World

Tình duyên Mậu Dần: Nữ tuổi 1998 kết hôn tuổi nào để hôn nhân

Tình duyên Mậu Dần: Nữ tuổi 1998 kết hôn tuổi nào để hôn nhân

Nữ mậu dần 1998 hợp với nam tuổi nào

Những người sinh năm Mậu Dần 1998 thuộc mệnh Thổ – Thành Đầu Thổ, mệnh tương sinh là Thuỷ và Kim còn mệnh tương khắc là Thổ và Hoả. Họ là người rất mạnh mẽ, quyết liệt và luôn sống hết mình họ còn có tư chất của một người lãnh đạo nên luôn vượt lên mọi khó khăn. Nữ mệnh sinh năm Mậu Dần là người độc lập và không thích dựa dẫm hay phụ thuộc vào người khác, vì thế, đường tình duyên của họ khá vất vả và nhiều gập ghềnh mà không phải người nào cũng phù hợp để kết hôn.

Nữ mệnh tuổi Mậu Dần 1998 nên kết hôn với nam tuổi nào?

Nữ tuổi Mậu Dần kết hôn với nam tuổi Đinh sửu – Tam Vinh Hiển

Nữ tuổi Mậu Dần được khuyến khích kết hôn với nam tuổi Đinh Sửu vì dễ sinh ra số Tam Vinh Hiển. Gặp được số mệnh này nghĩa là hai vợ chồng sẽ được sống một cuộc đời danh giá, được người xung quanh kính trọng, địa vị xã hội củng cố và mọi người luôn sẵn sang giúp đỡ. Tính cách của hai vợ chồng khá hoà thuận nên khi sống chung sẽ rất dễ chịu.

Nữ tuổi Mậu Dần kết hôn với nam tuổi Bính Tý – Tứ Đạt Đạo

Hai tuổi này nên kết hôn với nhau vì dễ sinh ra số Tứ Đạt Đạo. Trong công việc họ khổng cần phải lo tính nhiều mà mọi may mắn sẽ tự tìm đến giúp cho công việc trở nên hanh thông. Về tính cách cả hai đều có sự thông minh, nhanh nhẹn nên khá hoà hợp và đồng nhất mang đến cuộc sống tràn ngập hạnh phúc.

Nữ tuổi Mậu Dần kết hôn với nam tuổi Giáp Tuất – Nhất Phú Quý

Nữ tuổi Mậu Dần kết hôn với nam tuổi Giáp Tuất cũng rất tốt vì sẽ sinh ra số Nhất Phú Quý. Hai tuổi này sẽ có số giàu sang, hưởng phước và gặp được rất nhiều may mắn. Tuy nhiên, họ cũng phải trải qua khá nhiều sóng gió để nếm được “quả ngọt”, cho nên hai vợ chồng này cần phải bình tĩnh và hòa thuận.

Nữ tuổi Mậu Dần kết hôn với nam tuổi Nhâm Thân – Tam Vinh Hiển

Đây cũng là tuổi nên kết hôn với nhau vì sinh ra số Tam Vinh Hiển rất tốt. Trong mọi vấn đề thì hai vợ chồng đều được quý nhân phù trợ, trong công việc thì dễ dàng được nâng đỡ thành những người có địa vị trong xã hội. Khi sống chung thì họ khá hòa thuận nên cuộc sống cũng rất dễ thở và không xảy ra xích mích gì.

Nữ tuổi Mậu Dần kết hôn với nam tuổi Tân Mùi – Tứ Đạt Đạo

Khi nữ tuổi Mậu Dần kết hôn với nam tuổi Tân Mùi sẽ có số Tứ Đạt Đạo nên đường công danh, tài vận đều trở nên hanh thông, thoáng đãng. Đặc biệt, do được quý nhân phù trợ nên mọi khó khăn đều được giải quyết, công việc làm ăn rất thuận lợi và có nhiều tài lộc. Nếu trong quá trình chung sống hòa hợp thì chắc chắn sẽ mang đến nhiều kết quả tốt đẹp.

c-1655916461.jpeg

Nữ tuổi Mậu Dần không nên kết hôn với nam tuổi nào?

Nữ tuổi Mậu Dần kết hôn với nam tuổi Mậu Dần – Nhì Bần Tiện

Đây là hai tuổi không nên kết hôn với nhau vì sẽ sinh ra số Nhì Bần Tiện. Nếu lấy nhau hai vợ chồng sẽ phải sống trong cảnh nghèo khó, tù túng, việc làm ăn luôn bị cản trở kiếm ra tiền cũng nhanh chóng tiêu hết khổng giữ được. Song, bù lại tính cách của hai vợ chồng khá hoà hợp nên khi chung sống nếu kiên trì, bền bỉ làm ăn, chịu khó thì sẽ có cuộc sống no đủ về sau.

Nữ tuổi Mậu Dần kết hôn với nam tuổi Qúy Dậu – Nhì Bần Tiện

Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt, kết hôn với nhau gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số làm ăn không được phát đạt, phải chịu cảnh thiếu thốn trong một thời gian, tính tình vợ chồng cũng có phần hòa hợp, nên hai vợ chồng cần bền bỉ, chịu khó cùng nhau chung lo thì ngày sau cũng được hưởng ấm no.

Tuổi Mậu Dần lấy chồng những tuổi dưới đây thì sẽ gặp đại kỵ

Nữ tuổi Mậu Dần kết hôn với nam tuổi Ất Hợi (Nam hơn nữ 3 tuổi): Kết hôn với nhau phạm Biệt Ly. Nữ tuổi Mậu Dần kết hôn với nam tuổi Canh Ngọ (Nam hơn Nữ 8 tuổi): Kết hôn với nhau sẽ phạm Biệt ly. Nữ tuổi Mậu Dần kết hôn với nam tuổi Kỷ Tỵ (Nam hơn Nữ 9 tuổi): kết hôn vơi nhau phạm Tuyệt mạng. Nữ tuổi Mậu Dần kết hôn với nam tuổi Canh Thìn(Nữ hơn Nam 2 tuổi): Kết hôn với nhau phạm Biệt Ly.

Tuổi Mậu Dần nên lấy chồng năm nào

Nữ tuổi Mậu Dần kỵ cưới chồng vào các năm 20, 26, 32, 38, 44, 50, 59 tuổi và nên kết hôn vào những năm 18, 19, 22, 25, 27, 29, 30, 31, 32 tuổi. Chọn những tuổi tốt để kết hôn sẽ khiến cho vận mệnh tốt lên nhưng nếu phạm phải những tuổi xấu thì cần tìm cách hoá giải để tránh ảnh hưởng đến hai vợ chồng

Nữ mệnh sinh vào tháng 4, tháng 10 âm lịch cuộc đời sẽ có nhiều điều phải suy nghĩ, chuyện tình duyên dễ đứt gánh giữa đường.

Nữ mệnh tuổi Mậu Dần sinh vào các tháng 1, 4, 2 và tháng 5 âm lịch thường có số Lưu Phu nghĩa là lấy nhiều chồng hoặc trắc trở về đường chồng con.

Nữ mệnh sinh vào các tháng 3 và tháng 6 âm lịch thì có số khắc con khó sinh và khó nuôi con.

dan1-1655916451.jpeg

Như vậy việc kết hôn đối với nữ tuổi Mậu Dần 1998 cần phải dựa vào nhiều yếu tố chứ không thể phụ thuộc vào mỗi cung mệnh. Bài viết trên Chúng tôi đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin đầy đủ nhất để họ có thể cân nhắc trước khi nữ 1998 kết hôn với nam tuổi nào đó nhé.

Related posts
World

Cách đọc & viết các ngày trong tuần bằng tiếng Anh chính xác nhất

World

5 nhóm thu nhập là gì? các mức thu nhập ở Việt Nam - Glints

World

Thác Dambri huyền thoại giữa đại ngàn Tây Nguyên năm 2023

World

Sau Danh Từ Là Gì – Tính Từ Đứng Trước Hay Sau Danh Từ

Liên Hệ Quảng Cáo 

[mc4wp_form id="14"]