World

Tải xuống miễn phí 7 công cụ chuyển đổi VOB sang MP4 nổi bật

Tải xuống miễn phí 7 công cụ chuyển đổi VOB sang MP4 nổi bật

Phần mềm chuyển đổi file vob sang mp4

Tệp VOB là tệp video trong DVD và chúng ta có thể thấy chúng trong thư mục VIDEO_TS ở thư mục gốc của DVD. Loại định dạng tệp này chứa phần lớn dữ liệu được lưu trữ trên đĩa của bạn. Phần mềm chuyển đổi này bao gồm video clip, âm thanh, phụ đề, menu cho DVD và thậm chí cả nội dung điều hướng. Đối với điều đó, chúng tôi có thể nói rằng nó sẽ không tương thích với rất nhiều thiết bị và trước tiên bạn sẽ cần một đầu đĩa DVD hoặc chuyển đổi định dạng sang MP4. Trong trường hợp đó, chuyển đổi VOB sang MP4 sẽ có lợi cho bạn. Tuy nhiên, bạn có thể cần một Công cụ chuyển đổi VOB sang MP4 Để làm cho nó hoạt động. Chẳng hạn như Aiseesoft Free Online Video Converter, AnyMP4 Video Converter Ultimate, Freemake Video Converter, Hamster Free Video Converter, Leawo Video Converter Ultimate, Format Factory và Ifun Video Converter. Trong bài viết này, chúng ta hãy xem xét chúng và xem các tính năng, chức năng của chúng và những điều cần thiết khác mà chúng ta cần biết.

Công cụ chuyển đổi VOB sang MP4 tốt nhất

Phần 1. Chuyển đổi 7 VOB sang MP4 tốt nhất

Aiseesoft Free Online Video Converter

Aiseesoft Free Online Video VOB to MP4 Converter

Nền tảng: Tất cả các nền tảng có trình duyệt web

Giá bán: Miễn phí

Đầu tiên trong danh sách là công cụ chuyển đổi VOB sang HD MP4 trực tuyến miễn phí không giới hạn, cụ thể là Aiseesoft Free Online Video Converter. Công cụ chuyển đổi trực tuyến này là một phần mềm tuyệt vời để chuyển đổi bất kỳ định dạng tệp nào, bao gồm tệp VOB hoặc MP4. Mặc dù công cụ chuyển đổi này trực tuyến, chúng tôi vẫn không thể phủ nhận sự thật về khả năng chuyển đổi các tệp phương tiện của bạn với tốc độ phi thường. Điều đáng kinh ngạc về công cụ chuyển đổi này là tính khả dụng của nó cho tất cả mọi người. Điều đó có nghĩa là bạn có thể tận hưởng tất cả các tính năng và chức năng mà nó sở hữu một cách tự do mọi lúc, mọi nơi.

Xem thêm:  Cấu trúc TRY trong tiếng Anh: ý nghĩa, cách dùng, ví dụ và bài tập

AnyMP4 Video Converter Ultimate

AnyMP4 Video VOB sang MP4 Converter Ultimate

Nền tảng: Windows 7, 8, 10, 11, Vista, XP và Mac OS X

Giá bán: $41.25

AnyMP4 Video Converter Ultimate là một trong những DVD VOB to MP4 Converter tốt nhất, tải xuống miễn phí. Nhìn chung, nhiều người dùng phân loại công cụ chuyển đổi này là một trong những công cụ linh hoạt và đa năng nhất trên thị trường. Các tính năng và chức năng chuyên nghiệp của nó là một trong những lý do đằng sau sự tin tưởng mà người dùng dành cho phần mềm này. Ngoài ra, phần mềm này phù hợp với những người cần phần mềm chuyển đổi siêu nhanh. AnyMP4 Video Converter Ultimate trang bị một công nghệ siêu tiên tiến cho phép chúng tôi chuyển đổi ngay cả những tệp video có độ phân giải cao nhất với tốc độ cực nhanh trong khi vẫn duy trì chất lượng đầu ra. Cuối cùng, thông tin chứng minh tại sao công cụ chuyển đổi này thuộc danh sách phần mềm chuyển đổi tốt nhất.

Freemake Video Converter

Freemake Video VOB sang MP4 Converter

Nền tảng: Windows 7, 8, 10, 11, Vista và XP

Giá bán: Miễn phí

Freemake Video Converter là công cụ chuyển đổi video VOB sang MP4 miễn phí tốt nhất trên thị trường. Đó là bởi vì nó có nhiều tính năng và chức năng mặc dù nó có sẵn cho tất cả người dùng ngoài kia. Ngoài ra, bộ chuyển đổi này cũng có hàng triệu người dùng. Vì vậy, chúng ta không cần phải nghi ngờ tại sao Freemake Video Converter lại được đưa vào danh sách các trình chuyển đổi video tốt nhất trên thị trường hiện nay. Để hỗ trợ tuyên bố đó, nó có thể hỗ trợ hơn 500 định dạng để chuyển đổi bằng bất kỳ thiết bị nào, ngay cả điện thoại di động và iOS của bạn.

Hamster Free Video Converter

Bộ chuyển đổi Hamster FRee Video VOB sang MP4

Nền tảng: Windows 7, 8, 10, 11, Vista, Android và iOS

Giá bán: Miễn phí

Hamster Free Video Converter là một trong những trình chuyển đổi video đơn giản nhất có khả năng chuyển đổi VOB của bạn thành tệp video MP4. Bộ chuyển đổi này được khuyến nghị ngay cả cho người dùng mới. Hamster Free Video Converter cũng cung cấp phiên bản ứng dụng vì nó hỗ trợ nhiều nền tảng mà bạn có thể có. Đó là lý do tại sao nó xứng đáng có vị trí trong danh sách phần mềm chuyển đổi tốt nhất.

Xem thêm:  Gỗ Nhựa Composite (WPC): Tính Năng, Ứng Dụng và Báo Giá

Leawo Video Converter Ultimate

Leawo Video VOB sang MP4 Converter Ultimate

Nền tảng: Windows 7, 8, 10, 11 và Vista

Giá bán: Miễn phí

Leawo Video Converter Ultimate nổi tiếng về mặt chuyên nghiệp trong bất kỳ khía cạnh nào. Nó cung cấp một bộ công cụ sở hữu các chức năng khác nhau có thể có lợi cho tất cả chúng ta. Nói chung, Leawo có rất nhiều tính năng và chức năng mà chúng ta có thể sử dụng với các tệp phương tiện của mình. Bộ công cụ này bao gồm một trình chuyển đổi video, nơi bạn có thể dễ dàng chuyển đổi VOB của mình thành video MP4. Do đó, bộ chuyển đổi này là thứ mà chúng tôi có thể sử dụng với các tệp của mình để có kết quả đầu ra chuyên nghiệp.

Nhà máy định dạng

Format Factory VOB sang MP4 Converter

Nền tảng: Windows 7, 8, 10, 11 và Vista

Giá bán: Miễn phí

Nhà máy định dạng là một trình chuyển đổi video cung cấp một công cụ chuyển đổi linh hoạt và có thể thích ứng. Nó chỉ là một công cụ chuyển đổi đơn giản và hữu ích cho phương tiện truyền thông của chúng tôi. Bộ chuyển đổi này chứa các công cụ khác nhau để sửa đổi các tệp phương tiện của chúng tôi. Ngoài ra, nó là phần mềm mà chúng ta có thể sử dụng để chuyển đổi VOB sang MP4 một cách dễ dàng.

iFun Video Converter

iFun Video VOB sang MP4 Converter

Nền tảng: Windows 7, 8, 10, 11 và Vista

Giá bán: Miễn phí

Tiếp theo trong danh sách nổi tiếng là công cụ chuyển đổi VR-3D đầu tiên cho các tệp video của chúng tôi. iFun Video Converter là một ứng dụng chuyển đổi tất cả trong một cho phép bạn chuyển đổi VOB của mình sang MP4 ngay lập tức với một loạt các định dạng khác nhau.

Xem thêm:  3 cách để biết ai vào Facebook của mình chính xác nhất

Phần 2. Cách chọn công cụ chuyển đổi VOB sang MP4

Để giúp trải nghiệm lựa chọn của bạn dễ dàng hơn, trong phần này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số tiêu chí có thể giúp bạn chọn công cụ chuyển đổi phù hợp nhất cho mình. Bạn có thể xem xét mọi thứ, lấy những gì gây được tiếng vang, hoặc không theo dõi gì cả. Cuối cùng, quyết định sẽ là ở bạn.

Các định dạng được hỗ trợ

Bạn sẽ cần biết liệu trình chuyển đổi video bạn sẽ sử dụng có hỗ trợ các định dạng video hay không. Bởi vì nếu không, sau đó bạn cần phải chọn một trong những khác. Trình chuyển đổi bạn sẽ chọn phải hỗ trợ nhiều định dạng tệp. Đáng chú ý, các thiết bị khác hiếm khi hỗ trợ định dạng VOB.

Khả năng tương thích

Về khả năng tương thích, bạn có thể hỏi liệu thiết bị của mình có đáp ứng các yêu cầu hệ thống hay không. Tiêu chí này bao gồm nền tảng, bộ xử lý, RAM, v.v. Nếu bạn không đáp ứng được một số điều này, hãy hy vọng rằng bạn sẽ gặp khó khăn trong quá trình của mình.

Chức năng

Tốt hơn là bạn nên có một bộ chuyển đổi có khả năng thực hiện nhiều chức năng. Bạn có thể kiểm tra điều này bằng cách biết tính năng mà nó cung cấp. Các bộ phận là một yếu tố rất quan trọng trong việc xác định chức năng của phần mềm.

Phần 3. Những câu hỏi thường gặp về VOB to MP4 Converter

Thêm từ TopSevenReviews

 • Trình chuyển đổi video Windows tốt nhất

  Nhận 7 bộ chuyển đổi video Windows hàng đầu: Đánh giá mới nhất (2023)

  Chuyển đổi video

 • Công cụ chuyển đổi MP4 sang AVI tốt nhất

  Tải xuống 7 bộ chuyển đổi MP4 sang AVI tốt nhất để dễ dàng chuyển đổi

  Chuyển đổi video

 • Chuyển đổi MP4 sang GIF tốt nhất

  7 Bộ chuyển đổi MP4 sang GIF hấp dẫn Phần mềm trực tuyến và máy tính để bàn

  Chuyển đổi video

 • Công cụ chuyển đổi MP4 sang VOB tốt nhất

  7 công cụ chuyển đổi MP4 sang VOB tốt nhất để sử dụng trực tuyến và trên máy tính để bàn

  Chuyển đổi video

Related posts
World

Cách đọc & viết các ngày trong tuần bằng tiếng Anh chính xác nhất

World

5 nhóm thu nhập là gì? các mức thu nhập ở Việt Nam - Glints

World

Thác Dambri huyền thoại giữa đại ngàn Tây Nguyên năm 2023

World

Sau Danh Từ Là Gì – Tính Từ Đứng Trước Hay Sau Danh Từ

Liên Hệ Quảng Cáo 

[mc4wp_form id="14"]