World

ITunes – Tải về

Phần mềm itunes tiếng việt

Vẫn là một trong những người chơi nhạc giỏi nhất

iTunes là trình phát âm thanh và video cho phép bạn quản lý thiết bị iOS của mình cũng như tải xuống nội dung từ cửa hàng iTunes và sử dụng Apple Music . Đó là một ngôi nhà tất cả trong một cho âm nhạc và video của bạn, mặc dù đó là âm nhạc nơi nó thực sự xuất sắc.

Tốt hơn bao giờ hết

Thứ nhất, iTunes cho phép bạn nhập và quản lý các tệp nhạc của mình . Đó là một thư viện âm nhạc tuyệt vời, cung cấp cho bạn rất nhiều cách để duyệt và sắp xếp nhạc của bạn. Bạn có thể dễ dàng tạo danh sách phát theo cách thủ công và thiết lập danh sách phát tự động như ‘được thêm gần đây’, hiển thị cho bạn những gì bạn đã nhập trong một khoảng thời gian đã định. Mặc dù iTunes không hỗ trợ một số định dạng như FLAC, nhưng đó vẫn là cách tốt nhất để sắp xếp nhạc của bạn.

Bạn cũng có thể duyệt và mua từ cửa hàng iTunes. Tại đây bạn có thể tìm thấy nhạc, podcast và video, cộng với mọi thứ bạn mua ngay lập tức có sẵn từ mọi thiết bị mà bạn đăng nhập vào iTunes bằng tài khoản Apple của mình.

Apple Music là một dịch vụ phát trực tuyến bên trong iTunes. Với đăng ký, bạn có quyền truy cập vào hơn 30 triệu bài hát trong thư viện âm nhạc của Apple. Nó có thể so sánh với Spotify , mặc dù nó không có các tính năng xã hội giống nhau của ứng dụng đó. Apple Music cũng có các đài phát thanh, từ bản phát trực tiếp Beats 1 với các DJ nổi tiếng, đến các đài được tạo tự động dựa trên thể loại. Bạn có thể bắt đầu một đài từ bất kỳ bài hát nào bạn chơi và thuật toán của Apple Music sẽ tạo một đài phát từ đó. Đọc thêm về nó ở đây .

Quản lý thiết bị của bạn

iTunes cũng là một công cụ để quản lý thiết bị iOS của bạn ; iPhone, iPad và iPod. Bạn có thể chọn âm nhạc từ iTunes bạn muốn đồng bộ hóa với thiết bị của mình, cũng như sách, phim, Chương trình truyền hình, podcast và hơn thế nữa. Một khi bạn đã quen với cách iTunes đồng bộ hóa hoạt động với iOS thì không sao, nhưng có một số phiền toái.

Vấn đề chính là bạn không thể cắm nhanh thiết bị của mình và chỉ cập nhật nhạc chẳng hạn. Ngay khi bạn muốn đồng bộ hóa, điều đó có nghĩa là thực hiện sao lưu, sao chép ứng dụng từ thiết bị của bạn sang máy Mac và v.v. Khi bạn đang vội vàng, và chỉ muốn gắn album mới nhất mà bạn đã mua trên iPhone của mình, điều này thực sự bực bội.

Mặc dù vậy, các bản sao lưu có hiệu quả và khi bạn cắm thiết bị mới, bạn có thể nhanh chóng nhập bản sao lưu của mình vào thiết bị mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

Gói hoàn chỉnh

Trong khi một số người phàn nàn rằng iTunes làm quá nhiều và bị cồng kềnh, nó vẫn là một thư viện phương tiện nhanh chóng, hiệu quả và được tổ chức tốt. Các khu vực phim và truyền hình cảm thấy hơi kém phát triển so với âm nhạc, nhưng ở những nơi khác iTunes vượt trội. Là nơi giữ bộ sưu tập nhạc của bạn, nó đáng tin cậy và thực sự hữu ích. Với việc bổ sung của Apple Music, iTunes là khá nhiều gói hoàn chỉnh.

Related posts
World

Cách đọc & viết các ngày trong tuần bằng tiếng Anh chính xác nhất

World

5 nhóm thu nhập là gì? các mức thu nhập ở Việt Nam - Glints

World

Thác Dambri huyền thoại giữa đại ngàn Tây Nguyên năm 2023

World

Sau Danh Từ Là Gì – Tính Từ Đứng Trước Hay Sau Danh Từ

Liên Hệ Quảng Cáo 

[mc4wp_form id="14"]