Giải đáp cuộc sống

Chương trình tăng cường tiếng Anh là gì? Đâu là lợi ích mà chương trình mang lại?

Tiếng anh tăng cường là gì

khi tìm hiểu chương trình học cho con, không ít phụ huynh thắc mắc “tăng cường tiếng anh là gì? nội dung ra sao và mang lại ý nghĩa gì cho trẻ?”. Ể giúp quý phụ huynh giải đáp những băn khoăn trên, chúng ta sẽ tìm hiểu về mô hình tăng cường tiếng anh, cũng như việc tăng cƿnh tế the schools inspiring

tăng cường tiếng anh là gì và những điều cơ bản cần biết về chương trình này

Sở Dĩ CHươNG Trình Tăng Cường tiếng anh nhận ược sự quan tâm nhiều ến vậy là do nó đã và đang cho thấy hi ệu quhá tích cực ở mọi cấp học ừcs họcs. học sinh cũng phản hồi rất tốt về những gì mà các em được học.

giải thích chương trình tăng cường tiếng anh là gì và phân biệt với các chương trình khác

với câu hỏi “tăng cường tiếng anh là gì?”, Thì đy là chương trình bổ Sung sống tiết học anh ngữ nhiều hơn so với quy ịnh về tiết của bộ giá dục & Ats. Đào tạo việt nam. cụ thể, ở bậc tiểu học, học sinh sẽ tham gia 12 tiết tiếng anh mỗi tuần thay vì chỉ có 2 tiết; Ở bậc thcs-thpt là 10 tiết thay vì 3 tiết. Để đảm bảo chất lượng, số lượng học sinh cho mỗi lớp tăng cường cũng sẽ được hạn chế, tối đa 24 học sinh.

hinh 1 tang cuong tieng anh la gi (1)

Đang xem: Tiếng anh tăng cường là gì

các lợi ích mà học sinh nhận được từ chương trình tăng cường tiếng anh là gì?

chìa khóa thành công khi học tiếng anh, cũng như bất kỳ ngôn ngữ nào khác, chính là sự luyện tập thường xuyên và có sự gắn bón ng vôn. chính vì vậy, việc gia tăng số tiết học tiếng anh ở trường sẽ giúp các em tiếp xúc và thực hành với tiếng anh nhiều hơn. từ đó, các em sẽ có nhiều cơ hội phát triển đầy đủ cả 4 kỹ năng nghe – nói – Đọc – viết. số tiết học nhiều hơn nhưng số học sinh Ít hơn cũng giÚp thầy cô d ễ quan sát việc học của từng em và giúp các em cải thiện tốt hốt qu.

Xem thêm: AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG NHÓM 3 – Công ty TNHH Chứng nhận KNA

ngoài ra, lợi ích của tăng cường tiếng anh là gì còn nằm ở vệc các emc bằng ngoại ngữ trong những năm phổ thông. Ối với môi trường efl (English as a Foreign Language – tiếng anh là ngôn ngữ thứ hai/ngoại ngữ) thì việc ược giao tiếp với tần suất dày hơn là một tá đkhi.

hinh 2 loi ich cua hoc tang cuong tieng anh la gi (1)

ba mẹ cũng yên tâm hơn vì with không phải đi học thêm cả ngày.

Điểm nổi bật của chương trình tăng cường tiếng anh tại inspire schools là gì?

Xem thêm: Các biện pháp phòng bệnh lây qua đường tiêu hóa – Khám chữa bệnh, phổ biến kiến thức y học – Cổng thông tin điện tử Sở y tế Hà Nội

vậy điểm nổi trội mà inspire schools có ở chương trình tăng cường tiếng anh là gì?

 1. chương trình được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế về bộ môn tiếng anh, cụ thể ở đây là cefr. cefr là khung tham chiếu ngôn ngữ chung châu Âu, là tiêu chuẩn quốc tế mô tả mức độ thông thạo ngôn ngữ.
 2. mục tiêu đầu ra mà chương trình hướng đến là chứng chỉ cambridge esol ở bậc tiểu học, pet ở bậc thcs và ielts 6.5 ở bậc thpt.
 3. chương trình có nhiều hoạt động ôn luyện, giúp học sinh quen dần với các bài thi quốc tế cambridge esol.
 4. giáo viên sử dụng các phương pháp dạy học tích cực nhằm tối đa hóa năng lực giao tiếp và cả tư duy phản biện cho học sinh.
 5. nhà trường tổ chức nhiều câu lạc bộ tự chọn để giúp các em gia tăng cơ hội tiếp cận tiếng anh qua nhiều nội dung bổ ích.
 6. Giáo Viên tích cực hướng dẫn choc các em thực hiện các bài luận (assignments) vài lận ca nhân (personal statement) ển sẵn sàng choc việc du học hoặc họp học tại cacc trrường ọng ọc ọc ọ
 7. qua đó, có thể thấy ược, việc Theo học chương trình tăng cường anh ngữ của inspired schools sẽ giúp các em xây dựng ược nền tảng kỹ nĂng và tư duy ngôn ng ữ ngay t. nếu quý phụ huynh vẫn còn thắc mắc xoay quanh chương trình tăng cường tiếng anh là gì, vui lòng truy cập tẠi ĐÂy.

  hinh 3 lop tang cuong tieng anh tai Inspire schools (1)

  với các thông tin kể trên, chung tôi hy vọng đã cung cấp cho quý pHụ huynh cac thông tin cần thiết ể hiểu rõ hơn về mô hình tăng cường tiếng anh là gì, cũng như mang lại. nhìn chung, lựa chọn học tăng cường là phương án hữu ích cho việc tiếp thu ngoại ngữ của các em qua các cấp học.

  Tham khảo thêm: Chảy máu cam thường xuyên là bệnh gì, có nguy hiểm không? | Medlatec

Related posts
Giải đáp cuộc sống

Thuốc Empliciti 300mg Elotuzumab điều trị đau tủy, ung thư máu

Giải đáp cuộc sống

TOP 5 cách phối giày với đầm đen cuốn hút được ưa chuộng

Giải đáp cuộc sống

Hướng dẫn cách tháo loa bluetooth JBL thay pin đơn giản, chuẩn xác nhất

Giải đáp cuộc sống

Trách nhiệm khi chấm dứt hợp đồng thuê nhà trước thời hạn 

Liên Hệ Quảng Cáo 

[mc4wp_form id="14"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *