World

Thanks and best regards nghĩa là gì? Cách sử dụng đúng khi viết

Thanks and best regards nghĩa là gì? Cách sử dụng đúng khi viết

Thank and regard

Bạn thường thấy các cụm từ “best regards” hay “thanks and best regards” ở cuối các email mà bạn nhận được từ đối tác hay một ai đó. Vậy “best regards nghĩa là gì” và “thanks and best regards nghĩa là gì“? Bizday sẽ giải đáp câu hỏi trên một cách dễ hiều nhất cho các bạn, hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây, bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng đúng cụm từ “thanks and best regards” này khi viết email cho bạn bè, đối tác, đồng nghiệp hay cấp trên.

Best regards nghĩa là gì?

Best regards nghĩa là gì

Best regards nghĩa là gì?

“Regards” dịch ra tiếng Việt nghĩa là “Trân trọng“, “Best regards” nghĩa là “trân trọng nhất“. Cụm từ này là một trong những cách để kết thúc một lá thư tay hoặc email mang tính chất trang trọng, có thể là thư chào hỏi, thư giới thiệu, thư cảm ơn, thư xin việc, thư phản hồi hay kể cả khi đó là một lá thư hay email phàn nàn.

Thanks and best regards nghĩa là gì?

Thanks and best regards dịch ra tiếng Việt nghĩa là “Cảm ơn và Trân trọng”. Cụm từ này thường được dùng ở cuối thư hoặc email mang tính nghiêm túc, trang trọng và lịch sự.

Sau Thanks and best regards thường sẽ là phần kí tên của người gửi thư. Cụm từ này thường được sử dụng trong những email mang tính nghiêm túc, chuyên nghiệp như email gửi cho các đối tác, email phỏng vấn, email kêu gọi tài trợ, email xin việc, email dự án, email báo cáo kết quả,…

Xem thêm:  VOZ Là Gì? - Luật ACC

Thanks and best regards nghĩa là gì?

Thanks and best regards nghĩa là gì?

Cách sử dụng đúng các cụm từ “thanks and best regards” khi viết email

Với các email gửi cho đối tác, các email công việc thì bạn nên kết thúc email bằng các cụm từ “best regards” hay “thanks and best regards” bởi:

  • Các cụm từ này thể hiện sự nghiêm túc, chuyên nghiệp và lịch sự.
  • Các cụm từ này còn thể hiện sự chuyên nghiệp cao, sự tôn trong đối tác.
  • Các cụm từ này dùng kèm với phần mở đầu là “Dear” trong các lá thư hoặc email thì vô cùng thích hợp.

Tùy thuộc vào nội dung thư hoặc email và mối quan hệ giữa người viết và người nhận để chúng ta dùng các cụm từ kết thúc cho phù hợp như: Best, Thanks, Thanks again, Thanks so much, Sincerely, Take care,…

Đã hiểu rõ về “best regards nghĩa là gì” và “thanks and best regards nghĩa là gì” thì hi vọng mọi người sẽ sử dụng các cụm từ này một cách chính xác và đúng ngữ cảnh của nó nhé.

Từ khóa liên quan: Thank you and best regards | best regards viết tắt | thanks and best regards signature | thanks & regards | cuối thư tiếng việt nên viết gì | lời chào cuối email | kinddest regards là gì | thanks and best regards dịch | thanks & best regards.

Related posts
World

Cách đọc & viết các ngày trong tuần bằng tiếng Anh chính xác nhất

World

5 nhóm thu nhập là gì? các mức thu nhập ở Việt Nam - Glints

World

Thác Dambri huyền thoại giữa đại ngàn Tây Nguyên năm 2023

World

Sau Danh Từ Là Gì – Tính Từ Đứng Trước Hay Sau Danh Từ

Liên Hệ Quảng Cáo 

[mc4wp_form id="14"]