World

Động một tý là người yêu đòi chia tay | VOV2.VN

Người yêu giận dỗi đòi chia tay

Việc năm lần bảy lượt người yêu đòi chia tay chỉ vì những lý do vụn vặt đã khiến cho cô gái trẻ cảm thấy mệt mỏi, chán nản và viết thư về chương trình tâm sự:

Em và anh ấy yêu nhau được gần 2 năm rồi và chúng em mới chia tay được 2 tuần nay. Từ khi mới yêu em đã cảm thấy anh ấy là người đàn ông không kiên định, cũng không dứt khoát được chuyện gì. Đây không phải là lần đầu tiên chúng em chia tay, trong 2 năm yêu nhau thì số lần nói chia tay cũng đã vượt qua số đầu ngón tay. Điều khiến em cảm thấy chán nản là lần nào người nói lời chia tay cũng là anh ấy.

Gần đây tình yêu của bọn em nhạt nhoà hơn trước, tần suất anh ấy gọi điện nhắn tin và chia sẻ cuộc sống hàng ngày với em cũng thưa dần, đỉnh điểm là mấy tuần gần đây, em liên tục nhắn tin gọi điện hỏi xem anh ấy có chuyện gì mà thờ ơ như vậy hay công ty của anh có vấn đề gì không? Em không chịu đựng được cảm giác bất an khi anh không nói chuyện với em và chia sẻ với em nhiều như trước, nên cũng gọi điện liên tục nhưng có cuộc anh bắt máy, có cuộc thì tắt đi không trả lời. Anh nói không có, mọi thứ vẫn bình thường. Nhưng quả thật yêu nhau mà không dành cho nhau sự quan tâm như vậy sẽ rất mệt mỏi, chán nản nên em để cho anh ấy tĩnh tâm lại, em cũng không nhắn tin hỏi thăm hay gọi điện cho anh nữa. Cứ như vậy, bẵng đi vài ngày không ai nói với ai câu nào thì đột nhiên hai tuần trước em nhận được tin nhắn chỉ vẻn vẹn mấy dòng chữ : “ Mình chia tay đi – em là một người quá vô tâm”.

Xem thêm:  Bánh nướng bằng phân bò: Người xếp hàng chờ mua, kẻ lắc đầu

Quả thật em không biết phải làm thế nào với anh ấy nữa, khi yêu nhau người luôn phải dỗ dành, quan tâm, chiều chuộng đối phương là em. Nói đúng ra em chính là bờ vai, là chỗ dựa của anh ấy. Yêu nhau hai năm lúc nào em cũng phải tỏ ra mình mạnh mẽ, động viên an ủi anh mỗi khi anh buồn. Có lần đi xem phim, chỉ vì mấy chuyện xích mích rất nhỏ chẳng hạn như anh ấy thích đi xem phim này, em lại thích phim khác, thế mà anh ấy cũng giận dỗi đòi đi về không xem nữa, em đành phải chiều theo sở thích của anh. Rồi còn vô số những chuyện nhỏ nhặt khác, chuyện gì em cũng phải nhất nhất theo anh. Nhớ có lần đi sinh nhật bạn, anh có nói mấy câu ra vẻ với bạn bè đại ý rằng anh nói gì em cũng phải nghe theo, không nghe anh thì đừng có trách. Những câu nói đó lại động chạm đến lòng tự trọng của em nên em chỉ nói nửa đùa nửa thật rằng “Việc gì em phải nghe anh”, rồi đám bạn em cười phá lên. Lúc đó không khí rất vui vẻ, ai cũng nghĩ rằng đó chỉ là một câu nói đùa, lúc hai đứa đi về thì anh lại nổi cáu và nói rằng em không tôn trọng anh trước mặt bạn bè, bọn em to tiếng cãi nhau, thế rồi anh lại buông thõng một câu “ Mình chia tay nhau đi” rồi bỏ mặc em trên đường, tự phóng xe đi về. Mấy hôm sau em nhắn tin xin lỗi anh, mãi 1 tuần anh mới đồng ý tha lỗi và quay lại.

Xem thêm:  Thủ đô của Úc là gì? Câu hỏi khiến nhiều người trả lời sai?

Nhưng lần này quả thực quá mệt mỏi và cảm thấy lòng tự trọng bị tổn thương nên em cũng nhắn lại vẻn vẹn có mấy chữ “ Em đồng ý”. Vậy đấy, vậy là cuộc tình sau hai năm gắn bó kết thúc chỉ bằng hai cái tin nhắn. Gần hai tuần trôi qua, không ai nói với ai câu nào.

Hôm trước em lại nhận được tin nhắn của anh với nội dung “Mình quay lại đi em”, đây là lần đầu tiên anh nói lời quay lại sau khi đòi chia tay. Không thấy em trả lời anh ấy liên tục nhắn tin, gọi điện và nói muốn quay lại, chỉ vì đợt vừa rồi cảm thấy buồn một số chuyện nhưng em lại không quan tâm nên mới giận dỗi nói chia tay. Thật nực cười khi em luôn hỏi có chuyện gì thì không nói, đến lúc không hỏi nữa thì lại bảo em vô tâm. Lần này em thực sự cảm thây mất niềm tin vào một con người không kiên định và cảm xúc vui buồn lẫn lộn khó kiểm soát như anh. Em vẫn còn yêu anh ấy rất nhiều, nhưng cứ nghĩ đến việc sau này về chung một nhà, hàng trăm mối lo, cơm áo gạo tiền, hơi bất mãn với cuộc sống hôn nhân một chút thì chẳng nhẽ anh lại đòi ra tòa ly hôn? Hơn nữa em là phụ nữ, cũng cần lấy một người chồng làm chỗ dựa, chứ không phải lấy chồng để rồi suốt ngày phải chạy theo cảm xúc của anh rồi làm chỗ dựa cho anh ấy. Biết là vậy nhưng lý trí vẫn chưa thắng nổi con tim, em vẫn còn nhớ anh ấy rất nhiều, tối tối vẫn chỉ muốn được chạy đến ôm anh vào lòng, nhất là những ngày đông giá rét này lại càng cảm thấy cô đơn và lạnh lẽo biết bao. Em nên làm gì đây? Cho anh thêm cơ hội cuối cùng hay dứt khoát chia tay để tìm cơ hội đến với người đàn ông khác?

Xem thêm:  Ký hiệu LNK là đất gì? Những lưu ý khi đầu tư đất LNK - Homedy

Các bạn chia sẻ với cô gái bằng cách để lại bình luận dưới câu chuyện hoặc gọi đến số điện thoại 0243.934.1139 trong giờ hành chính.

Related posts
World

Cách đọc & viết các ngày trong tuần bằng tiếng Anh chính xác nhất

World

5 nhóm thu nhập là gì? các mức thu nhập ở Việt Nam - Glints

World

Thác Dambri huyền thoại giữa đại ngàn Tây Nguyên năm 2023

World

Sau Danh Từ Là Gì – Tính Từ Đứng Trước Hay Sau Danh Từ

Liên Hệ Quảng Cáo 

[mc4wp_form id="14"]