World

Dùng Cốc Cốc vẫn không vào được Facebook – Thủ thuật

Dùng Cốc Cốc vẫn không vào được Facebook – Thủ thuật

Tai sao trình duyệt cốc cốc không vào được facebook

Cốc Cốc là một trong những trình duyệt mạnh mẽ nhất hiện nay, điểm đặc biệt của trình duyệt Cốc Cốc là có thể giúp bạn kết nối Facebook khi bị chặn mà không cần phải sử dụng thêm bất cứ phương pháp nào khác. Nhưng nếu bạn dùng Coc Coc vẫn không vào được Facebook thì bạn có thể thực hiện theo những cách dưới đây để tiếp tục vào Facebook và trò chuyện với bạn bè của mình nhé.

dung coc coc van khong vao duoc facebook

Dùng Cốc Cốc vẫn không vào được Facebook, vào Facebook bị lỗi

Một số nguyên nhân phổ biến khiến bạn dùng Cốc Cốc vẫn không vào được Facebook.

1. Chỉnh sửa file host

Nếu không sử dụng trình duyệt Cốc Cốc, người dùng sẽ thường nghĩ đến việc chỉnh sửa file host để chèn những dòng địa chỉ IP giúp cho việc kết nối fb được thuận lợi trên những trình duyệt. Tuy nhiên đôi khi những dòng địa chỉ IP này đã quá cũ khiến cho việc điều hướng tới Facebook trên trình duyệt trên máy tính (bao gồm cả Cốc Cốc) bị sai. Vì thế, bạn có thể xoá những dải IP vào Facebook trong file host và sử dụng trình duyệt Cốc Cốc kết nối facebook mà không cần chỉnh sửa thêm gì cả.

2. Do DNS

Có thể việc cài DNS không phù hợp trên máy tính của bạn khiến cho bạn không thể kết nối Facebook cũng như gặp trục trặc trong việc kết nối rất nhiều website khác. Hiện tại DNS Google là DNS phù hợp nhất giúp bạn kết nối Facebook và nhiều website quốc tế khác với tốc độ nhanh chóng, ít gặp trục trặc, cách đổi DNS Google cũng đã được Taimienphi.vn hướng dẫn giúp bạn.

Xem thêm:  Tổng hợp danh sách các loại sen đá, tên gọi và phân loại sen đá

dung coc coc van khong vao duoc facebook 3

3. Cập nhật trình duyệt Cốc Cốc

Đôi khi do trình duyệt Cốc Cốc đã quá cũ chưa được cập nhật những cách thức vào Facecbook tối ưu nhất. Vì vậy, sau khi đã thử cả 2 cách trên mà bạn dùng Cốc Cốc vẫn không vào được Facebook thì bạn hãy cập nhật Cốc Cốc lên phiên bản mới nhất nhé.

4. Thay đổi IP của máy tính

Việc thay đổi IP của máy tính cũng là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến việc không thể kết nối Facebook trên Cốc Cốc. Nếu như bạn đã từng thay đổi địa chỉ IP máy tính thì hãy kiểm tra lại và gỡ địa chỉ IP đó ra nhé.

Trên đây là một số nguyên nhân cũng như cách xử lý khi bạn dùng Cốc Cốc vẫn không vào được Facebook. Trình duyệt Cốc Cốc giúp chúng ta kết nối Facebook dễ dàng, ít gặp trục trặc vì vậy hầu hết nguyên nhân tới từ những ứng dụng, cách xử lý khác nên bạn hãy chú ý nắm bắt để tránh việc không thể kết nối Facebook trên Cốc Cốc cũng như các trình duyệt khác nhé/

https://thuthuat.taimienphi.vn/dung-coc-coc-van-khong-vao-duoc-facebook-26276n.aspx Nếu như bạn vào Facebook mà hiển thị thông báo “Your connection is not private” thì bạn hãy tham khảo bài viết Sửa lỗi Kết nối của bạn không phải là kết nối riêng tư để có thể khắc phục được sự cố này.

Related posts
World

Cách đọc & viết các ngày trong tuần bằng tiếng Anh chính xác nhất

World

5 nhóm thu nhập là gì? các mức thu nhập ở Việt Nam - Glints

World

Thác Dambri huyền thoại giữa đại ngàn Tây Nguyên năm 2023

World

Sau Danh Từ Là Gì – Tính Từ Đứng Trước Hay Sau Danh Từ

Liên Hệ Quảng Cáo 

[mc4wp_form id="14"]