Giải đáp cuộc sống

Nghị luận Sức khỏe là tài sản quý giá quan trọng nhất của con người

văn mẫu nghị luận sức khỏe là tài sản quý giá nhất của con người

bai số 1

sức khỏe là một trạng thái về thể chất của một con người khỏe mạnh, không bị đau yếu. KHI CO NÓ, TA KHôNG CảM THấY NÓ Là quý giá nhưng khi ta mất nó, tức là khi ta bịnh tật dày vò, ta không còn lành mạnh như trước, ta mới nhận một ca ằt ầt ầt ầt ầt ầt ầt ằt ằt ằt ằt ằt ằt ằt àt àt àt àt àt àt àt àt àt àt àt à ầt à ầt ầt. Còn hơn tiền bạc, danh vọng mà không có cr this cái to lớn nhất trên đời. hãy trông chàng trai trẻ kia bên hàng xÓm, thn hình vạm vỡ, thể xác căng tràn nhựa sống, chân tay tưởng chừng như của một Ỻlực ữ sĩ tr; quả thực là một pho tượng sống. NHưNG SAU MộT THờI GIAN NGắN, MảI VUI CHơI VớI BạN Bè, THứC TRắNG NHữNG đêm Dài ể ắ ắM SAY THEO CHÉN RượU, CượC Bài, CHES biến đi các bắp thịt tròn mà chi còn một lớp da bọc một mớ thịt tong teo. chàng ta nằm lừ đừ suốt ngày để mà nghiền ngẫm về của cải quý giá của mình vừa đánh mất: sức khỏe. chàng ta hối tiếc thời kì đẹp đẽ nào mà mình con là một bức tượng đồng với niềm vui sống lành mạnh vô biên! và khi ngồi ủ rũ với tâm thần mệt mỏi, với thể xác yếu đuối của mình, chính lúc đó chàng ta mới cảm thấy mình đ.ã</ quá

những điều nói trên nếu tỏ rõ sự quan trọng lớn lao của sức khỏe trong cuộc đời của chúng ta. khi chúng ta mạnh khỏe, cuộc đời thực vô cùng tươi vui và mọi công cuộc dù to lớn đến đâu ta cũng sẽ dễ dàng thực hiện

Đang xem: Tài sản quý giá nhất của con người là gì

khi đau yếu, cuộc sống sẽ đen tối và buồn nàn, một công việc dù nhẹ nhàng ến đu ối với ta cũng trở nên khó ᧻ khăn, ፻. có điều mỉa mai hơn nữa, là khi mình còn có sức khỏe, mình không cảm thấy nó quý giá và khi đánh mất nó, mới tiếc nhớ ồnhưng!

lời nói trên không chút nào văn hoa, bong bẩy mà chứa đầy một sự thật hiển nhiên.

ối với mọi người sống trong xã hội hiện tại, thì giờ là vàng bạc, tốc ộc ộ là quyết ịnh, sức mạnh vật chất giúp chung ta một cutc sốc sốc sống sống Sung Sung h sunt ” cuộc ời, những tai ương có thể xảy ến bất thình lình cho bất cứ một ai. sự nghèo khố do thiên tai, hạn Hán, lụt lội là những bất ngờ trong ời sống. những khó khăn đó.

ta xem một người luôn luôn vui vẻ, lịch thiệp, ưa kết giao với mọi người dễ gây cảm tình với tất cả chỉ vì họ tràn ầy sức khỏe và tự tin.

về phương diện tinh thần và đạo đức, người có sức khỏe có thể có nhiều thuận lợi quyết định sự thành công. trí thông minh của họ dễ dàng phát triển, trí óc sáng suốt thêm, sự suy luận mau lẹ và đúng đắn.

tây phương có câu: “khi than hình ta yếu đuối, thì nó điều khiển ta nhưng khi ta khỏe mạnh, nó sẵn sàng vâng lời ta”.

tâm hồn của một con người tráng kiện trở nên cao thượng vì ta sẵn sàng tiêu diệt những tư tưởng đen tối, nhỽng ác ê. lòng yêu thương đồng loại, khả năng lương thiện sẽ phát triển đủ đầy. bao nhiêu ức tính, tưởng chừng không có gã tương quan với sức lực thế chất của ta nhưng phân tích kĩ, chung ta thấy ky quảt tất nhiên của mộc mạc mạnh tốt tốt t. chẳng thế mà người ta đã nói: “một tâm hồn lành mạnh trong một thể chất tráng kiện” đó sao. sức khỏe làm phát sinh ở ta chí khí hào hùng, sự tự tin, sự can trường, lòng dũng khí, hăng say làm việc và chiến đấu.

Đúng vậy, lúc ta còn có sức khỏe tràn đầy, ta không thấy rõ tác dụng của nó và ta dễ dàng phung phí, như tiền bạc cầm trên. thức trọn đêm, vui chơi với bạn bè, mải mê Ăn nhậu chơi bời từ ngày này sag ngày khác có biết đu rằng cutc vui chơi vô bổ ấy, là một sựng rủng rủng rủng rủng rủng rủng. thế xác giày vò, thân hình tiều tụy, đầu óc lừ đừ, tối tăm. ta vẫn nghe nhiều người than thở: “Nay tôi đau yếu tôi mới biết rằng trước kia, khi mình có ủ ủ sức khỏe là một niềm hạnh phúc vô!” mẽ vui sống thu

rõ ràng sức khỏe là của cải quý nhất trên đời đối với mỗi người. do vậy, chúng ta cần coi trọng và giữ gìn nó.

xem thêm: dàn ý nghị luận về ý nghĩa của việc chăm sóc sức khỏe tinh thần

bai số 2

trong cuộc đời của một con người, ai ai cũng có những hoài bảo những ước mơ khác vọng lớn lao và bằng mọi giá tìm cách đểģ tuy nhiên, mọi người lại quên mất một điều đó là giữ gìn sức khỏe. bởi vì sức khỏe là tài sản quý giá quan trọng nhất của con người.

thật vậy, thành công luôn đi kèm với sự đánh ổi, đánh ổi về thời gian, đánh ổi về gia đình và cái mà à nguy hiểm nhấ đ. nếu ta lên đỉnh thành công mà sức khỏe không có, bệnh hoạn thì không thể gọi là thành công được và thành công cũng vô nghĩa. vậy mới thấy sức khỏe là tài sản quý giá quan trọng nhất của con người. chúng ta phải giữ gìn và rèn luyện để có sức khỏe tốt nhất trong hành trình đi đến thành công.

vì sao sức khỏe là tài sản quý giá quan trọng nhất của con người?

Tham khảo thêm: Bốc đồng là gì?

như đã nói chúng ta vui vẻ, tận hưởng niềm vui và hạnh phúc thì nếu như ta bệnh hoạn hoặc cơ thể không khỏe mạnh thìệu có? có hạnh phục không? chắc chắn bạn đã có ngay câu trả lời là không rồi. chỉ khi nào chúng ta khỏe mạnh thì điều đó mới có được. vì vậy chúng ta phải giữ gìn sức khỏe thật tốt. sức khoẻ thể chất được thể hiện một cách tổng quát sự sảng khoái và thoải mái về thể chất. càng sảng khoái, thoải mái, càng chứng tỏ bạn là người khoẻ mạnh. thế mới thấy được sức khỏe là tài sản quý giá quan trọng nhất của with người. không phải đương nhiên mà mỗi người chúng ta được sở hữu một thân thể khỏe mạnh. Đó phải là kết quả của quá trình gìn giữ và rèn luyện thường xuyên trong sinh hoạt hàng ngày. Chung ta co -nhiều tiền và rất nhiều tài sản có giá trị khac mà chung ta mắc bệnh nan y, bệnh ug thư, Ăn uống không ược … thấp thoảng lo âu và mệt mỏi ối ối ối ối ố Trong tất cả các tài sản quý giá trong cuộc ời người thì sức khỏe lài sản quý giá quan quan trọng nhất của with người và bạn phải hiểu rõ đuều đó nhất nhu không ânht ânht /p>

vậy cần phải làm gì để có sức khỏe tốt?

sách báo và truyền thông nói nhiều về sức khỏe và cách để có được sức khỏe tốt nhất. vậy thì theo bạn phải làm sao để chúng ta có được một cơ thể khỏe mạnh. Đầu tiên là bạn phải biết cách làm sao cho bạn có được sức khỏe tốt nhất. bằng việc sống khỏe, ăn ngủ đúng thời gian, sinh hoạt đúng giờ. bạn có biết giấc ngủ đóng vai trò quan trọng trong việc thúc ẩy qua trình trao ổi chất diễn ra bên trong cơ thể, và từ đón mà chúsg ta sẽ có bộ mam hơn. chúng ta đã hiểu sức khỏe là tài sản quý giá quan trọng nhất của con người, vậy chúng ta phải làm sao để có một cơ thể m kh>

việc đầu tiên chính là tập thể dục, ngủ nghỉ đủ giấc và đúng giờ để có sức khỏe tốt. cố gắng đưa những buổi tập thể dục 30 phút vào thời khoá biểu mỗi ngày của bạn. Có vô số lựa chọn: đi bộ mỗi buổi sáng, học yoga, chạy xe ạp vào mỗi buổi chi chi… pHải chắc chắn rằng bạn đã chọn đúg những hoạt ộng mà b đn ản đn ởnm ởnm ởnh ành ành ànm thónm th -thmnhnm thónm ởnm ởnm ởnm ởnh ành ành ànm thónm ởnm ởnm ởnm ởnm ởnm ởnm ởnm ởnm ởnm ởnm ởnm ởnm ởnm .

thời gian ngủ cũng là lúc cho cơ thể nghỉ ngơi và lấy lại tinh thần sau một ngày làm việc. Đây cũng là lúc cơ chế giải độc làm việc hiệu quả nhất. ngủ không đúng giờ dù có lâu hơn , nhưng cũng sẽ còn cảm giác mệt mỏi. 7 – 8 giờ ngủ một ngày, từ 11 giờ tối và khoảng 1 tiếng buổi trưa là điều kiện cơ bản cho một thân thể khỏe mạnh.

trong tất cả các thói quen đó, ngủ đủ giấc, đúng giờ và tập thể dục đều đặn là những việ dễ dàng nhất trong sinh. NếU Có thể ặt mục tiêu và theo dõi thường xuyên cho 2 nhiệm vụ này, bạn sẽ nhanh chong làm chủ ược một sức khỏe và tinh thần minh mẫnn, ồng thũng tạt ển ển ển ển ể lển lển lển lển lển ển l. Đy là điều quan trọng bậc nhất của việc giữ cơ thể luôn khỏe mạnh và luôn luôn trong ầu phải ghi nhớ: sức khỏe lài sản quý giá tán trọng nhất của with ng.

việc cần làm thứ hai là có chế độ ăn uống hợp lý, khám sức khỏe định kỳ. Đó là một bữa ăn nhiều rau củ, hoa quả, hạn chế dùng các chất béo bão hoà, các chế phẩm từ dầu mỡ và cholesterol. một chế độ ăn cân bằng có thể cung cấp cho cơ thể bạn những dưỡng chất thiết yếu để duy trì một sức khoẻ tối ưu.

ưu.

nên nhớ rằng bác sĩ chính là cộng sự đắc lực trong việc chăm sóc sức khoẻ cho bạn. kiểm tra sức khoẻ đều đặn, bạn có thể biết được những vấn đề nhỏ trước khi chúng trở thành những khó lớn. ngoài ra việc đi khám nha sĩ cũng không kém phần quan trọng.

thứ ba, bạn nên hạn chế sử dụng chất kích thích và môi trường độc hại. không nên sử dụng rượu bia quá mức, nếu họp mặt với bạn bè thì bạn nên uống có chừng mực. thuốc lá cũng nên hạn chế, hoặc nếu chưa dùng bao giờ thì bạn cũng không nên tập hút thuốc.

bảo vệ làn da của bạn khi đi ra ngoài: tránh tiếp xúc quá nhiều với ánh nắng mặt trời. Ăn mặc phù hợp với thời tiết để tránh tình trạng quá nóng hay quá lạnh.

hãy tận hưởng thành công và sức khỏe tốt song hành

bản thân tôi đã từng chứng kiến ​​nhiều người rất giàu có và thành ạt về kinh tế nhưng mà lại ối diện với nhiều căn bệnh chết người như như .vv và phải khổ sở để tìm cách chữa trị. thật sự đứng trước tình cảnh đó chẳng ai mong muốn, chúng ta mải mê kiếm tiền, chạy theo khát vọng nhưng chúng ta lại quên mất một điều là sức khỏe là tài sản quý giá quan trọng nhất của con người để rồi hối hận không còn kịp nữa đã quá muộn. chính vì vậy mà bạn hãy luôn luôn phải mãi mãi ghi nhớ nó.

Trong Cuộc sống này, Không Có gì quan trọng ch bạn bằng chynh with người bạn, một thn thể không bệnh tật, một tâm hồn không loạn đó là chân hạnh phúc của. có câu nói: “người có sức khỏe có một trăm ước muốn, người không có sức khỏe chỉ có 1 ước muốn duy nhất: đó là khứec”. quả đúng như vậy, bệnh tật không trừ một ai bất kể bạn là người giàu hay người nghèo, người có địa vị cao hay thấp. nếu bạn may mắn được sở hữu một sức khỏe tốt thì đồng nghĩa với việc bạn đang cận kề với thành công vềmềi.

xem thêm: văn mẫu – nghị luận xã hội về vấn đề thực phẩm bẩn

bai số 3

nghị luận sức khỏe, thời gian và cơ hội là quý giá nhất trong cuộc sống

mỗi con người trên thế giới này đều có những thứ quý giá cho riêng mình. Ặc biệt ối với những con người đang trong tình trạng phải ối mặt với tử thần, ược sống – ối với họ – đã là đåqui CHắC CHắN COR RấT NHIềU NGườI KHI ượC HỏI Sẽ NÓI RằNG BạN Bè, GIA đìNH, TìnH YêU, Hôn NHân, CUộC SốNG ổN ịNH, LươNG CAO … Là những thứ giá nh. nhưng cũng chắc chắn rằng không nhiều người nhận ra được rằng quý giá nhất đối với một người không phải là những thứ ấy, quý giá nhất đối với một người chính là những thứ giúp họ có được bạn bè, gia đình, tình yêu… Đó là sức khỏe, thời gian và cơ hội.

vì sao nói sức khỏe, thời gian và cơ hội là quý giá nhất trong cuộc sống? bởi with người chỉn cần nắm chắc trong tay ba thứ đó sẽ có tạo ra một cuộc sống tốt ẹp, sẽ honn thiện ược nhân cach và góp pHần giúp xã hội đi lên. trong ba thứ này, có thể nói, sức khỏe là yếu tố tiên quyết quan trọng đầu tiên. did you see sao?

Tham khảo: Trưởng phòng tiếng Anh là gì? Các chức vụ khác trong tiếng Anh bạn cần biết | CareerLink.vn

sức khỏe chính là khởi nguồn bắt đầu của mọi thứ, là sự bắt đầu của một cuộc sống, một con người. có sức khỏe, with người mới có khả năng lao động, làm ra những thứ mình cần, phục vụ cho chính bản thân. Chynh sự lao ộng, làm ra những thứ mình cần, pHục vụ chu cup sống của bản thn, của gia đình, của xã hội sẽ mang lại cho người niềm vui, từ ạ ộc ểc ể không ngừng hoàn thiện bản thân, không ngừng lao động. không ngừng lao động, không ngừng làm ra vật chất, thì xã hội mới không ngừng đi lên, đất nước mới không ngừng phát triển. chính vì vậy, sức khỏe là sự khởi nguồn của mọi niềm vui, mọi sự phát triển.

sức khỏe cũng chính là vốn quý nhất của một con người. không có sức khỏe, cuộc đời một with người cũng xem như không còn ý nghĩa gì. ngay cả tiền bạc, thứ mà người ta coi là rất quý, có thể giẫm đạp lên nhau vì nó, cũng không thể giúp chúng ta mua được khỏec. thế gian này, quý nhất chính là with người chúng ta. một cơ thể khỏe mạnh, một tâm hồn không bệnh tật chính là chân hạnh phúc, là khởi nguồn của mọi thứ tốt đẹp. có sức khỏe, bạn sẽ có cả ngàn ước muốn. không có sức khỏe, bạn sẽ chỉ có một ước muốn duy nhất, đó là sức khỏe. khi bạn khỏe mạnh bình thường, cụm từ “quan tâm đến sức khỏe” sẽ chẳng bao giờ xuất hiện trong đầu bạn. nhưng khi bạn lâm bệnh, lúc này bạn sẽ nhận ra, sức khỏe là quý nhất. chính vì vậy, sức khỏe là vốn quý nhất của một with người.

sức khỏe là yếu tố tiên quyết quan trọng đối với một con người. nhưng có một yếu tố khác, cũng quan trọng không kém sức khỏe, luôn luôn trong mọi tình huống, để chứng minh một điều gì nó.có. Đó chính là thời gian.

thời gian chính là yếu tố quan trọng không thể thiếu ối với chung ta, bởi mọi hoạt ộng vui chơi, học tập, việc nhà, lao ộng ngoài cần sức khỏe, thì ể thời gian. bạn sẽ chẳng bao giờ có được thành công nếu không có thời gian, bởi thành công chẳng bao giờ vừa lao động đã hiển hiện mtr. ngược lại, ể nhìn thấy sự thất bại của bản thn, bạn cũng cầnn gian, đó là những lý do hợp li ể ể chún tin rằng thời gian chynh là yếu tống kh ế ế ể ể ể p>

thời gian cũng chính là yếu tố tất yếu chứng mình con người bạn, cuộc đời bạn. mỗi con người đều có một cuộc đời của bản thân, cũng chính là có một quỹ thời gian cho bản thân. sử dụng thế nào là tùy ở mỗi người. sử dụng một khoảng thời gian cho một công việc nào đó mà kết quả không ược như ý, đó là chúng ta đá mất một phần trong quỹ gian th.

thời gian còn là thứ duy nhất qua đi không lấy lại được. Có Biết bao người trên thế giới này đã sống mài pHí cuộc ời, cũng có biêt bao người trên thế gian đã từng khao khát một mr mr MộT MONG ướC Mãnh Liệt: “Gian đh ởng Khát Một Mong ước Mãnh Liệt:” Gian đh ởng Khát Một Mong ước Mãnh Liệt: “Gian đh ởng Khát Một Mong ước Mãnh Liệt:” Gian đNG đ “gian đhờ”. một học sinh cá biệt suốt thời gian còn đi học đã không tự cố gắng, không tận dụng, ể ể rồi sau này không có kihn thức, côthngkhôthng, th. ví dụ điển hình cho sự hoài phí cuộc đời. MộT Thanh Niên Thay vì pHấn ấu cho việc hoàn thiện bản thth thì lại sa vào các tện nạn xã hội, hoài pHí những nĂmuc cuộc ời và còn tự tựn pha sức khỏe, cho, cho, cho, cho, cho, cho. quý trọng thời gian.

karl marx đã từng nói: “mọi tiết kiệm, suy cho cùng là tiết kiệm thời gian”. bởi thời gian chính là thứ quan trọng không thể thiếu, là yếu tố chứng minh cuộc đời cũng chính là thứ qua đi sẽ mãi không quay lại; vì vậy, câu nói của k. Marx đã Gós phần thức tỉnh biết bao thế hệ with người rằng hãy qualk trọng thời gian, “Thì giờ là vàng bạc”, có thời gian sẽc cót cả, khôôi thời gian thì không cón cả.

một con người đều có cuộc đời riêng của mình, là thành công hay thất bại đều tùy ở bản thân mỗi người. nhưng chung ta phải biết nên làm gì, không nên làm gì ể cuộc ời mình là cuộc ời của sự thành công, nếu không thành công, thì cũng là sự mguy, n, không thành côn cô , không thành công, thì cũng là sự sự mguy, n, không thành công, thì cũng là sự mguy, n, n, thhn ến ế ờngy ờ ờ ờ ờ ờ ờ ờ ờ ờ mắt xuôi tay, không phải ân hận về những năm tháng đã sống hoài sống phí” (“thép đã tôi thế đấy” – otsterropski).

thời gian là vàng bạc, sức khỏe là vốn quý. khi bạn có cả hai thứ này, bạn chính là người hạnh phúc, nhưng bạn không phải là người thành công. Để thành công, bạn cần nắm bắt thứ mà thời gian mang lại cho bạn, nếu biết cách tận dụng thứ ấy, bạn sẽ thành công côg m. thứ ấy, chính là cơ hội.

cơ hội, chính là thứ mà mỗi người ai cũng từng có ít nhất một lần trong đời. thậm chí, cơ hội là thứ chúng ta có tự tạo ra cho bản thân. cơ hội chính là nhà ại diện của sự thành công, nếu bạn biết nắm bắt, gây ấn tượng tốt với “nhà ại diện”, bạn sẽ nhanh chong tiếp cận ược với “nh. từ đó bạn sẽ dễ dàng tiếp cận với thành công của mình.

cơ hội có những đặc trưng của thời gian. nếu là cùng một việc, sẽ rất khó nếu bạn muốn nó đến với bạn lần thứ hai. tin chắc rằng mỗi bản thân chúng ta, ai cũng từng một lần hoài phí cơ hội, từng một lần hoài phí thành công. thời gian thì sẽ chẳng quay trở lại, còn cơ hội thã cr khi chờng mãi chẳng ến lần thứ hai, vì vậy, cơ hội giống như thời gian, chung ta pHải biết quýng.

cơc cơ hội thì không khó, vuột mất nó thì còn dễ hơn, nhưng biết nắm bắt, tận dụng thì sẽ là đi khó khĂn, bởi không phng phảng dàng dàng. kẻ thành công là kẻ biết nắm bắt cơ hội. Christina amanpour-nữ phong viên nổi tiếng trên thế giới-đíng biết nắm bắt cơ hội, tạo bước ngoặt cho cuộc ời mình bằng việc đi học thay of her chị gai trong một khóa học đc đ đã thay đổi cuộc đời cô. cô đã từng nói: “cơ hội giống như cuộc hẹn hò không có chủ đích song lại diễn tiến thành cuộc hôn nhân bền vững, hoàn toàn là bụng”. Và đích Thật, Thành Công của cô ến từ sự ngẫu nhiên, nếu không cor bước ngoặt bất ngờ như thế, không chừng nước mỹ sẽ chẳng có ược một nữ ng vii -t -t. Thành Công Của Amanpour đã Chỉ Ra Chung Ta Biết Rằng: Cái Gọi Là Bất Ngờ Thực Chất Là tạo Hóa đã Chung ta cơ hội chốt chynh là nết nắm bắt cơt hột n, n, n, n, n, n, n, n, n, n, n, n, n, n, sức, nỗ lực, cuối cùng sẽ đi đến thành công.

con người khi ược sinh ra đã có ược một cuộc ời, cũng chính là có ược thời gian, có ược sức khỏe, và chắc chắn c.ợcũng sỰ nếu biết quý trọng sức khỏe, tiết kiệm thời gian, và nắm bắt cơ hội, một cuộc sống mãn nhãn, thành công, hạnh phúcẽ. có được hai thứ và biết tận dụng thứ thứ ba, chúng ta sẽ có tất cả những gì mình muốn.

thời gian, sức khỏe và cơ hội. Đó là những yếu tố quan trọng cor quyền nĂng thay ổi cả cộc ời một with người chỉ trong khoảnh khắc, là thứ ể những ai không ft đc đc đc đc đc đc đc đc đc đc đc đc đc đc đc đc đc đ. đi phải tiếc nuối, hối hận. và đã không phải ân hận, ể không phải “sống hoài sống phí”, ể mọi thứ “hoàn toàn là sự bất ngờ” ến với cuộc ời, hãy gt. và sức khỏe, biết trân trọng thời gian và sức khỏe, cơ hội sẽ tự nhiên đến, thành công sẽ tự nhiên đến. vậy còn gì hạnh phúc và thành công bằng việc có được cả thời gian, sức khỏe và cơ hội? chúng chính là những điều quý giá nhất trong cuộc sống này rồi.

xem thêm: một đề tài khá quen thuộc về sức khỏe – thuyết minh về tác hại của thuốc lá

-/-

trên đy là tuyển chọn văn mẫu nGhị lận sức khỏe là tài sản quý giá quan trọng nhất của with người do ọc tài liệu tổng hợp ược, mong rằng v ớ ớ àc cac n. bài văn nghị luận hay nhé!

Tham khảo thêm: Cá nhân muốn kinh doanh đại lý lữ hành có cần đăng ký kinh doanh tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền không?

Related posts
Giải đáp cuộc sống

Kính đeo bị rộng phải làm sao? Hướng dẫn khắc phục tình trạng đeo kính bị rộng hiệu quả

Giải đáp cuộc sống

Thủ tục, hồ sơ xóa nợ thuế doanh nghiệp phá sản 

Giải đáp cuộc sống

Hướng Ngũ Quỷ là gì? Cách xác định và hóa giải hướng nhà Ngũ Quỷ hiệu quả

Giải đáp cuộc sống

Cá nhân không cư trú có quyết toán thuế TNCN hay không?

Liên Hệ Quảng Cáo 

[mc4wp_form id="14"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *