World

ITunes Đồng bộ nhạc, video, dữ liệu trên iPhone với PC

ITunes Đồng bộ nhạc, video, dữ liệu trên iPhone với PC

Tai itune cho pc

Apple Music là dịch vụ nghe nhạc mới của Apple mang đến cho bạn hàng chục triệu bài hát chất lượng cao và khơi dậy tình yêu âm nhạc trong bạn.

Apple Music hứa hẹn mang đến một trải nghiệm nghe nhạc hoàn toàn mới, với kho nhạc phong phú, đội ngũ chuyên gia đáng tin cậy. Mọi bài hát của bạn đều được tập hợp ở một nơi và bạn có thể thưởng thức chúng ở bất kỳ nơi nào trên các thiết bị của bạn.

Tính năng chính của ứng dụng nghe nhạc Apple Music

  • Thêm bất kỳ điều gì vào bộ sưu tập: Là thành viên của Apple Music bạn có thể thêm bất cứ bài hát, album, video nào từ thư viện nhạc của Apple Music vào bộ sưu tập của mình.
  • Nghe nhạc offline: Sau khi thêm nhạc, bạn có thể tạo danh sách nhạc hoàn hảo từ những bài hát đã thêm vào, lưu lại để nghe offline hay khi đang đi trên đường.

Download Apple Music và tận hưởng thế giới âm nhạc của bạn

  • Chia sẻ âm nhạc dễ dàng: Chia sẻ danh sách nhạc, video, album với bạn bè thông qua mạng xã hội Facebook, Twitter hoặc qua các tin nhắn.
  • Tìm kiếm dễ dàng: Với kho lưu trữ âm nhạc khổng lồ này, bạn vẫn có thể dễ dàng tìm kiếm chính xác những bài hát bạn muốn. Công cụ tìm kiếm thông minh của Apple Music sẽ ghi nhớ cho dù bạn tìm kiếm trong thư viện trên máy tính hay thư viện của Apple Music, vì vậy nó sẽ trả về kết quả từ đúng nơi mà bạn mong đợi. Bạn cũng có thể duyệt những bản nhạc đã tìm trước đó và xem xu hướng tìm kiếm hiện tại.
  • Kho nhạc phong phú: Với hàng triệu bài hát, bạn có thể nghe những ca khúc từ đầu những năm 1980, đến những album nhạc Blur mới nhất.
  • Biết chính xác những gì bạn muốn nghe: Chỉ cần nói cho Apple Music biết các thể loại âm nhạc, ban nhạc bạn muốn, nó sẽ đưa ra những gợi ý từ những chuyên gia âm nhạc, họ biết chính xác những nghệ sĩ mới nổi, tạo danh sách nhạc mà bạn sẽ cảm thấy như là nó được tạo bởi một người bạn, biết chính xác những gì bạn muốn nghe.
  • Mỗi thể loại nhạc đều có một đội ngũ chuyên gia: Họ là những người có mặt ở mọi show diễn, âm nhạc là cuộc sống của họ. Mỗi bài hát họ đề nghị là kết quả của rất nhiều giờ làm việc với âm nhạc, nghe giai điệu, khám phá sự kết nối giữa nghệ sĩ, bài hát và khung cảnh để đảm bảo rằng danh sách nhạc cung cấp cho bạn chính xác là những gì bạn đang tìm kiếm.
  • Nghe những danh sách nhạc từ những người dùng khác: Bạn có thể tìm thấy danh sách mix nhạc độc lập, những bản rock cổ điển hoặc một tập hợp hip-hop từ những người yêu âm nhạc khác trên Apple Music.
  • Lưu trữ nhạc trên iCloud: Apple Music sẽ so sánh bộ sưu tập cá nhân của bạn với những bài hát trong thư viện Apple Music để xem có bản sao không, và đưa các bài hát lên iCloud. Khi đó bạn có thể thưởng thức âm nhạc trên mọi thiết bị, vì iTunes sẽ phát các bài nhạc từ iCloud. Tất nhiên, vì được lưu trữ trên iCloud nên bạn sẽ không mất tốn không gian lưu trữ trên thiết bị của mình.

Apple Music

Để sử dụng Apple Music trên máy tính, bạn cần download iTunes, cài đặt, chọn For You (Cho bạn), chọn Start 3-month Free Trial để trải nghiệm. Bạn cũng cần có một tài khoản Apple liên kết với thẻ tín dụng, để có thể mua các bài hát, phim trên Apple Music. Nếu không có tài khoản, bạn chỉ có thể nghe được những bài hát trên thiết bị của mình.Sau khi kết thúc thời gian dùng thử bạn sẽ phải chịu mức giá 9,99 USD/tháng cho kế hoạch cá nhân và 14,99 USD/tháng cho kế hoạch gia đình. Apple Music sẽ tự động gia hạn sau 3 tháng dùng thử, nếu bạn không chú ý sẽ bị trừ tiền, vì vậy hãy tắt tính năng này nếu chỉ muốn dùng thử cho biết.

Bích Thủy

Related posts
World

Cách đọc & viết các ngày trong tuần bằng tiếng Anh chính xác nhất

World

5 nhóm thu nhập là gì? các mức thu nhập ở Việt Nam - Glints

World

Thác Dambri huyền thoại giữa đại ngàn Tây Nguyên năm 2023

World

Sau Danh Từ Là Gì – Tính Từ Đứng Trước Hay Sau Danh Từ

Liên Hệ Quảng Cáo 

[mc4wp_form id="14"]