chỉ một vài thao tác ở trên, bạn đã thay đổi mật khẩu wifi FPT thành công. Bạn có thể thực hiện đồng thời cho cả 2 dải băng tần 2.4G và 5G.

Cách đổi mật khẩu modem wifi FPT mới nhất

Để đổi mật khẩu đăng nhập vào modem, thì sau khi bạn đã đăng nhập vào trang 192.168.1.1, bạn chuyển qua menu Maintenance. Tại giao diện này, bạn chỉ cần nhập mật khẩu 2 lần vào 2 ô mật khẩu. Sau đó, bạn click vào Save để đổi mk. Chỉ như vậy, bạn đã đổi pass cho modem wifi FPT thành công.

Và như vậy ở nội dung bài viết này, Đỗ Bảo Nam Blog đã chia sẻ rất chi tiết về cách đổi mật khẩu wifi FPT. Đối với một số dòng modem khác nhau của FPT, thao tác này đều được thực hiện tương tự. Điểm khác biệt lớn nhất trên modem Internet Hub AC1000F là có 2 dải băng tần 2.4G và 5G. Vì vậy, bạn có thể đổi mk và tên wifi cho cả 2 dải này.

Related posts
World

Cách đọc & viết các ngày trong tuần bằng tiếng Anh chính xác nhất

World

5 nhóm thu nhập là gì? các mức thu nhập ở Việt Nam - Glints

World

Thác Dambri huyền thoại giữa đại ngàn Tây Nguyên năm 2023

World

Sau Danh Từ Là Gì – Tính Từ Đứng Trước Hay Sau Danh Từ

Liên Hệ Quảng Cáo 

[mc4wp_form id="14"]