Giải đáp cuộc sống

Trăm nghe, trăm thấy cũng không bằng – Báo Thừa Thiên Huế Online

Trăm nghe không bằng một thấy là gì

dạo này ở nông thôn tỉnh ta thấy ngày càng xuất hiện nhiều mô hình kinh tế hay và hiệu quả. nó thể hiện sự mạnh dạn cũng như khả năng nắm bắt kiến ​​thức khoa học kỹ thuật cũng như thời cơ của người dân. trước đây không lâu, tôi thích và tâm huyết với mô hình làm nấm rơm ở các xã phú lương, phú Đa thuộc huyện phú vang. rơm rạ không thiếu ở nông thôn. ngày trước thường được tận dụng để làm chất đốt hay các loại phân chuồng. nay nhu cầu đó không còn, vậy nên ý tưởng tận dụng rơm rạ để làm nấm là rất hữu dụng, lợi cả trăm bề. NHữNG NăM GầN đây, THấY CÓ Mô HìnH NHIềU NUôi TRôNG TRồNG XEN CANH Cárúú Đà lạt trên đất thừa thiên huế… nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của thị trường.

Đa số những mô hình làm ăn mới xuất hiện đều gắn liền với những ông chủ, bà chủ dám nghĩ dám làm, cóư khát vọn l.ư chính từ khát khao ổi ời đó mà họ luôn biết tìm tòi, lắng nghe ể n nắm bắt nhu cầu cuộc sống và học hỏi từi khác, ể ể ể Ở đây phương châm “trăm nghe không bằng một thấy” tỏ ra hữu dụng. trường hợp anh trương minh hào ở nam Đông là ví dụ tiêu biểu. MộT thời gian dài sống ở đà lạt, tận mắt chứng thực việc trồng hoa đã giúp anh nảy ra ý ịnh ưa hoa ở vùng ất cao nguyên về trồng ở nam đng ạu ạu ạu ạu ạu ạu ạu ạu ạ HOE NHư TRườNG HợP ôNG đINH NHư TRựC ở PHU Hồ, Vì “quá mê” nên el đã “khĂn gói” vào tận sài gòn ểể tham quan học tập, rồi thực hiện mô hình nuôi ếch trong lồt. ai đến thăm cũng xuýt xoa khen.

Xem thêm:  The Ordinary Niacinamide 10% Zinc 1% là gì? Cách dùng, Review

thực tế, việc triển khai các mô hình mới về trồng trọt hay chăn nuôi không phải bao giờ cũng dễ dàng. với nhiều người, có khi phả trả giá bằng sự nợ nần chồng chất đến khuynh gia bại sản. cũng một mô hình, một đối tượng nuôi trồng giống nhau mà sự thành bại lại rất khác nhau. NHân vẫn là ở việc nắm bắt ầu ra, những kiến ​​thức khoa học kỹ thuật bổ trợ liên quan ến chuồng trại, cach chăm sóc ,, trừ dịch bệnh và còn cả sự sự sự sự sự sự sự sự sự sự sự sự sự s thực tế, hiệu quả không có gì bằng ở chỗ ược rút ra từ những trải nghiệm của bản thân mỗi người theo kiỺu “trăkh khngàm”.

điều đáng vui hiện nay là “c cùng làm” với người nông dân còn có đoàn thể xã hội, sự trợ giÚp của cá cơ nhhiên cỿn nhung ữu. này không chỉ “nghe giùm” hay “thấy giùm” cho mà trong rất nhiều trường hợp còn trực tiếp “làm giúp” cho người dân. NHữNG Mô Hình Gia Trại ChĂn Nuôi Lợn, Gà an Toàn Sinh Học ược Triển Khai Gần đy ở ở ở Thị Xã Hương Thủy, Huyện quảng điền there are Thành huế ược thựnghng. Ở đy phương châm “trăm nghe không bằng một thấy” và “trăm thấy không bằng một làm” ược gắn với những quy trình từ việc tham quan học tập kinh nghi đại trà… là những bước đi phù hợp với khả năng tiếp nhận cũng như góp phần khơi dậy khát vọng làm ăn ở mời ng.

Xem thêm:  Tìm hiểu về nghiệp vụ bảo hiểm xã hội - Bảo hiểm y tế - VIN-BHXH.VN

Đan duy

Related posts
Giải đáp cuộc sống

Low impact cardio là gì? Lợi ích của các bài tập này

Giải đáp cuộc sống

Kính đeo bị rộng phải làm sao? Hướng dẫn khắc phục tình trạng đeo kính bị rộng hiệu quả

Giải đáp cuộc sống

Thủ tục, hồ sơ xóa nợ thuế doanh nghiệp phá sản 

Giải đáp cuộc sống

Hướng Ngũ Quỷ là gì? Cách xác định và hóa giải hướng nhà Ngũ Quỷ hiệu quả

Liên Hệ Quảng Cáo 

[mc4wp_form id="14"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *