World

Bữa Tiệc Chào Đón Máy Chủ Chế Độ ĐTCL Và LMHT … – Riot Games

Bữa Tiệc Chào Đón Máy Chủ Chế Độ ĐTCL Và LMHT … – Riot Games

Sẽ lol

Kể từ khi thông báo về kế hoạch phát hành LMHT và chế độ ĐTCL tại khu vực Đông Nam Á và Đài Bắc Trung Hoa sau khi kết thúc quan hệ đối tác với Garena sau hơn 10 năm, phản hồi của người chơi vượt sức mong đợi của chúng tôi! Với việc máy chủ Đông Nam Á (ĐNÁ) đi vào hoạt động vào ngày 06/01/2023, chúng tôi muốn việc chuyển đổi tài khoản sang Riot diễn ra suôn sẻ và không kém phần thú vị. Chúng tôi đang chuẩn bị cho một bữa tiệc kéo dài một tháng, ngập tràn phần thưởng cho người chơi tại máy chủ Đông Nam Á.

Sự Kiện Chào Mừng Bắt Đầu Vào 13/01

Chẳng còn cách nào tuyệt hơn để chào mừng bạn đến với Riot bằng một bữa tiệc ngập tràn phần thưởng cả. Bạn chỉ cần đăng nhập và chơi vào Tháng 1 để nhận được nhiều loại Kỉ Vật. Bạn có thể dùng Kỉ Vật để đổi miễn phí mảnh trang phục vĩnh viễn, trứng huyền thoại và cả trang phục Tối Thượng! Sự kiện chào mừng sẽ kéo dài 1 tháng, vì vậy đừng quên đăng nhập và tham gia bữa tiệc nhé. Chúng tôi muốn bạn có một khởi đầu thuận lợi ở máy chủ mới. Chính vì vậy mà chúng tôi muốn bạn có thể…

Mở Khóa Hàng Trăm Tướng

Nhân dịp ra mắt máy chủ LMHT mới, người chơi ĐNÁ sẽ có cơ hội mở khóa tất cả tướng ra mắt từ 2009-2021 miễn phí bằng cách hoàn thành nhiệm vụ trong trò chơi! Chúng tôi hiểu bạn cần phải bù lại những gì đã dày công xây dựng, vậy nên hãy tận dụng đặc quyền chỉ dành riêng cho Đông Nám Á để nhanh chóng tái tạo lại những gì vốn có nhé.

Xem thêm:  Caddy Là Gì? Mô tả công việc và thu nhập Caddy hiện nay

Mùa Giải Xếp Hạng Mới

Năm mới đồng nghĩa với việc có máy chủ LMHT/chế độ ĐTCL Riot mới và mùa giải xếp hạng mới! Năm nay, chúng tôi sẽ chờ đến sau khi quá trình chuyển đổi máy chủ hoàn tất để khởi động mùa xếp hạng mới. Dù rất muốn quá trình liên kết Tài khoản LMHT Garena thuận lợi nhất có thể, nhưng quan trọng là tất cả người chơi đều có xuất phát điểm như nhau. Vì lý do đó mà chúng tôi sẽ bắt đầu mùa giải xếp hạng vài ngày sau ngày 06/01. Theo dõi các kênh mạng xã hội của chúng tôi để cập nhật những tin tức mới nhất về xếp hạng!

Sự Kiện Tết Nguyên Đán

Máy chủ Riot chính thức sẽ giúp người chơi có thể tham gia vào tất cả sự kiện toàn cầu của Riot, bắt đầu với Sự Kiện Tết Nguyên Đán diễn ra vào ngày 13/1! Khởi đầu một năm mới với dòng skin mới, những sự kiện độc đáo và ngập tràn không khí ngày lễ.

Sự Kiện Trực Tiếp: SẮP DIỄN RA

Việc thưởng vật phẩm trong trò chơi là một chuyện, nhưng chúng tôi cũng muốn được gặp trực tiếp tại nơi bạn sinh sống! Chính vì vậy mà chúng tôi sẽ đặt văn phòng tại Philippines, Thái Lan, Indonesia và Malaysia cũng như hợp tác với các đối tác địa phương tại Đài Bắc Trung Hoa và Việt Nam. Như thường lệ, bạn có thể theo dõi các kênh mạnh xã hội của chúng tôi để nắm được những thông tin nóng hổi sớm nhất.

Xem thêm:  Tổng quan về máy tiện CNC 5 trục - Weldcom

Giải Đấu Esports Hoàn Toàn Mới

Khi CKTG 2022 đang dần nhạt nhòa trong ký ức của chúng ta, đã đến lúc chào đón các tuyển thủ chuyên nghiệp tương lai của ĐNÁ với một giải đấu đặc biệt! Chúng tôi vẫn đang hoàn thiện chi tiết nhưng hãy yên tâm là mùa giải xếp hạng ĐNÁ mới sẽ khởi tranh một cách bùng nổ!

Làm Thế Nào Để Sẵn Sàng Cho Mọi Thứ?!

Dù bạn vẫn đang lăn tăn về quá trình chuyển đổi hay tham gia tiệc muộn, chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón bạn đến với Máy Chủ LMHT Riot mới! Hãy truy cập Trang Chuyển Đổi Tài Khoản để biết thông tin chi tiết về việc bảo vệ dữ liệu LMHT Garena hay mở 1 Tài Khoản LMHT Riot mới để sẵn sàng cho chuyến hành trình!

Hãy theo dõi các kênh mạng xã hội LMHT và chế độ ĐTCL mới của chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất:

  • Facebook Liên Minh Huyền Thoại

  • Facebook Đấu Trường Chân Lý

Related posts
World

Cách đọc & viết các ngày trong tuần bằng tiếng Anh chính xác nhất

World

5 nhóm thu nhập là gì? các mức thu nhập ở Việt Nam - Glints

World

Thác Dambri huyền thoại giữa đại ngàn Tây Nguyên năm 2023

World

Sau Danh Từ Là Gì – Tính Từ Đứng Trước Hay Sau Danh Từ

Liên Hệ Quảng Cáo 

[mc4wp_form id="14"]