World

Lê Phương: Trước khi gặp Trung Kiên, tôi không có khái niệm quen

Tin le phuong

Lê Phương và Trung Kiên kết hôn từ năm 2017. Sau 6 năm đồng hành, cặp đôi có tổ ấm viên mãn khiến nhiều người ngưỡng mộ

Lê Phương và Trung Kiên nên duyên từ một chuyến đi Trường Sa. Trong lần gặp gỡ đó, nữ diễn viên nhận xét đối phương “xấu còn hay tạo sự chú ý”. Dù vậy, Ngọc Hương của Gạo nếp gạo tẻ vẫn ấn tượng khi Trung Kiên luôn dành sự quan tâm cho mình.

Trung Kiên thừa nhận lần đầu gặp gỡ, anh không nghĩ mình nhỏ hơn đối phương 7 tuổi. “Lúc đó tôi biết Phương sinh năm bao nhiêu, nhưng sợ người ta ghi nhầm nên hỏi lại cho chắc”. Đến khi xác nhận thông tin, nam ca sĩ quyết định đổi cách xưng hô. Tiếp lời, Lê Phương nói thời điểm đó, bản thân không có khái niệm yêu người nhỏ hơn mình dù chỉ 1 tuổi. “Lần đầu gặp, Kiên rất nhiệt tình nên tôi có chút đề phòng. Khi đó, tôi cũng không đặt nặng chuyện tình cảm”, cô kể thêm.

Trong chương trình, khi nhìn thấy cặp nhẫn vàng là kỷ vật cho chuyện tình cảm của mình, Lê Phương hé lộ câu chuyện thú vị. Nữ diễn viên nói cô nhận được món đồ này sau một trận tranh cãi tưởng chừng như không thể hàn gắn. “Sau buổi đó, sáng hôm sau Kiên chở tôi vào tiệm vàng mua một cặp nhẫn rồi cầu hôn luôn”, cô nói.

Xem thêm:  Product concept là gì? Các yếu tố tạo nên product concept?

Trung Kiên khẳng định nếu có kiếp sau vẫn muốn lấy Lê Phương làm vợ

Tiếp lời, Trung Kiên hài hước kể: “May mắn là hôm đó tiền lương về. Tôi thấy thiên thời địa lợi nhân hòa nên đưa Phương đến tiệm vàng để tặng quà. Tôi đưa bảng tên bộ đội của mình và thẻ ATM, tôi nói: Anh có tiền, có nhẫn nên em lấy anh đi”. Đồng thời, Lê Phương cho biết kể từ khi quen nhau đến hiện tại, những vấn đề liên quan đến tài chính, chồng đều giao hết cho mình. “Tôi với anh ấy dường như không có bí mật”, cô khẳng định.

Lê Phương nói thêm khi có tình yêu, cô muốn mình tốt hơn mỗi ngày. Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc giúp nữ diễn viên thêm vui vẻ, lạc quan. Trước đây, mẹ của Trung Kiên từng phản đối anh đến với Lê Phương song ở hiện tại, bà yêu thương, thậm chí là bênh vực cô mỗi khi tranh cãi. “Trước đây, tôi không có định hướng gì mà chỉ biết đi làm, kiếm tiền nuôi con. Tôi không có suy nghĩ mua nhà, ổn định cuộc sống. Chính anh Kiên là người sắp xếp lại, giúp cuộc sống của tôi đi đúng quỹ đạo. Tôi thấy hài lòng với điều đó”, Lê Phương tâm sự.

Nói về phản ứng khi thấy người bạn đời đóng cảnh nóng, Trung Kiên kể cách đây không lâu, vợ anh góp mặt trong một dự án điện ảnh. Trong phim, Lê Phương có phân đoạn ân ái với bạn diễn nam. Dù đưa vợ đến trường quay song Trung Kiên lại né tránh, không chứng kiến. Tiếp lời, diễn viên Gạo nếp gạo tẻ nói cô không áp lực hay khó diễn khi có chồng đi theo. Ngược lại, Lê Phương như được khích lệ, động viên tinh thần mỗi lần Trung Kiên có mặt tại phim trường chăm sóc mình.

Xem thêm:  Cấu Trúc Và Cách Dùng Until Then Là Gì, Nghĩa Của Từ Then
Related posts
World

Cách đọc & viết các ngày trong tuần bằng tiếng Anh chính xác nhất

World

5 nhóm thu nhập là gì? các mức thu nhập ở Việt Nam - Glints

World

Thác Dambri huyền thoại giữa đại ngàn Tây Nguyên năm 2023

World

Sau Danh Từ Là Gì – Tính Từ Đứng Trước Hay Sau Danh Từ

Liên Hệ Quảng Cáo 

[mc4wp_form id="14"]