World

Giãi Mã Hiện Tượng Nóng Tai Phải Ở Cả Nam Và Nữ Chuẩn Nhất

Giãi Mã Hiện Tượng Nóng Tai Phải Ở Cả Nam Và Nữ Chuẩn Nhất

Nóng tai nóng mặt

Hiện tượng nóng tai phải có thể là việc khá bình thường khi bạn cảm thấy xấu hổ hay e ngại việc gì đó. Nhưng cũng đừng nên chủ quan khi đột nhiên bạn cảm thấy nóng tai. Đây có thể là một biểu hiện bệnh lý hoặc điềm báo dành cho bạn trong tương lai. Hãy tham khảo bài viết của Mogi nhé.

Theo khoa học, nóng tai không phải là một tình trạng xuất hiện độc lập. Thường thì tình trạng nóng tai sẽ đến từ một nguyên nhân nào đó. Phụ thuộc vào tình trạng nóng tai khác nhau sẽ có các phương pháp điều trị khác nhau.

Theo tâm linh, nóng tai phải là điềm báo gì? Đây được coi là một điềm báo cho bạn biết có vài chuyện sắp xảy ra trong tương lai gần. Nhưng để xác định được đây là điềm báo tốt hay xấu thì cần xét cụ thể theo từng khung giờ trong ngày.

Nóng tai phải là điềm báo gì ở nam và nữ?

Giải mã hiện tượng nóng tai phải ở cả nam và nữ
Luận giải điềm báo khi nóng tai phải từng khung giờ trong ngày

Từ 23h đến 1h

Nếu như bạn có biểu hiện nóng tai phải trong khung giờ này, thì dự báo cho biết bạn sắp có một cuộc gặp mặt rất quan trọng. Tình trạng nóng tai phải nữ trong trường hợp này còn báo hiệu cho thấy bạn sẽ nhận được những điều may mắn xảy ra trong tương lai, những mục tiêu trước đó bạn đề ra có thể sẽ nhanh chóng được hoàn thành.

Từ 1h đến 3h

Đây là khoảng thời gian nửa đêm nên có thể khi bạn cảm thấy nóng tai phải thì sẽ vô cùng lo lắng. Thật ra, điềm báo nóng tai này nhằm ám chỉ rằng trong tương lai bạn sẽ đối mặt với các vấn đề mâu thuẫn không đáng có.

Bạn có thể mâu thuẫn với người thân trong gia đình hoặc mâu thuẫn trong công việc… Hãy chủ động dĩ hòa vi quý, bình tĩnh xử lý vấn đề để tránh gây nên sự căng thẳng, cãi vã giữa hai bên nhé.

Nóng tai phải 1h đến 3h
Điềm báo mâu thuẫn khi bị nóng tai phải từ 1h đến 3h

Từ 3h đến 5h

Nóng tai phải trong thời điểm từ 3h – 5h thường mang đến một điềm báo tốt lành. Nếu bạn là một anh chàng doanh nhân, thì hiện tượng nóng tai phải nam trong thời gian này sẽ báo hiệu trong tương lai bạn sẽ gặp nhiều vận may, công việc làm ăn thuận lợi. Ngoài ra, cũng báo hiệu cho các cô gái rằng bạn sắp được nhận những lời mời về ăn uống.

Từ 5h đến 7h

Nhiều người khi cảm thấy mình bị nóng tai ở thời điểm này còn vui vẻ nói đùa với nhau rằng “mới sáng sớm đã chuẩn bị có lộc ăn”. Vì vậy, bạn không cần lo lắng nếu thấy tai phải có dấu hiệu nóng lên vào giờ Mão nhé.

Nóng tai phải 5h đến 7h
Điềm báo có lộc ăn uống khi bị nóng tai phải từ 5h đến 7h

Từ 7h đến 9h

Nếu bạn cảm thấy nóng tai phải theo giờ Thìn thì hãy vui mừng vì đây là điềm báo đặc biệt may mắn. Rất có thể sắp tới bạn sẽ chuẩn bị được đón một tin vui từ người thân ở phương xa gửi về.

>>>Xem thêm: Nhân tướng học khuôn mặt là gì? Cách xem tướng mặt chuẩn xác nhất

Từ 9h đến 11h

Nếu bạn nhận thấy những dấu hiệu nóng tai bên phải vào khung giờ từ 9-11h trưa. Thì đây là một điềm báo tốt lành cho bạn, sắp tới bạn sẽ gặp vận may trong làm ăn và công việc, vận may này có thể là do quý nhân phù trợ.

Xem thêm:  Các dấu trong toán học bạn cần biết?
Nóng tai phải buổi sáng
Điềm báo về tin vui trong công việc sẽ đến nếu bạn nóng tai phải

Từ 11h đến 12h

Nếu như bạn có các dấu hiệu nóng tai phải vào khung giờ từ 11h tới 12h trưa. Thì đây là điềm rằng báo bạn đang bị trách móc bởi một người thân nào đó. Vì vậy hãy cố gắng dành thời gian quan tâm tới những người thân bên cạnh.

Từ 13h đến 15h

Trường hợp bạn bị nóng tai phải vào giờ Mùi thì cần chú ý vì sắp tới bạn sẽ rất dễ gây xích mích với người thân, bạn bè. Do đó, hãy cố gắng nhường nhịn mọi người nếu họ gây khó dễ với bạn để tránh các xích mích khó hòa giải trong tương lai.

Từ 15h đến 17h

Đây là một điềm báo rằng bạn sẽ thuận lợi trong chuyện tình cảm của mình. Nếu như tỏ tình, bạn sẽ được đối phương chấp nhận. Còn nếu đã yêu nhau rồi, thì là điềm báo sắp tới 2 người sẽ có một khoảng thời gian hạnh phúc.

Nóng tai phải buổi chiều
Điềm báo thuận lợi trong chuyện tình cảm

Từ 17h đến 19h

Nếu bạn bị nóng tai phải trong khung giờ Dậu thì báo hiệu rằng một người khác giới nào đó đang tương tư và nhớ nhung về bạn. Đó có thể là người yêu, vợ chồng của bạn hoặc một người nào đó đang thầm thương trộm nhớ bạn mà chưa dám nói.

Từ 19h đến 21h

Nếu tai phải của bạn nóng vào giờ Tuất thì trong tương lai rất có thể bạn sẽ gặp được nhiều may mắn và tài lộc trong cuộc sống. Thế nên, bạn hãy cố gắng làm tốt nhiệm vụ được giao của mình. Đừng vội vàng vui mừng sớm và chủ quan thì chắc chắn may mắn sẽ nhanh chóng xuất hiện với bạn.

Bị nóng tai phải buổi tối
Nóng tai phải giờ Tuất báo hiệu tiền tài đang đến

Từ 21h đến 23h

Nếu như bạn bị nóng tai phải vào khung giờ từ 21h tới 23h đêm sẽ báo hiệu rằng bạn sắp gặp sự cố trong công việc, làm ăn. Bạn nên cố gắng làm việc thật tốt và tránh những điều mạo hiểm không đáng có để có thể thuận lợi hơn trong công việc của mình.

>>>Xem thêm: 13+ Đặc Điểm Nhận Diện Nhân Tướng Học Của Một Người Và Ý Nghĩa Quan Trọng

Nóng tai trái là điềm gì ở nam và nữ?

Giải mã hiện tượng nóng tai trái ở nam và nữ
Nóng tai trái ở nam và nữ là dấu hiệu của điềm báo gì sắp đến?

Từ 23h đến 1h

Không giống như bị nóng tai phải, nếu bạn bị nóng tai bên trái của mình vào thời gian từ 23h đến 1h đêm thì đừng lo lắng vì bạn sắp có cơ hội gặp được tri kỷ hoặc gặp người thân ở xa. Tóm lại, bạn không cần lo lắng và hãy chuẩn bị đón nhận niềm vui nhé.

Từ 1h đến 3h

Trong khoảng thời gian này, nếu bạn cảm thấy nóng tai trái là điềm báo rằng tâm trạng đang không tốt. Bạn luôn cảm thấy buồn bực, u sầu và cần được giải tỏa. Vì vậy, hãy trò chuyện cũng như chia sẻ với gia đình, bạn bè để hóa giải những vấn đề căng thẳng, stress này ngay nhé.

Nóng tai trái buổi sáng
Nóng tai trái buổi sáng là điềm báo rằng tâm trạng đang không tốt trong cả ngày hôm đó

Từ 3h đến 5h

Theo quan niệm trong tâm linh thì nóng tai trái trong khoảng thời gian này sẽ mang ý nghĩa tốt lành cho bạn. Cụ thể, sắp tới bạn sẽ đón nhận may mắn và tài lộc. Sự nghiệp hay công việc của bạn sẽ nhanh chóng khởi sắc và thành công.

Xem thêm:  Exp date là gì

Từ 5h đến 7h

Trái lại với nóng tai phải, nếu bạn bị nóng tai trái trong khung thời gian từ 5h – 7h thì hãy cẩn trọng hơn trong làm ăn và kinh doanh. Bạn có thể sẽ phải đối mặt với những vấn đề khó khăn và thử thách trong tương lai. Có thể sự nghiệp của bạn trong thời gian tới sẽ không mấy suôn sẻ.

Nóng tai trái 7h sáng
Điềm báo về khó khăn, thử thách sẽ đến nếu có cảm giác nóng tai trái lúc 5h sáng

Từ 7h đến 9h

Bạn có thể sẽ gặp nhiều vấn đề khó khăn hơn trong công việc và tình cảm của mình vì luôn có người muốn phá rối mọi thứ. Tuy nhiên, bạn nên bình tĩnh để đối diện và giải quyết vấn đề chứ không nên khó chịu và cãi vã hay sử dụng vũ lực để giải quyết.

>>>Xem thêm: Xem Tướng Lông Mày Luận Đoán Tính Cách, Sự Nghiệp Và Tình Duyên

Từ 9h đến 11h

Khi cảm thấy nóng tai trong khung giờ này, bạn không cần phải lo lắng gì cả. Trên thực tế, việc tai trái của bạn nóng lên trong thời gian từ 9h -11h thường sẽ ám chỉ bạn sắp có lộc ăn uống, có thể sẽ được một người thân hay bạn bè nào đó mời đi ăn.

Điềm báo vui vẻ
Sẵn sàng tận hưởng bữa ăn vui vẻ cùng người thân

Từ 11h đến 12h

Tai trái có dấu hiệu nóng ran trong thời điểm này thường mang ý nghĩa không được tích cực. Theo tử vi tướng số, khi bạn bị nóng tai trái ở thời điểm từ 11h đến 13h thường ám chỉ trong tương lai bạn sẽ gặp khó khăn về tiền bạc.

Từ 13h đến 15h

Không giống như việc nóng tai phải, nếu bạn bị nóng tai trái trong khoảng thời gian này thì rất có thể trong tương lai bạn sẽ gặp nhiều may mắn về khía cạnh tài chính. Chẳng hạn, trong công việc sắp tới của bạn sẽ ổn định và tăng cao mức thu nhập.

Nóng tai trái buổi chiều
Nóng tai trái vào buổi chiều báo hiệu tài lộc sắp gõ cửa

Từ 15h đến 17h

Nếu tai trái của bạn nóng lên thời gian từ 15 đến 17 giờ thì đây sẽ là điềm báo may mắn sắp đến trong chuyện tình cảm của bạn. Người bạn yêu thầm có thể cũng đang nhớ đến bạn. Ngoài ra, bạn cũng sắp gặp được tình yêu sét đánh và nhiều may mắn đến với bản thân trong tương lai gần.

Từ 17h đến 19h

Tình trạng nóng tai trái thời gian từ 17h đến 19h thường báo hiệu các vấn đề tốt lành trong công việc. Cụ thể, công việc của bạn sẽ gặp nhiều may mắn, suôn sẻ và thuận lợi trong tương lai.

Điềm báo may mắn khi bị nóng tai
Điềm báo may mắn, thuận lợi đang chờ bạn phía trước

Từ 19h đến 21h

Khác với nóng tai phải, nếu bạn có cảm giác nóng tai trái ở thời điểm từ 19h đến 21h thì có thể bạn đang ấp ủ một dự định nào đó và sắp triển khai và đây cũng là một điềm báo may mắn, khả năng rất cao các dự định bạn đang ấp ủ đó sẽ có được kết quả như ý muốn.

Từ 21h đến 23h

Nếu bạn cảm thấy tai trái của mình nóng ran lên trong thời gian này thì hãy yên tâm vì đây là điềm báo cho thấy bạn sắp gặp người thân của mình từ phương xa.

>>>Xem thêm: Ý Nghĩa Của Nốt Ruồi Sau Gáy, Có Nên Xóa Nốt Ruồi Để Thay Đổi Tướng Số

Xem thêm:  Tin học 8 Bài 7: Câu lệnh lặp - HOC247

Nóng cả 2 tai là điềm gì?

Giải mã hiện tượng nóng cả 2 tai
Bị nóng cả hai bên tai báo hiệu điều gì
 • Từ 23h – 1h sáng: Nóng cả 2 tai là điềm gì? Khung giờ này sẽ là điềm báo tốt khi bạn chuẩn bị gia tăng tiền bạc và tài lộc.
 • Từ 1h – 3h sáng: Báo hiệu gia đình bạn sắp xảy ra các mâu thuẫn.
 • Từ 3h – 5h sáng: Bạn sẽ nhận được cơ hội làm ăn, kinh doanh lớn và cơ hội này diễn ra thuận lợi.
 • Từ 5h – 7h: Bạn sắp được mời đi ăn uống nên hãy chuẩn bị quần áo đẹp đi nhé.
 • Từ 7h – 9h: Bạn đang chờ điều gì thì bạn sẽ nhận được tin vui từ điều đó trong thời gian tới.
 • Từ 9h – 11h: Một người bạn nào đó đang gặp khó khăn và cần bạn giúp.
 • Từ 11h – 13h: Bạn sẽ phải đối mặt với chuyện xích mích với người thân, bạn bè thân thiết.
 • Từ 13h – 15h: Bạn sẽ phải đối mặt với các vấn đề mâu thuẫn và chuyện tồi tệ sắp tới.
 • Từ 15h – 17h: Bạn sẽ được quý nhân phù trợ, công việc kinh doanh, làm ăn của bạn diễn ra suôn sẻ.
 • Từ 17h – 19h: Có người nào đó đang dành tình cảm cho bạn mà bạn chưa biết, có thể là yêu mến từ lâu.
 • Từ 19h – 21h: Điềm báo tốt, bạn sắp được một người thân thiết nào đó mời đi ăn.
 • Từ 21 – 23h: Bạn sẽ vướng phải vấn đề rắc rối trong cuộc sống, có thể là cãi vã, kiện tụng.

Cách phòng tránh nóng tai mà bạn cần biết

 • Hạn chế việc đi bơi và sau khi bơi hoặc tắm bạn nên dùng khăn sạch nhanh chóng lau khô tai để tránh không cho nước lọt vào bên trong tai gây nóng tai phải hay tai trái.
 • Không ngoáy tai quá nhiều lần và không ngoáy tai quá sâu hay sử dụng các dụng cụ lấy ráy tai không sạch sẽ.
 • Tránh tiếp xúc với khói bụi nhiều và tránh sử dụng tai nghe quá nhiều lần trong ngày để hạn chế nóng tai phải và tai trái.
 • Nếu nước vô tình lọt vào bên trong tai thì bạn nên nghiêng đầu vỗ nhẹ vào tai cho nước chảy ra sau đó dùng tăm bông khô sạch để thấm nước bên trong cho khô.
 • Không nên tự ý sử dụng các loại thuốc nhỏ tai hay thuốc bôi nếu không có sự cho phép của bác sĩ. Trong trường hợp sử dụng thuốc xuất hiện các vấn đề bất thường, bạn nên ngừng dùng thuốc và thông báo ngay với bác sĩ để có hướng xử lý vấn đề kịp thời.
Cách phòng tránh nóng tai mà bạn cần biết
Bí quyết phòng tránh trường hợp bị nóng tai

Nóng tai phải không còn là hiện tượng quá xa lạ với chúng ta và nó đều mang lại các điềm báo cụ thể vào mỗi khung giờ. Từ đó, chúng ta có thể biết và có các kế hoạch cho tương lai tốt hơn. Hy vọng bài viết này đã giúp ích nhiều cho các bạn bị nóng tai phải và đừng quên truy cập website Mogi.vn hàng ngày để biết nhiều thông tin mới về phong thuỷ hoặc nhà đất nhé.

>>>Xem thêm:

 • Bàn Tay Tay Chữ M Có Ý Nghĩa Gì? Luận Giải Về Vận Mệnh Của Người Có Bàn Tay Chữ M
 • Những Điều Kiêng Kỵ Khi Kê Giường Ngủ Cần Biết Để Tránh Xui Xẻo
Related posts
World

Cách đọc & viết các ngày trong tuần bằng tiếng Anh chính xác nhất

World

5 nhóm thu nhập là gì? các mức thu nhập ở Việt Nam - Glints

World

Thác Dambri huyền thoại giữa đại ngàn Tây Nguyên năm 2023

World

Sau Danh Từ Là Gì – Tính Từ Đứng Trước Hay Sau Danh Từ

Liên Hệ Quảng Cáo 

[mc4wp_form id="14"]