World

Chiến Dịch Huyền Thoại: Tìm hiểu tính năng đồng đội CDHT – aoicorp

Shop cdht

Có thể nói nhân vật đồng đội trong Chiến Dịch Huyền Thoại sẽ hỗ trợ cho người chơi thật sự tốt nhất về việc tiêu diệt vượt thử thách dễ dàng hơn và hôm nay mình cùng tìm hiểu tổng quát về tính năng nhân vật đồng đội trong CDHT các bạn nhé !

tính năng nhân vật đồng đội trong chiến dịch huyền thoại

Vai trò của đồng đội Như đã nói đến ở trên, các nhân vật đồng đội có chức năng hỗ trợ người chơi trong các màn chơi Chiến Dịch và Thách Đấu Thường. Trong các chế độ này, thường người chơi còn có thể chọn cho mình nhân vật trợ chiến là chính là nhân vật của bạn bè và khi đó, chức năng của nhân vật đồng đội và nhân vật trợ chiến là như nhau. Các nhân vật đồng đội sẽ ra trận cùng nhân vật chính, cùng tấn công quân địch và chia sẻ sát thương nhận vào (do quân địch cũng sẽ tấn công các nhân vật đồng đội).

Nhân vật đồng đội hỗ trợ tấn công

Vì có chức năng hỗ trợ tấn công và chia sẻ sát thương như vậy, việc nâng cấp các nhân vật đồng đội là rất cần thiết. Ở các cấp độ thấp, khi việc hạ quân địch khá dễ, người chơi có thể có cảm giác rằng nâng cấp đồng đội là công việc lãng phí. Nhưng khi vào sâu trong các chế độ Chiến Dịch và Thách Đấu, việc có những đồng đội khỏe khoắn đi cùng là một lợi thế lớn. Trong tấn công, các đồng đội sẽ giúp hạ địch nhanh hơn, đặc biệt nếu bạn sử dụng Tập trung để dồn tất cả hỏa lực của team vào mục tiêu khó như Boss chẳng hạn. Trong phòng thủ, đồng đội khỏe sẽ đỡ rất nhiều sát thương từ địch, giúp bạn tiết kiệm hồi máu đáng kể.

Xem thêm:  GOT là gì? Có ý nghĩa gì trong đánh giá chức năng gan?

Dùng Tập trung là cách phối hợp rất tốt với các đồng đội

Hướng dẫn nâng cấp đồng đội Giống như nâng cấp vũ khí, nâng cấp đồng đội bao gồm thăng cấp, lên đời và nâng cấp linh kiện (đồ). Thăng cấp

Lên cấp đồng đội để tăng chiến lực

Để thăng cấp cho đồng đội cần có các thẻ EXP Đồng đội. Có thể nhấn vào “Thêm nhanh” để hệ thống chọn thẻ cho, hoặc nhấn vào dấu “+” để tự chọn. Sau đó nhấn vào “Nâng cấp” để lên level cho đồng đội (chú ý là level đồng đội không thể cao hơn level nhân vật chính). Khi đã đạt đến level tối đa của đời, cần lên đời nhân vật để tăng mức level trần. Lên đời

Khi đã đạt tới level trần cùa đời, nút “Nâng cấp” sẽ tự động chuyển thành nút “Lên đời”

Để lên đời, cần phải có nhân vật đồng đội giống hệt. Trong hình trên, lên đời Natasha 3 sao (level tối đa 30) thành Natasha 4 sa0 (level tối đa 40) cần một Natasha 3 sao làm nguyên liệu.

Nâng cấp đồ Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, là nâng cấp đồ cho nhân vật. Đây là hành vi nâng cấp giúp gia tăng các chỉ số phụ như hồi vật phẩm, chí mạng… Nâng cấp đồ cần nguyên liệu là các vật phẩm đồ được thưởng khi thi đấu hoặc mua trong các Shop.

– Tiêu điểm: Tai Chien Dich Huyen Thoai phiên bản mới nhất !

Xem thêm:  Tóc bò liếm là gì? Tóc bò liếm nam, nữ để mái gì, kiểu gì che khuyết
Related posts
World

Cách đọc & viết các ngày trong tuần bằng tiếng Anh chính xác nhất

World

5 nhóm thu nhập là gì? các mức thu nhập ở Việt Nam - Glints

World

Thác Dambri huyền thoại giữa đại ngàn Tây Nguyên năm 2023

World

Sau Danh Từ Là Gì – Tính Từ Đứng Trước Hay Sau Danh Từ

Liên Hệ Quảng Cáo 

[mc4wp_form id="14"]