World

Đánh giá về McAfee Antivirus năm 2023 – Có đủ tốt không?

Đánh giá về McAfee Antivirus năm 2023 – Có đủ tốt không?

Mcafee safe

McAfee cung cấp khả năng phát hiện phần mềm độc hại theo thời gian thực tuyệt vời cùng một số tính năng bảo vệ web tốt nhất trên thị trường với mức giá cực tốt. McAfee cũng có rất nhiều tính năng bổ sung hữu ích, bao gồm bảng điều khiển trực quan trên mọi hệ điều hành và bảo vệ lên đến 10 thiết bị (Người dùng Mỹ cũng có thể nhận được sự bảo vệ cho số lượng thiết bị không giới hạn, điều mà không đối thủ cạnh tranh hàng đầu nào khác cung cấp).

Trình quét vi-rút của McAfee đạt xếp hạng phát hiện 100% phần mềm độc hại ấn tượng trong mọi thử nghiệm của tôi trên các thiết bị Windows, Mac, Android và iOS. Nó có khả năng xác định và chặn đứng cả các mối đe dọa đơn giản lẫn tinh vi, bao gồm vi-rút, trojan, phần mềm gián điệp, mã độc tống tiền và mã độc đào tiền điện tử.

McAfee cũng cung cấp nhiều tính năng bổ sung hơn hầu hết các phần mềm diệt vi-rút khác, bao gồm:

 • Bảo vệ tường lửa và mạng Wi-Fi.
 • Bảo vệ chống lừa đảo.
 • Mạng riêng ảo (VPN).
 • Tối ưu hóa hiệu suất.
 • Trình quản lý mật khẩu.
 • Kiểm soát của cha mẹ.
 • Bảo vệ chống trộm danh tính (chỉ dành cho khách hàng ở Hoa Kỳ).
 • Lưu trữ tệp an toàn.
 • Và rất nhiều tính năng khác…

Hầu hết các tính năng của McAfee đều hoạt động chính xác như hứa hẹn – Tôi đặc biệt hâm mộ tiện ích mở rộng trình duyệt chống lừa đảo và chống khai thác của McAfee, đã chặn được nhiều trang web nguy hiểm hơn Chrome hoặc Firefox trong các thử nghiệm của tôi. Tôi cũng cho rằng khả năng bảo vệ tường lửa và Wi-Fi của McAfee tốt hơn của những đối thủ cao cấp như TotalAV và Avira.

Mặt khác, tôi không thích VPN của McAfee. Tôi cũng cho rằng VPN nên được cải tiến hơn chút – nó đang không cho phép tải torrent và không thể truy cập một số trang web phát trực tuyến phổ biến (nó hiệu quả với Netflix và Amazon Prime, nhưng không hiệu quả với Disney + và Hulu).

Tuy nhiên, tôi vẫn cho rằng McAfee là một trong những phần mềm diệt vi-rút có giá trị tốt nhất hiện có. Nó có trình quét phần mềm độc hại chất lượng cao, hàng loạt các tính năng bảo mật và một bảng điều khiển dễ sử dụng – tất cả với mức giá rất thấp.

Xem thêm:  Mở rộng kiến thức với câu hỏi “Ngôn ngữ lập trình tiếng anh là gì?”

McAfee cung cấp các gói 1 năm cho 1, 5, 10 hoặc không giới hạn thiết bị (nhưng bảo vệ không giới hạn thiết bị chỉ dành cho người dùng ở Mỹ), cũng như các gói 2 năm được chiết khấu nhiều đối với các gói Multi-Device và Family của nó, điều này đưa McAfee trở thành một trong những bộ diệt virus cao cấp có giá phải chăng nhất năm 2023. McAfee có đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày cho tất cả các gói, vì vậy không có rủi ro khi thử nghiệm sản phẩm này.

Tải McAfee về ngay (không rủi ro trong 30 ngày)

Đánh giá đầy đủ về McAfee

Đánh giá đầy đủ về McAfee

McAfee là bộ sản phẩm chống phần mềm độc hại cao cấp với rất nhiều tính năng bảo mật. Tôi đã dành ra vài tuần stress test các tính năng bảo vệ an ninh của McAfee trên PC, MacBook Pro, Samsung Galaxy và iPhone của mình, và tôi thực sự ấn tượng với mức độ hiệu quả của sản phẩm trong mọi khía cạnh (đặc biệt về mặt có nhiều tính năng bổ sung hơn so với hầu hết các đối thủ cạnh tranh khác).

McAfee chắc chắn là một trong những bộ sản phẩm bảo mật Internet ấn tượng nhất năm 2023 – rất đáng tin cậy, rất dễ sử dụng và các gói đăng ký 2 năm của họ nằm trong số những gói rẻ nhất hiện có.

Các tính năng bảo mật của McAfee

Trình quét vi-rút

Các tính năng bảo mật của McAfee

Trình quét vi-rút của McAfee sử dụng những phương pháp phát hiện phần mềm độc hại truyền thống, kiểm tra các tệp dựa trên cơ sở dữ liệu vi-rút khổng lồ của McAfee, cũng như phương pháp suy nghiệm, xác định các tệp tiềm ẩn nguy cơ dựa trên hành vi của chúng. Trước khi thử nghiệm trình quét vi-rút của McAfee, tôi đã tải nhiều loại phần mềm độc hại khác nhau về PC của mình – bao gồm các vi-rút, trojan và phần mềm gián điệp. Sau đó, tôi cài đặt McAfee và chạy quét toàn bộ hệ thống. Phiên quét đã phát hiện 100% phần mềm độc hại thử nghiệm của tôi. Nhưng tôi không thể nói rằng mình ngạc nhiên với kết quả. Đây không phải là lần đầu tiên tôi thử nghiệm trình quét vi-rút của McAfee – khi tôi chạy loạt thử nghiệm tiêu chuẩn về phần mềm độc hại cách đây vài tháng, McAfee cũng đạt tỷ lệ phát hiện phần mềm độc hại hoàn hảo.

Xem thêm:  Phạm vi nghiên cứu và đối tượng trong luận văn mới nhất 2022

McAfee là một trong những phần mềm diệt vi-rút hiếm hoi đạt kết quả xuất sắc liên tục chống lại tất cả các loại phần mềm độc hại – những thương hiệu duy nhất có thể cạnh tranh với McAfee gồm có Norton và Bitdefender, tất cả đều đã xác định và loại bỏ thành công mọi mẫu phần mềm độc hại trong tất cả các thử nghiệm của chúng tôi.

Quá trình quét toàn bộ hệ thống của McAfee mất khoảng 1 giờ để hoàn thành – tương đương với các đối thủ cạnh tranh như Bitdefender, nhưng cả quá trình quét của Nortonvà Avira đều nhanh hơn, chỉ mất 40 phút để hoàn thành. Tôi cũng chạy quét nhanh của McAfee, mất chưa đến 2 phút là xong, và thời lượng quét tùy chỉnh của McAfee phụ thuộc vào các loại tệp tôi chọn quét (từ vài phút đến 1 giờ).

Điều duy nhất tôi không thích ở trình quét vi-rút của McAfee là nó gây chậm hệ thống đôi chút. Khi McAfee quét PC của tôi, nó chạy chậm hơn bình thường – tôi vẫn có thể duyệt Internet và sử dụng các chương trình xử lý văn bản để hoàn thành một số công việc, nhưng không thể xem video hoặc chơi game. Tuy nhiên, McAfee cho phép bạn lên lịch quét vào bất cứ lúc nào cũng được, vì vậy bạn có thể lên lịch quét toàn bộ hệ thống vào lúc bạn biết mình sẽ không sử dụng PC. Tuy nhiên, một số đối thủ cạnh tranh như TotalAV không ảnh hưởng đến hiệu suất của hệ thống trong quá trình quét hệ thống.

Nhìn chung, trình quét vi-rút của McAfee là một trong những trình quét tốt nhất trên thị trường. Nếu bạn đang tìm kiếm khả năng bảo vệ đáng tin cậy trước các mối đe dọa xác định và không ngày, thì McAfee thực sự là một lựa chọn tốt, với tỷ lệ phát hiện phần mềm độc hại hoàn hảo, quét nhanh và lên lịch quét đơn giản. Điều duy nhất tôi không ưng là trình quét vi-rút đã làm chậm PC của tôi trong quá trình quét toàn bộ hệ thống, nhưng bạn có thể dễ dàng lên lịch quét toàn bộ vào ban đêm hoặc khi bạn không sử dụng PC.

Xem thêm:  Tẩy nốt ruồi ở Hà Nội giá bao nhiêu? Phòng khám Da liễu Maia&Maia

Tải McAfee về ngay

Tường lửa

Các tính năng bảo mật của McAfee

Tường lửa của McAfee mạnh mẽ, dễ sử dụng và có khả năng tùy chỉnh cao – nhưng nếu bạn không am hiểu về công nghệ, thì nó cũng đập hộp chạy liền hoàn toàn tốt. Trong quá trình thử nghiệm của tôi, McAfee đã phát hiện ra nhiều loại mối đe dọa thử nghiệm, bao gồm xâm nhập mạng, tấn công khai thác và các chương trình phần mềm độc hại đang tìm cách liên lạc với những máy chủ từ xa. Bảo vệ tường lửa của McAfee chính xác và hiệu quả hơn so với các tường lửa tích hợp được cung cấp bởi cả Windows và macOS.

Tường lửa của McAfee có rất nhiều khả năng bảo mật – ví dụ, McAfee cho phép người dùng:

 • Quyết định chương trình nào có thể truy cập web.
 • Mở và đóng các cổng mạng cụ thể.
 • Chọn 4 mức cường độ bảo vệ mạng khác nhau.
 • Điều chỉnh cài đặt tin cậy cho các mạng đã lưu.
 • Kích hoạt tính năng phát hiện xâm nhập phần mềm.
 • Lập danh sách trắng các chương trình cụ thể.

Tôi thực sự thích nhiều tùy chọn khác nhau mà tường lửa của McAfee cung cấp – nhưng người dùng ít am hiểu về công nghệ hơn cũng có thể chỉ cần thiết lập để tường lửa tự động chặn hoạt động đáng ngờ mà hầu như không cần nhập thông tin nào.

Các tính năng bảo mật của McAfee

Điều duy nhất tôi không thích ở tường lửa của McAfee là nhật ký của nó không chi tiết lắm – McAfee sẽ cho bạn biết hoạt động mạng nào đã bị chặn, nhưng lại không cho bạn biết tại sao một số loại lưu lượng nhất định bị chặn hoặc bạn nên làm gì (ngoài việc giữ lại cài đặt McAfee).

Các tính năng bảo mật của McAfee

Các tính năng bảo mật của McAfee

Tường lửa của McAfee mang lại khả năng bảo vệ tối tân cho mạng người dùng – Tôi thực sự thích công cụ chặn chương trình, bảo vệ chống xâm nhập mạng và thiết lập nâng cao dành cho người dùng am hiểu về công nghệ. Mặc dù tôi muốn thấy phần chẩn đoán của McAfee cung cấp nhiều thông tin hơn một chút về các mối đe dọa được phát hiện, nhưng nó vẫn là một trong những tường lửa tốt nhất tôi từng sử dụng trong năm 2023.

Tải McAfee về ngay

VPN (mạng riêng ảo)

Related posts
World

Cách đọc & viết các ngày trong tuần bằng tiếng Anh chính xác nhất

World

5 nhóm thu nhập là gì? các mức thu nhập ở Việt Nam - Glints

World

Thác Dambri huyền thoại giữa đại ngàn Tây Nguyên năm 2023

World

Sau Danh Từ Là Gì – Tính Từ Đứng Trước Hay Sau Danh Từ

Liên Hệ Quảng Cáo 

[mc4wp_form id="14"]