World

Nút Vàng, bạc, Nút Kim Cương Youtube Được Bao Nhiêu Tiền? [2022]

Nút Vàng, bạc, Nút Kim Cương Youtube Được Bao Nhiêu Tiền? [2022]

Nút vàng youtube được bao nhiêu tiền 1 tháng

Nút vàng, nút bạc, nút kim cương là những giải thưởng đánh dấu cột mốc subcribers của bạn. Vậy Nút vàng, Nút bạc, Nút Kim Cương Youtube Được Bao Nhiêu Tiền? và điều kiện để nhận được các nút này là gì? Tham khảo ngay trong bài viết hôm nay của compamarketing.

1. Nút vàng, nút bạc, nút kim cương là gì?

Nói một cách đơn giản, đây là giải thưởng mà YouTube sẽ trao cho bạn – người sáng tạo nội dung nếu bạn đủ điều kiện nhận, bao gồm:

Kênh của bạn có độ phủ lớn, nội dung đáp ứng tiêu chuẩn của YouTube Bạn có đủ số lượng người theo dõi tương ứng với điều kiện của YouTube

2. Nút vàng youtube

2.1. Nút vàng youtube được thưởng bao nhiêu tiền?

Nút Vàng Youtube là giải thưởng mang giá trị tinh thần dành cho những người làm video. Chỉ vì bạn nhận được nút vàng không có nghĩa là bạn có thể nhận được tiền

Số tiền bạn kiếm được trên Youtube sẽ dựa trên số lượt xem trên kênh. Tất nhiên, khi kênh của bạn có nút màu vàng, điều đó có nghĩa là sẽ có rất nhiều người theo dõi kênh của bạn. Clip được tải lên rất có thể sẽ nhận được lượng xem tốt

Như vậy, cuối cùng, nút phát vàng không trực tiếp xác định số tiền bạn kiếm được. Nó phụ thuộc rất nhiều vào lượng người xem clip trên kênh của bạn.

2.2. Bao nhiêu subscribe nhận nút play vàng ?

Để có được nút vàng khó gấp 10 lần so với nút bạc. Điều đó có nghĩa là với nút bạc Youtube, bạn cần 100.000 người đăng ký. Thì với nút vàng Youtube bạn cần sở hữu kênh 1.000.000 subs

Một con số không hề dễ dàng có được nhưng bạn cũng đừng quá bi quan vì đã có quá nhiều Youtuber tại Việt Nam sở hữu nút vàng. Thậm chí có người sở hữu vài nút vàng như: NTN Vlog, Lâm Vlog. . .

Nút phát hình kim cương cũng xác nhận mức độ phủ sóng của kênh đối với mọi người trong cộng đồng người xem YouTube. đồng thời đảm bảo các clip đăng trên kênh phù hợp với tiêu chuẩn cộng đồng từ Youtube

Để nhận được nút kim cương yêu cầu ở đây là kênh của bạn phải đạt được số lượng người đăng ký theo tiêu chuẩn. Lượt đăng ký kênh càng lớn thì nút Youtube bạn nhận được càng có giá trị. Đặc biệt, nút kim cương Youtube hiện đang đứng thứ 2 về giá trị thị trường trong số các nút mà Youtube dành cho người sáng tạo nội dung.

3. Điều kiện để nhận được nút bạc, nút vàng, nút kim cương youtube là gì?

Nút vàng youtube được thưởng bao nhiêu tiền
Nút vàng youtube được thưởng bao nhiêu tiền

3.1. Điều kiện để nhận được nút bạc của youtube, bao nhiêu sub thì được nút bạc

Có rất nhiều người tham gia kiếm tiền tại đây, nhưng vẫn chưa rõ có bao nhiêu subs để nhận được nút bạc youtube. Để trả lời câu hỏi này, hãy cùng tôi đi tìm hiểu điều kiện để nhận được nút bạc nhé.

Để nhận được nút bạc từ youtube, yêu cầu tối thiểu là kênh của bạn phải đạt 100.000 người đăng ký. Điều đó có nghĩa là 100.000 lần nhấp vào kênh của bạn.

Tính đến thời điểm hiện tại, đã có vô số tài khoản kênh nhận được nút bạc. Nếu bạn cũng muốn sở hữu nút bạc danh giá từ ông trùm youtube thì bạn cần phát triển kênh của mình. Khi kênh của bạn đạt 100.000 người đăng ký, lúc này bạn chỉ cần gửi yêu cầu đến youtube, bạn sẽ nhận được qua đường bưu điện kèm theo thư chúc mừng.

3.2. Điều kiện để nhận được nút vàng của youtube

Điều kiện để nhận được nút vàng youtube khó gấp 10 lần nút bạc, kênh của bạn phải đạt từ 1.000.000 subs thì mới nhận được nút vàng. Tức là đối với nút bạc youtube bạn cần có 100.000 subs, còn đối với nút vàng youtube bạn cần sở hữu kênh có 1.000.00 người đăng ký.

Đây là một con số mà đối với các youtuber rất khó có được. Nhưng đừng quá bi quan vì hiện tại ở nước ta có quá nhiều youtuber đã sở hữu nút vàng. Thậm chí có người sở hữu vài nút vàng như: Lâm Vlog, NTN Vlog ,. . Hiện tại vẫn chưa có cách làm nút vàng youtube, nếu có thì cũng chỉ là hàng nhái.

Nút vàng Youtube cũng như nút bạc, đây là giải thưởng không có giá trị tiền tệ chỉ dành cho những người sáng tạo video. Nhận nút vàng youtube không có nghĩa là bạn sẽ nhận được tiền. và nút vàng của youtube hoàn toàn không có giá trị tiền mặt.

3.3. Điều kiện để nhận được nút kim cương của youtube là gì?

Kênh youtube của bạn sẽ được thưởng nút kim cương youtube khi có ít nhất 10.000.000 subscribe.

Thông thường hàng năm, YouTube sẽ tổng hợp những kênh đạt yêu cầu, để trao giải thưởng cho những người sáng tạo nội dung. Cuối năm 2019 tại Việt Nam, 2 kênh youtube đầu tiên nhận được vinh dự này. Đó là kênh youtube của nhóm hài nhí Fap TV và kênh thiếu nhi POPS KIDS đã nhận được nút kim cương youtube.

4. Cảnh giới cao nhất của youtube có phải là nút kim cương không?

Nút kim cương đỏ mới thực sự là cảnh giới cao nhất của youtube. Để có thể nhận được nút kim cương đỏ, các kênh cần đạt 100 triệu người đăng ký. Đây là một con số rất khó và số người đạt được chỉ đếm được trên đầu ngón tay.

Hiện tại, trên thế giới chỉ có 2 kênh nhận được nút Kim cương đỏ từ YouTube: T-Series, một công ty thu âm ở Ấn Độ và PewDiePie, một game thủ.

5. Nút vàng, nút bạc bán bao nhiêu tiền?

Thông thường, tôi chưa bao giờ thấy ai bán các nút chơi bằng bạc hoặc vàng. Vì tại sao? Bởi vì trên nút có khắc tên của họ. Làm sao bán được.

Tuy nhiên, có một số người vẫn bán khuy bạc, có hai loại giả và thật. Chắc ít người chia sẻ về điều này, vì phải vào chợ mua bán trên youtube mới biết được. Nút play bạc thật, bán như thế nào? Đây là một số kênh kiếm đủ 100k người đăng ký & họ đăng bán, nếu ai muốn nút bạc trưng bày thì liên hệ đặt hàng.

Xem thêm:  Phong thủy nhà đẹp cho tuổi 1991 (Tân Mùi) 1989 mệnh gì?

Họ sẽ yêu cầu youtube gửi nút play bạc, khi điền thông tin chỉ cần điền tên mà người mua muốn ghi lại. Vì youtube cho phép mình thu âm bất cứ thứ gì mình thích ^^.

Mức giá trong khoảng 10-15 triệu đồng

Tiếp tục đề cập đến nút chơi giả bằng bạc và vàng. (Đồ giả). Các loại nút này được cắt, khắc và phay CNC trên chất liệu gỗ công nghiệp, sau đó được sơn mạ bạc và mạ vàng tương ứng.

Giá cũng rất rẻ, chỉ từ 2 triệu là đã có nút bạc, nút vàng thì 4-5 triệu. Tất nhiên là mua về để treo nhưng ai đã từng chạm vào nút thật sẽ nhận ra đó là hàng giả.

Tuy nhiên, nhìn từ bên ngoài thì không thể phát hiện được.

5.1. Sự thật về 1000 view youtube được bao nhiêu tiền ở Việt Nam?

Nút vàng, Nút bạc, Nút kim cương YouTube là gì?
Nút vàng, Nút bạc, Nút kim cương YouTube là gì?

Sau khi kênh của bạn đã được kích hoạt tính năng kiếm tiền trên Youtube, việc xác định mức doanh thu không hề đơn giản. Trước đây, tôi đã từng nghe những câu đại loại như ở Việt Nam 1000 lượt xem bạn sẽ kiếm được khoảng 0,5 đô, còn ở nước ngoài sẽ kiếm được mức khá hơn, khoảng 2 3 đô. Trên thực tế, biểu thức này chỉ là ước tính và không hoàn toàn chính xác.

Như đã nêu ở trên, số lượng người xem theo dõi quảng cáo trên các sản phẩm của bạn sẽ quyết định số tiền bạn nhận được. Cụ thể, ở Việt Nam, mỗi lần nhấp chuột vào một quảng cáo, bạn được trả khoảng 600 đồng. Tại thị trường Mỹ và châu Âu, giá cao hơn, khoảng 0,3 USD 1 USD.

Ở Châu Âu, Quảng cáo được trả cao hơn cho Người sáng tạo

Ví dụ: nếu số lượng người xem video của bạn là khoảng 1.000 người, với khoảng 6% người xem nhấp vào quảng cáo. Tổng số lần nhấp vào quảng cáo mà bạn có là: 600 lần nhấp. Tương ứng với số tiền 60 x 600 VNĐ = 36.000 VNĐ tại Việt Nam. Nếu video của bạn ở Mỹ, bạn sẽ được trả 60 x 0,3USD = 18 USD (tương đương khoảng 416,900 VND), lớn hơn rất nhiều so với Việt Nam.

Như vậy, bạn được trả bao nhiêu từ 1000 lượt xem phụ thuộc vào lượng người xem nhấp vào quảng cáo và thị trường video mà bạn cung cấp. Vì vậy, dù số lượt xem có thể xấp xỉ nhau nhưng số tiền kiếm được từ các kênh Youtube vẫn có thể có sự chênh lệch.

5.2. 1 triệu view Youtube kiếm được bao nhiêu tiền

1 triệu lượt xem là một con số cực kỳ ấn tượng đối với các YouTuber tại Việt Nam. Tuy nhiên, số tiền bạn nhận được từ 1 triệu lượt xem này sẽ khiến bạn bất ngờ. Như đã nói ở trên, số tiền được trích cho quảng cáo tại thị trường Việt Nam thấp hơn nhiều so với các thị trường khác.

Tỷ lệ click vào quảng cáo ở Việt Nam khoảng 5% trên tổng số lượt xem. Như vậy, với 1 triệu lượt xem, số tiền bạn kiếm được là khoảng 30.000.000 đồng. Nghe thì có vẻ nhiều nhưng để đạt được 1 triệu lượt theo dõi không phải là chuyện đơn giản. Bạn phải nỗ lực rất nhiều, tâm huyết và tốn kém mới có được số tiền này.

Trong khi đó, Shelby Church chia sẻ rằng cô kiếm được khoảng 46.000.000 116.000.000 đồng cho video của mình với hơn 1 triệu lượt xem. Một sự chênh lệch rất lớn, phải không?

Nhà thờ Shelby có thể kiếm hơn trăm triệu trong một video

Với số tiền bỏ ra như trên, bạn cần tính toán kỹ lưỡng chi phí đầu tư, chạy quảng cáo phù hợp nếu chỉ nhận tiền từ ông chủ Youtube. Thực tế, các YouTuber tại Việt Nam nhận tiền từ nhiều nguồn, quảng cáo trong nội dung video mình làm, bán hàng, tham gia hệ thống Affiliate Marketing nên những kênh đạt 1 triệu lượt xem sẽ thu về số tiền rất lớn.

6. Cách nhận nút bạc, vàng youtube chi tiết

Như đã nói ở trên, yêu cầu đầu tiên là bạn phải đạt được mốc người đăng ký trên kênh thì mới có thể gửi đơn đăng ký.

Tuy nhiên còn phụ thuộc vào nội dung kênh của bạn, không bị dính bản quyền khá nhiều thì nội dung kênh do bạn sản xuất mới đủ điều kiện để youtube xét duyệt.

Thông thường, khi đạt 100.000 lượt đăng ký, và 1.000.000 lượt đăng ký, trong Email của kênh sẽ có thư chúc mừng & lời mời nhận nút bạc, nút vàng.

7. Nút vàng, nút kim cương, nút bạc youtube được thưởng bao nhiêu tiền?

Kiếm tiền trên Youtube là nhờ vào lượng người theo dõi và nhận quảng cáo trên video. Vì vậy bạn càng có nhiều người theo dõi thì bạn càng nhận được nhiều tiền vì lượng người xem lớn. Đặc biệt, YouTube cũng có một dấu kiểm để xác minh kênh chính thức, tuy nhiên bạn cần đạt đến mốc Nút Bạc là đủ 100.000 người đăng ký để được xác minh.

Tin buồn là nghe có vẻ “đắt” nhưng cả Nút vàng và Nút bạc đều không đáng bán, đây chỉ là huy chương mà YouTube trao cho bạn chứ không phải làm bằng vàng hay bạc. . Bạn cũng không được thưởng tiền mà số tiền bạn kiếm được nhờ các nút – như đã nói ở trên là nhờ vào lượt xem và lượt hiển thị quảng cáo trên video.

Cụ thể: Trung bình với 1 triệu lượt xem ở nước ta thì chủ kênh sẽ kiếm được 100-200 $ khoảng 2-> 4 triệu. Như vậy, chúng ta có thể nhân với 100k lượt đăng ký thì sẽ được khoảng 100 triệu lượt xem. Doanh thu đạt mốc này vào khoảng: 200-400 triệu đồng. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi nhiều người đã chuyển sang làm người dùng YouTube, phải không? Đây là tổng thu nhập khi bạn nhận được nút Bạc của YouTube, còn nút Vàng, bạn chỉ cần làm một phép toán nhỏ là hết.

8. Danh sách các nút của youtube theo người đăng ký:

  • Nút đồng: 10.000 sub
  • Nút bạc: 100.000 sub
  • Nút vàng: 1.000.000 sub
  • Nút kim cương: 10.000.000 sub
  • Nút ruby: 50.000.000 sub

9. Quy trình xác nhận giải thưởng nhà sáng tạo YouTube

Có thể nói, quy trình kiểm tra, xác thực và trao giải Người sáng tạo trên YouTube của YouTube rất đơn giản và minh bạch, tuy nhiên đôi khi tùy thuộc vào khu vực địa lý nơi bạn sinh sống mà quá trình này có thể mất nhiều thời gian. nhanh hay chậm khác nhau. Tất nhiên, sẽ có nhiều trường hợp khác nhau, nhưng hầu hết một chuỗi quy trình xét giải thưởng bao gồm 3 bước chính như sau:

  • Xem xét tính đủ điều kiện
Xem thêm:  Bật Mí: Con Trai Thích Mặc Quần Lót Nữ Có Sao Không? – Chipi.vn

YouTube sẽ có một bộ phận chuyên đánh giá và kiểm tra tính đủ điều kiện “cần và đủ” để nhận giải thưởng Người sáng tạo trên YouTube. Điều này có nghĩa là các quyết định trao giải sẽ được thông qua cho các tài khoản kênh tuân thủ mọi quy định của YouTube, không có cảnh báo bản quyền, không gian lận với người đăng ký ảo và vô số kênh khác. Các tiêu chí khác được nêu.

  • Xác nhận thông tin giải thưởng

Sau khi kênh của bạn được phê duyệt giải thưởng, YouTube sẽ gửi thông báo qua Creator Studio trong vòng một tuần. Thông báo này sẽ kèm theo một mã nhận thưởng (duy nhất và chỉ được cấp 1 lần) sau đó chủ kênh cần nhập mã này tại website nhận thưởng và cập nhật đầy đủ bao gồm tên kênh và thông tin vận chuyển.

Xác nhận thông tin giải thưởng
Xác nhận thông tin giải thưởng
  • Chế tác và vận chuyển

Sau khi trải qua 2 bước trên, mọi công việc hậu kỳ bao gồm chế tác nút quay thưởng cũng như đóng gói và vận chuyển gói giải thưởng đến địa chỉ mà bạn đã cung cấp. Mỗi hộp giải thưởng được gửi đi sẽ bao gồm thư cảm ơn có chữ ký của Giám đốc điều hành YouTube Susan Wojcicki, thẻ thông tin liên hệ và cúp lưu niệm là các nút phần thưởng tương ứng.

Như đã đề cập, quá trình này có thể mất đến 2 đến 3 tuần tùy thuộc vào công việc của xưởng và khoảng cách vận chuyển. Và điều bạn cần làm lúc này chỉ là chờ đợi phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực sáng tạo của bạn trong thời gian vừa qua.

10. 5 Youtuber kiếm tiền nhiều nhất tại Việt Nam

10.1. Sơn Tùng MTP

Nguyễn Thanh Tùng (nghệ danh Sơn Tùng MTP), chàng trai sinh năm 94 Thái Bình là một nghệ sĩ tài năng với nhiều bản hit hot. Các ca khúc được anh công bố như Nắng Ấm Xa Dần, Cơn Mưa Ngang Qua, Cho Em Đi, đều đạt lượng người xem ấn tượng với những con số vô cùng ấn tượng. Hiện tại, kênh Youtube của chàng trai này có khoảng 6,15 triệu lượt theo dõi.

Với MV “Cho em đi”, Thái Bình đã trở thành nam ca sĩ có lượt xem cùng lúc khi công chiếu cao nhất thế giới. Các MV do Sơn Tùng thực hiện đều được đầu tư công phu và bài bản. Từ âm nhạc, hình ảnh, nội dung đều được chuẩn bị đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Chính vì lẽ đó, Sơn Tùng đã thu hút được sự quan tâm lớn từ khán giả của mình. Chính vì vậy, số tiền anh kiếm được từ việc chèn quảng cáo cho MV của mình trên Youtube là không hề nhỏ. Ước tính mỗi năm, số tiền mà anh chàng này nhận được có thể lên tới từ 1,5 tỷ đồng đến 23 tỷ đồng.

Sơn Tùng phá kỷ lục thế giới về lượng người xem đồng thời tại thời điểm công chiếu

10.2. Vanh Leg

Nguyễn Việt Anh (Tên kênh YouTube: Vanh Leg) là chàng trai Hà Nội, có năng khiếu âm nhạc từ nhỏ. Xuất hiện trên mạng xã hội từ năm 2010 với những ca khúc được phối lại ấn tượng như: Hãy yêu nhau đi, Thời gian sẽ kể, Việt Anh khiến cộng đồng mạng đón nhận và được mệnh danh là ông hoàng nhạc sến.

Các sản phẩm do Vanh Leg tạo ra đều mang phong cách riêng với chất riêng, các clip ca nhạc của họ đều đạt hàng triệu lượt xem. Đó cũng là lý do, kênh này thu hút hơn 5,91 triệu người đăng ký. Sức hút của người đàn ông 93 tuổi này cho đến nay vẫn không hề giảm sút.

Tuy nhiên, kể từ sau MV Động Thăng Thiên, anh chàng này chưa ra mắt sản phẩm Parody nào. Gần đây nhất là bản cover Thương nhớ ở ai cách đây gần một năm. Thời gian này, anh chỉ tập trung làm quảng cáo trò chơi trực tuyến.

Theo thống kê, số tiền mà Youtuber này kiếm được mỗi năm có thể lên tới hơn 10 tỷ đồng. Số tiền ít nhất mà Vanh Leg kiếm được do Youtube trả cũng đã lên tới 600 triệu đồng.

Vanh Leg với thu nhập ấn tượng từ Youtube

10.3. NTN Vlogs

Nguyễn Thành Nam (NTN Vlogs) sinh năm 1994. Anh sở hữu hàng loạt video chơi khăm và thử thách cực chất. Nhiều người vào xem clip anh thực hiện để thỏa mãn đam mê chửi bới. Tuy nhiên, anh lại là Youtuber đầu tiên của Việt Nam nhận được tới 4 nút vàng từ Youtube.

Những sản phẩm do mình tạo ra dở đến mức nào, video lố lăng ra sao thì lượt xem và lượt theo dõi quảng cáo nhiều hơn khiến chàng trai 9x kiếm được số tiền khủng từ Youtube. Ước tính mỗi năm NTN lãi khoảng 26 tỷ đồng.

NTN Vlog gây ấn tượng không tốt nhưng vẫn kiếm tiền tỷ

10.4. Cris Devil Gamer

Cris Devil Gamer là một Youtuber rất nổi tiếng trong lĩnh vực livestream về game và làm video phản ứng. Kênh của anh đứng thứ 8 trên các kênh Youtube về làm game tại Việt Nam, với hơn 8,47 triệu người theo dõi, một con số thực sự ấn tượng.

Cris Devil Gamer là Youtuber nổi tiếng nhất trong ngành công nghiệp game

Anh chàng 27 tuổi này gây ấn tượng với người xem bởi sự hài hước hòa đồng cùng với đó là những biểu cảm vô cùng hài hước trên các video của mình. Vẻ ngoài điển trai cũng là lý do khiến chàng trai này thu hút rất nhiều lượt xem từ phái đẹp.

Ban đầu, anh chỉ làm clip và tung lên mạng để mua vui cho bản thân và bạn bè. Lúc này, anh chỉ dùng hơn 1 triệu để bắt đầu kiếm tiền Youtube. Cho đến ngày hôm nay, số tiền mà Cris Phan kiếm được từ Youtube là khoảng 4 tỷ hơn 62 tỷ đồng.

10.5. Thơ Nguyễn

Nhắc đến kênh YouTube dành cho thiếu nhi mà không nhắc đến chị Thơ Nguyễn là một sai lầm rất lớn. Youtuber này tên thật là Nguyễn Hồng Thơ, năm nay 28 tuổi nhưng vẫn làm nội dung chính hướng đến đối tượng là trẻ em. Bắt đầu kênh của mình từ năm 2006, chị Thơ Nguyễn giới thiệu các trò chơi, hướng dẫn làm đồ chơi và món ăn đơn giản cùng một số hoạt động thú vị khác.

Xem thêm:  Cấu trúc Interested in – Khái niệm và những cách áp dụng thông

Ngoài ra, chị Thơ mang đến những bộ phim hoạt hình được các bé yêu thích như Lớp học vui nhộn, búp bê barbie, kênh Youtube này nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bé trong độ tuổi từ 6 đến 12 tuổi.

Giọng đọc đáng yêu, nội dung phong phú, sinh động cùng với đan xen những bài học thú vị, ý nghĩa, kênh của chị Thơ Nguyễn cũng được các bậc phụ huynh an tâm lựa chọn cho con em mình theo dõi. Đây cũng là lý do vì sao Thơ Nguyễn hiện có 7,84 triệu lượt theo dõi trên Youtube. Ước tính thu nhập hàng năm có thể đạt 98 tỷ đồng.

Hiện nay, số lượng kênh YouTube hướng đến trẻ em chưa thực sự nhiều, cũng như chưa thực sự an toàn cho trẻ em. Chính vì vậy, dù ra đời chưa lâu (4 năm) nhưng kênh Thơ Nguyễn vẫn nhận được sự ủng hộ của đông đảo người dùng là các em nhỏ trên khắp mọi miền đất nước Việt Nam.

Kênh Thơ Nguyễn hướng đến đối tượng là trẻ em khi làm nội dung

Khi đã biết cách kiếm tiền trên YouTube, chắc hẳn bạn đã định hướng được những việc mình phải làm trong thời gian sắp tới.

Hãy quan tâm và đầu tư vào chất lượng nội dung, hình ảnh để thu hút lượt tương tác cho video và quảng cáo trên video để nhận thu nhập khủng như những Youtuber ấn tượng ở trên.

Trên đây là Nút vàng, Nút bạc, Nút Kim Cương Youtube Được Bao Nhiêu Tiền? [2022]. Hy vọng compamarketing đã mang đến bạn những thông tin hữu ích. Nếu có bất kì thắc mắc gì, hãy để lại comment bên dưới cho compamarketing nhé! Chúc các bạn thành công và đừng quên theo dõi các bài viết chia sẻ về những kiến thức bổ ích của compamarketing.

Từ khóa liên quan:

đạt nút vàng youtube được bao nhiêu tiền

bao nhiêu người đăng ký thì được nút bạc

nút vàng youtube được bao nhiêu tiền 1 tháng

nút bạc youtube được bao nhiêu tiền,,nút bạc youtube được bao nhiêu tiền 1 tháng,nut bac youtube duoc nhieu tien,nút bạc youtube bao nhiêu tiền,nút kim cương youtube bao nhiêu tiền,nút vàng youtube bao nhiêu sub,nhận nút bạc được bao nhiêu tiền,nut vang youtube dc bao nhieu tien,nút bạc được bao nhiêu tiền,được nút bạc youtube được bao nhiêu tiền,bao nhiêu lượt đăng ký thì được nút bạc,nút kim cương youtube bao nhiêu sub,nút kim cương bao nhiêu sub,nút kim cương youtube được bao nhiêu tiền 1 tháng,đạt nút bạc youtube được bao nhiêu tiền,làm youtube nút bạc được bao nhiêu tiền,nút bạc youtube bao nhiêu sub,bao nhiêu sub thì được nút vàng,nút kim cương đỏ bao nhiêu tiền,nút bạc youtube kiếm được bao nhiêu tiền,nút bạc bao nhiêu tiền,được nút vàng youtube được bao nhiêu tiền,nút bạc tiktok bao nhiêu tiền,kênh youtube đạt nút bạc được bao nhiêu tiền,nút vàng được bao nhiêu tiền,nút bạc youtube trị giá bao nhiêu,nhận nút vàng youtube được bao nhiêu tiền,hà nhi nút bạc youtube,nut bac youtube,nut bac youtube duoc gi,nút kim cương đỏ bao nhiêu sub,100k sub youtube được gì,nút đồng youtube bao nhiêu sub,bao nhiêu lượt đăng ký thì được nút vàng,nút vàng youtube bao nhiêu tiền,100k người đăng ký được bao nhiêu tiền,các nút youtube được bao nhiêu tiền,nút vàng youtube bạn được bao nhiêu tiền,nút kim cương đỏ youtube bao nhiêu tiền,nút kim cương youtube trị giá bao nhiêu tiền,nút kim cương youtube được bao nhiêu tiền,đạt nút kim cương youtube được bao nhiêu tiền,nut vang youtube duoc gi,nut kim cuong youtube dc bao nhieu tien,nút kim cương bao nhiêu tiền,nút bạc là bao nhiêu sub,nút bạc cần bao nhiêu sub,nút bạc bao nhiêu sub,hà nhi nút bạc,điều kiện nhận nút bạc youtube,các nút youtube,bao nhiêu sub thì được nút kim cương,điều kiện nút bạc youtube,bao nhiêu sub mới được nút kim cương,nhận nút bạc youtube,bao nhiêu người đăng ký thì được nút kim cương,bao nhiêu sub được nút bạc,bao nhiêu người đăng ký thì được nút vàng,nut bac,100 triệu sub được nút gì,nút kim cương youtube được làm bằng gì,10 triệu sub được nút gì,nút kim cương làm bằng gì,100tr sub được nút gì,nút vàng youtube được làm bằng gì,nút đồng youtube,nút 100 triệu sub,bao nhiêu lượt đăng ký thì được nút kim cương,khi nào được nút bạc youtube,200 triệu subscribe được nút gì,100 triệu người đăng ký trên youtube được nút gì,bao nhiêu sub thì được nút kim cương đỏ,nút bạch kim youtube,nút kim cương youtube làm từ gì,nut vang youtube,nút vàng youtube được gì,nút bạc youtube 2020,điều kiện đạt nút bạc youtube,100 triệu lượt đăng ký được nút gì,cách nhận nút bạc youtube,nút bạc youtube là gì,nut vang,trên nút kim cương là gì,10tr sub duoc nut gi,100 triệu sub youtube được nút gì,có nút vàng youtube được bao nhiêu tiền,200 triệu subscribe được nút gì?,nút vàng youtube làm bằng gì,nút ruby youtube được bao nhiêu tiền,nút vàng youtube được bao nhiêu tiền một tháng,youtube nút bạc,có bao nhiêu nút kim cương youtube trên thế giới,youtube có bao nhiêu nút,1 tỷ subscribe được nút gì,nút youtube 100 triệu sub,100 triệu subscribe được nút gì,200tr sub được nút gì,nút bạc 2020,nhận nút bạc youtube được bao nhiêu tiền,nút vàng youtube trị giá bao nhiêu,”càng nhiều bạn trở thành người cá thì tiun sẽ lấy nút vàng youtube cho tất,cả nổi tiếng”,”tiên cá tiun kéo đồng bọn đi nhận nút bạc youtube tốn mấy triệu tiền công,mà bán cũng không được”,tại sao nút bạc kênh tiun thiết kế khác với mấy youtuber việt nam bây giờ,nut youtube,nút bạc tiktok bao nhiêu follow thì được,nút bạc youtube giá,nút bạc youtube được gì,nút ruby bao nhiêu sub,tất cả các nút youtube,youtube bao nhiêu người đăng ký thì được nút bạc,youtube nút bạc được bao nhiêu tiền,nút cao nhất của youtube,nút kc,sau nút kim cương đến nút gì,nút kim cương đỏ là gì,nút youtube cuối cùng,kênh youtube đạt nút kim cương đỏ,youtuber đạt nút kim cương đỏ,nút play youtube,nút youtube kim cương,nút youtube kim cương đỏ,kênh youtube đạt nút kim cương ở việt nam,mua nút vàng youtube,nút kim cương tại việt nam,1 ruby ấn độ bằng bao nhiêu tiền việt nam,nút ruby của youtube,nút ruby youtube,subscribe nghĩa là gì

Related posts
World

Cách đọc & viết các ngày trong tuần bằng tiếng Anh chính xác nhất

World

5 nhóm thu nhập là gì? các mức thu nhập ở Việt Nam - Glints

World

Thác Dambri huyền thoại giữa đại ngàn Tây Nguyên năm 2023

World

Sau Danh Từ Là Gì – Tính Từ Đứng Trước Hay Sau Danh Từ

Liên Hệ Quảng Cáo 

[mc4wp_form id="14"]