Giải đáp cuộc sống

Ra mồ hôi nhiều là bệnh gì? Hiểu để không chủ quan • Hello Bacsi

Người đổ mồ hôi nhiều là bệnh gì

Người đổ mồ hôi nhiều là bệnh gì

7. ra mồ hôi nhiều do bệnh đái tháo đường

cơ thể ra nhiều mồ hôi là bệnh gì? tình trạng này có thể là biến chứng thường gặp ở những người bị đái tháo đường. nguyn nhân là do rối loạn chuyển Hóa ường huyết gây biến chứng lên hệ thần kinh, khiến hệ thần kinh giao cảt ộng sai cach, từ đó làm rối lo hoạt ạt ủt ủt. Để khắc phục tình trạng này, người bị đái tháo đường cần dùng thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ và duy trì que.

người ra nhiều mồ hôi nên điều trị thế nào?

Ra mồi hôi nhiều

phương pháp điều trị dành cho người ra nhiều mồ hôi tùy thuộc vào nguyên nhân gây bệnh. vì thế, việc quan trọng nhất là phải xác định được nguyên nhân.

có 4 phương pháp điều trị phổ biến cho người ra nhiều mồ hôi do rối loạn thần kinh thực vật là:

1. manure thuốc

có 2 loại thuốc được dùng để điều trị chứng tăng tiết mồ hôi đó là thuốc bôi ngoài da và thuốc kháng cholinergic dạng uống:

 • thuốc bôi: Đây là cách đơn giản nhất để điều trị chứng ra mồ hôi nhiều. thông thường, các loại thuốc bôi này sẽ chứa muối nhôm clorua, có tác dụng bịt kín lỗ chân lông khiến mồ hôi không thể thoát ra bên. tuy nhiên, do thuốc này chỉ có tác dụng tạm thời và chỉ thích hợp với những vùng da nhỏ như nách, lòng bàn tay, bàn chân ụạn bhùn.
 • thuốc kháng cholinergic: như oxybutynin, glycopyrrolate, propantheline… thuốc có thể gây ra một số tác dụng phụ như: khô miệng, táo bón, bí tiểu , loạn nhịp tim, mờ mắt

  2. Điện di ion

  phương pháp này thường được sử dụng để điều trị đổ mồ hôi tay và chân. Khi Thực hiện, bạn sẽ ngâm bàn tay hoặc bàn chân vào một dung dịch điện ly có dòng điện thấp khoảng 10 milliampe trong khoảng từ từ 20 – 30 ể việc điều trị trong théng ầu tiên, những tháng tiếpteo có thể giảm xuống thành 2 – 4 lần/tháng. phương pháp này khá an toàn và có thể có hiệu quả trong 6 tháng, sau đó chứng ra mồ hôi nhiều vẫn có thể tái phát. ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý là phương pháp này không thích hợp dùng cho phụ nữ mang thai, người đang ặt máy tạo nhịp ộ ệờ tim, ngưnhi

  3. botox time

  Đây là phương pháp thường được sử dụng để điều trị chứng tăng tiết mồ hôi ở nách, lòng bàn tay, bàn chân. Bác sĩ sẽ tiến hành tiêm nhiều mũi botulinum dưới ể ngăn chặn cơ thể giải phóng các chất dẫn Truyền thần kinh có cr thể kích tíc tuyến mồ hôi tĂng bài tiết. tuy nhiên, bạn có thể gặp pHải một số tac dụng không mong muốn khi tiêm botox như giảm thị lực, sụp me, bí tiểu, tim ập nhanh, dị ứng da, buồn ,,,,, dị ứng da, buồn,,,,, bí tiểu, tim ập nhanh, dị ứng da, buồn,,,,,, bí tiểu, tim ập nhanh, dị ứng da, buồn,,,,, bí tiểu, tim ập nhanh, dị ứng da, buồn,,,,,, bí ti,

  4. phẫu thuật

  cắt hạch giao cảm là phương án được thực hiện cuối cùng nếu các phương pháp trên không có hiệu quả. khi hạch giao cảm ở ngực bị cắt bỏ, mồ hôi tay và nách sẽ không thể tiết ra được nữa. NHìn Chung, Dù PHươNG PHAPP Này Có thể điều trị triT ể ể nhưng nó lại ẩn chứa nhiều biến chứng như nhiễm trùng, dị ứng thuốc gây mê, hộng horner g át ởt ởnmt ởt ởt ởt ởnmt ởt ởt ởt ởt ởt ởt ởt ởt ởt ởt ởt ởnmt ởnt ° khác như chân, lư tr>b.

Xem thêm:  Bản sắc văn hóa dân tộc là gì? Khái niệm, biểu hiện và ý nghĩa?
Related posts
Giải đáp cuộc sống

Low impact cardio là gì? Lợi ích của các bài tập này

Giải đáp cuộc sống

Kính đeo bị rộng phải làm sao? Hướng dẫn khắc phục tình trạng đeo kính bị rộng hiệu quả

Giải đáp cuộc sống

Thủ tục, hồ sơ xóa nợ thuế doanh nghiệp phá sản 

Giải đáp cuộc sống

Hướng Ngũ Quỷ là gì? Cách xác định và hóa giải hướng nhà Ngũ Quỷ hiệu quả

Liên Hệ Quảng Cáo 

[mc4wp_form id="14"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *