Giải đáp cuộc sống

Phỏng vấn xin việc bằng tiếng Anh và câu trả lời làm nhà tuyển dụng ưng ý

Phỏng vấn xin việc tiếng anh là gì

những câu hỏi pHỏng vấn xin việc bằng tiếng anh sau đy sẽ giúp bạn trang bị cho mình ầy ủ ủ ủ kiến ​​thức, kỹng hữu í íc có một buổi phỏng vấnh This. cùng với đó là gợi ý cách trả lời chuyên nghiệp và được đánh giá cao nhất đối với nhà tuyển dụng. hãy cùng native topic khám phá ngay bây giờ nhé!

 • trọn bộ hướng dẫn kỹ năng phỏng vấn bằng tiếng anh
 • 6 việc cần chuẩn bị để có một buổi phỏng vấn tiếng anh thành công
 • 1. tell me a little about yourself. (hãy giới thiệu về bản thân của bạn)

  phỏng vấn tiếng anh giới thiệu bản thân là câu hỏi thường gặp đầu tiên. Ở câu hỏi này, người phỏng vấn thực ra không hỏi để tìm câu trả lời. Điều mà họ nhìn nhận ở đây là sự tự tin, nhiệt huyết và niềm đam mê qua câu trả lời của bạn thể hiện. Đây chính là cơ hội tuyệt vời nhất để bạn thể hiện kỹ năng giao tiếp của mình và gây ấn tượng với họ.

  câu trả lời của sinh viên mới ra trường:

  hello. my name is trang. I am 23 years old. I graduated from foreign trade university where I majored in finance and banking. I have an internship as a teller in vietnam international bank last year. I am a very motivated person and I learn quickly. I like to participate in group activities and I can also manage my schedule well.

  câu trả lời của người đi làm có kinh nghiệm:

  hello, my name is vu. I am 28 years old. i completed my degree in business administration in 2012 from vietnam national university. I have worked as a headhunter for the search company navigos for 5 years, from beginner to manager. my qualifications and work experience make me a suitable candidate for the profile. I am looking to join your organization to explore new dimensions and further develop my skills.

  xin chào, tên tôi là vũ. toi 28 tuổi. I có bằng cử nhân ại học kinh tếc quốc dân chuyên ngành quản trị kinh doanh năm 2012. tôi làm vị trí nhân viên tuyển dụng choc công Ty navigos search đã ược 5 n, từt ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng những bằng cấp và kinh nghiệm làm việc của tôi thể hiện rằng tôi là thí sinh phù hợp cho yêu cầu. tôi rất mong được tham gia tập đoàn của bạn để khám phá những khoảng trời mới và để nâng cao kỹ năng của bản thân mình.

  2. What are your strengths? (thế mạnh của bạn là gì?)

  ối với câu hỏi pHỏng vấn xin việc bằng tiếng anh về thế mạnh của bản thn, điều người phỏng vấn thực sự đang tìm kiếm là bạn bạn bạn bạn bạn ngh không có câu trả lời đúng hay sai cho câu hỏi này. tuy nhiên, thế mạnh của bạn nên có liên quan đến công việc, đặc biệt là đến vị trí mà bạn đang ứng tuyển.

  trả lời:

  I think my greatest strength is his ability to solve problems quickly and efficiently. I can see many aspects of a problem, which makes me eligible to complete my work even under difficult conditions. solving that problem allowed me to become a better communicator. I believe that my ability to see all sides of an issue will help me collaborate better with my team members.

  tôi tin rằng sức mạnh lớn nhất của tôi là khả năng giải quyết vấn đề nhanh chóng và hiệu quả. tôi có thể nhìn thấy nhiều khía cạnh của một vấn ề, điều này khiến tôi ủ điều kiện ểể hoàn thành công việc của mình ngay cả nhá đ đ đ đ đ. việc giải quyết vấn đề đó cho phép tôi trở thành một người giao tiếp tốt hơn. tôi nGhĩ rằng khả nĂng của tôi có thể nhìn thấy tất cả các khía cạnh của một vấn ề ề sẽ giúp choc việc cộng tac ược tốt hơn vơi canh viên trong nh

  3. what are your weaknesses? (Điểm yếu của bạn là gì?)

  câu hỏi phỏng vấn bằng tiếng anh này thực ra cũng có thể là một “cái bẫy”. trả lời quá thành thực về điểm yếu thì sợ người tuyển dụng đánh giá thấp, mà nếu nói bản thân không có điểgìu gìu. vậy nên trả lời như thế nào mới đúng? bạn không cần phải quá tiêu cực về bản thân, hãy đưa ra một số yếu điểm không quá ảnh hưởng nghiêm trọng đến công vi

  trả lời:

  I tend to be too harsh and often criticize myself. Every time I complete a project, I feel like I can do better even though I still get positive feedback from colleagues and clients. this often overworks me and makes me feel exhausted. in recent years, I have tried to take the time to look at my performance objectively and celebrate those victories. Not only did this improve my work and confidence, but it also helped me appreciate my team and other support systems who always have my back in everything I do.

  tôi có xu hướng quá khắt khe và hay tự chỉ trích bản thân. BấT Cứ KHI Nào Tôi Hoàn Thành Một Dự Ál, Tôi Cảm Thấy Rằng tôi Cóc Có Thể Làm ượC Tốt Hơn Cho Công việc Mặc dù tôi vẫn nhận ược nhng phản hồi tích cực tk tk. Điều này thường khiến tôi làm việc quá sức và khiến tôi cảm thấy kiệt sức. trong vài năm qua, tôi đã cố gắng dành thời gian để nhìn vào thành tích của mình một cách khách quan và ăn mừng những chiến thắng đó. Điều này không chỉ cải thiện công việc và sự tự tin của tôi, mà nó with giúp tôi đánh giá cao ội ngũ củnh và các hệ thống hở ở lu khá

  4. what are your short-term goals? (các mục tiêu ngắn hạn của bạn là gì)

  một câu hỏi rất thường gặp nữa khi phỏng vấn xin việc bằng tiếng anh là về mục tiêu. mục tiêu ngắn hạn của bạn cần liên quan đến vị trí mà bạn đang ứng tuyển vào công ty. hãy thể hiện là mình muốn nỗ lực được đóng góp và tham gia để cống hiến cho tổ chức.

  video:

  My short-term goal is to find a position where I can use the knowledge and strengths I have. I want to participate in the growth and success of the company I work for.

  mục tiêu ngắn hạn của tôi là tìm một vị trí mà tôi có thể sử dụng kiến ​​​​thức và thế mạnh mà tôi có. tôi muốn cùng chia sẻ sự phát triển và thành công của công ty mà tôi làm việc cho họ.

  5. what are your long-term goals? (mục tiêu dài hạn của bạn là gì?)

  đy là câu hỏi phỏng vấn xin việc bằng tiếng anh khiến khá nhiều người lúng túng, vì thật ra nhiều khi chynh bạn còn chưu ti. -1 ti0t mụ ti. . tuy nhiên, câu hỏi này sẽ để đánh giá con người bạn đã xác định được lộ trình phát triển và mục tiêu hướng đếan. những người có mục tiêu rõ ràng và nỗ lực từng ngày để đạt được mục tiêu đó luôn được đánh giá cao hơn.

  video:

  Well, five years from now, I want to be in a management position in a company. I want to make a difference and I am willing to work hard to achieve this goal. I don’t want a regular race, I want a special race that I can be proud of.

  trong vòng 5 năm tới, tôi muốn lên đến vị trí quản lý của một công ty. tôi muốn tạo nên sự khác biệt và tôi sẵn sàng làm việc chăm chỉ để đạt được mục tiêu này. tôi không muốn có một sự nghiệp bình thường, tôi muốn có một sự nghiệp đặc biệt mà tôi có thể tự hào.

  6. Do you work well under pressure? (bạn có làm việc tốt dưới áp lực không?)

  ở câu hỏi pHỏng vấn này, nhà tuyển dụng there are người phỏng vấn thực sự mUốn biết liệu bạn có bịn hu ng ng Vi. Bởi vì ngày nay, Các Công ty ều kỳ vọng ở nhân viên của mình ảm nhiệm ngày càng nhiều trach nhiệm và tất nhiên cả 1 khối lượng công việc việc khổng ổng ổ thể làm việc dưới áp lực cao.

  trả lời:

  Work pressure, like having multiple jobs to handle or an upcoming deadline, will help motivate me to be more productive. Of course, sometimes too much pressure leads to stress. but I am confident that I can balance my responsibilities with different projects and get my work done on time, which helps me not get stressed too often.

  ÁP LựC Công Việc Ví dụ NHư CO NHIềU Công Việc ể ảm NHậN, there are một deadline Sắp tới sẽ giúp tôico có ộng lực ển success. nhưng tôi tự tin rằng mình có thể cân bằng trách nhiệm với các dự án khác nhau và hoàn thành công việc đúng thời hỡn, giúp tôi ẋ không qu

  7. why do you leave your job? (tại sao bạn rời bỏ công việc?)

  hãy thành thật ối với câu hỏi phỏng vấn tiếng anh này, nhưng tuyệt ối không ược nói xấu về công ty cũ, về lá. thay vào đó, bạn nên đưa ra câu trả lời khôn ngoan những kỳ vọng về một công việc tốt trong tương lai.

  trả lời:

  I found myself bored with work and looking for more challenges. I am an excellent employee and I did not want my unhappiness to have any impact on the work I was doing for my employer.

  tôi cảm thấy buồn chán với công việc và đang tìm kiếm nhiều thử thách. tôi là một nhân viên xuất sắc và tôi không muốn những cảm xúc của mình ảnh hưởng tới công việc mà tôi đã làm.

  8. Why do you want this job? (tại sao bạn muốn công việc này?)

  Đây là cơ hội để bạn bày tỏ với nhà tuyển dụng những gì bạn biết về công việc và công ty. hãy thể hiện nguyện vọng làm việc và cống hiến đối với công việc mà mình ứng tuyển.

  trả lời:

  It was a great experience, but I felt like I had learned all I could in that role. I didn’t see myself getting any promotion opportunities at the company before, and I was the type to enjoy challenges, so I thought it was time to change jobs.

  Đó là một trải nghiệm tuyệt vời nhưng tôi cảm thấy tôi đã học được tất cả mọi thứ tôi có thể ở vị trí đó. tôi không thấy có mình có bất cứ cơ hội thăng tiến nào trong công ty trước, tôi lại là người thích ược thử thatch, vì thếi nghĩ đ đn lúc tôi nên chuyểc.

  9. why should i hire you? (tại sao tôi nên thuê bạn?)

  đy là lúc ể bạn một lần nữa khẳng ịnh lại thế mạnh của mình và thể hi hi hi sự pHù hợp với vị trí ứng tuyển cũng như môi trường công ty. hãy nói làm sao để tự “bán” bản thân một cách thuyết phục nhất có thể.

  trả lời:

  There are two reasons why you should be hired. First, my experience is almost perfectly aligned with the requirements you asked for in your job offer. Second, I am excited and passionate about this industry and will always give 100%.

  có hai lý do các anh nên thuê tôi. thứ nhất, kinh nghiệm của tôi hoàn toàn phù hợp với yêu cầu được đưa ra cho vị trí công việc. thứ hai, tôi thích và say mê lĩnh vực này và sẽ luôn luôn cống hiến 100% sức lực của mình cho công việc.

  10. what do you know about us? (bạn biết gì về công ty chúng tôi?)

  người phỏng vấn, họ phải biết thông tin về công ty họ đang làm việc điều này hẳn không phải bàn cãi. Điều mà họ thực sự muốn biết ở đây là bạn có thực sự nghiêm túc với công việc đó hay không? liệu bạn có đang đi phỏng vấn 1 trong nhiều cuộc phỏng vấn ngẫu nhiên hay không? rất nhiều người đã bị loại bởi vì thiếu sự đầu tư nghiên cứu về công ty mà họ đang ứng tuyển. dưới đây là câu trả lời phỏng vấn tiếng anh, bạn có thể tham khảo.

  trả lời:

  abc company has a great work environment and a place where strong contributors are rewarded. I want to work for a company with opportunities and I know that ABC offers these things.

  công ty abc có một môi trường làm việc tuyệt vời và là nơi những người đóng góp sẽ được tưởng thưởng. tôi muốn làm việc cho một công ty có nhiều cơ hội và tôi biết công ty abc đáp ứng những cơ hội này.

  11. How long do you plan to stay with this company? (bạn dự tính sẽ làm cho công ty trong bao lâu?)

  Ở đây, thực ra câu hỏi phỏng vấn tiếng anh này là để xác định tính cam kết của bạn với công ty đó như thế nào. một mục tiêu rõ ràng và khả thi sẽ thể hiện tính cam kết lâu dài hay bạn sẽ gắn bó dài lâu với công ty đó hay không?

  trả lời:

  This company has everything I’m looking for. it provides the kind of work I love, all the employees are happy and the atmosphere is great. I believe that I can grow and gain more experience as well as prove my ability through many successful projects if I have the opportunity to work for this company. I plan to stay a long time.

  quý công ty có mọi điều mà tôi đang tìm kiếm. loại công việc phù hợp, nhân viên vui vẻ và môi trường làm việc thì rất tuyệt vời. tôi tin sẽ phát triển và tích lũy nhiều kinh nghiệm, ồng thời chứng minh năng lực của mình qua nhiều dự angel công nếu cơ hội làm việc tại đ tôi dự định sẽ làm ở đây lâu dài.

  xem thêm: cách trả lời phỏng vấn bằng tiếng anh

  trên đây là bộ câu hỏi phỏng vấn xin việc bằng tiếng anh thường gặp và gợi ý trả lời chuyên nghiệp và ấn tưụt n. hãy rèn luyện thật nhiều để chuẩn bị cho một buổi phấn vấn xin việc tự tin và thành công nhất. thành thạo tiếng anh giao tiếp chính là tiêu chí để bạn trở thành người mà mọi nhà tuyển dụng đều săn lùng. bắt đầu ngay hôm nay với topica native – giải pháp học tiếng anh online hiệu quả dành cho người đi làm, bạn nhé!

Xem thêm:  Nền kinh tế đóng là gì? Phân biệt nền kinh tế đóng và nền kinh tế mở?
Related posts
Giải đáp cuộc sống

Review TF88 | Sân chơi cá cược bóng đá, Casino online uy tín 

Giải đáp cuộc sống

Điểm mặt những trò chơi bắn cá đổi thưởng dễ chơi, dễ ăn tiền

Giải đáp cuộc sống

Low impact cardio là gì? Lợi ích của các bài tập này

Giải đáp cuộc sống

Kính đeo bị rộng phải làm sao? Hướng dẫn khắc phục tình trạng đeo kính bị rộng hiệu quả

Liên Hệ Quảng Cáo 

[mc4wp_form id="14"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *