World

1981 mệnh gì? Hợp màu gì? Hướng nào? Tử vi tuổi Tân Dậu 2023

1981 mệnh gì? Hợp màu gì? Hướng nào? Tử vi tuổi Tân Dậu 2023

Tân dậu mệnh gì

Nếu bạn đang tìm hiểu về tuổi Tân Dậu, bạn băn khoăn không biết tuổi Tân Dậu 1981 mệnh gì? Hợp hướng nào? Các màu sắc, con số phù hợp với số mệnh ra sao thì bài viết dưới đây, Mộc Nam Dương sẽ giúp bạn đưa ra lời giải cho những thắc mắc và câu hỏi đó của bạn ngay nhé!

Người sinh Năm 1981 mệnh gì?

Để giải đáp được câu hỏi: 1981 mệnh gì thì cần dựa vào ngũ hành âm dương, mỗi người sinh ra sẽ thuộc 1 trong 5 mệnh của ngũ hành đó. Và theo ngũ hành thì người sinh năm 1981 là mệnh Mộc. Cụ thể hơn là Thạch Lựu Mộc tức là gỗ cây lựu trên hòn đá. Đây là đại diện cho chữ Nhân, là người nhẹ dạ, hiền lành, thương người.

Những người thuộc mệnh này được đánh giá là những con người kiên cương, gai góc và cực kỳ cứng rắn, sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách và sóng gió mà không hề e ngại hay bị chùn bước.

Mạng là mệnh Mộc nhưng Can – Chi thuộc Kim. Kim khắc Mộc. Tuổi khắc mạng nên có phần trở ngại. Mặc dù được nhiều người giúp đỡ, cuộc sống không thiếu thốn nhưng để đạt kết quả tốt cần phải kết hợp thêm yếu tố về phong thuỷ.

1981 mệnh Mộc
Người sinh năm 1981 mệnh Mộc

>> Đọc thêm: 1980 mệnh gì? Hợp hướng nào? Xem mạng tử vi và mệnh phong thủy của tuổi Canh Thân

Tử vi trọn đời của người tuổi Tân Dậu 1981

Tuổi Tân Dậu 1981 sinh trong khoảng thời gian 04/02/1981 – 03/02/1982 dương lịch.

+ Tân là Thiên Can thuộc Kim

+ Dậu là Địa Chi thuộc Kim.

Kim – Kim gọi là Tỵ Hoà. Đây thuộc nhóm số 2, những người thuộc nhóm này thì hay gặp thành công và may mắn về tiền bạc.

Vì Tân Dậu làm Âm Kim nên Nữ mạng thì khả ái, nhẹ nhàng. Nam mạng thì tính cũng không bộc trực và đặc biệt rất kỹ tính.

Nghề nghiệp của những người sinh vào năm Tân Dậu 1981: nông lâm nghiệp, thiết kế, thời trang, thuỷ hải sản, các ngành liên quan tới nước, cây kiểng, quần áo, giày dép…

Những người tuổi này sống rất tình cảm, được nhiều người yêu mến. Tuy nhiên, những người tuổi này thường phải phải sống xa gia đình hay đi xa lập nghiệp thì tài vận của họ khá giả. Về hậu vận sau này thì phải nhờ đến con cháu.

Xem thêm:  Quan sát móng tay – nhận biết ngay vấn đề sức khỏe - Wellcare.vn
Tử vi trọn đời của tuổi Tân Dậu 1981
Tử vi trọn đời của tuổi Tân Dậu 1981

Tử vi của tuổi Tân Dậu 1981 trong năm 2023

Mệnh: Mộc gặp năm 2023 mệnh Kim Bạch Kim: Kim khắc Mộc: Không tốt

Địa chi: Dậu gặp Dần: Bình thường

Thiên can: Tân gặp Nhâm: Bình thường

Sao chiếu mệnh: Sao La Hầu (Hung tinh): Dễ bị hao tán tiền bạc, đa sầu, đa cảm, bệnh tật, khẩu thiệt thị phi

Vận hạn: Hạn Diêm Vương: Có tài lộc, gia đình hạnh phúc vẹn toàn. Thế nhưng nếu đau lâu ắt khó qua khỏi, đặc biệt đàn bà lâm sản nạn sẽ vong mạng.

Vận niên: Hầu Thực Quả

Thái Tuế năm 2023: Không phạm hạn Thái Tuế

Sao La Hầu hay còn gọi là Khẩu Thiệt Tinh là một trong 9 Cửu Diệu của niên hạn, là hung tinh thuộc hành Kim. Đây chính là một hung tinh mang đến những điều không may, bất kể nam hay nữ cũng đều phải cẩn thận. Sao này tác họa mạnh nhất vào thời điểm tháng 1 và tháng 7 âm lịch.

Người bị sao La Hầu chiếu mạng dễ bị tao tán tiền bạc, đa sầu, đa cảm, bệnh tật, khẩu thiệt thị phi. Nghĩa là sao này chủ mồm miệng, dễ gặp các chuyện thị phi liên quan đến công quyền, tranh chấp hoặc có nhiều chuyện phiền muộn trong lòng không đáng có. Ngoài ra người gặp sao này cũng cần chú ý các bệnh về máu huyết, tai mắt.

Xâu chuỗi lại vấn đề ta thấy rằng năm gặp sao La hầu chiếu mạng nên tránh đầu tư làm ăn lớn, cẩn thận phát sinh những chuyện đào hoa bất chính, đề phòng đau ốm, tranh chấp cãi cọ, kiện cáo hoặc mang tiếng xấu, bị hiểu lầm, nghi ngờ, khó giải trình.

Tử vi của tuổi Tân Dậu 1981 năm 2022
Tử vi của tuổi Tân Dậu 1981 năm 2023

Tuổi Tân Dậu 1981 hợp với các số nào?

Tuổi Tân Dậu 1981 là mệnh Mộc nên các con số tương sinh mang lại may mắn là 3, 4.

Tiếp đến, xét theo ngũ hành tương sinh thì Thủy Sinh Mộc nên các con số của mệnh Thủy cũng là con số may mắn đối với với Tân Dậu 1981 như số 0 và 1.

Nên các con số may mắn, có lợi với những người sinh năm 1981 là 0,1,3,4. Những người tuổi Dậu có thể chọn các con số này cho sim điện thoại, số tài khoản ngân hàng, biển số xe,… để giúp mang đến may mắn, sức khỏe và tài lộc cho mình.

Tuổi Tân Dậu hợp màu nào?

Xét theo bản mệnh thì tuổi Tân Dậu 1981 là mệnh Mộc, nên các màu sắc thuộc mệnh Mộc và mệnh Thủy sẽ là những gam màu hợp với những người sinh năm 1981.

Xem thêm:  Hoa dạ ngọc minh châu – hoa chơi tết mang lại tài lộc

Màu sắc chủ đạo hợp với tuổi Dậu mệnh Mộc là các gam màu xanh như Xanh ngọc, xanh lục, xanh nước biến, xanh da trời và màu đen, xám

Các màu đại kỵ mà tuổi Dậu 1981 cần phải tránh là các gam màu của mệnh Kim và Hỏa như màu trắng, đỏ, cam, vàng , tím, hồng.

Tuổi Tân Dậu 1981 hợp với các gam màu xanh
Tuổi Tân Dậu 1981 hợp với các gam màu xanh

>> Đọc thêm: 1982 mệnh gì? Mạng tử vi & mệnh phong thủy của tuổi Nhâm Tuất

Tuổi hợp trong làm ăn và cưới hỏi của tuổi Tân Dậu 1981

Lựa chọn được tuổi hợp trong việc làm ăn, kinh doanh và kết hôn sẽ giúp tuổi Tân Dậu có một cuộc sống sung túc, giàu có dư dả về tiền bạc, có lộc làm ăn và gia đình hạnh phúc ấm no.

Tuổi Dậu hợp với tuổi Dần & Ngọ. Đặc biệt,c tuổi Tân Dậu 1981 rất hợp với Bính Thìn vì Bính hợp Tân, Thìn hợp Dậu. Thiên Địa đều hợp và Thìn. Đây sẽ là quý nhân đặc biệt của người sinh năm 1981 nên rất tốt.

Tuổi Tân Dậu 1981 rất kỵ với các tuổi Mão, Tuất, Tý. Đặc biệt, đại kỵ với tuổi Đinh Mão vì Đinh khắc Tân, Mão xung Dậu. Thiên Khắc địa xung, xấu.

Các tuổi đại kỵ mà Tân Dậu nên tránh
Các tuổi đại kỵ mà Tân Dậu nên tránh trong kết hôn và kết hợp làm ăn

Ứng dụng của cung mệnh trong phong thủy nhà ở của tuổi Tân Dậu 1981

Các hướng phong thủy hợp với tuổi Tân Dậu 1981

Người tuổi Tân Dậu 1981 mệnh Mộc hợp với các hướng: Đông, Đông Nam, Đông Bắc, Tây, Tây Nam, Tây Bắc. Khi mua đất, xây nhà, chọn hướng phòng nếu chọn được theo các hướng này thì gia chủ sẽ gặp được nhiều may mắn, gia đình hòa thuận và làm ăn được lộc, đồng thời tránh được những vận hạn xấu.

+ Hướng Tây Nam: Đây là hướng cung Sinh khí mang đến gia chủ thăng quan phát tài, có lộc làm ăn và thăng tiến trong công việc.

+ Hướng Tây Bắc: Đây là cung Thiên y mang đến cho gia chủ có sức khỏe tốt và trường thọ.

+ Hướng Tây: Đây là cung Diên niên mang đến phước đức giúp củng cố các mối quan hệ trong gia đình, mọi thành viên trong đều thuận hòa, yêu thương lẫn nhau.

+ Hướng Đông Bắc: Đây là hướng cung Phục vị mang lại sự yên ổn, bình an và may mắn cho các thành viên trong gia đình

Xem thêm:  Tầng trệt tiếng anh là gì? Cách phân biệt tầng trệt và tầng lầu
Các hướng phong thủy hợp với tuổi Tân Dậu 1981
Các hướng phong thủy hợp với tuổi Tân Dậu 1981

Bố trí không gian nội thất cho tuổi Tân Dậu 1981

Đối với gia chủ là nữ sinh năm 1981 mệnh Mộc

Gia chủ là nữ tuổi Tân Dậu, sinh năm 1981 là mệnh Mộc, nằm trong mệnh Ngũ Hoàng nên chọn phòng ngủ có sảnh hoặc cửa, cửa sổ hướng Đông Bắc là tốt nhất, đầu giường nên quay về Tây Nam, là phương vị đại cát.

Đồ dùng phong thủy nên sử dụng: Tại phòng ngủ, Phương Đông Bắc hoặc Tây Nam bố trí 8 viên bột phấn màu hồng có sắc óng ánh, hoặc một bức tranh có màu hồng phần, hoặc trải thảm có màu tương tự.

Màu sắc có lợi cho nữ tuổi Tân Dậu 1981 : Nên dùng màu hồng phấn, tím phấn hoặc, phấn da cam.

Thiết kế nội thất phù hợp với gia chủ là nữ Tân Dậu 1981
Thiết kế nội thất phù hợp với gia chủ là nữ Tân Dậu 1981

Đối với gia chủ là nam sinh năm 1981 mệnh Mộc

Gia chủ là nam tuổi Tân Dậu, sinh năm 1981 là mệnh Mộc, nằm trong mệnh Nhất Bạch

nên chọn phòng có sảnh, cửa hoặc cửa sổ quay về hướng chính Bắc, chính Nam, Chính Đông hoặc Đông Nam. Phòng ngủ hoặc đầu giường tốt nhất là quay về hướng Bắc, Đông hoặc Đông Nam là những phương vị tốt.

Đồ dùng phong thủy nên sử dụng: Tại phòng ngủ, Phương Nam bố trí vật phẩm bằng đá quý, các vật phẩm nên mang hình dáng mềm mại, biểu tượng của tình cảm.

Màu sắc có lợi cho nam tuổi Tân Dậu 1981: Nên dùng màu Trắng, Trắng đục.

Phong thủy nhà ở cho gia chủ là nam tuổi Tân Dậu
Phong thủy nhà ở cho gia chủ là nam tuổi Tân Dậu

>> Đọc thêm: 1983 mệnh gì? Ứng dụng mệnh phong thủy làm nhà cho tuổi Quý Hợi 1983

Mong rằng, những thông tin bổ ích mà Mộc Nam Dương tổng hợp dưới đây đã giúp bạn có thêm kiến thức và lời giải cho câu hỏi: 1981 mệnh gì? các màu sắc, hướng hợp mệnh với tuổi để giúp gia chủ có được quan lộ thăng tiến, lộc làm ăn & gia đình ấm êm, hạnh phúc.

Nếu bạn cần tìm đơn vị sản xuất và cung cấp các món đồ nội thất phù hợp với phong thủy của gia chủ tuổi Tân Dậu 1981 mệnh Mộc. Hãy liên hệ ngay đến Mộc Nam Dương để đặt và sản xuất các mẫu đồ nội thất phong thủy hợp với gia chủ nhất nhé!

Website: https://mocnamduong.com/

Nội thất theo phong thủy từng độ tuổi: Liên hệ để được tư vấn trực tiếp

  • Sofa gỗ óc chó
  • Giường ngủ gỗ óc chó
  • Bàn ghế gỗ óc chó
  • Kệ tivi gỗ óc chó
  • Nội thất gỗ công nghiệp
Related posts
World

Cách đọc & viết các ngày trong tuần bằng tiếng Anh chính xác nhất

World

5 nhóm thu nhập là gì? các mức thu nhập ở Việt Nam - Glints

World

Thác Dambri huyền thoại giữa đại ngàn Tây Nguyên năm 2023

World

Sau Danh Từ Là Gì – Tính Từ Đứng Trước Hay Sau Danh Từ

Liên Hệ Quảng Cáo 

[mc4wp_form id="14"]