Giải đáp cuộc sống

Sắp xếp dữ liệu trong phạm vi hoặc bảng

nếu bạn nhận được kết quả ngoài dự kiến ​​​​khi sắp xếp dữ liệu của mình, hãy làm như sau:

kiểm tra xem có pHải giá trị do công thức trả về đã thay ổi there are không nếu dữ liệu mà bạn đã sắp xếp chứa một hoặc nhiều công thức, thì các giá tảt v ề . công thức này có thể thay đổi khi trang tính được tính toán lại. trong trường hợp này, hãy đảm bảo áp dụng lại thao tác sắp xếp để có được kết quả cập nhật.

Đang xem: Sắp xếp dữ liệu là gì

Xem thêm: Thương Mại Điện Thoại Mô Hình Là Gì, Điện Thoại Di Động

bỏn hàng và cột trước khi bạn sắp xếp các cột ẩn không ược di chuyển khi bạn sắp xếp cột và hàng ẩn không ược di chuyển khi bạn sắp x trước khi sắp xếp dữ liệu, bạn nên bỏ ẩn các cột và hàng ẩn.

kiểm tra thiết đặt bản địa thứ tự sắp xếp có thể thay đổi tùy theo thiết đặt bản địa. Ảm bảo bạn có thiết ặt bản ịa thích hợp trong thiết ặt khu vực hoặc tùy chọn ngôn ngữ và khu vực trong panel điềc điềtín bạn. Để biết thêm thông tin về cách thay đổi thiết đặt bản địa, hãy xem hệ thống trợ giúp của windows.

nhập đầu đề cột chỉ trong một hàng nếu bạn cần nhãn nhiều dòng, hãy ngắt dòng văn bản bên trong ô.

Tham khảo: Xì hơi nhiều là dấu hiệu của bệnh gì? Phải làm sao để khắc phục

bật hoặc tắt hàng ầu ề thường thì tốt nhất là nên có một hàng ầu ềề khi bạn sắp xếp cột ể dễ hiểu ý nghĩa của dữ liệu hơn. theo mặc định, giá trị trong đầu đề không được bao gồm trong thao tác sắp xếp. Đôi khi, bạn có thể cần phải bật hoặc tắt đầu đề để giá trị trong đầu đề được hoặc không được bao gỺt xtám trong. thực hiện một trong những thao tác sau đây:

  • Để loại trừ hàng dữ liệu đầu tiên khỏi thao tác sắp xếp vì đó là đầu đề cột, trên tab nhà, trong nhóm</bấs , hay bấm sắp xếp & lọc, bấm sắp xếp tùy chỉnh rồi chọn dữ liệu của tôi có tiêu đề.

  • Để bao gồm hàng dữ liệu đầu tiên trong thao tác sắp xếp vì đó không phải là đầu đề cột, trên tab nhà, trong nhóm, hãy b >sắp xếp & lọc, bấm sắp xếp tùy chỉnh rồi bỏ chọn dữ liệu của tôi có tiêu đề.

    Tham khảo: Vi phạm pháp luật dân sự là gì? Lấy ví dụ về vi phạm dân sự?

Related posts
Giải đáp cuộc sống

Kính đeo bị rộng phải làm sao? Hướng dẫn khắc phục tình trạng đeo kính bị rộng hiệu quả

Giải đáp cuộc sống

Thủ tục, hồ sơ xóa nợ thuế doanh nghiệp phá sản 

Giải đáp cuộc sống

Hướng Ngũ Quỷ là gì? Cách xác định và hóa giải hướng nhà Ngũ Quỷ hiệu quả

Giải đáp cuộc sống

Cá nhân không cư trú có quyết toán thuế TNCN hay không?

Liên Hệ Quảng Cáo 

[mc4wp_form id="14"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *