World

Lời bài hát Anh làm người yêu em nhé – Soái Nhi | Lyrics

Lời bài hát Anh làm người yêu em nhé – Soái Nhi | Lyrics

Mình yêu nhau nhé hãy để anh là bờ vai

Lời bài hát Anh làm người yêu em nhé – Soái Nhi. Với lời bìa hát cực kỳ đáng yêu Soai nhi hát: Em muốn nói yêu anh em yêu anh rồi cậu bé đảm bảo làm gục ngã những trái tim của các chàng trai. Nào giờ hãy cùng Loretofest cùng xem Mv và lời bai hát Anh làm người yêu em nhé

Anh làm người yêu em nhé

Soái Nhi đã cover ca khúc Anh làm người yêu em nhé với lời bài hát siêu viral Em muốn nói yêu anh em yêu anh rồi cậu bé.

Em muốn nói yêu anh em yêu anh rồi cậu bé lyrics

Em muốn nói yêu anh em yêu anh rồi cậu bé là một câu hát trong bài Anh làm người yêu em nhé.

Em muốn nói yêu anh em yêu anh rồi cậu bé lyrics

Anh làm người yêu em nhé lyrics

Ver 1:

Lần đầu gặp anh, trái tim em tỉnh giấc Lòng em bối rối, không nói nên lời Để trong mơ em luôn thấy anh, mỗi khi đêm về Nụ cười anh xua tan đi lạnh giá ngày đông.

Em muốn nói yêu anh, em yêu anh rồi, cậu bé Em muốn bên anh suốt cuộc đời anh đồng ý nhé Em không muốn anh trai em gái bạn bè gì đâu Em chỉ ước được hôn lên đôi môi anh thật lâu.

Em không dám tỏ tình vì bên anh cứ bối rối Vậy thì để bài này sẽ thay những lời muốn nói Hãy cảm nhận những điều mà em dành tặng riêng anh Vì em yêu anh

Xem thêm:  Tân Mùi 1991 - Điều gì đang chờ đợi bạn trong năm 2023? - PNJ Blog

Ver 2:

Mình yêu nhau nhé anh hãy là bờ vai Để khi em khóc, anh sẽ bên cạnh. Nhẹ nhàng lau đi nước mắt rơi, và nụ hôn đã trao em rồi Cầm tay nhau, mình bước đến hạnh phúc, ngọt ngào.

Bao yêu thương em trao riêng anh ơi người có biết Anh như muôn tia nắng ấm áp dịu dàng thắm thiết Hãy cho em suốt cuộc đời luôn được ở bên anh Và nhẹ nhàng lau khô đi bao nhiêu nỗi buồn đau.

Đông giá buốt trái tim cô đơn rất cần hơi ấm Dang đôi tay ôm anh đi trên con đường nắng ấm 1 nụ cười anh trao xua tan đi ngàn nỗi đau Trọn cuộc đời em mong đôi ta sẽ mãi bên nhau.

Em ơi Hà Nội trời nắng Sài Gòn thì vẫn đang mưa Anh như là chú tiều phu tìm em trên núi nhưng lại quên mang cưa Kể từ ngày gặp em bức tranh cuộc đời anh đầy màu sắc không còn là hai màu trắng đen Đường đến trái tim em chẳng biết còn bao xa Tự nhắc mình cố gắng lên.

Hạnh phúc cuộc đời mình thì anh đã thấy được từ đằng xa Hãy luôn ở bên anh nhé vì chú Cuội chẳng thể thiếu Hằng Nga Anh có thể yêu em đến hao mòn cả thể xác Và tâm trí luôn có em đến trọn đời cũng chẳng thể khác.

Em làm người yêu anh nhé để anh được chở che Mỗi khi đông lạnh về có anh luôn cạnh kề Mặc dù bên em nhiều vệ tinh Thật đúng là thói đời Họ nói anh không đẹp trai nhưng mà cũng hơn cả khối người.

Xem thêm:  Mách bạn 200+ Từ vựng tiếng Anh về di tích lịch sử ý nghĩa

Buồn thì ngồi xuống đây làm lon bia tiger Anh có thể rap về em đến tận khuya mai cơ Thôi nói đến đây chắc là em cũng hiểu rồi Yêu anh nhé em Anh sẽ hầu hạ em cả đời.

Loretofest vừa gửi đến bạn đọc bài hát siêu cute Anh làm người yêu em nhé được cover bởi Soái Nhi. Bài hát ngọt ngào lại nhí nhảnh rất phù hợp để các chị em thả thính crush của mình đấy. Anh làm người yêu em nhé có phần giai điệu đơn giản cùng lời hát vui tươi, đầy sức sống đã dễ dàng chiếm được cảm tình của khán giả.

Bạn nữ nào đang đau đầu không biết phải tỏ tình với crush như thế nào thì hãy học bài hát này và hát cho crush của bạn nghe nhé. Ca từ đáng yêu thế này, crush còn không chịu đổ thì hơi phí đấy. Bạn nào có người yêu đang dỗi cũng có thể áp dụng luôn. Nghe xong bài này ngọt rụng rời tim gan, làm gì còn tâm trí mà dỗi với hờn các bạn nữa. Áp dụng ngay các bạn nhé. Nếu vẫn không được thì Hoatieu còn chiêu “thính” trong phần dưới đây

Related posts
World

Cách đọc & viết các ngày trong tuần bằng tiếng Anh chính xác nhất

World

5 nhóm thu nhập là gì? các mức thu nhập ở Việt Nam - Glints

World

Thác Dambri huyền thoại giữa đại ngàn Tây Nguyên năm 2023

World

Sau Danh Từ Là Gì – Tính Từ Đứng Trước Hay Sau Danh Từ

Liên Hệ Quảng Cáo 

[mc4wp_form id="14"]