Giải đáp cuộc sống

Đã có cách xử lý dị tật thạch nữ cho chị em

Thạch nữ có nghĩa là gì

“thạch nữ” là cach gọi của dân gian, dùng ểể chỉ người phụ nữ phat triển hình hài bình thường nhưng không có âmo hoặc dịt âm âm ạo khiến họhông c. tinh dục. không ít trường hợp đã dở dang hạnh phúc gia đình vì căn bệnh khó nói này.

sắp cưới mới tá hỏa

Đang xem: Thạch nữ có nghĩa là gì

hiện no, với sự tiến bộ của and học, nỗi đau mang tên “thạch nữ” đã không còn ám ảnh các cô gái nhờ bàn tay tài hoa của scác b. tại bv từ dũ (tp.hcm), nhiều năm qua, Khoa nội soi của bv đã thực hiện phẫu thuật nội soi tạo hình ống âm ạo Davidov mang lại chức nĂng sinh lý ng ười f ữ

Xem thêm: Trồng Răng Sứ Kim Loại Có Tốt Không?

tạo hình âm đạo được hai ngày, vết thương vẫn còn chưa lành lặn hẳn và đau âm ỉ nhưng nét mặt cô gái ntl (26 tuổi b. ng thoi). I chia sẻ khi she đến tuổi dậy thì, she thấy các bạn nữ cùng lứa kể chuyện có kinh nguyệt, l. she khá thắc mắc nhưng không lấy làm lo lắng vì có một người hàng xóm cũng có kinh nguyệt thất thường nhưng she vẫn sinh nở đƺợi ng with. công việc đồng áng đầu tắt mặt tối, mẹ l. she cũng không có thời gian quan tâm with. mãi đến khi l. có bạn trai và xác định cưới xin, hai người mới “quan hệ” thử không được mới tá hỏa. tìm hiểu thông tin, l. đến bv từ dũ để mong sửa chữa lỗi của tạo hóa. may mắn cho l., bạn trai cũng thông cảm và đồng hành. hai người đang háo hức bắt đầu cuộc sống mới khi l. phẫu thuật xong. “Em cứ nghĩ phẫu thuật cũng phức tạp lắm nhưng she không ngờ các bác sĩ làm cũng nhanh và không phải can thiệp đau đớn nhiều. em và chồng sắp cưới đã chuẩn bị tâm lý là sẽ dành dụm để thực hiện kỹ thuật mang thai hộ vì mang căn bệnh này, em không th with” – ộ she không th with ”. tâm sự.

không mù mờ thông tin như l., Cô Gái Tyh (23 tuổi, ngụ tp.hcm) đã phát hiện cơ thể mình bất thường từc học lớp 9 khi there are có dấu hiệu đu bụng hằng hằng h. she đã được mẹ de ella dẫn đi gặp bác sĩ thăm khám và kết luận chứng dị tật bất sản âm đạo. du h. she khá lo lắng nhưng chưa có động lực phẫu thuật cho đến khi she tìm được một người đàn ông yêu thương, chấp nhận. h. she đã mạnh dạn phẫu thuật và nở nụ cười tươi chào đón hạnh phúc riêng from her. “em cũng có tìm hiểu một số chị em mắc hội chứng này và đã phẫu thuật thành công nên tự tin hơn rất nhiều” – h. chia sẻ.

h. sau ca phẫu thuật nội soi tạo ống âm đạo tại bv từ dũ. Ảnh: hl

hàilòng sauphẫu thuật

Tham khảo: Tuổi Canh Tý sinh năm 2020 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt?

bs ck2 văn phụng thống, trưởng khoa nội soi, bv từ dũ, there are hằng năm bv từ dũ tiếp nhận nhiều trường hợp bịt dịt bất sản âm ạo trường hợp mắc hội chứng này nhưng lầm tưởng có kinh trễ. kỹ thuật phẫu thuật nội soi tạo ống âm đạo bằng phương pháp davidov đã được thực hiện tại bv từ năm 2008 vớnthi0 trê ng ca. kết quả ghi nhận bệnh nhân lập gia đình hài long với cuộc sống khi trở thành người vợ hoàn thiện về mặt sinh lý.

hiện nay, with nhiều pHương phap pHẫu thuật tạo ống âm ạo nhằm tạo một khoang âm âOc Có kích thước pHù hợp nằm giữa bàng quang và trực tràng, có thể pHủ pH hiện nay, tại bv từ dũ đang bước ầu thành công trong việc tạo ống âm ạo cho người bệnh qua phẫu thuật nội bằng phương phÁp -davidov với khoang âm ạo m mớcn ằc ằc ằc ằc ằc ằc ằc ằc ằc ằc ằc ằc ằc ằc ằc ằc ằc. Theo BS Thống, Sau Khi phẫu thuật bệnh nhân ược Theo Dõi tái khá sau hai arm, Tùy Theo Mức ộ Hẹp âm âm ạOc Có thể nong tiếp, sau 6-8 tuu có . tự nhiên nhất. do đó, bệnh nhân có thể thực hiện phẫu thuật này khi chuẩn bị có chồng sẽ thuận lợi hơn.

“nội soi tạo âm ạo đem lợi ích như thời gian phẫu thuật ngắn, nằm bv ngắn, thẩm mỹ cao, không cần dụng cụ chuys trong without hoạt tình dục” – bs thống choc ch.

Bổ Sung Thêm, THS-BS TRầN THị THÚY PHượNG, KHOA NộI SOI, BV Từ Dũ, CHO ARE DịT TậT BấT SảN âM ạO ượC PHâN THRNH HAI NHÓ GồM NHÓM 1 nhóm 2 kết hợp với các dị tật bẩm sinh của các cơ quan khác.

Tham khảo thêm: Nghị luận về lòng kiên trì nhẫn nại

dị tật có tỉ lệ khoảng 1/5,000 trẻ sơ sinh nữ. dị tật này thường không ược phát hiện sớm mà chỉ ược phát hiện khi có tình trạng vô kinh ở cuối bậc tiểu học (11-13 Tuổi) Mặc dù tíanh dục nữ phat triểnh thườnh.

Related posts
Giải đáp cuộc sống

Kính đeo bị rộng phải làm sao? Hướng dẫn khắc phục tình trạng đeo kính bị rộng hiệu quả

Giải đáp cuộc sống

Thủ tục, hồ sơ xóa nợ thuế doanh nghiệp phá sản 

Giải đáp cuộc sống

Hướng Ngũ Quỷ là gì? Cách xác định và hóa giải hướng nhà Ngũ Quỷ hiệu quả

Giải đáp cuộc sống

Cá nhân không cư trú có quyết toán thuế TNCN hay không?

Liên Hệ Quảng Cáo 

[mc4wp_form id="14"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *