World

Công ty Cổ phần TTH GROUP: Hội nghị Người lao động năm 2022

Thái doãn thắng

Sau khi ba đơn vị thành viên hoàn thành Hội nghị tại đơn vị, chiều ngày 18/12 Công ty Cổ phần TTH GROUP tiến hành tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2022. Tham dự và đồng chủ trì Hội nghị TS.BSCKII Thái Doãn Thắng – Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc Công ty – Giám đốc Bệnh viện, đồng chí Phan Sỹ Quyền – Chủ tịch Công đoàn Công ty TTH Group, Lãnh đạo các đơn vị, Ban chấp hành các đoàn thể cùng 150 đại biểu đại diện cho 350 cán bộ, nhân viên thuộc 3 đơn vị thành viên.

Chủ trì Hội nghị người lao động năm 2022 Công ty Cổ phần THH Group

TS.BSCKII Thái Doãn Thắng báo cáo đánh giá những kết quả đạt được của Công ty năm 2021, trong đó kết quả cụ thể từng đơn vị đã đạt được, những tồn tại hạn chế cần khắc phục. Đề ra Phương hướng, giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm 2022; Đồng chí Phan Sỹ Quyền – Chủ tịch Công đoàn Công Ty báo cáo tình hình thực hiện Quy chế dân chủ, đối thoại tại nơi làm việc và đánh giá tình hình thực hiện việc tham gia xây dựng, sửa đổi các nội quy, quy chế, quy định liên quan đến người lao động, về thực hiện Thỏa ước lao động tập thể (TƯLĐTT); báo cáo tổng hợp các ý kiến kiến nghị, đề xuất của người lao động tại Hội nghị người lao động 3 đơn vị Thành viên đã được Tổng giám đốc Công ty, Ban giám đốc và các phòng, ban chức năng trả lời bằng văn bản thông qua cuộc họp cán bộ chủ chốt; Thông qua bản TƯLĐTT mà Công đoàn công ty đã thương lượng, ký kết sửa đổi, bổ sung năm 2021. Được người lao động đồng tình phấn khởi vì đã có nhiều nội dung có lợi hơn cho người lao động như: Chế độ tiền thưởng hàng tháng, đột xuất, thưởng Tết; Thăm Hiếu, Hỉ bản thân, thân nhân; Sinh nhật bản thân, Sinh nhật con cán bộ, nhân viên; mức thưởng các cháu học sinh giỏi, Qùa nhân các ngày lễ, tham quan trong và ngoài nước… được quy định số tiền cụ thể trong Thỏa ước để thực hiện năm 2022.

Xem thêm:  Chụp Ảnh trong tiếng anh là gì? - Pasal

Người lao động phát biểu tại Hội nghị

Tại hội nghị các đại biểu đã sôi nổi thảo luận, đưa ra một số kiến nghị, đề xuất với Ban lãnh đạo Công ty về các vấn đề liên quan đến chế độ phúc lợi cho người lao động như tăng tiền thưởng, tham quan du lịch trong nước, tăng số lượng cán bộ được tham quan du lịch nước ngoài, các giải pháp để hoàn thành kế hoạch năm 2022… đã được lãnh đạo Công ty giải đáp và chia sẻ thêm về định hướng phát triển Bệnh viện trong năm 2022.

Trong năm 2021 dịch Covid-19 diễn biến phức tạp Công ty gặp nhiều khó khăn, tuy nhiên người lao động vẫn đảm bảo việc làm, thu nhập. Hoàn thành và vượt các chỉ tiêu; thực hiện đầy đủ các chế độ, chính sách liên quan tới quyền lợi của người lao động như đóng BHXH, BHYT, BHTN cho 100% người lao động; đảm bảo các chế độ phúc lợi như hỗ trợ ăn ca, thăm hỏi, hiếu hỉ, tặng quà nhân các ngày lễ, tết; Công tác đào tạo, nâng cao tay nghề, chuyên môn, nghiệp vụ cho người lao động luôn được lãnh đạo Công ty tạo điều kiện; Công đoàn phối hợp với chuyên môn chăm lo đời sống, vật chất tinh thần cho người lao động kịp thời, nhất là hỗ trợ hàng trăm triệu đồng cho cán bộ nhân viên do ảnh hưởng dịch Covid-19; Tổ chức các hoạt động thăm hỏi, tặng quà, giao lưu thể thao, văn nghệ hướng tới người lao động trong Tháng Công nhân, ngày Gia đình Việt Nam (28/6), ngày Lễ 8/3, 20/10; gặp gỡ tặng quà học sinh giỏi các cấp, tổ chức vui chơi cho con cán bộ nhân viên nhân ngày Tết trung thu, Tết Thiếu nhi 1/6.

Xem thêm:  Tại sao 12-12 là ngày hội mua sắm đồ điện máy lớn nhất trong năm?

Để tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, Chủ tịch công đoàn Công ty phát động phong trào thi đua và tổ chức ký giao ước thi đua giữa các đơn vị, khoa phòng phấn đấu hoàn thành kế hoạch Công ty năm 2022 với những chỉ tiêu Nghị quyết Hội nghị đã đề ra.

Lãnh đạo, Trưởng phòng các đơn vị ký kết giao ước thi đua năm 2022

Cũng trong tối ngày 18/12, Công đoàn Công ty phối hợp Tập đoàn ??? ????? tổ chức Kỷ niệm 19 năm Thành lập Công ty và Tổng kết hoạt động năm 2021. Buổi lễ kỷ niệm là dịp để cùng nhau nhìn lại chặng đường 19 năm xây dựng, phát triển của TTH Group, đồng thời đặt ra kế hoạch, những mục tiêu mới đầy triển vọng để phát triển Công ty thời gian tiếp theo. Nhân dịp này Công tỷ tổ chức buổi tiệc ???? ?????? cuối năm 2021, đây là cơ hội để cán bộ, nhân viên TTH Group ở các chi nhánh, các đơn vị thành viên gặp gỡ cùng nhau điểm lại những thành tựu, đồng thời chia sẻ những khó khăn, cố gắng của đơn vị, của cá nhân trong thời gian qua. Tại buổi lễ diễn ra rất nhiều các hoạt động như văn nghệ, chơi trò chơi, bốc thăm trúng thưởng, vinh danh những cá nhân và khoa phòng đạt những thành tích tốt trong năm vừa qua gồm 4 Tập thể, 80 cá nhân đạt thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong công tác và các cá nhân đạt nhân viên trẻ triển vọng, đạt thành tích trong kỳ thi sát hạch, trong nghiên cứu khoa học, sáng kiến cải tiến kỹ thuật…với tổng tiền thưởng lên đến gần 500 triệu đồng.

Xem thêm:  H2S Đọc Là Gì - Cách Nào Nhận Biết Khí H2S, Tránh Nguy Cơ Ngộ

Đại diện Ban giám đốc Công ty trao giấy khen và quà cho tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác năm 2021

TS.BSCKII Thái Doãn Thắng đánh giá cao và biểu dương những đóng góp, sự nỗ lực, cố gắng của tổ chức công đoàn, đoàn thể, tập thể lãnh đạo các đơn vị, toàn thể cán bộ, nhân viên trong năm qua đã cùng Công ty vượt qua mọi khó khăn hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu kế hoạch năm 2021. Đề nghị Ban chấp hành công đoàn Công ty tiếp tục động viên người lao động cố gắng vượt qua những khó khăn, thách thức trong thời gian tới để cùng với Công ty hoàn thành mục tiêu, chỉ tiêu kế hoạch năm 2022, xây dựng Công ty TTH Group ngày càng phát triển, vươn xa, vững mạnh hơn nữa, để mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng và những sự sẻ chia lớn nhất với cán bộ, nhân viên toàn Công ty./.

Thu Hà

Related posts
World

Cách đọc & viết các ngày trong tuần bằng tiếng Anh chính xác nhất

World

5 nhóm thu nhập là gì? các mức thu nhập ở Việt Nam - Glints

World

Thác Dambri huyền thoại giữa đại ngàn Tây Nguyên năm 2023

World

Sau Danh Từ Là Gì – Tính Từ Đứng Trước Hay Sau Danh Từ

Liên Hệ Quảng Cáo 

[mc4wp_form id="14"]