World

13 Website Cực Kỳ Thú Vị Có Thể Bạn Chưa Từng Biết Tới – YBOX

Trang web thú vị

Đôi khi bạn chỉ có thể dành vài phút để nghỉ ngơi hoặc có những khoảng thời gian rảnh rỗi, thậm chí là rảnh cả ngày. Những lúc như vậy, bạn chỉ muốn thư giãn, chả phải suy nghĩ về bất kỳ điều gì. Tuy nhiên, nếu nhàn dỗi không phải là thứ mà bạn mong muốn, bạn có thể tham khảo một trong những cách thư giãn được cung cấp trên web. Thực tế, hầu hết các trang web dưới đây đều rất đơn giản và được lập ra với mục đích giúp mọi người thư giãn và giết thời gian.

Dưới đây là danh sách 13 trang web khá thú vị có thể bạn chưa biết. Nếu bạn đang cảm thấy buồn chán và có thể dành 2, 3 phút rảnh rỗi, hãy thử ghé thăm và trải nghiệm các trang web này nhé!

1. Thư giãn với trò đập bong bóng ở Mariemarie

Meriemarie là một trang web đơn giản, hình hiển thị như một tấm vải bọc bong bóng. Người lập ra trang web này chỉ có mục đích giải trí và để giảm bớt căng thẳng. Nhưng rõ ràng là nó không mang lại cảm giác giống như bạn cho nổ những bong bóng ở những túi khí thật.Tuy nhiên, trang web này có một lợi thế rất lớn – những bong bóng sẽ không bao giờ kết thúc! Bạn có thể chơi mãi mà không lo hết bóng. Bạn cũng có thể chuyển qua Manic Mode rồi di chuột qua là bóng nổ.

2. Làm phim hoạt hình trực tuyến với Dvolver

Dvolver cho phép người sử dụng tạo phim hoạt hình trực tuyến bằng cách chọn từ một loạt các ký tự, hình nền, kịch bản, và gõ vào các văn bản cho các diễn viên nói. Mặc dù số lượng các mẫu còn hạn chế nhưng khi thực hiện, các hình ảnh động có thể gửi cho bạn bè của bạn bằng e-mail. Và một trong những tính năng thú vị hơn: nó hoàn toàn miễn phí, bạn thậm chí không cần phải đăng ký để bắt đầu làm bộ phim riêng cho mình.

3. Ước một điều ước với WishPlus

Nếu bạn chưa bao giờ có cơ hội để ước một điều ước khi một ngôi sao rơi xuống, hãy đến với trang web WishPush. Những người sáng tạo khẳng định, tất cả những gì bạn cần phải thực hiện là ước một điều ước khi click vào một ngôi sao. Trang web sẽ chúc mừng bạn mỗi khi ngôi sao của bạn rơi và cho bạn thử một lần nữa trong tuần đó. Chỉ cần nhớ: hãy luôn luôn mong muốn điều ước của mình thành sự thật và biết đâu đấy ngôi sao ảo đó thực sự giúp ước mơ của bạn thành sự thật thì sao.

4. Chơi đùa với nước trên WebGL

Trang web WebGL này có một bể nhỏ chứa đầy nước và một quả bóng nổi trong đó. Nó cho phép người dùng xoay camera theo các hướng, chuyển đổi trọng lực, thiết lập các hướng ánh sáng, và tạm dừng các hình ảnh động. Nâng và thả bóng vào nước để xem hiện tượng nước bắn tung lên. Bạn cũng có thể chạm vào nước để xem nó gợn sóng. Chắc chắn nó sẽ làm cho bạn cảm thấy thoải mái và giúp bạn quên đi căng thẳng.

5. Nhập tên và hiển thị gương mặt trên “Turn your name into a face”

‘Turn Your Name Into A Face’ là tên trang web đơn giản như chính cái tên của nó. Đơn giản bạn chỉ cần nhập tên của mình và trang web này sẽ biến nó thành một khuôn mặt điểm ảnh buồn cười.

6. Chơi với bóng trên BallPool

Ball Pool có trò chơi đơn giản cho phép bạn di chuyển các quả bóng trên tất cả màn hình. Trò chơi hoạt hình đơn giản này, chắc chắn sẽ khiến bạn có vài phút vui vẻ, thoải mái đấy.

7. Lắng nghe âm thanh của mưa khi ngồi tại một quán cà phê

Bạn có thích ngồi ở một quán cà phê với một ly đồ uống thư giãn trong khi lắng nghe âm thanh của mưa? Nếu vậy, trang web Rainy Cafe sẽ phù hợp với bạn. Ở đây bạn có thể chọn những gì bạn muốn nghe: tiếng ồn của các quán cà phê, âm thanh của mưa, hoặc cả hai. Đơn giản chỉ cần thiết lập các mức âm lượng của mỗi âm thanh và tận hưởng kết quả.

8. Vẽ một vòng xoáy neon

Neon Flames là một dịch vụ bình thường cho phép bạn tạo ra các vòng xoáy neon tuyệt đẹp. Với tám màu sắc để lựa chọn và một bộ đầy đủ các thông số, trang web này là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn thử nghiệm với màu sắc. Bạn cũng có thể lưu thành quả của bạn bằng cách nhấn vào nút download ở góc trên bên phải.

9. Thử cảm giác làm hacker

Bạn đã bao giờ muốn trải nghiệm những công việc giống như là một hacker hoặc lập trình viên, trang web này có thể giúp bạn. HackerTyper là một trang web mô phỏng mà sẽ khiến bạn cảm thấy mình giống như một thiên tài máy tính thật. Đơn giản chỉ cần bấm phím ngẫu nhiên trên bàn phím và mã số sẽ được hiển thị trên màn hình của bạn. Hãy sẵn sàng để gây ấn tượng với bạn bè của mình.

10. Không làm gì và lắng nghe tiếng sóng trong 2 phút

Donothingfor2minutes cho phép bạn nghỉ ngơi thư giãn, từ bỏ tất cả sự hối hả, nhộn nhịp của cuộc sống và lắng nghe tiếng sóng trong 2 phút. Và đừng quên rằng bạn nên dành thời gian này mà không cần chạm vào chuột hoặc bàn phím. Chỉ cần làm cho mình cảm thấy thoải mái, nhìn vào màn hình, và lắng nghe tiếng sóng. Hãy thử và cảm nhận.

11. Vẽ với cát

Thisissand là một trang web độc đáo để tạo ra những triền cát tuyệt vời. Nhấn vào nút chuột trái để tạo ra một dòng cát, trong khi nhấn hai lần sẽ cho một dòng chảy liên tục ổn định.

12. Đóng cánh cửa

Trang web biglongnow này được thiết kế cho những người muốn làm dịu thần kinh của mình bằng cách đóng sầm một cánh cửa. Thay vì đóng một cánh cửa ngoài thực tế và bị người khác nhìn ngó, hãy ghé thăm trang web này và cứ đóng bao nhiêu cánh cửa mà bạn muốn.

13. Tất cả mọi thứ đều OK

Trang web make-everything-ok này chỉ bao gồm một nút được thiết kế để cải thiện tâm trạng của bạn với câu nói đầy ý nghĩa: everything is OK now. Hãy thử và có thể nó sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều đấy.

Chúc các bạn vui vẻ!

Theo techrum.vn

Related posts
World

Cách đọc & viết các ngày trong tuần bằng tiếng Anh chính xác nhất

World

5 nhóm thu nhập là gì? các mức thu nhập ở Việt Nam - Glints

World

Thác Dambri huyền thoại giữa đại ngàn Tây Nguyên năm 2023

World

Sau Danh Từ Là Gì – Tính Từ Đứng Trước Hay Sau Danh Từ

Liên Hệ Quảng Cáo 

[mc4wp_form id="14"]