World

Bảng xếp hạng 10 soái ca ngôn tình được khao khát nhất hiện nay

Bảng xếp hạng 10 soái ca ngôn tình được khao khát nhất hiện nay

Soái ca ngôn tình được yêu thích nhất

Nói thật đây là top soái ca được mê mẩn nhất trong lòng mình đầu tiên đã :)) Nói thật nghe hơi phũ phàng tí chứ có anh nam chính ngôn tình nào như top 10 anh dưới đây xuất hiện – với điều kiện là yêu mình thì mình cũng đá bay đít anh người yêu bây giờ để đi theo luôn :)))))

1. DƯƠNG LAM HÀNG (MÃI MÃI LÀ BAO XA) – SOÁI CA CHỊU HI SINH NHẤT

Đã là nam chính thì ai cũng perfect rồi nhưng mình thích nhất là giáo sư Dương luôn í :(( Đẹp trai thì thôi không bàn tới, học vấn cao ngất trời, gia thế tốt, tuổi trẻ tài cao, tính tình ôn nhu điềm đạm, học nhiều nghiên cứu sâu mà EQ không hề thấp chút nào. Nhìn qua profile đã cực phẩm lắm rồi. Nhưng điểm làm cho giáo sư Dương trở thành nam chính cực phẩm trong lòng mình chính là việc anh có thể sẵn sàng bỏ hết sự nghiệp đang bay vút như diều gặp gió, về nước tìm người con gái mà mình yêu qua mạng, dù chưa bao giờ thấy mặt cô. Nói thật, đời này chưa ai vì mình mà bỏ cái gì 🙁 Gớm đến người yêu mình, bảo nghỉ một ngày làm để đưa mình đi khám bệnh hắn còn phân vân =.= Dương Lam Hàng còn chạy sang nước Nhật xa xôi để theo đuổi, cầu hôn người con gái anh yêu. Anh làm tất cả, anh bỏ qua sự ghét bỏ và nhất quyết ngăn cấm của mẹ để đến với người con gái mà anh cho là của cuộc đời anh. Nói tóm lại, chính là sẵn sàng từ bỏ, không ngại hi sinh, không ngại vứt bỏ điều gì.

“Anh từng thử quên em, tưởng thời gian có thể xóa nhòa tất cả. Ba trăm ngày giày vò đã khiến anh hiểu ra rằng: Điều gì anh cũng có thể làm được, ngoại trừ…quên em.”

Điều tốt nhất của anh chính là như vậy. <3

Dương lam hàng- Mãi mãi là bao xa

2. TỀ MẶC (ĐẠO TÌNH) – SOÁI CA BÁ ĐẠO NHẤT “Tôi cho phép em thích tôi”

Đây có lẽ là câu nói kinh điển nhất của Tề Mặc mà bất kì cô gái nào khi nghe thấy cũng phải đi từ ngạc nhiên cho đến mỉm cười mãn nguyện. Chỉ riêng một câu nói này cũng đủ hiểu sự bá đạo, mức độ ngây ngô level max và sự chân thực của Tề đại trong chuyện tình cảm. Chính vì vậy, câu chuyện tình cảm của người đàn ông bá đạo vô đối Tề Mặc đối với Ly Tâm đã trở thành một chuyện tình khiến bao nheeiu trái tim thiếu nữ say mê đến vô tận.

Anh không có cách chiều chuộng nữ nhân như bao soái ca khác. Đối với anh, Ly Tâm phải trở thành cô gái đủ mạnh mẽ, đủ tự tin để bảo vệ bản thân mình, bảo vệ cho Tề Gia và xứng đáng là một người phụ nữ đi bên cạnh anh, chứ không phải là cô gái yếu ớt nằm trong vòng tay anh.

“Em chỉ có thể chết trong tay tôi. Nếu chúng đuổi đến nơi, tôi sẽ tự tay giết em!”

Thế thì sao nào? Có gì đáng tức giận chứ? Dù sao em cũng là nữ chủ nhân của Tề Gia, là phu nhân của Tề Mặc này, cần gì phải nhiều lời…” Ai đã đọc qua Đạo tình sẽ thấy, Tề Mặc là điển hình của những soái ca “lạnh lùng, bá đạo và tàn nhẫn. Anh không có khái niệm đàn ông hay đàn bà mà chỉ có khái niệm địch – ta. Trong từ điển của anh không có khái niệm yêu thương vì vậy cách thể hiện tình yêu của anh đối với Ly Tâm khiến các cho cô nhiều lúc phải rơi vào tình trạng như dở khóc dở cười, vừa yêu vừa thấy Tề lão đại nhà cô sao mà đáng ghét :)))))

Review tề mặc - Đạo tình

3. HÀ DĨ THÂM (BÊN NHAU TRỌN ĐỜI) – SOÁI CA….GHÉT TẠM BỢ NHẤT =))

Hà Dĩ Thâm là một trong những cái tên được yêu thích nhất trong các tác phẩm của Cố Mạn. Là một luật sư trẻ tài năng, khuôn mặt đẹp trai nhưng tính cách lạnh lùng, biểu cảm xa cách với tất cả mọi người. Nhưng đó chỉ là “mọi người” thôi. Với Triệu Mặc Sênh, tất cả đều không còn giới hạn. Hà đại luật sư như thể là một người khác, một người dịu dàng hết mức, một người đàn ông bị cô gái mình yêu bóc tách lớp vỏ băng lãnh xung quanh, làm cho anh khi đứng trước cô đều tay chảy bởi nụ cười như ánh nắng ban mai ấy. Chính vì vậy, anh đã đặt cho ccoo nick name – SUNSHINE. Mặt trời của cuộc đời anh.

“Sau này em sẽ hiểu. Ở nơi nào đó trên thế giới này có cô ấy xuất hiện, thì tất cả những người khác đều trở thành tạm bợ. Anh không muốn tạm bợ.”

Trên đời này, bạn đã gặp người đàn ông nào sẵn sàng chờ đợi bạn trong bảy năm một cách vô vọng, mà vẫn không mảy may nghĩ đến người phụ nữ khác? Cơ hội Triệu Mặc Sênh đã bỏ lỡ bảy năm về trước, bây giờ nếu còn tiếp tục buông tay, có lẽ, sẽ là sự hối tiếc cả một đời…

Review Hà Dĩ Thâm - bên nhau trọn đời

4. CHIẾM NAM HUYỀN (HUYỀN CỦA ÔN NOÃN) – SOÁI CA GIỎI CHỜ ĐỢI NHẤT

Mình đặc biệt yêu thích Chiếm Nam Huyền. Ngoài là soái ca giỏi chờ đợi nhất, có lẽ gọi anh cũng là nam chính có thể vì người mình yêu mà làm mọi thứ nhất.

Chiếm Nam Huyền yêu Ôn Noãn ngay từ những năm tháng thanh xuân 16 17 đầu đời. Rồi sau đó, cô ra đi mà không một lý do báo trước, không một sự hứa hẹn sẽ quay lại. Ba mất, người con gái mà anh yêu ra đi. Anh như lâm vào bế tắc, cuộc đời anh như bước vào những chuỗi ngày đen tối. Hơn mười năm trời, anh vẫn đợi, xây dựng sự nghiệp, và tìm cách để đưa cô về bên mình. Dạy cho cô biết về sự quý trọng anh, quý trọng tình cảm của cả hai, đợi cô chịu đối mặt mà không chạy trốn anh nữa.

Nói lại một câu đã từng viết trong bài review cụ thể về Huyền của Ôn Noãn: Phải yêu nhau đến đâu, họ mới có thể tìm về được với nhau như vậy! Mình thực sự khâm phục.

Review Chiếm Nam Huyền - Huyền của Ôn Noãn

5. LỤC BẮC THẦN ( BẢY NĂM NGOẢNH VỀ PHƯƠNG BẮC) – SOÁI CA CHIỀU NGƯỜI YÊU NHẤT

“Cô ấy có thể không thông minh vì chỉ cần tôi thông minh là được. Cô ấy có thể không xuất sắc, vì tôi có thể xuất sắc. Cô ấy có thể không biết chăm sóc người khác, thậm chí là không biết chăm sóc bản thân mình cũng không sao, vì tôi có thể chăm sóc cô ấy”

Mình hỏi thật các chế, có chế nào khi nghe những câu này mà không thấy mát lòng mát dạ, lòng mề nở hoa, cười toác cả miệng ra không? =)))) Đặc biệt đó còn là câu nói của một chàng trai vốn lạnh lùng và lý trí hết mực?

Lục Bắc Thần – bác sĩ pháp y nhân chủng học quốc tế, người có thân phận cao quý khiến người người kiêng nể, là người nắm giữ “ngân sách Bắc Thần” tiếng tăm lẫy lừng. Trong công việc, đối với anh thì chỉ có đúng và sai, chỉ có sự thật là trên hết. Nhưng trái lại, trong chuyện tình cảm, Bắc Thần lại là chàng trai ấm áp đến nóng chảy, quan tâm bạn gái như kiểu…em là bà nội của anh luôn :)))

Tình yêu của Lục Bắc Thần và Cố Sơ là một tình yêu đầy cay đắng, có thù hận, có hiểu lầm, có yêu có ghét, nhưng đối với anh, Cố Sơ là một người con gái tuy không hoàn hảo nhưng lại là một giấc mộng anh không thể nào xóa nhòa. Anh khi đã quyết định yêu Cố Sơ, sẽ yêu tất cả mọi thứ thuộc về cô, sẽ làm tất cả dù có phải bổ sung khiếm khuyế cho cô, anh vẫn bằng lòng.

Review Lục bắc Thần - bảy năm vẫn ngoảnh về phương bắc

6. BẠC CẬN NGÔN (HÃY NHẮM MẮT KHI ANH ĐẾN) – NAM CHÍNH…TỰ KỈ NHẤT :))

Bạc Cận Ngôn hay còn được fan ngôn tình ưu ái đặt cho cái tên cái “Bạc Tự Kỉ”,một người có chỉ số IQ siêu cao, thái độ siêu chảnh nhưng chỉ số EQ lại thấp vô địch thiên hạ. Cũng là một kiểu nhân vật “đại thần” thông minh, đẹp trai, nhưng “đại thần” họ Bạc này lại khiến độc giả giây trước đau lòng mà giây sau đã phải bật cười ha hả… cười vì những phát ngôn siêu “bá cháy” của anh. Cũng chính vì tính cách đó mà nhiều lần khiến Giản Dao phàn nàn.

Nhưng cũng không thể phủ nhận tài năng của người đàn ông này, anh quả thật là kì tài phá án, vụ giết người hóc búa ra sao cũng sẽ được giải quyết. Bên cạnh đó tình yêu sâu đậm anh giành cho Giản Dao cũng khiến nhiều độc giả phải rơi lệ. Người đàn ông EQ thấp này có thể vì cô mà đưa chính bản thân vào nguy hiểm, có thể vì cô mà chấp nhận khả năng đánh mất bản thân mình. Xem ra, tự kỉ thế này cũng không tồi nhỉ? :))

Bạc cận Ngôn - Hãy nhắm mắt khi anh đến

7. LOUIS THƯƠNG NGHIÊU ( DỤ TÌNH) – SOÁI CA NGUY HIỂM NHẤT

Đây lại là một nam chính được má Ân Tầm xây dựng lên với chủ nghĩa hoàn hảo của tác giả. Louis Thương Nghiêu tất nhiên là một đại cực phẩm rồi. Anh xuất thân quý tộc, khuôn mặt mị hoặc chỉ cần liếc mắt là sẽ mê luyến, là boss lớn của hai công ty, người đàn ông này như một chàng hoàng tử trong mơ của các cô gái, tuy nhiên, anh cũng rất nguy hiểm và bí ẩn. Lạc Tranh – bông hoa anh túc độc của ngành luật đã từ từ vén lên những bức màn bí ẩn về Thương Nghiêu và cũng bước vào trái tim anh từ lúc nào không hay. Hai người bọn họ ở bên nhau xứng đôi như cặp tiên đồng ngọc nữ, khiến các fan nữ vừa ngưỡng mộ cũng thầm ghen tỵ. Louis Thương Nghiêu - Dụ Tình

8. TIÊU NẠI (YÊU EM TỪ CÁI NHÌN ĐẦU TIÊN) – SOÁI CA CỦA THANH XUÂN

Không thể bỏ qua trong danh sách này chính là chàng soái ca thanh xuân vườn trường Tiêu Nại Là một sinh viên IT giỏi giang, đẹp trai như nam thần, có khiếu khôi hài,vừa dịu dàng lại vừa phúc hắc.Nhưng mà nhìn chung, điểm nổi bật nhất của Tiêu Nại chính là đẹp trai hết mức :)) soái ca sơ mi trắng trong mộng của hàng trăm nghìn cô gái. Huhu. Cố Mạn miêu tả Tiêu Nại có thần thái quá đỉnh luôn :”>

Cặp đôi Tiêu Nại và Bối Vy Vy được xem là trai tài gái sắc. À, Bối Vy Vy cũng không phải bình bông di động. Mà là bông hoa có sắc có hương đàng hoàng. Couple này đúng là hoàn hảo mười phân vẹn mười. Họ yêu nhau từ game cho đến ngoài đời thật đều thật lòng, nhẹ nhàng đẹp đẽ như câu chuyện cổ tích vậy. Thanh xuân có ai không khao khát được như đôi này một lần cơ chứ! ^^

“Nếu anh biết có một ngày anh yêu em nhiều đến nhường này, anh nhất định sẽ yêu em từ cái nhìn đầu tiên”.

Tiêu Nại - yêu em từ cái nhìn đầu tiên

9. HÀN TRẦM (TRUY TÌM KÍ ỨC) – SOÁI CA CHUNG TÌNH NHẤT

Đợi em tốt nghiệp rồi kết hôn, cuộc đời này, ngoài em ra, anh sẽ không lấy ai.”

Một lời hứa đã khắc sâu trong tim nên dù cho có mất đi trí nhớ vẫn nhờ đó mà tìm về bên nhau. Một tình yêu đậm sâu như vậy, xứng đáng để độc giả phải một lần rơi lệ.

Hàn Trầm, một thần thám nổi tiếng nhưng tính cách kỳ lạ, anh đuổi theo một hình bóng mơ hồ trong kí ức vụn vỡ của mình, không có lấy một manh mối, hay một gợi ý nào cả. Tất cả những gì anh làm đều theo cảm giác của mình, cảm giác về một người con gái mà anh yêu sâu sắc nhưng anh lại quên mất cô như thế nào? Quên đi mất mọi kỉ niệm giữa anh và cô… 5 năm gặm nhấm nỗi cô đơn nhưng vẫn chưa từng từ bỏ bởi trong lòng anh vẫn luôn tâm niệm đưa người anh yêu trở về bên anh. Hàn Trầm - Truy tìm kí ức

10. LỤC ĐÌNH KIÊU (CHỌC TỨC VỢ YÊU MUA 1 TẶNG 1) – ĐẠI BOSS

Chốt lại danh sách bằng Boss Lục Đình Kiêu – Lục cải xanh nhé

Đặc điểm của đại boss Là văn võ song toàn, quyết đoán, lạnh lùng đến đáng sợ và xuất hiện với những bộ đồ màu đen, xám huyền bí.

Ngoài hình như thế thì bảo sao không đứng đầu bảng xếp hạng “người đàn ông muốn được lấy là chồng nhất” trong nhiều năm liên tiếp chớ.

Đọc lại bộ truyện Chọc Tức Vợ Yêu tại đây nhé: #Đọc ngay Truyện Chọc Tức Vợ Yêu, Mua 1 Tặng 1 (Full)

Ngụy Sở - Vợ ơi chào em

Thật ra thì trên mạng có khá nhiều top list, rồi bảng xếp hạng tương tự như thế này rồi nên mình ban đầu cũng khá lười viết. Nhưng nghĩ đi nghĩ lại, mỗi người có một cảm nhận khác nhau, có mẫu soái ca trong lòng khác nhau. Nên mình vẫn cứ viết nhé :”> Hi vọng được mọi người ủng hộ nha :**

À, dạo này mình đang cày 2 bộ này và hay cực kỳ. Nếu đang không biết nhảy hố bộ nào thì mình recomment 2 bộ sau nhé.

1, Truyện Xin chào người thừa kế.

Tác giả: Công Tử Diễn

Văn án:

Link đọc truyện: https://waka.vn/tuyen-tap-sach/full-bo-truyen-xin-chao-nguoi-thua-ke-cXeeW.html

2. Truyện Tiếu Hồng Trần

Tác giả: Quân Tử Giang Sơn

Văn án:

Link đọc truyện: https://waka.vn/tuyen-tap-sach/full-bo-truyen-nhat-sinh-nhat-the-tieu-hong-tran-c91lW.html

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi. ^^

Related posts
World

Cách đọc & viết các ngày trong tuần bằng tiếng Anh chính xác nhất

World

5 nhóm thu nhập là gì? các mức thu nhập ở Việt Nam - Glints

World

Thác Dambri huyền thoại giữa đại ngàn Tây Nguyên năm 2023

World

Sau Danh Từ Là Gì – Tính Từ Đứng Trước Hay Sau Danh Từ

Liên Hệ Quảng Cáo 

[mc4wp_form id="14"]