World

69 Tin Nhắn Tình Yêu: Dễ Thương, Hài Hước, Hay & Đẹp Tặng Cho

Những từ ngữ dễ thương khi nhắn tin

(loichuc.alogam.com) – Tuyển chọn 69 tin nhắn tình yêu dễ thương, hay, hài hước và ý nghĩa tặng cho người yêu. Đôi khi chỉ cần một tin nhắn sms tình yêu thôi cũng có thể làm cho người mà bạn yêu thương cảm thấy rất vui sướng và cảm động lắm đấy. Chỉ đơn giản một tin nhắn thôi không hề làm bạn bị mất nhiều thời gian chút nào mà ngược lại cử chỉ quan tâm này lại khiến người yêu bạn rung động 12 độ richte đấy nha ^+^. Nếu như một tin nhắn tình yêu thương yêu tặng cho người yêu mà bạn không làm được thì chắc chắn sẽ có người khác làm thay bạn đó ^^. Tóm lại bạn phái nhớ nhắc tin nhắn yêu thương cho người mình yêu nhá!

Mẫu tin nhắn tỏ tình gửi bạn gái ngọt ngào nhất

1. Trước khi gặp em, anh không bao giờ tin vào sự vĩnh cửu. Nhưng bây giờ anh đã nhận ra rằng thời gian không đủ dài để anh ở bên cạnh em.

2. Em đến dịu dàng như cơn mưa mùa hạ làm mát lạnh tâm hồn anh bằng một tình yêu bình dị và thủy chung. Cám ơn em – thiên thần của anh. “Anh muốn tặng em trái tim này và em hãy giữ nó, bởi anh rất vụng về, anh sợ rằng anh sẽ làm mất hoặc dễ dàng tặng nó cho một ai khác.”

3. Em đừng bao giờ nghi ngờ anh nhé! Chính sự nghi ngờ ấy sẽ là quả bom nổ chậm giết chết tình yêu chúng mình. Hãy tin anh như anh luôn tin em.

4. Tình yêu của em là ngày mai của anh. Ngày mai của anh sẽ chết và sẽ không bao giờ có ngày mai nếu em rời xa anh. Nhưng điều đó sẽ không đến vì anh biết rằng em là báu vật duy nhất mà thượng đế đã ban tặng cho riêng anh.

5. Cuộc đời đã đưa em đến bên cạnh anh, giữa muôn vạn người trên trái đất, có lẽ nào anh và em chỉ có duyên không phận. Nếu đúng như vậy anh nguyện làm trái ý trời để biến duyên phận của hai ta làm một.

Tin nhắn SMS tỏ tình tới bạn trai lãng mạn

1. Cho em xin cái mật khẩu, để đăng nhập vào trái tim anh

2. Em là đứa rất hiếm khi cố gắng nhưng cứ nghĩ tới chuyện sẽ làm bạn gái của anh làm em lại không thể tiếp tục lười.

3. – “Chúng ta làm một cuộc trao đổi quà đi có được không?”

– “Được chứ!”

– “Thế thì bắt đầu từ giờ phút này, đổi thành anh là của em, còn em là của anh nhé!”

4. Với em điều tuyệt vời nhất có được trong khoảng thời gian này là được ôm anh mỗi ngày. Chỉ anh thôi là đủ.

5. Em thích được đi du lịch, thích được ăn những món thật ngon, không cần tới những nơi quá sang trọng, giản dị thôi. Miễn sao người đi cùng em là anh.

Mẫu tin nhắn tỏ tình cho crush cực đáng yêu

1. “Tớ thích cậu…” “Trùng hợp vậy!”

2. “Em có thích nước không?” “Thích!” “Vậy là em đã thích 70% của anh rồi đấy!”

“Tớ do dự mấy ngày trời, cuối cùng quyết định tung đồng xu, trúng mặt phải thì sẽ tỏ tình với cậu.” “Thế trúng mặt trái thì sao?” “Thì lật ngược lại.”

3. “Sao bệnh công chúa của em càng ngày càng nặng vậy? Có phải anh chiều hư em rồi không? Thôi, làm bạn gái anh đi, đừng ra ngoài làm hại người khác!”

4. “Đã bao giờ có ai tỏ tình với em chưa? “Có một người ạ.” “Vậy anh chính là người thứ hai.”

5. “Cho tớ mượn điện thoại một tí.” “Sao vậy?” “Cho tớ mượn một tí thôi, nhanh lên.” “À…” … “Rồi, trả cậu.”

Nhận về điện thoại, thấy hai tin nhắn: Send: “Mình hẹn hò đi.” Reply: “Nể sự thành tâm thành ý của cậu, được thôi”

6. “Làm bạn gái anh được không? Được thì được, không được thì anh nghĩ cách khác.”

Tin nhắn tình yêu lãng mạn, dễ thương cho người yêu

1. Thầy Toán dạy anh 1 giờ = 60 phút, 1 phút = 60 giây, nhưng thầy chẳng nói với anh 1 giây không có em lại bằng tới 100 giây. Nhớ em! ^^

2. Tối qua anh đã nhờ một thiên thần tới canh chừng cho em ngủ nhưng thiên thần đã về rất sớm và nói rằng: “Thiên thần không được phép canh chừng thiên thần khác”.

3. Hoa hồng đẹp lung linh trong nắng sớm. Em còn đẹp rạng rỡ hơn đoá hồng khi em thức giấc. Chúc em ngày mới tốt lành…

4. Đêm qua anh mơ thấy thiên thần, và thiên thần hỏi anh mong muốn điều gì… Anh xin Người hãy chăm sóc cho em… Nhưng người nói: “Không!” “Nhưng tại sao” – Anh hỏi. Người nói: “Thiên thần không thể chăm sóc cho thiên thần.

5. Dịch Vụ tình yêu,tình ái xin kinh chào Quý Khách * Để được một lời chúc tốt đẹp bấm phím số 1 * Để được một món quà đặc biệt bấm phím số 2 * Để được một nụ hôn bấm phím số 3 * Để được một cuộc hẹn bấm phím số 4 và đặc biệt quý khách có nhu cầu muốn được tất cả thì hãy liên hệ đến số 0918….. gặp ……

6. “Châu Âu ngủ, Châu Á cũng đang ngủ, Châu Mỹ đang tối dần, chỉ có đôi mắt đẹp nhất trên thế giới này đang đọc tin nhắn của anh ”

7. “Đố em noh ssiW nghĩa là gì? Chỉ cần xoay ngược lại điện thoại, em sẽ biết ngay. a nhớ e!”

8. “Nếu có bản án dành cho anh vì đã yêu em thì anh xin đứng trước toà và nhận bản án chung thân được bên em suốt đời… Hi hi”

9. Một ngày nào đó khi anh đi đâu đó thật xa, anh sẽ viết tên em lên tất cả những vì sao, để người người có thể ngước lên nhìn và hiểu rằng em có nghĩa với anh nhường nào.

10. Anh viết tên em trên cát nhưng sóng biển cuốn trôi đi, anh viết tên em trên bầu trời nhưng gió thổi bay mất, nên anh viết tên em trong trái tim anh nơi mà nó sẽ ở mãi …

11. Tình yêu có thể biểu lộ bằng nhiều cách. Một cách anh biết đó là gửi tình yêu băng qua khoảng không gian đến với người đang đọc tin nhắn này.

12. Có những lúc anh chẳng thể cười được nữa, đừng lo lắng cho anh nhé, anh biết mình phải làm gì. Anh chỉ cần nhìn vào một góc và nghĩ về em. Chẳng ai có thể làm cho anh hạnh phúc như em cả.

13. Chương trình dự báo thời tiết xin kính chào quí khách. Hôm nay thời tiết Hà Nội rất lạnh! Nếu vì một lý do nào đấy hôm nay cái máy sưởi ấm di động của quý khách không thể bên cạnh quý khách thì quý khách hãy nhận một chút ấm áp từ số máy này nhé!!!.

14. Có đôi khi lý trí anh bảo con tim anh, thoy hok iu hok zận hờn hok nhớ…, nhưng trái tim anh lại cứ cồn cào tha thiết nhớ đến em.!

15. Sáng chàng gọi nàng ngủ dậy: Công chúa của anh đã dậy chưa hay phải đợi anh đến hôn mới dậy được. Nàng: ấm thế này ai mà dậy được cơ chứ, chắc anh cũng vẫn đang nằm trên giường nhắn tin cho em chứ gì? Chàng: Eo nhầm rồi, hoàng tử của em đánh răng rửa mặt xong rồi, ứ thèm thơm công chúa chưa đánh răng đâu. Nàng bảo: Tin nhắn dễ thương kinh khủng!

16. Người anh thương chỉ có một. người anh nhớ chỉ có một. Người anh yêu chỉ có một. Người anh muốn sống trọn đời cũng chỉ có một. Đó chính là em – người yêu xinh ngoan của anh.

Tin nhắn tình yêu hay và đẹp dành tặng người yêu

1. Trên thiên đường có 10 thiên thần: 5 thiên thần đang chơi đùa, 4 thiên thần đang nói chuyện và 1 thiên thần đang đọc tin nhắn này… ^^

2. “A ước gì 1 ngày có 25 giờ để a có 1 giờ không nghĩ đến em!” ^^

3. “Em bị triệu đến toà án vì đã bước vào ước mơ của anh, đánh cắp trái tim anh, và cướp đi mọi cảm xúc trong anh. Em bị kết án ở bên anh mãi mãi. Em có gì biện hộ không?” ^^

4. “Trên Trái Đất có 7.000.000.000 người. Và anh không hiểu vì sao anh chỉ nhắn tin cho mỗi mình em. Có lẽ vì 6.999.999.999 người còn lại không thể thay thế được em. ^^”

5. “Khi đêm về, em hãy nhìn lên bầu trời. Nếu thấy sao băng, em hãy ước một điều. Hãy tin lời anh, điều ước đó sẽ thành hiện thực… Bởi vì anh đã ước được gặp em và thực sự là anh đã gặp em. ^^”

6. Một suy nghĩ vui, nhưng có lý: Trong cuộc sống nếu: A, B, C, D, E, F, G, H, I, J, K, L, M, N, O, P, Q, R, S, T, U, V, W, X, Y, Z tương đương với giá trị: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24, 25, 26 thi – Làm việc tích cực chỉ là: H+A+R+D+W+O+R+K = 8+1+18+4+23+15+18+11 = 98%. – Kiến thức vẫn chỉ là: K+N+O+W+L+E+D+G+E = 11+14+15+23+12+5+4+7+5 = 96% – Hay là may mắn? L+U+C+K = 12+21+3+11 = 47%. Vẫn không phải!Để vươn đến đỉnh cao và để đạt đựơc sự tuyệt đối (100%) trong cuộc sống, điều thật sư giúp chúng ta vươn cao hơn, xa hơn chính là thái độ.A+T+T+I+T+U+D+E = 1+20+20+9+20+21+4+5=100% chúc em vui vẻ!

Xem thêm:  Mùng 1 vỡ đĩa, chén, bát, cốc, phích nước, kính là điềm gì?

7. Em à, đừng bao giờ chúc a hạnh phúc. Vì e mới chính là niềm hạnh phúc của a. ^^

8. Nếu như nói, trái đất may mắn vì có được mặt trời, những con thuyền may mắn vì có đại dương để vùng vẫy, cỏ cây có mặt đất để sinh tồn….thì phải nói anh là một người cực kì may mắn vì anh đã có được em trong cuộc đời. ^^

9. “Thông báo: thời tiết đếm nay rất lạnh! số máy 090******x gửi tặng 1 chút ấm áp cho người đang đọc tin nhắn này!”

10. Có 1 lần Chúa hiện lên và hỏi anh “Nếu phải chọ giữa 1 người yêu hoàn hảo và $1000000000, con sẽ chọn gì?””anh trả lời anh chọn $1000000000, bởi vì anh đã có em là người yêu hoàn hảo , còn cần thêm làm gì ? ^^

11. Có 2 lí do tại sao anh thức dậy vào buổi sáng: Đồng hồ báo thức và em.

12. Em có biết tình yêu là gì ko? Người không thích gọi là trách nhiệm. Người chơi bời gọi là game. Người không có gọi là giấc mơ. Người hiểu biết gọi là số phận. Còn anh, anh gọi tình yêu là em. ^^

13. Khi trời mưa, anh không thấy mặt trời nhưng mặt trời vẫn ở đó. Hi vọng chúng ta cũng như thế. Chúng ta không thường xuyên nhìn thấy nhau nhưng chúng ta vẫn nghĩ về nhau em nhé. ^^

14. Điều khiến ai đó đáng yêu hơn không chỉ vì niềm hạnh phúc mà ta cảm thấy khi ta gặp họ mà còn là khoảng trống mà ta cảm nhận khi họ không ở gần ta. Anh nhớ em!!!.

15. Tiếc rằng anh không thể tặng em mặt trời. Cũng không thể gửi hoa qua điện thoại. Anh đành viết tin nhắn và gửi đến tim em tia nắng ấm của tâm hồn anh.

16. Em: ANh có dám nói thật to với cả thế giới là anh yêu em không? Anh: (Thì thầm vào tai em) Anh yêu em! Em: Em muốn anh nói thật to cho cả thế giới cơ mà. Anh: Không cần nói to đâu em. Vì em là cả thế giới của anh rồi.

17. Anh không thể tìm được những lời dịu dàng. Anh chỉ có thể nói anh yêu em thôi.

18. Ngày hôm qua yêu em.ngày hôm nay yêu em. Ngày mai vẫn yêu em. Và mãi mãi trái tim anh sẽ luôn dành trọn cho em. Một ngày tốt lành sẽ đến với em – tình yêu của anh^^.

19. Người anh thương chỉ có một. người anh nhớ chỉ có một. Người anh yêu chỉ có một. Người anh muốn sống trọn đời cũng chỉ có một. Đó chính là em – người yêu xinh ngoan của anh.^^

20. Anh xin gửi trăm lần nhớ, ngàn lần thương, triệu lần yêu tới người nhận tin nhắn này cùng lời nhắn: nhớ, thương và ỵêu mãi mãi chỉ dành cho mình em.

21. Em này, em có biết ý nghĩa của số 381 k. Để anh nói em nghe nhé 8x3x1=24, 24h a nghĩ về e 8+3+1=12, 12 tháng a nhớ về e 8-3-1=4, 4 mùa a thương e (8+1):3=3, 3 ngày a yêu e: hôm qua, hnay và ngày mai 3 từ 8 chữ 1 ý nghĩa: I LOVE YOU 4 năm yêu em là những gì hạnh phúc nhất anh có được và hi vọng nó kéo dài mãi về sau. Yêu e!

Tin nhắn dễ thương dành cho bạn gái

1. “Theo thông tin từ trung tâm khí tượng thủy văn, sáng mai trời vẫn tiếp tục mưa và lạnh, nhắn số điện thoại này sáng đi làm nhớ mặc ấm và mang áo mưa. Còn bây giờ: Chúc em ngủ ngon”

2. “Ngủ ngoan nhé, ko được đạp chăn ra đâu, lạnh lắm đấy! Anh ngủ đây”

3. Mỗi ngày, khi Chúa mở cánh cửa thiên đường, Ngài nhìn anh và hỏi: ”Điều ước hôm nay của con là gì?!”. Anh trả lời: Xin Người hãy bảo vệ người đang đọc tin nhắn này!

4. Em ạ, anh biết là em nhớ anh rồi, nhưng em làm ơn đừng gọi tên anh trong cả giấc ngủ được ko, cả đêm qua anh ko ngủ được vì hắt xì hơi, giờ ốm rồi đây này, bắt đền em đấy, hihi

5. Nếu có một điều ước, anh sẽ ước là em chỉ đang giận anh, một chút hờn giận nho nhỏ mà thôi… Để rồi khi em khẽ run lên khi cơn gió đông lướt qua, anh sẽ ôm em, và em lại mỉm cười, nắm chặt lấy tay anh…

6. Hôm nay trông em tuyệt vời quá. Vì sao anh biết à? Bởi vì trong mắt anh lúc nào em cũng tuyệt vời! ^^

7. Nếu em cảm thấy cô đơn và em nghĩ chẳng có ai để yêu, để nâng đỡ, lắng nghe hay biểu lộ sự quan tâm, em hãy lưu lại tin nhắn này và mỗi lúc đọc, nó sẽ gợi cho em nhớ: Em chính là một phần của anh và anh không bao giờ xa em cả.

8. Mỗi khi anh nghe thấy chuông báo tin nhắn, anh luôn hy vọng là của em. Điện thoại của anh có thể hạn chế bộ nhớ nhưng trái tim anh chẳng khi nào thiếu chỗ dành cho em

9. Nếu em ghét anh, hãy dùng cung tên bắn anh nhưng đừng nhắm vào trái tim anh em nhé. Vì em luôn ở nơi đó! ^^

10. Anh cho em mượn bờ vai để em gục đầu khóc, mượn đôi tai để lắng nghe, đôi tay để em xiết chặt, đôi chân để đi cùng em. Nhưng anh không thể cho mượn trái tim mình vì nó đã thuộc về em mất rồi!

11. Anh đang có một ngày cực kỳ tồi tệ và anh thường cảm thấy tốt hơn khi nhìn thấy nụ cười của một cô gái xinh đẹp. anh đã đỡ hơn rồi nhưng giá mà anh nhìn thấy nụ cười em một lần nữa nhỉ?

12. Anh muốn nói với em là anh …ghét em lắm. em cứ chạy nhảy lung tung trong đầu anh, làm anh chẳng nghĩ được gì cả.

13. Huhu…chết anh rồi… sáng anh mới bị sếp la, sếp nói suốt ngày anh cứ nhớ em thì không làm việc được đâu…phải làm sao huh em?

14. Ước gì giờ này anh ở bên em, ôm em thật chặt thay vì nói câu này: “Chúc em ngủ ngon!”

Tin nhắn vui vẻ và hài hước về tình yêu

1. Ấy ơi, nằm mãi mà hok ngủ được đây này. Tớ đang nhớ lại lần đầu tiên ấy ôm tớ, lúc đấy ấy giống như cái chăn bông tớ đang đắp quá ^^…

2. Khi tôi vui thì tôi hát.. .khi tôi đau thì tôi khóc… và khi tôi miss anh thì send ms cho anh liền nè…ai_lốp_ziu…”

3. Anh yêu em như kem yêu tủ lạnh… như trời xanh yêu mây… như cây yêu đất… như tất yê

1. “Đã có đứa nào trong đám bạn lẻo mép của anh mách với em rằng Anh yêu Em nhiều lắm lắm chưa? Chưa có hả? Thôi để anh nói nhé “I love U “

2. “Khi đêm về, em hãy nhìn lên bầu trời. Nếu thấy sao băng, em hãy ước một điều. Hãy tin lời anh, điều ước đó sẽ thành hiện thực… Bởi vì anh đã ước được gặp em và thực sự là anh đã gặp em. ”

3. Em không cấm anh nhớ em chứ, ko ai đánh thuế tình yêu đúng không? còn lâu anh mới nói cho em biết là anh thích em từ lâu lắm rồi !!!!^^

4. “Trời hôm nay mưa , bỗng nhiên nhớ đến 1 ng , ko biết ng đó có nhớ đến mình ko nhỉ?” ^^

5. “Nếu vẫn còn buồn trong lòng, hãy gọi đến số 09……. Đó là số tổng đài 1080 của riêng em đấy.”

6. Anh có chữ “I”, anh có chữ “L”, anh có chữ “O”, anh có chữ “V”, anh có chữ “E”, và hãy cho anh biết làm thế nào để anh có “U”

7. “Thuê bao quý khách đang dùng hiện đang bị 1 thuê bao khác để ý. Đề nghị quý khách chú ý.”

8. Anh đang thực thi nhiệm vụ: “dụ dỗ” em. Nói một cách khác, đây là 1 nhiệm vụ bất khả thi! ^^

9. Có lẽ anh sẽ hết tin nhắn đẹp để gửi cho em. Có lẽ anh cũng sẽ hết chuyện vui dành cho em. Có lẽ điện thoại anh hết pin hay thẻ chẳng còn tiền. Thế nhưng trái tim anh sẽ không bao giờ hết chỗ dành cho em.

10. Ôi anh quên mất tên em rồi. anh gọi em là “người yêu” nhé! Nếu em cũng quên tên anh luôn, thì cứ gọi anh là “người yêu”

11. Tin nhắn1:” I Love you.” Tin nhắn2: “Xin lỗi em, anh vừa gửi nhầm tin nhắn nhưng nếu em thích tin nhắn đó thì không cần forward cho anh, còn nếu không chấp nhận nó thì em hãy gửi trả lại tin nhắn đó cho anh. Xin cảm ơn.”

12. Em yêu, để anh nói em nghe điều này nhé: 1 + 1 = 2, 2 con mắt anh nhìn em; 2 + 3 = 5, 5 giác quan anh nhớ em; 5 + 2 = 7, 7 ngày 1 tuần anh nhớ đến em; 7 + 5 = 12, 12 tháng 1 năm anh mơ về em; & 99 + 1 = 100, 100 năm anh cần có 1 người như em bên cạnh. Anh yêu em hãy đồng ý làm người yêu anh nhé! ^^

13. Nếu tui đấm bạn?! bạn sẽ đấm lại tôi… Nếu tui tát bạn?! Bạn sẽ tát lại tôi… Vậy, nếu tui yêu bạn?! Bạn cũng yêu tui chứ, phải không?

Câu nói tình yêu bằng tiếng anh hay nhất

1. Don’t stop giving love even if you don’t receive it. Smile anf have patience. ( – Đừng từ bỏ tình yêu cho dù bạn không nhận được nó. Hãy mỉm cười và kiên nhẫn.)

Xem thêm:  Sinh năm 2002 mệnh gì? Tuổi Nhâm Ngọ hợp màu gì? Kỵ màu gì?

2. Frendship often ends in love, but love in frendship-never ( – Tình bạn có thể đi đến tình yêu, và không có điều ngược lại.)

3. I looked at your fare… my heart jumped all over the place. ( – Khi nhìn em, anh cảm giác tim anh như loạn nhịp.)

4. How can you love another if you don’t love yourself? (- Làm sao có thể yêu người khác. Nếu bạn không yêu chính mình.)

5. Don’t cry because it is over, smile because it happened. ( – Hãy đừng khóc khi một điều gì đó kết thúc, hãy mỉm cười vì điều đó đến.)

6. Make yourself a better person and know who you are before you try and know someone else and expect them to know you. (- Bạn hãy nhận biết chính bản thân mình và làm một người tốt hơn trước khi làm quen với một ai đó, và mong muốn người đó biết đến bạn.)

7. Don’t try so hard, the best things come when you least expect them to. (- Đừng vội vã đi qua cuộc đời vì những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn đúng vào lúc mà bạn ít ngờ tới nhất.)

8. You may only be one person to the world but you may be the world to one person. (- Đối với thế giới này bạn chỉ là một người nhưng đối với ai đó bạn là cả một thế giới.)

9. You know you love someone when you cannot put into words how they make you feel. (- Khi yêu ai ta không thể diễn tả được cảm giác khi ở bên cô ấy thì mới gọi là yêu.)

10. A geat lover is not one who lover many, but one who loves one woman for life. ( – Tình yêu lớn không phải yêu nhiều người mà là yêu một người và suốt đời.)

11. I love you not because of who you are, but because of who I am when I am with you. ( -Tôi yêu bạn không phải vì bạn là ai, mà là vì tôi sẽ là người thế nào khi ở bên bạn.)

12. Just because someone doesn’t love you the way you want them to, doesn’t mean they don’t love you with all they have. ( – Nếu một ai đó không yêu bạn được như bạn mong muốn, điều đó không có nghĩa là người đó không yêu bạn bằng cả trái tim và cuộc sống của họ.)

13. A true friend is someone who reaches for your hand and touches your heart. (- Người bạn tốt nhất là người ở bên bạn khi bạn buồn cũng như lúc bạn vui)

14. Never frown, even when you are sad, because you never know who is falling in love with your smile. ( – Đừng bao giờ tiết kiệm nụ cười ngay cả khi bạn buồn, vì không bao giờ bạn biết được có thể có ai đó sẽ yêu bạn vì nụ cười đó.)

15. If you be with the one you love, love the one you are with. ( – Yêu người yêu mình hơn yêu người mình yêu)

16. It only takes a second to say I love you, but it will take a lifetime to show you how much. ( – Tôi chỉ mất 1 giây để nói tôi yêu bạn nhưng phải mất cả cuộc đời để chứng tỏ điều đó.)

17. Love means you never have to say you’re sorry ( – Tình yêu có nghĩa là bạn không bao giờ phải nói rất tiếc)

18. In this life we can no do great things. We can only do small things with great love. ( – Trong cuộc đời này nếu không thể thực hiện những điều lớn lao thì chúng ta vẫn có thể làm những việc nhỏ với một tình yêu lớn .)

Tin nhắn yêu thương và ngọt ngào dành cho bạn trai

1. Em xin lỗi đã không thường xuyên nhắn tin cho anh. Hôm trước khám bệnh, bác sĩ bảo em phải hạn chế với những gì ngọt ngọt… mà anh lại ngọt ngào số một. Em đang liều mạng với tin nhắn này đấy…. ^^

2. Em đang nhìn ra ngoài cửa sổ nghĩ về người em quan tâm nhất và là người mà đang ở trong tâm trí em, đó là anh. Nhớ anh nhiều ^^…

3. Anh ơi! Khi anh đọc tin nhắn này, anh nợ em 1 cuộc hẹn. Xóa tin nhắn này, anh nợ em 1 cuộc tình. Lưu tin là anh nợ em 1 nụ hôn. Trả lời em, anh nợ em tất cả. Còn nếu anh không trả lời… thì anh đã yêu em! ^^

4. “Tự nhiên em nghĩ anh đang lạnh và buồn vì phải ngủ một mình, đang sắp mơ những giấc mơ hãi hùng… Vì thế em quyết định nhắn tin để đánh thức anh ^^…”.

5. “Anh yêu, anh khuyên em ngủ sớm và đừng mơ về anh, nhưng nếu thế đêm nay có lẽ em sẽ bị thức trắng… hix hix”

6. Những việc anh cần nhớ khi anh đi ngủ: 1- Nhớ em; 2- Nghĩ về em; 3- Ôm em; 4- Yêu em; 5- Nhắm mắt vào và ngủ ngay đi. Chuẩn bị mơ về em anh nhé! Anh ngủ ngoan!

7. “Em biết trong tim anh luôn có bóng hình cô ấy, và có cả hình bóng của em…., những gì cô ấy chưa làm được cho anh, em sẽ thay cô ấy làm nốt!!!”

8. Nếu anh yêu em đến mức như anh vẫn nói thì xin anh hãy cẩn thận với trái tim của em. Anh có thể lấy nó nhưng đừng làm nó vỡ, đừng làm cả thế giới này tan thành từng mảnh.

9. Truyền thuyết kể rằng nếu người nào đó được tặng 1.000 con hạc giấy được gấp từ tờ polime 500.000 vào đêm sinh nhật thì sẽ rất hạnh phúc, buồn đau đều vượt qua hết… nếu là người yêu em thi hãy gửi cho em 1.000 con hạc giấy như thế nhé, nếu không có thời (gian) gian gấp thì cứ gửi cho em 1.000 tờ 500.000đ để em tự gấp cũng được… Yêu anh ^^!

10. Mặt trăng cô đơn ngó qua cửa sổ. Thiếu anh, cuộc sống của em tối lạnh biết bao. Anh là mặt trời bé nhỏ trong cuộc đời em. Hãy nhắn tin cho em để em được ấm áp.

11. Tình yêu là gì? Tình yêu chính là điều khiến điện thoại của em lên tiếng chuông mỗi khi anh gửi tin nhắn

Tin nhắn tình yêu bằng tiếng anh hay nhất

1. I guarantee it won’t be easy. I guarantee that at one point or another, one of us is gong to want to leave. But I also guarantee that if I don’t ask you to be mine, I am going to regret it for the rest of my life, because I know in my heart, you are the only one for me. ( – Anh tin chắc rằng điều này sẽ không hề dễ dàng. Anh tin chắc rằng sẽ có một khoảnh khắc nào đó trong cuộc đời mình một trong hai chúng ta muốn rời bỏ. Nhưng anh cũng tin chắc rằng nếu giờ đây anh không ngỏ lời cùng em thì trong suốt quãng đời còn lại của mình, anh sẽ phải hối tiếc bởi vì anh biết rằng trong trái tim anh chỉ duy nhất có em thôi.)

2. I used to think that dreams do not come true, but this quickly changed the moment I laid my eyes on you. (- Anh từng nghĩ giấc mơ không bao giờ trở thành sự thật nhưng ý nghĩ đó đã thay đổi nhanh chóng kể từ khoảnh khắc anh nhìn thấy em.)

3. There are 12 months a year…30 days a month…7 days a week…24 hours a day…60 minutes an hour…but only one like you in a lifetime. (- Một năm có 12 tháng, một tháng có 30 ngày, một tuần có 7 ngày, một ngày có 24 giờ, một giờ có 60 phút … nhưng trong đời anh thì chỉ có duy nhất mình em thôi.)

4. There is something about you… Maybe it’s the way you smile, the way you say things, the way you walk, talk, breathe. I don’t know… Something about you. Makes me go crazy over you. Your thoughts bring me moment of joys and your words make me visit a world I’ve never visited before . (- Có một cái gì đó ở em … Có thể là cách em cười, cách em nói chuyện, cách em đi, nói, thở. Anh không biết nữa… Có một cái gì đó ở em. Khiến anh phải chú ý. Những ý nghĩ của em đem đến cho anh khoảnh khắc vui tươi, những lời nói của em đưa anh đến thăm một thế giới mà anh chưa từng đến trước đó.)

5. If I could change the alphabet, I would put U and I together! (- Nếu anh có thể thay đổi thứ tự trong bảng chữ cái, anh sẽ đặt chữ I (Anh) cạnh chữ U (Em).)

6. By miles, you are far from me. By thoughts, you are close to me. By hearts, you are in me. (- Về mặt khoảng cách, em đang ở xa anh. Về ý nghĩ, em đang rất gần anh. Còn về tình cảm thì trái tim em đã ở trong anh rồi.)

7. There is night so we can appreciate day, sorrow so we can appreciate joy, evil so we can appreciate good, you so I can appreciate love. (- Có đêm tối để chúng ta trân trọng ban ngày, có nỗi mất mát để chúng ta trân trọng niềm vui, có tội ác để chúng ta trân trọng cái thiện và có em để anh trân trọng tình yêu.)

8. You look great today. How did I know? Because you look great everyday. (- Hôm nay trông em thật tuyệt. Tại sao anh biết ư? Vì ngày nào em cũng rất tuyệt mà.)

9. Cell phones can be irritating sometimes. You always have to reload, recharge every now and then. Messages are delayed. But there’’s one thing I love about it. It connects me to you! (- Điện thoại di động có thể đôi lúc làm cho em thấy khó chịu. Thỉnh thoảng em phải sạc pin cho nó. Bộ nhớ đầy ắp đến nỗi nhận tin nhắn chậm hơn. Nhưng có một điều anh cảm thấy yêu thích là nó kết nối anh với em.)

Xem thêm:  Ổ đĩa quang là gì? Bí quyết chọn ổ đĩa quang cho laptop, pc

10. If someone would ask me what a beautiful life means, I would lean my head on your shoulder and hold you close to me and answer with a smile: “Like this!” (- Nếu ai đó hỏi anh cuộc sống tươi đẹp nghĩa là gì. Anh sẽ dựa vào vai em, ôm em thật chặt và nói: Như thế này đó!”)

11. Every time I hear my text tone, I always hope one of them is from you. My cell phone may have limited memory space but my heart has unlimited space for someone like you. (- Mỗi lần anh nghe thấy chuông báo tin nhắn, anh đều hi vọng một trong những tin nhắn đó là của em. Dung lượng bộ nhớ điện thoại của anh có thể có hạn, nhưng trái tim anh thì có vô cùng tận khoảng trống dành cho em.)

12. Can I say I love you today? If not, can I ask you again tomorrow? And the day after tomorrow? And the day after that? Coz I”ll be loving you every single day of my life. (- Hôm nay anh có thể nói yêu em chứ? Nếu không thì anh sẽ hỏi lại vào ngày mai? Ngày kia? Ngày kìa? Bởi vì ngày nào anh cũng sẽ vẫn yêu em.)

13. They say as long as at least one person cares for you, life isn”t a waste. So when things go terribly wrong, and you feel like giving up, please remember you still got me. (- Người ta nói rằng, nếu có ít nhất một người quan tâm đến mình, thì cuộc đời vẫn đáng sống. Vì thế, khi nào mà gặp rắc rối hay em muốn bỏ cuộc, hãy nhớ rằng còn có anh em nhé!)

14. A day may start or end without a message from me, but believe me it won”t start or end without me thinking of you. (- Một ngày anh có thể không gọi điện và nhắn tin cho em lúc thức dậy và trước khi đi ngủ, nhưng hãy tin rằng không ngày nào là không mở đầu và kết thúc với ý nghĩ về em.

Tin nhắn buồn về tình yêu

1. Honey… có thể anh không bao giờ được gọi cái tên đó nữa, nhưng nó sẽ vẫn luôn trong anh, anh sẽ luôn gọi thầm tên em. Em mãi là honey của anh, không bao giờ thay đổi. Chỉ mình em thôi…

2. Nếu 1 ngày nào đó ko em… anh vẫn sẽ thức dậy đúng giờ như mọi ngày… anh vẫn sẽ cười… anh vẫn sẽ đi học bình thường… chỉ khác 1 điều là trái tim ko còn là của chính anh nữa…vì em…

3. Nếu 1 ngày nào đó ko em… Ngày đó… anh sẽ chẳng cần phải nhớ những câu chuyện để kể cho em nghe mỗi khi gặp em nữa… chỉ lặng lẽ đọc 1 mình… vì buồn và vì em…

4. Nếu 1 ngày nào đó ko em… Ngày đó… anh sẽ xóa nick yahoo của em… anh sẽ xóa số điện thoại và những tin nhắn quen thuộc của em… anh sẽ quên đi tất cả… thật đấy có thể rất khó nhưng anh sẽ cố gắng…vì em…

5. Nếu 1 ngày nào đó ko em… Ngày đó… anh biết rằng tình yêu của em đã hết… và anh cũng sẽ cố gắng như vậy…vì em…

6. Nếu 1 ngày nào đó ko em… Ngày đó… anh sẽ nhớ em rất nhiều… muốn gặp em…muốn ôm em…thật lâu… nhưng anh biết điều đó là ko thể…vì em…

7. Em tưởng sau khi chia tay anh, em có thể quên được phần nào ký ức về anh… Ai ngờ, em quên sạch

8. Nếu sau này, anh và em không còn bước chung một con đường nữa, khi mà cuộc sống của anh và em sẽ không còn có nhau. Hứa với em anh sẽ vẫn tự chăm sóc bản thân mình thật tốt, không quên cái này hay cái nọ, trời lạnh vẫn nhớ khăn len và áo ấm, vì bản thân anh có lỗi gì đâu khi chuyện chia tay là của cả hai chúng ta. Em cũng sẽ cố gắng như vậy, mặc dù có thể sẽ quên không ăn uống đúng giờ như khi xưa anh vẫn thường hay nhắc nhở hay đi ngủ sớm để sáng hôm sau có thể tỉnh táo như anh vẫn dặn dò em hàng ngày.

9. Nếu mà sau này, chúng mình chia tay hứa với em anh vẫn sẽ hạnh phúc để bước tiếp. Anh hãy tìm một người con gái tốt hơn em. Người ấy sẽ yêu anh nhiều hơn em, làm cho anh hạnh phúc hơn em, hi sinh nhiều cho anh hơn là em. Nếu anh không tìm thấy người nào như thế, em sẽ day dứt suốt cả cuộc đời. Cả em cũng sẽ như vậy, em sẽ tìm một người nào đó yêu em nhiều hơn là anh, để sau khi nhìn lại em cũng sẽ thôi không còn tiếc nhớ về một miền kí ức là anh nữa.

10. Nếu sau này, khi chúng mình chia tay, khi mà cuộc sống cứ đẩy chúng mình ra xa nhau, khi anh mỏi mệt chẳng thể nào nắm chặt tay em được nữa, hứa với em anh sẽ không buông tay với chính mình. Em muốn nhìn thấy anh vẫn bước những bước thật vững vàng trong con đường phía trước…

Tin nhắn tình yêu ngọt ngào gửi vợ yêu

1. Vợ à, hum nay chồng vui lắm. Cám ơn vợ đã đến bên cạnh cuộc đời chồng nha. Mà quà của vợ đẹp thế, sẽ giữ mãi, giữ mãi vợ nhé :X:X:X

2. Vợ ơi, những lúc ntn chỉ muốn có Vợ ở bên cạnh thôi. Vợ sẽ là nguồn sức mạnh cho Chồng nhé.

3. Ngày mới tốt lành nhé vợ yêu. Chúc vợ cười nhiều hơn mỗi ngày.

4. Vợ yêu! Anh thấy hạnh phúc, cảm ơn cuộc đời đã mang vợ đến bên anh và cho anh một hạnh phúc trọn vẹn. Chúc vợ yêu một ngày mới làm việc hiệu quả. Anh luôn ở bên vợ yêu.

5. Anh đã quen với việc mỗi sáng thức dậy cầm chiếc điện thoại trên tay và soạn những dòng chữ “chúc vợ yêu ngày mới an vui, cười nhiều vợ nhé”. Anh sẽ giữ mãi thói quen này đến trọn đời.

6. Thật hạnh phúc mỗi khi thức dậy có ai để nhớ đến, Vợ biết không người mà anh nghĩ đến đầu tiên mỗi khi thức dậy là vợ đó. Chúc vợ ngày mới có nhiều niềm vui mới.

7. Vợ này, vợ đừng để công việc bận rộn của mình cuốn vợ đi mất khỏi anh nhé! Một ngày hãy dành cho anh mấy giây trong tâm trí vợ. Ngày mới tốt lành nhé vợ yêu.

8. “Trời lạnh lắm đấy nhớ mặc nhiều áo vào vì ko có chồng ngồi ôm đằng sau đâu””Ngày nào chồng cũng nhớ vợ nhiều lắm,ngủ dậy là nhớ !!!”

Thơ tình yêu hay nhất, lãng mạn và hài hước

1. Tôi yêu em Tôi yêu em đến nay chừng có thể Ngọn lửa tình chưa hẳn đã tàn phai, Nhưng không để em bận lòng thêm nữa Hay hồn em phải gợn bóng u hoài Tôi yêu em âm thầm, không hy vọng, Lúc rụt rè khi hậm hực lòng ghen Tôi yêu em, yêu chân thành đằm thắm Cầu em được người tình như tôi đã yêu em

2. Bước tới nhà em, bóng xế ta Đứng chờ năm phút, bố em … ra Lơ thơ phía trước: Vài con chó Sợ quá anh chuồn, dép … theo chân

3. Chân ngắn Trời sinh chân ngắn có làm sao Cớ chi xấu hổ, phải tự hào Chân ngắn nên đành thông minh vậy Bao kẻ lêu nghêu phải cúi chào Vì em chân ngắn rất mỏng manh Việc to việc lớn mới cần anh Giá mà em cao như người khác Thì việc đâu nữa để anh giành? Chân ngắn làm vợ rất đảm đang Nhà cửa luôn tươm tất gọn gàng Cơm canh nóng sốt em dọn sẵn Bảo đảm ngon hơn cả nhà hàng Chân ngắn thương anh nhất trên đời Còn mong gì nữa hở anh ơi? Vinh nhục chân ngắn cùng anh chịu Dù bao gian khó cũng chẳng rời Chân ngắn ngồi sau rất đáng yêu Những chiều lãng đãng gió hiu hiu Tựa vào vai anh và thỏ thẻ Chân ngắn em yêu anh rất nhiều Luật pháp nào cấm Nam yêu Nữ? Công lý nào cấm Nữ yêu Nam? Em sẽ mở phiên toà xét xử Xét vì tội: Anh cướp trái tim em

4. Con gái Trời sinh con gái dễ thương Một mình con gái bằng mười con trai Trời sinh con gái hay cười Để con trai thấy rụng rời con tim Trời sinh con gái có duyên Một lần gặp gỡ đêm về thức khuya

5. Code thư tình gửi em Lời yêu thương anh viết bằng CSharp, Em lại dùng Matlab để build, Bức thư tình sẽ chẳng thể view, Duyên tình ta, một buổi chiều, break! Anh níu tay em, mong mình refresh, Em lạnh lùng, chặn mọi đường link, Anh âu sầu, tim ôm chuỗi String, Chứa tên em, value hoài không đổi. Đêm từng đêm, anh gửi lời request, Ngày qua ngày, anh mong nhận response, Nhưng tim em, IP giờ đã khác, Em ẩn mình sau một host nào chăng? Em hỡi em, nơi server có biết? Ở client, anh khắc khoải nhớ thương…

Related posts
World

Cách đọc & viết các ngày trong tuần bằng tiếng Anh chính xác nhất

World

5 nhóm thu nhập là gì? các mức thu nhập ở Việt Nam - Glints

World

Thác Dambri huyền thoại giữa đại ngàn Tây Nguyên năm 2023

World

Sau Danh Từ Là Gì – Tính Từ Đứng Trước Hay Sau Danh Từ

Liên Hệ Quảng Cáo 

[mc4wp_form id="14"]