Tải Game Plants vs Zombies 2 PC – Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết

Plants vs Zombies 2 là phiên bản mới trở lại đầy ngoạn mục của siêu phẩm thủ thành “Hoa quả nổi giận”, một tựa game chiến thuật, phòng thủ căn cứ bằng các loại hoa quả trước sự tấn công của bọn Zombies hung tợn. Mặc dù game chỉ có 2 phiên bản độc quyền dành cho di động nhưng nay bạn đã có thể chơi Plants vs Zombies 2 cho máy tính thông qua phần mềm giả lập BlueStacks.

Link Download Plants Vs Zombies 2 tốc độ cao bằng Google Drive

Link Tải Bằng Google Drive:

I. Giới thiệu về game Plants vs Zombies 2

Plants vs Zombies 2

Plants vs Zombies 2 là một tựa game chiến thuật phòng thủ trước sự tấn công của zombies. Khi vào chơi, người chơi phải dàn trận, bố trí các loại hoa quả theo các ông một cách chiến thuật để có thể phòng bị và trả đũa các cuộc tấn công của zombies. Game có rất nhiều loại cây khác nhau kèm theo đó là những chức năng khác nhau mà nó mang lại gồm có 3 loại chính là: Trái cây phòng thủ, trái cây tấn công, và trái cây sản xuất. Tùy theo mỗi trận đấu mà bạn có thể lựa chọn mang theo cho mình những loại cây phù hợp với từng bản đồ để có thể đạt được sức mạnh có thể phát huy tối đa và dành tháng lợi cuối cùng.

II. Điểm nổi bật của Plants vs Zombies 2

1. Hệ thống cây trồng và Zombie đa dạng

Plants vs Zombies 2 có hệ thống cây trồng và Zombies vô cùng đa đạng với 114 loại cây và hơn 140 loại zombies khác nhau. Khi qua mỗi màn chơi bạn có thể nhận được một loại cây mới và càng lúc những zombies sẽ càng mạnh hơn nhầm tăng độ khó và sự hấp dẫn cho game.

Hệ thống cây trồng và Zombie đa dạng

2. Chế độ chơi đa dạng

Plants vs Zombies 2 có chế độ chơi cực kì đa dạng với nhiều vùng đất mới kèm theo độ khó ngày càng tăng. Khi qua mỗi khu vực bạn sẽ có thể thu thập các loại cây khác nhau với nhiều chức năng kèm theo đó hệ thống zombies cũng sẽ có nhiều thay đổi về vẻ ngoài và sức mạnh. Ngoài ra, game cũng sẽ có nhiều even cho bạn tham dự và hệ thống trồng cây Zen Garden giúp bạn có thêm tiền xu và cơ hội nhận được kim cương và nhiều thẻ chức năng sử dụng 1 trận tùy thuộc vào loại cây mà bạn trồng được.

Chế độ chơi đa dạng

3. Nhiều loại vũ khí tiêu diệt Zombie cực mạnh

Trước sự tấn công mạnh mẽ của zombies thì chúng ta cũng có thể sử dụng các biện pháp phòng thủ bằng những loại cây có sức tấn công cực mạnh có thể giải cứu cho vườn cây vào những tình huống nguy cấp. Ngoài ra, game còn có những vũ khí mà bạn có thể mua bằng số vàng tích góp được với sức tấn công cực cao.

Nhiều loại vũ khí tiêu diệt Zombie cực mạnh

4. Game chiến thuật tiêu diệt thây ma

Plants vs Zombies 2 với lối chơi chiến thuật phòng thủ các trò chơi Tower Defense khác. Những zombies có thể xuất hiện ở bất cứ vị trí mà không đi theo một đường nhất định, ngoài ra các thay ma còn có thể đổi làn bằng một số kỹ năng nhất định mà chỉ có một vài loại zombies có. Với hơn 140 loại zombies mà bạn phải chinh phục để phá đảo tựa game này đòi hỏi bạn phải có tính chiến thuật cao kèm theo đó là sự khéo léo và phản ứng nhanh để bảo vệ khu vườn của mình

Game chiến thuật tiêu diệt thây ma

III. Cách cài đặt Plants vs Zombies 2

Bước 1: Giải nén file download bằng winrar.

chọn Extract All... để giải nén file

Bước 2: Tiếp theo, bạn mở file vừa giải nén

mở file vừa giải nén

Bước 3: Quay lại thư mục chứa file, click chuột phải vào file Plants_Vs_Zombies_2-9.1.1 > Chọn Open

file Plants_Vs_Zombies_2-9.1.1

Tiếp theo, bạn chọn BlueStacks Apk Handler > nhấn OK để cài đặt game vào BlueStacks

chọn BlueStacks Apk Handler

chọn BlueStacks Apk Handler

Game đang được cài đặt

cài đặt

Bước 4: Mở game vừa được cài đặt xong

Mở game vừa được cài đặt

Bước 5: Đợi game tải tài nguyên hoàn tất

tải tài nguyên game

Bước 6: Cài đặt thành công, trải nghiệm game Plants vs Zombies 2 ngay

Cài đặt thành công

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!