World

Tác dụng của phần mềm bonjour đối với máy tính của bạn

Tác dụng của phần mềm bonjour đối với máy tính của bạn

Phần mềm bonjour là gì

Phần mềm bonjour là gì là một trong những từ khóa được search nhiều nhất về chủ đề Phần mềm bonjour là gì trong bài viết này, Quanlykho.vn sẽ viết bài Phần mềm bonjour là gì – Tác dụng của phần mềm bonjour đối với máy tính của bạn

Phần mềm bonjour là gì – Tác dụng của phần mềm bonjour đối với máy tính của bạn

Bonjour là gì?

Công nghệ thông tin ngày càng tăng trưởng chính vì vậy các phần mềm ra đời ngày càng nhiều đáp ứng cho mọi nhu cầu sử dụng của người dùng. Những công nghệ này giúp chúng ta đơn giản hóa các thao tác, thực hiện các công việc gấp rút và không khó khăn hơn. Nhiều phần mềm thì khá bổ ích, một số khác thì k giống như vậy. Cùng nghiên cứu về software bonjour ngay sau đây bạn nhé.

Được tìm hiểu và phát triển bởi hãng Apple, một trong những hãng công nghệ hàng đầu bây giờ. Bonjour là một công nghệ nối trực tuyến có nghĩa vụ thiết lập cho các dịch vụ và các thiết bị sử dụng mạng. Các vận dụng thường gắn kết và có tính tương thích với Bonjour nên bạn đủ sức khá không khó khăn để tìm được một dịch vụ hay thiết bị mà mình muốn sử dụng. gợi ý đơn giản nhất cho công dụng của software này là khi bạn muốn thực hiện việc chia sẻ một file bất kỳ nào đó. Những user thiết bị giống bạn hoặc cùng mạng với bạn sẽ nhận được Mac của bạn khi họ tiến hành duyệt ebook được share.

Vậy thực sự Bonjour có cần thiết hay k ?

Tùy vào mục đích sử dụng của mỗi user mà khẳng định software này hữu dụng hay k có ích. Có nhiều người cho rằng software này rất có ích, người lại cho rằng nó phiền toái và không cần thiết.

đối với những người dùng iTunes, bạn đủ sức sử dụng Bonjour để tìm các thư viện âm nhạc, tìm thiết bị phát nhạc và tìm Apple TV. Nhiều người dùng trình duyệt Safari thì dùng Bonjour để tìm địa chỉ các web quảng cáo thiết bị trên nền móng mạng internet. Người hay dùng máy in thì vận dụng Bonjour giống như một cổng không dây để gắn kết với website trạng thái cũng như hiển thị được cấu ảnh của máy in.

đủ nội lực bạn không quan tâm, nhưng nếu nghiên cứu kỹ bạn sẽ thấy Internet Explorer cũng thông qua Bonjour để tìm kiếm các web quảng cáo được liên kết với software này. Máy in cũng vận dụng Bonjour giống như một phần mềm liên kết nhằm quảng cáo cho hãng máy in đó. Trong Adobe, Bonjour được dùng như một dịch vụ có tính năng thống trị các tài sản kỹ thuật số. Nhìn vào thực tế đủ nội lực nhận thấy đây là một phần mềm thực sự có ích và có rất nhiều vận dụng không giống nhau. tuy nhiên đối với một số bạn k sử dụng các ứng dụng ở trên Bonjour dường giống như khá thừa thãi, chính vì vậy, trong post này, mình sẽ đề cập đến các gỡ software này cho bạn nào cần.

Phương pháp gỡ phần mềm Bonjour

Dịch vụ Bonjour đủ nội lực gỡ bỏ được mà không gây hại gì cho máy tính, bên cạnh đó vì Bonjour link với khá nhiều dịch vụ nên khi gỡ nó, một số vận dụng và chương trình mà bạn setup dùng Bonjour có thể bị vô hiệu hóa hoặc mất quyền truy cập. Bạn sẽ không thể sử dụng được các áp dụng hay chương trình này nữa.

Nếu bạn không sử dụng các tính năng liên quan đến Bonjour thì sau khi gỡ bỏ dịch vụ này, mọi hoạt động của máy tính sẽ không bị ảnh hưởng gì. Cần lưu ý, khi bạn gỡ ra thì chương trình này vừa mới bị mất đi, bên cạnh đó nếu bạn update là điện thoại hay máy tính của mình, phần mềm này sẽ được tích hợp setup lại..

bonjour là gì

phương pháp gỡ phần mềm Bonjour

Để gỡ software Bonjour trên máy tính bạn thực hiện các bước sau:

B1: Bạn click tổ hợp phím Windows + ”R” sau đó một cửa sổ hiện ra, bạn nhập vào thể loại chữ “appwiz.cpl” ở hộp lệnh và nhấn phím “Enter”.

B2: Bạn search vận dụng Bonjour trong danh mục các chương trình được liệt kê ra trên cửa sổ “Programs & Features”.

B3: Ở mục áp dụng Bonjour bạn click chuột phải, chọn “Gỡ cài đặt” so với ngôn ngữ Tiếng Việt hay “Uninstall” khi bạn dùng ngôn ngữ tiếng Anh cho máy tính.

B4: Một màn hình gỡ setup hiện ra, bạn làm theo tut trên màn hình để gỡ bỏ software này ra khỏi mục lục các chương trình setup và hoàn tất quá trình gỡ phần mềm Bonjour.

Nhìn chung, nếu k quá cần thiết thì bạn cũng không cần gỡ software này ra khỏi máy vì nó cũng khá hữu dụng phải k nào.

Những phần mềm nên tắt bỏ khi khởi động máy tính

Nhìn chung, ngoài Bonjour cũng có khá nhiều phần mềm nên gỡ để tạo điều kiện cho công cuộc khởi động máy nhanh hơn và máy k bị nặng khi sử dụng đó là:

QuickTime:

Software này sử dụng để phát các tập tin dạng đa phương tiện như nhạc hay video, bên cạnh đó nó là k quan trọng vì máy tính thường support sẵn tính năng này.

Apple Push :

Software thông báo dịch vụ khi khởi động hoặc cài một phần mềm nào đó vào máy tính. software này cũng không quan trọng phải có vì k cần thông báo chúng ta cũng biết được nó đã được cài vào hay chưa.

Skype:

Đối với một số bạn không có nick skype thì gần như k cần thiết phải để phần mềm này ở trên máy.

bonjour là gì

Skype là phần mềm nên gỡ nếu k cần thiết

Google Chrome:

Luôn có chế độ tự bật khi bạn khởi động windows, bạn cũng nên tắt bỏ tính năng tự khởi động cùng Window để máy tính xây dựng nhanh hơn.

CyberLink YouCam:

Quan sát chung, máy tính cần có CyberLink YouCam để thực hiện các cuộc gọi video, ngoài ra bạn k nên để chúng khởi động cùng window vì không khó khăn bạn đâu có cần CyberLink YouCam mọi lúc mọi ngành đúng k nào.

Microsoft Office :

Một số máy tính, sau khi cài đặt ứng dụng này, chúng thường được tích hợp khởi động cùng window, không những thế không hề lúc nào cũng ta cũng mở máy tính để thực hiện các thao tác đánh văn bản hay tính toán, chính vì thế, bạn nên tắt nó và chỉ khởi động chúng khi cần sử dụng.

Đến đây thì chắc bạn vừa mới hiểu bonjour là gì và có nên gỡ nó ra không rồi đúng không nào. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho bạn trong tiến trình sử dụng máy tính. cảm ơn bạn đang theo dõi.

Nguồn:https://wikihoidap.org/

Related posts
World

Cách đọc & viết các ngày trong tuần bằng tiếng Anh chính xác nhất

World

5 nhóm thu nhập là gì? các mức thu nhập ở Việt Nam - Glints

World

Thác Dambri huyền thoại giữa đại ngàn Tây Nguyên năm 2023

World

Sau Danh Từ Là Gì – Tính Từ Đứng Trước Hay Sau Danh Từ

Liên Hệ Quảng Cáo 

[mc4wp_form id="14"]