World

Xantares peek là gì? Xantares là ai? – Ben Computer

Xantares peek là gì? Xantares là ai? – Ben Computer

Peek là gì

CSGO vẫn luôn là tựa game thu hút người chơi kể từ khi ra mắt năm 2012 cho đến thời điểm hiện tại 2022. 10 năm đủ để tựa game này “trình làng” những nhân vật xuất sắc dành đến cho người hâm mộ, trong số đó phải kể đến Xantares. Với cộng đồng người chơi CSGO thì đây không còn là nhân vật quá xa lạ nhưng thông tin tổng hợp thì lại khá ít và khá khó để có thể tìm kiếm thêm. Vì thế trong bài viết dưới đây, cùng tìm hiểu kỹ hơn: Xantares là ai? Xantares peek là gì?

Xantares là ai

Xantares tên thật Ismailcan Dortkardes, sinh ngày 7 tháng 8 năm 1995 tại Thổ Nhĩ Kỳ. Xantares là một pro CSGO thuộc rank A – rank S nếu so về kĩ năng. Xantares thi đấu nổi bật rõ rệt nhất ở team Space Soldiers và có những chỉ số khá cao.

Xantares

Sau này Xantares đã được chuyển nhượng về BIG, cùng với đồng đội Tabsen đã giúp cho BIG có nhiều cơ hội hơn để bắn tại các giải tier S. Team hiện tại của Xantares là Eternal Fire do chính anh và đồng đội woxic, một số thành viên khác sáng lập.

Ngoài việc thi đấu chuyên nghiệp với tựa game CSGO, Xantares được xem là người sở hữu trang mạng xã hội khủng với lượt theo dõi lớn. Có 3 nền tảng mạng xã hội mà Xantares đang sử dụng, đây cũng là nơi để anh giao lưu với người hâm của mình như sau:

Xem thêm:  Tìm hiểu id quốc gia việt nam là gì mới nhất hiện nay

XANTARES Twitch với số lượng người theo dõi tính đến thời điểm hiện tại đạt 478k người. Trên nền tảng Youtube, số lượng người subscribe là hơn 82.9k người. Instagram có khoảng trên 130 nghìn người theo dõi. Số lượng này chứng tỏ Xantares có sức hút không nhỏ với người hâm mộ trên toàn thế giới, đặc biệt là những người yêu thích game CSGO hiện nay.

Sau khi Xantares rời khỏi BIG thì team có hiện tượng trồi sụt hơn. Chứng tỏ anh là một thành viên nòng cốt ở BIG. Nhưng đáng tiếc thay BIG không phải là nơi để anh có nhiều cơ hội phát triển tài năng.

Xantares peek là gì?

Peek là một khái niệm trong CSGO ám chỉ hành động chủ động nhìn, dạt ra để lấy thông tin của địch hoặc giết chết địch. Có nhiều kiểu peek như walk peek, wide peek, jiggle peek và xantares peek.

Walk peek là peek nhưng walk chậm để đối phó những góc địch đã đợi sẵn nhưng đặt tầm rộng. Wide peek hay còn gọi là ferrari peek là tàu nhanh với đường đi khá rộng để đối phó với góc địch kê tâm hẹp Jiggle peek là kiểu peek lấp ló, thường chỉ lộ 1 cánh tay. Thường là lần peek đầu tiên để địch bắn gây lộ vị trí, lần peek thứ 2 là kết liễu địch.

Cuối cùng là xantares peek, đây không phải là một kiểu peek mà nó ám chỉ peek nhưng mang trình độ của Xantares. Bởi vì player này đã quá hoàn thiện kỹ năng peek tới mức được cộng đồng đặt tên là xantares peek.

Xem thêm:  Thiên Yết sinh ngày 8 tháng 11 - NNN 2023 - Noinghene

Nếu như đã từng theo dõi trực tiếp Xantares thể hiện khả năng peek của mình thì chắc chắn để lại ấn tượng khó phai bởi từ khi phát hiện, tiếp cận và hạ gục mục tiêu diễn ra nhanh chóng thời gian tính theo tích tắc – rất nhanh và gọn gàng.

Thành tích của Xantares

So về kỹ năng cá nhân của Xantares thì phải nói là tay rất to. Chỉ riêng mình Xantares thôi đã đưa team BIG lên bắn với các giải tier S, sau này Xantares rời đi thì số điểm của team này đã trồi sụt xuống.

Xantares đã có một trận solo 1-1 với s1mple và thắng với tỉ số áp đảo. Trong các trận đấu FPL thì Xantares luôn có chỉ số cao, các pro khác phải gọi anh là FPL god. Đối với diện giải đấu lớn thì Xantares chưa có nhiều thành tích. Bởi vì dù anh có kĩ năng nhưng team của anh vẫn chưa làm đủ tốt. Hiện tại thì thành tích của Xantares có chủ yếu từ các giải tier A và một số giải tier S.

Trong một cuộc phỏng vấn các player khác với câu hỏi “bạn sợ bị ai peek nhất” thì đa số đều trả lời là Xantares. Trình độ peek của xantares có thể nói là nhìn là mồm hoặc dạt ra là mồm, bởi vì khoảng thời gian từ lúc nhìn thấy xantares đến lúc nhận ra mình chết chỉ trong khoảng 0,1 – 0,3 giây, hoàn toàn không đủ để phản ứng kịp. Các pha peek của xantares chủ yếu là headshot.

Xem thêm:  Tiêu chuẩn thiết kế đường ô tô 22 TCN 273-01 - Tree.edu

Vì thế mà khi theo dõi phân tích những pha peek của Xantares cần phải tua chậm để kịp theo dõi và học tập. Đây được xem là trình độ mà ai đã và đang chơi game CSGO đều mong muốn đạt được, nhưng để có thể thì đòi hỏi thời gian, công sức, cũng như một chút tài năng thiên bẩm.

xantares

Vấn đề của Xantares đó là tâm lý không vững tại các giải LAN và anh bị bệnh mồ hôi tay, khiến cho việc cầm chuột khó khăn hơn. Hiện xantares đã cắt tuyến mồ hôi tay, còn tâm lý tại giải LAN đã cải thiện chưa thì không rõ. Nếu Xantares được chơi ở một team tốt thì có thể anh sẽ đi xa hơn nữa.

Xantares còn được gọi là Onliner – ám chỉ bắn online rất hay nhưng vào các giải LAN thì phong độ lại thấp hơn. Shroud, Scream cũng là những player bị cộng đồng gọi là onliner. Nhưng so với họ thì Xantares vẫn ở một trình độ khác hẳn khi ai cũng lo ngại có thể bị xantares peek. Trên steam community cũng có 1 group mang tên Xantares Peek có hơn 250,000 thành viên.

Link steam của Xantares

Related posts
World

Cách đọc & viết các ngày trong tuần bằng tiếng Anh chính xác nhất

World

5 nhóm thu nhập là gì? các mức thu nhập ở Việt Nam - Glints

World

Thác Dambri huyền thoại giữa đại ngàn Tây Nguyên năm 2023

World

Sau Danh Từ Là Gì – Tính Từ Đứng Trước Hay Sau Danh Từ

Liên Hệ Quảng Cáo 

[mc4wp_form id="14"]