Giải đáp cuộc sống

AI (Trí tuệ nhân tạo) – Top 10 phần mềm phổ biến

Phần mềm trí tuệ nhân tạo là gì

phần mềm trí tuệ nhân tạo (ai) đang ngày càng ược sử dụng phổ biến hiện nay trong kinh doanh các phát triển công nghệ ểi ưu ưngu hóa dưới đy là tổng hợp một số phần mềm trí tuệ nhân tạo đang ược sử dụng nhiều trong công việc, bạn hãy tham khàt viảo trong chi ti

1. phần mềm trí tuệ nhân tạo (ai) là gì?

pHần mềm trí tệ nhân tạo thực chất là một chương trình Máy tíh bắt chước hành vi của with người thông qua việc học cac mẫu dữ liệu và các thông tin chi tiết khác. phần mềm bao gồm các tính năng cơ bản như: học máy (machine learning), nhận dạng giọng nói (speech and voice recognition), trợ lý ảo (virtual assistant)…

nhờ có ai, ặc biệt là aprendizaje automático, các phần mềm có thể cung cấp cho người dùng nhiều chức năng cần thiết, giúp cho trình kinh doanh vận hành nhanh chóng, ơ ơ ơnhnhnh k kinh doanhp.

2. thuê dedicated server ai ở đâu tốt?

khái niệm dedicated chắc đã quá quen thuộc ở thời điểm hiện tại. dedicated server là một loại lưu trữ trên internet mà người sử dụng có thể thuê toàn bộ một máy chủ, không hề chia sẻ với bất cứ ai. Dedicated Server Thường ược ặt Tại Trung Tâm Máy chủ dữ liệu và ược cung cấp các tính năng dự pHòng về tài nguyên, nguồn điện… ảm bảo sự an toàn của Máy chủ n tại bài viết :

dedicated server: những lợi ít khi sử dụng dich vụ dedicated server tại p.a việt nam

sở hữu hạ tầng phần cứng mạnh mẽ, dễ dàng nâng cấp cùng bộ xử lý dedicated ai machine Trung tâm Intel xeon e5, sửng Ram thế hệ ddr4 và card ồ họa nvidia mới nhất. dedicated machine learning from ai tự tin đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng từ người dùng.

các lĩnh vực khách hàng phù hợp với dedicated AI machine learning:

– khách hàng cần một máy chủ chạy giả lập android gồm có các giả lập phổ biến như bluestacks, noxplayer, ldplayer…

– khách hàng cần một máy chủ chạy chơi game hoặc treo game giả lập..

– khách hàng cần một máy chủ xử lý về đồ họa như video processing, image processing

– khách hàng cần một máy chủ để nghiên cứu ứng dụng ai (artificial intelligence) there is deep learning.

nếu Các Bạn đang lựa chọn cho mình 1 nhà cung cấp dịch vụ dedicated ể ểc vục vụ cho nhu cầu chạy dịch vụ ai, các bạn có tham khảo tới dịch vụ server ai của vi vi vi ệt nam vớhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhh h. Máy chủ server chuyên dùng hỗ trợ ai deep learing tốt nhất và giá cả cạnh tranh ở thời điểm hiện tại 2021.

Xem thêm:  Hợp đồng song vụ là gì? Quy định về hợp đồng song vụ?

3. các phần mềm trí tuệ nhân tạo ai phổ biến

Để đáp ứng nhu cầu tăng cao của người dùng, hiện có rất nhiều phần mềm trí tuệ nhân tạo được sử dụng. dưới đây là top 10 phần mềm ai được đánh giá cao nhất hiện nay

3.1 ai tensorflow

tensorflow là một phần mềm trí tuệ nhân tạo trên nền tảng mã nguồn mở end-to-end dành cho học máy. Nó Có Một Hệ Sinh this toàn diện, Linh Hoạt Gồm Các Công Cụ, Thư Viện Vài nguyên cộng ồng choc pHép cac nhà nghiên cứu thúc ẩy tynnh nĂn tiên ti ế n ự n ự n ự n ự n ự n ự n ự n ể n ể n ể n ể n ể n ể n ể n ể ự n ự n ể n ể n ể n ể n ể n ể n ể n ể n ể n ể n ể n ể n ể n ể n ể n ể n ể n ể n ể n ể n ể n ể n ểnd v ựnd v. ứng dụng hỗ trợ ml. thư viện mã nguồn mở cốt lõi để giúp bạn phát triển và đào tạo các mô hình ml. bắt đầu nhanh chóng bằng cách chạy sổ ghi chép colab trực tiếp trong trình duyệt của bạn.

tensorflow choc pHép bạn sản xuất ml mạnh mẽ ở mọi nơi, dễ dàng đào tạo và triển khai các mô hình trên đám mây, tại chỗ, trog trình duyệt hoặc trên thiết bịt bất kểt kểt kểt kểt kểt kểt kểt kểt kểt kểt kểt

3.2 amazon machine learning

machine learning trên aws ưa ra dự đoán chính xác, thu thập thông tin chuyên sâu hơn từ dữ liệu của bạn, giảm chi phí hoạt ộng và cải nghiện trhiện AWS Hỗ Trợ Bạn Trong Mọi Giai đoạn Trên Hành Trình ứng dụng ml với bộ trí tíệ nhân tạo c quart các dịch vụ, cơ sở hạng và tài nguyên triển khai ml toàn diện nhất. và giải quyết các vấn đề kinh doanh trong thế giới thực ở bất kỳ ngành nào và tự tin đổi mới. tham gia cùng hơn 100,000 khách hàng aws để xây dựng dựa trên hơn 20 năm kinh nghiệm tại amazon.

3.3 beyond words

Beyondwords là pHần mềm Trí Tuệ nhân tạo ược xây dựng nhằm mục đích dành choc các tòa soạn kỹtt số nhưng nó mởt cửt cảt cả mọi người, hàng treces nhà xu ụ ể ộ ộ ộ tác của người đọc bằng cách phân phát văn bản thành giọng nói tự nhiên trên trang.

bằng cách cung cấp hàng triệu bài báo âm thanh, beyond words đã phát triển văn bản thành giọng nói chất lượng cao nhất dành cho các nhà xuất su kảthn. công cụ xử lý ngôn ngữ đánh dấu tổng hợp giọng nói (ssml) của further with người và hơn thế nữa.

Xem thêm:  TT Nghiên cứu và Nuôi trồng Dược liệu Quốc gia - Vietfarm

3.4 lobe

lobe giúp bạn đào tạo các mô hình học máy bằng một công cụ miễn phí, dễ sử dụng. lobe có mọi thứ bạn cần để biến các ý tưởng học máy của bạn thành hiện thực. chỉ cần hiển thị cho pHần mềm trí tệ nhân tạo này các ví dụ về những gì bạn muốn nó nó học và nó sẽ tự ộng đào tật mô hình học máy tùy chỉnh có ểng v. xuất mô hình của bạn và gửi nó trên bất kỳ nền tảng nào bạn chọn trên cả mac và windows.

3.5 play.ht

play là pHần mềm trí tện tạo tạo âm thanh chuyển văn bản thành giọng nói (tts) thực tếng trình tạo giọng nói ai trực tuyến và giọng nói từt từt từt play giúp chuyển đổi ngay lập tức văn bản sang giọng nói có âm thanh tự nhiên và tải xuống dưới dạng tệp âm thanh mp3 và wav.

api chuyển văn bản thành giọng nói theo thời gian thực trong các ứng dụng của bạn với một api dễ sử dụng. truy cập hơn 570 giọng nói với hơn 60 ngôn ngữ và trọng âm được hỗ trợ bởi công nghệ máy học. các tệp âm thanh tổng hợp chuyển văn bản thành giọng nói của bạn được lưu trữ an toàn trên đám mây. bạn cũng có thể tạo bản nháp và chuyển văn bản thành âm thanh sau đó.

3.6 text to speech in the google cloud

gần giống với play.ht, pHần mềm trí tạn tạo google cloud text-to-sneech giú chuyển văn bản thành giọng nói tự nhiên bằng cach sử Dụng api ược hỗc hỗng triển khai các công nghệ đột phá của google để tạo ra giọng nói với ngữ điệu giống con người. Ược xây dựng dựa trên kiến ​​thức chuyên môn vềng hợp giọng nói của deep, api mang ến những giọng nói gần giống với chất lượng của with người.

 • cải thiện tương tác của khách hàng với các phản hồi thông minh, sống động như thật
 • thu hút người dùng bằng giao diện người dùng bằng giọng nói trong các thiết bị và ứng dụng của bạn
 • cá nhân hóa giao tiếp của bạn dựa trên sở thích của người dùng về giọng nói và ngôn ngữ
 • 3.7 amazon polly

  amazon polly là dịch vụ chuyển ổi văn bản thành giọng nói chân thực, cho phép bạn tạo các ứng dụng có thể nói chuyện và phát triểnph loứ polly là dịch vụ text to speech (tts) (chuyển văn bản thành lời nói) sử dụng công nghệ deep learning tiên tiến để tổng hợp thành lời nói tự nhi cong. với hàng chục giọng nói chân thực theo nhiều ngôn ngữ, bạn có thể xây dựng ứng dụng có giọng nói hoạt động ở nhiều nhaukh.

  ngoài giọng nói tts tiêu chuẩn, Amazon Polly Còn Cung Cấp Giọng nói Neural Text-to-Speech (NTTS) (Chuyển văn bản thành lời nói mạng nơ ron sâu), mang ến những cả nói thông qua phương pháp máy học mới.

  ibm watson studio 3.8

  ibm watson studio cho phép xây dựng và mở rộng quy mô ai đáng tin cậy trên bất kỳ đám mây nào, tự động hóa vòng đời của ai cho modelps. ai có thể giải thích là một tập hợp các quy trình và pHương phap choc pHép người dùng hiểu và tin tưởng vào các kết quả và ầu ra các thuật toá ai tạo ra, bao gồm cả ra, bao gồm cả cá v v. kiến tiềm ẩn của nó.

  3.9 amazon sagemaker

  amazon sagemaker giúp các nhà phát triển và nhà phân tích dữ liệu chuẩn bị, xây dựng, đào tạo và triển khai các mô hình máy học (ml) chất lượng năng được xây dựng với mục đích cụ thể cho ml. Môi Trường phát triển tích hợp (ide) của ml giúp tăng năng suất của bạn bằng cach sửng dụng amazon Sagemaker Studio, môi trường phat triển tícy hợp ầy ủ ầ ầu ầ ầ ượ ượ ượ ượ ượ ượ ượ ượ ượ ượ ượ ượ ượ ượ dưới một giao diện người dùng trực quan, thống nhất.

  platform paste 3.10

  pega cung cấp phần mềm sáng tạo giúp loại bỏ sự phức tạp của doanh nghiệp. từ việc tối đa hóa giá trị của khách hàng ến ơn giản hóa dịch vụ ể ể nâng cao hiệu qu ả ấ ấ ấ ấ ấ.

  lợi ích của pega platform trong kinh doanh:

 • cải thiện thời gian xử lý trung bình và độ phân giải cuộc gọi đầu tiên
 • tích hợp các hệ thống kế thừa, ngay cả khi các api không tồn tại
 • như vậy thông qua bài viết trên các bạn đã biết được 1 số phần mềm ai thông dụng phổ biến và nơi đăng ký thuê cho ai.ng dedicated server chúc các bạn thành công, các bạn có thể xem tham khảo thêm các bài viết liên quan đến server tại đây: https://kb.pavietnam.vn/category/vps-dedicated-colocation

  hƠn 20 nĂm kinh nghiỆm

  p.a việt nam tiên phong trong thị trường internet & Web. là nhà đăng ký tên miền lớn nhất việt nam. chuyên nghiệp trong lĩnh vực tên miền, lưu trữ website. email, máy chủ, thiết kế web.

  p.a việt nam cung cấp đa dạng các cấu hình máy chủ Ảo và máy chủ riêng cloud server cloud server pro máy chủ riêng

  tham khảo các ưu đãi: https://www.pavietnam.vn/vn/tin-khuyen-mai/

Xem thêm:  Thương Mại Điện Thoại Mô Hình Là Gì, Điện Thoại Di Động
Related posts
Giải đáp cuộc sống

Low impact cardio là gì? Lợi ích của các bài tập này

Giải đáp cuộc sống

Kính đeo bị rộng phải làm sao? Hướng dẫn khắc phục tình trạng đeo kính bị rộng hiệu quả

Giải đáp cuộc sống

Thủ tục, hồ sơ xóa nợ thuế doanh nghiệp phá sản 

Giải đáp cuộc sống

Hướng Ngũ Quỷ là gì? Cách xác định và hóa giải hướng nhà Ngũ Quỷ hiệu quả

Liên Hệ Quảng Cáo 

[mc4wp_form id="14"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *