Giải đáp cuộc sống

Ngành Ngôn ngữ Anh là gì? Ra trường làm gì? Mức lương bao nhiêu?

Ngành ngôn ngữ anh tiếng anh gọi là gì

bạn có biết rằng ngôn ngữ anh được coi là ngôn ngữ chính thức của hơn 50 quốc gia trên thế giới và nó ngày càng phổ biến. giỏi tiếng anh sẽ tạo ra cho bạn lợi thế rất lớn về công việc trong xu thế hội nhập. việc lựa chọn theo học ngành ngôn ngữ anh chính là một bước khởi đầu quan trọng cho một tương lai đầy thành công. vậy ngành ngôn ngữ anh là gì? ra trường làm gì? mức lương bao nhiêu?

1. ngành ngôn ngữ anh là gì?

ngành ngôn ngữ anh (tiếng anh là English studies) là một ngành học chuyên nghiên cứu, sử dụng tiếng anh để sinh viên có thể làm chủo và giao tiếngth an tiếngth. ngôn ngữ anh mang đến nhiều cơ hội cho các bạn trẻ mong muốn làm việc tại môi trường kinh tế hội nhập với các doanh nghiệp nư.

Chương trình đào tạo ngành ngôn ngữ anh cung choc withouth viên các kiến ​​thức bổ trợ thêm về nền kinh tế, tài chynh ngân hàng, xuất nhập khẩu, quan hệc quốc tế; những kiến ​​thức chung và chuyên sâu về ngôn ngữ, văn Hóa và v ọc, ất nước – with người không chỉc của quốc gia sản sinh sinhng anh mà mà củ các quốc gia nó ti -raếng ra t.

SINH VIêN HọC NGÀNH Này Còn ượC Trang Bị Kiến Thức Về Kỹ NĂng Giao Tiếp, Khả NĂng Thuyết Trình, Phân Tích Và Giải Quyết Nhanh Vấn ề, Giúp Làm Việc Hiệc Hiệc Hiệc Hiệc Hiệc Hi . ngành ngôn ngữ anh đào tạo các pHương phap học tập bằng tiếng anh bao gồm 04 kỹ năng: nghe – nói – ọc – viết một cach thành thạo và nghiên anh trên thế giới.

Xem thêm:  Thế nào là phụ cấp lương? Mức phụ cấp lương năm 2022 là bao nhiêu? Có bắt buộc phải trả phụ cấp lương cho người lao động không?

>> xem thêm: Đào tạo từ xa – giải pháp cho người đi làm bận rộn

2. các chuyên ngành của ngành ngôn ngữ anh

 • tiếng anh thương mại : Theo học chuyên ngành này, Sinh viên ược đào tạo kiến ​​thức tiếng anh chuyên sâu thuộc lĩnh vực kinh tế nh nh nh nh nh ngoài ra, các bạn còn ược chú trong đào tạo những kỹ năng như: kỹ năng truyền thông và giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, ợnăng hl
 • tiếng anh biên – phiên dịch : chuyên ngành này đào tạo những kiến ​​thức về ngôn ngữ anh như vĂn pHong, từ vựng, ngữ pha sửng dụng bên cạnh kiến ​​thức chuyên môn, các bạn còn ược trau dổi các kỹ nĂng như: biên phiên dịch, thủ thuật dịch thuật, vốn ngữ phap ặc thoke cac thu chính xác và chi tiết với ngôn ngữ gốc.
 • tiếng anh sư phạm : khi học chuyên ngành này, bên cạnh kiến ​​​​thức về tiếng anh như từ vựng, ngữ pháp vụ cho nhu còn ư. c viảng về giáo dục, tâm lý giảng dạy ở các trường trung học, cao đẳng, đại học.
 • >> xem thêm: Đào tạo ngành ngôn ngữ anh từ xa – Đại học thái nguyên

  3. cơ hội việc làm của ngành ngôn ngữ anh

  với khả năng tiếng anh thành thạo cùng kiến ​​​​thức vững chắc về văn hóa của các quốc gia sử dụng tiếng anh, sinh vii ngành ệ ng ​​có l. NHà Xuất Bản, Thư Kí, Trợ Lí… NếU Có Khả NăNG Sư PHạM, BạN COR THể Làm Giáo Viên Giảng dạy tiếng anh tại các trường ại học, cao ẳng, trung cấp chuyên nghiệp, pHổ …

 • chuyên viên truyền thông trong các công ty nước ngoài như: tổ chức sự kiện, nhân viên pr, trợ lý hay thư ký cho lãnh đạo người.
 • hướng dẫn viên tại các công ty về du lịch hay nhà hàng, khách sạn lớn 3 sao, 5 sao chuyên tiếp xúc và làm việc với ngưài nưới.
 • giáo viên giảng dạy tiếng anh tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp nghề chuyên nghiệp, hay cap phổ thông trung học, trung>tâm

  >> xem thêm: bằng đại học từ xa có giá trị không?

  4. mức lương “khỦng” của sinh viên tốt nghiệp

  • trung binh từ 400 – 700 usd/tháng (tương đương khoảng 9 – 15 triệu vnd).
  • ối với các vị trí cao cấp hay các công ty toàn cầu mức lương này ược nâng lên ến 1000 usd/tháng (khoảng 22 triệu vnd) thi cac. /li>

   5. những tố chất cần có để thành công

   • Đam mê làm giàu và muốn có thu nhập cao.
   • tự tin, năng động và có kỹ năng giao tiếp tốt.
   • >> xem thêm: trung tâm đào tạo từ xa – Đại học thái nguyên

    between rằng, bài viết ngành ngôn ngữ anh là gì? ra trường làm gì? mức lương bao nhiêu? sẽ giúp bạn có thêm cái nhìn tổng quan về một ngành không bao giờ hết hot này.

Xem thêm:  Công nghệ thực tế ảo VR là gì? Khác gì với AR và ứng dụng như thế nào?
Related posts
Giải đáp cuộc sống

Low impact cardio là gì? Lợi ích của các bài tập này

Giải đáp cuộc sống

Kính đeo bị rộng phải làm sao? Hướng dẫn khắc phục tình trạng đeo kính bị rộng hiệu quả

Giải đáp cuộc sống

Thủ tục, hồ sơ xóa nợ thuế doanh nghiệp phá sản 

Giải đáp cuộc sống

Hướng Ngũ Quỷ là gì? Cách xác định và hóa giải hướng nhà Ngũ Quỷ hiệu quả

Liên Hệ Quảng Cáo 

[mc4wp_form id="14"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *