World

Mình là gì của nhau vậy anh? – GUU.vn

Mình là gì của nhau vậy anh

Anh, cho tới ngày hôm nay mình quen nhau được bao nhiêu ngày rồi anh nhỉ?. Em cũng chẳng biết nữa, bởi em không đếm, vì người ta nói rằng. Nếu tính ngày yêu nhau thì rất dễ chia tay, em rất mê tín. Nên em sẽ không đếm đâu anh a.

Anh, chúng mình gặp gỡ rất tự nhiên phải không anh. Tình cảm của em đến với anh cũng rất tự nhiên, tựa như ngọn gió xuân, vô cùng trong lành, dịu dàng. Còn anh là ánh mặt trời rạng rỡ, tỏa sáng mọi ngõ ngách trong trái tim chất chứa vô vàn tổn thương của em.

Chúng mình chưa từng nói câu yêu nhau, cũng chưa từng nói là bắt đầu. Đôi lần em cũng suy nghĩ, liệu rằng mối quan hệ mập mờ của chúng ta nó có ỹ nghĩa gì. Em đã từng không thích những mối quan hệ không rõ ràng, không có đích. Em thấy nó rất viển vông, vu vơ và vô thực. Nhưng sau khi gặp anh, em lại cảm thấy nó rất đẹp, mặc dù đôi lần con tim vẫn nhói đau. Bởi mối quan hệ không rõ ràng này, nhưng không dám hỏi anh, bởi sợ nó kết thúc. Uh thì thôi mình đừng nói bắt đầu để sẽ không có kết thúc.

Mình cứ như vậy nhé anh, hàng ngày vẫn quan tâm nhau, hỏi han nhau như những người bạn, người tình.

Mình vẫn sẽ như vậy nhé anh, vẫn vô tư xếp ghế ngồi cạnh nhau, trong giờ học thủ thỉ nói thầm rồi cười khúc khích. Chúng ta vô tư quan tâm nhau trước mặt bao người, em chăm chú nhìn anh mặc cho những ánh mắt xung quanh.

Anh vẫn sẽ là chàng trai vui vẻ, hòa đồng nhé anh. Vẫn sẽ lo lắng khi em buồn. Trong giờ học luôn chọc em cười. Như lần em say, dù đã muộn mà anh vẫn chạy tới đưa em về mặc cho em khóc lóc thê thảm. Lần đó chắc là lần em xấu xí nhất phải không anh?

Anh, hình như là, em rất thích anh thì phải. Em thấy lo lắng khi anh bệnh, buồn bã khi anh sầu. Em hoang mang khi anh nói mệt mỏi. Em muốn bên anh trong từng khoảnh khắc của cuộc sống, nhưng em lấy tư cách gì đây anh? Bạn bè, người tình, hay người yêu vậy anh?

Nếu bây giờ em hỏi anh:” Mình là gì vậy anh”. Anh có giận em không, có hờn trách em không? Có quay lưng bỏ mặc em không?. Em thực vẫn muốn xác nhận mối quan hệ này, mối quan hệ mập mờ..không rõ ràng này. Anh biết không, em thực rất muốn nói cho tất cả mọi người rằng.

Đây là người đàn ông tôi yêu…

Nhưng em lại không biết rằng, người đàn ông là anh.. có yêu em hay không?

Trinh H Trang(MonMon)

Related posts
World

Cách đọc & viết các ngày trong tuần bằng tiếng Anh chính xác nhất

World

5 nhóm thu nhập là gì? các mức thu nhập ở Việt Nam - Glints

World

Thác Dambri huyền thoại giữa đại ngàn Tây Nguyên năm 2023

World

Sau Danh Từ Là Gì – Tính Từ Đứng Trước Hay Sau Danh Từ

Liên Hệ Quảng Cáo 

[mc4wp_form id="14"]