World

Review mỹ phẩm yhl có tốt không, có phải là kem trộn, giá bao nhiêu?

Mỹ phẩm yhl có tốt không

Thông tin về Hằng Lê YHL

Cô gái nhà quê lập nghiệp nơi Sài Thành

hằng lê yhl và chồng

Sinh ra nơi miền quê nghèo đầy nắng gió miền Trung, gia đình nghèo, tuổi thơ của Hằng Lê khá cơ cực.

Nhưng tiềm ẩn bên trong cô gái này là cả ước mơ lớn cứ ngỡ chỉ có trong mơ: đam mê thời trang, yêu cái đẹp. Và Hằng Lê rời quê hương, chọn Sài Thành để lập nghiệp. Gặp không ít khó khăn, tưởng chừng phải bỏ cuộc giữa đường nhưng vốn thông minh và niềm đam mê mãnh liệt đã không làm đôi chân chị chùn bước.

Đích thân chị đến Hồng Kông, Thẩm Quyến để hợp tác với các xưởng sản xuất thời trang hàng đầu tại đây. Cuối cùng Star Hằng Lê đã được khách hàng đón nhận hơn sự mong đợi của chị. Nơi đây như một ‘kinh đô thời trang’ thu nhỏ, luôn đón đầu xu hướng dành cho phụ nữ trung niên.

Một mình bôn ba từ Á sang Âu

hằng lê yhl sinh năm bao nhiêu

Nhan sắc bị cuốn theo thời gian và công việc, Hằng Lê đã tìm đến công nghệ thẩm mỹ nhưng da càng thêm tổn thương. Chị tiếp tục dấn thân vào hành trình đi tìm giải pháp làm đẹp cho bản thân và những người phụ nữ xung quanh.

Niềm tin và khát khao về cái đẹp đã thôi thúc chị bôn ba từ Hàn Quốc, Nhật Bản sang Úc, Mỹ, … để học hỏi, tìm kiếm những tinh hoa về mỹ phẩm các nước. Hằng Lê nhận ra ‘mỗi đất nước đều có một thế mạnh riêng, nếu tập hợp để mang về Việt Nam thì quá tuyệt vời!’. Nghĩ là làm, Hằng Lê bắt đầu ‘thâm nhập’ vào các nhà máy lớn, làm việc với các chuyên gia tại đây để sản xuất các dòng sản phẩm dành riêng cho phụ nữ Việt. YHL chính thức được ‘khai sinh’.

Xem thêm:  Mắt xám là gì? Mắt màu xám có ý nghĩa gì? - Wit-Ecogreen

Đến thương hiệu mỹ phẩm riêng

hằng lê yhl quê ở đâu

Sản phẩm đều được kiểm nghiệm ở các nước sở tại nhưng đích thân chị đã thử nghiệm trong thời gian dài. Khi mọi thứ đều đạt đến mức an toàn, Hằng Lê mới dám đưa ra thị trường.

Niềm vui được nhân đôi khi nhận những phản hồi đầu tiên của khách hàng: ‘sản phẩm quá tốt, làn da được cải thiện rất nhiều, đã từng dùng nhiều loại mỹ phẩm nhưng thử dùng YHL là ghiền luôn!’. Một lần nữa, hạnh phúc đã mỉm cười với Hằng Lê YHL cô gái quê ở Thanh Hóa.

Hằng Lê tiếp tục nghiên cứu đưa ra nhiều sản phẩm đáp ứng nhiều hơn nhu cầu của các chị em. Đến nay, YHL hầu hết giải quyết được nhiều vấn đề da, trang điểm, chăm sóc toàn thân và sức khỏe cho phụ nữ. Không chỉ được hàng triệu khách hàng mê mẩn, YHL còn lan tỏa đến giới nghệ sĩ Việt trong nước lẫn hải ngoại.

Related posts
World

Cách đọc & viết các ngày trong tuần bằng tiếng Anh chính xác nhất

World

5 nhóm thu nhập là gì? các mức thu nhập ở Việt Nam - Glints

World

Thác Dambri huyền thoại giữa đại ngàn Tây Nguyên năm 2023

World

Sau Danh Từ Là Gì – Tính Từ Đứng Trước Hay Sau Danh Từ

Liên Hệ Quảng Cáo 

[mc4wp_form id="14"]