World

TOP 8 CÔNG VIỆC LƯƠNG KHỦNG VỚI BẰNG TIẾNG NHẬT N2

TOP 8 CÔNG VIỆC LƯƠNG KHỦNG VỚI BẰNG TIẾNG NHẬT N2

Tiếng nhật n2 lương bao nhiêu

Chứng chỉ N2 là mục tiêu của rất nhiều người khi học tiếng Nhật. Vậy sở hữu tiếng Nhật N2 lương bao nhiêu? Edura xin giới thiệu với các bạn top 8 những công việc lương khủng với bằng tiếng Nhật N2 được nhiều bạn quan tâm nhất hiện nay.

1. Trưởng phòng, giám đốc phát triển thị trường Nhật Bản

Trong vài năm gần đây, Nhật Bản là thị trường xuất khẩu hàng đầu của Việt Nam. Các công ty Việt Nam luôn muốn mở rộng thị trường của mình tại Nhật Bản nên nhu cầu tuyển dụng vị trí trưởng phòng, giám đốc phát triển thị trường Nhật Bản rất cao.

Trưởng phòng, giám đốc phát triển thị trường Nhật Bản
Trưởng phòng, giám đốc phát triển thị trường Nhật Bản
 • Công việc chính: Nghiên cứu và phân tích thị trường, lập kế hoạch phát triển thị trường và triển khai kế hoạch. Bên cạnh đó, bạn còn chịu trách nhiệm quản lý và hướng dẫn nhân viên,..
 • Yêu cầu: Để trở thành trưởng phòng, giám đốc phát triển thị trường Nhật Bản, bạn cần có khả năng giao tiếp tiếng Nhật tốt, bằng cấp tốt nghiệp cao đẳng hệ chính quy trở lên với chuyên ngành Quản trị kinh doanh hay Kinh tế.
 • Kỹ năng: Ngoài các chứng chỉ, bằng cấp, bạn cần trang bị cho mình các kỹ năng giao tiếp, quản lý và điều hành công việc, kỹ năng lập kế hoạch, phân tích thị trường và quản lý thời gian
 • Mức lương: Bên cạnh các chế độ phúc lợi, lương thưởng theo kết quả kinh doanh, bạn sẽ được mức lương cơ bản lên đến 2000 USD/ tháng

2. Nhân viên phát triển thị trường làm việc tại Nhật

Nếu bạn yêu thích Nhật Bản, mong muốn được làm việc trong môi trường năng động, có cơ hội được tiếp xúc với các đối tác lớn, vị trí nhân viên phát triển thị trường làm việc tại Nhật sẽ là một lựa chọn không tồi cho bạn.

Nhân viên phát triển thị trường làm việc tại Nhật
Nhân viên phát triển thị trường làm việc tại Nhật
 • Công việc chính: Phát triển thị trường, duy trì mối quan hệ, đàm phán với đối tác, chăm sóc khách hàng, xử lý tình huống phát sinh,…
 • Yêu cầu: Vị trí này yêu cầu bạn phải có tiếng Nhật tốt từ N2, khả năng giao tiếp tốt, am hiểu về văn hóa, con người Nhật Bản.
 • Mức lương: Mức lương dành cho vị trí này lên đến 30 – 40 triệu/tháng

3. Nhân viên phát triển thị trường làm việc tại Hà Nội

Vị trí nhân viên phát triển thị trường làm việc tại Hà Nội cũng được rất nhiều bạn quan tâm.

 • Công việc chính: Phụ trách nghiên cứu, phát triển thị trường, thu thập thông tin thị trường, theo dõi và dự báo xu hướng thị trường,..
 • Yêu cầu: Công việc này cũng yêu cầu khả năng giao tiếp tiếng Nhật tốt từ N2 trở lên, am hiểu về văn hóa và con người Nhật Bản.
 • Mức lương: Sở hữu tiếng Nhật N2 lương bao nhiêu cho vị trí này? Bạn có thể nhận được mức lương lên tới 25 – 35 triệu/ tháng.

4. Quản lý thực tập sinh tại Nhật

Nếu bạn có mong muốn được làm việc và sinh sống tại 47 tỉnh thành Nhật Bản, bạn có thể thử sức với vị trí quản lý thực tập sinh tại Nhật.

Quản lý thực tập sinh tại Nhật
Quản lý thực tập sinh tại Nhật
 • Công việc chính: Liên hệ tuyển dụng lao động, Quản lý người lao động, hỗ trợ, giúp đỡ thực tập sinh,..
 • Yêu cầu: Công việc của một quản lý thực tập sinh thường rất nhiều việc nên yêu cầu bạn phải có khả năng chịu được áp lực công việc, có thể đảm nhận nhiều việc khác nhau. Ngoài ra, bạn cũng cần phải có sức khỏe tốt và khả năng xử lý tình huống phát sinh.
 • Mức lương: 30 – 40 triệu/ tháng

5. Trợ lý giám đốc tiếng Nhật làm việc ở Hà Nội

Theo thống kê, hiện có hơn 1500 doanh nghiệp Nhật Bản đang đầu tư vào Việt Nam. Tuy nhiên hơn 80% doanh nghiệp thiếu nhân lực biết tiếng Nhật, đặc biệt là nguồn nhân lực cho vị trí trợ lý giám đốc.

 • Công việc chính: Trợ lý giám đốc được xem là cánh tay phải hỗ trợ cho giám đốc điều hành và giải quyết các hoạt động trong doanh nghiệp. Một số công việc chính mà bạn đảm nhận như: báo cáo tình hình hoạt động của công ty, sắp xếp lịch làm việc,…
 • Yêu cầu: Vị trí này ngoài yêu cầu trình độ tiếng Nhật tốt còn cần các kỹ năng như làm việc nhóm, sắp xếp thời gian, trình độ chuyên môn,..
 • Mức lương: Có tiếng Nhật N2 lương bao nhiêu là câu hỏi của rất nhiều bạn khi ứng tuyển vào vị trí này. Tùy vào năng lực mà bạn có thể nhận được mức lương 1500 – 2000 USD/ tháng

6. Phiên dịch viên tiếng Nhật tại Hà Nội và Nhật Bản

Sở hữu tấm bằng N2, bạn có thể trở thành phiên dịch viên tại các công ty có yêu cầu tiếng Nhật tại Hà Nội và Nhật Bản với mức lương không hề thấp.

Phiên dịch viên tiếng Nhật tại Hà Nội và Nhật Bản
Phiên dịch viên tiếng Nhật tại Hà Nội và Nhật Bản
 • Công việc: Phiên dịch các cuộc trò chuyện Nhật – Việt
 • Yêu cầu: Ngoài khả năng tiếng Nhật tốt, bạn cần am hiểu về văn phong của người Nhật và khả năng giao tiếp, xử lý tình huống phát sinh.
 • Mức lương: Mức lương phiên dịch tiếng Nhật N2 có thể đạt tới 1000 – 2000 USD/ tháng

7. Biên dịch viên tiếng Nhật

Nhu cầu ngành biên dịch tiếng Nhật rất lớn và luôn trong tình trạng thiếu hụt nhân lực. Chính vì vậy, nếu bạn đang sở hữu tấm chứng chỉ N2 thì việc tìm kiếm một công việc biên, phiên dịch với mức lương cao là việc không hề khó.

 • Công việc chính là biên dịch các văn bản, tài liệu theo yêu cầu.
 • Yêu cầu: Ngoài chứng chỉ tiếng Nhật N2, bạn cần thông thạo các thuật ngữ chuyên ngành liên quan
 • Kỹ năng cần thiết: Công việc này yêu cầu bạn có khả năng chịu áp lực công việc, nhất là áp lực thời gian. Bên cạnh đó là sự cẩn thận, trách nhiệm để đảm bảo độ chính xác cao nhất khi dịch và khả năng ứng biến với mọi tình huống xảy ra
 • Mức lương: 10 – 15 triệu/ tháng

8. Giáo viên dạy tiếng Nhật

Bạn là người yêu thích công việc giảng dạy? Với tấm chứng chỉ N2, bạn có thể giảng dạy tại các trung tâm tiếng Nhật hoặc các doanh nghiệp đào tạo cho người xuất khẩu lao động. Hiện nay, rất nhiều trung tâm tiếng Nhật được thành lập, vì vậy mà nhu cầu tuyển dụng tiếng Nhật rất cao.

Giáo viên dạy tiếng Nhật
Giáo viên dạy tiếng Nhật
 • Công việc: Giảng dạy cho người học tiếng Nhật
 • Yêu cầu: Giáo viên dạy tiếng Nhật bắt buộc phải có chứng chỉ tiếng Nhật từ N2 trở lên. Đặc biệt, những bạn đã từng đi xuất khẩu lao động hoặc du học ở Nhật sẽ được ưu tiên.
 • Kỹ năng cần thiết: Bên cạnh yêu cầu về tiếng Nhật, bạn cần có kỹ năng sư phạm, tâm huyết với nghề. Đồng người phải là người tự tin, có khả năng truyền tải kiến thức tốt.
 • Mức lương: Tùy từng trung tâm, số lượng lớp bạn đảm nhận thì sẽ có mức lương khác nhau. Lương tiếng Nhật N2 cho vị trí này có thể lên đến 20 – 30 triệu/tháng.

Hy vọng với bài viết trên, bạn đã trả lời được câu hỏi “Tiếng Nhật N2 lương bao nhiêu?” và top công việc lương khủng với bằng tiếng Nhật N2.

Nếu bạn đang học tiếng Nhật nhưng chưa biết học thế nào hay học chưa hiệu quả, hãy liên hệ với chúng mình ngay TẠI ĐÂY để các sensei giúp bạn tìm ra lộ trình học hiệu quả nhất nhé!

Related posts
World

Cách đọc & viết các ngày trong tuần bằng tiếng Anh chính xác nhất

World

5 nhóm thu nhập là gì? các mức thu nhập ở Việt Nam - Glints

World

Thác Dambri huyền thoại giữa đại ngàn Tây Nguyên năm 2023

World

Sau Danh Từ Là Gì – Tính Từ Đứng Trước Hay Sau Danh Từ

Liên Hệ Quảng Cáo 

[mc4wp_form id="14"]