Giải đáp cuộc sống

Bài viết tri ân thầy cô hay và ý nghĩa nhất

Tri an thầy cô là gì

Tri an thầy cô là gì

bài viết tri ân thầy cô there nhất – hatieu xin chia sẻ ến bạn ọc tổng hợp bài viết tri ân thầy cô lớp 12 ngắn gọn, bài viết tri NGày 20 Tháng 11, Lời Tri ân Thầy Cô CủA HọC SINH LớP 9, Bài PHÁT BIểU TRI âN THầY Cô there is và ý người. sau đây là nội dung chi tiết những bài viết tri ân thầy cô hay và ý nghĩa nhất, mời các bạn cùng tham khảo.

 • những câu nói hay cho học sinh cuối cấp
 • phát biểu cảm nghĩ về ngày 20 11
 • những lời tri ân thầy cô không phải lúc nào cũng dễ dàng nói thành lời, có biết bao nhiêu tình cảm lắng đọng chất chứa mà ta chƻa nói váth. nhân dịp ngày 20-11 sắp tới, mời các em hãy cùng hoatieu tham khảo những bài viết tri ân thầy cô there are nhất, lời tri ân thầy cô sâu sắc và ý mens. dù chỉ là những món qua bé nhỏ nhưng nó là cả tấm lòng và sự biết ơn của các em học sinh dành cho các thầy cô giáo.

  Bài viết tri ân thầy cô

  một mùa 20-11 nữa lại đến. tháng 11 là tháng dành riêng cho các thầy cô với ngày lễ kỉ niệm ngày nhà giáo việt nam 20-11. Đây là dịp để toàn bộ học sinh trên khắp mọi miền tổ quốc dành sự tri ân và tôn vinh đến các thầy cô giáo kính mến. nhân dịp ngày nhà giáo việt nam 20-11-2022, hatieu xin trân trọng gửi ến các bạn tổng hợp những bài viết tri ân thầy cô there quà tinh thần vô giá thể hiện tấm lòng, tình cảm của học sinh dành cho thầy cô kính mến.

  • thư tri ân thầy cô
  • bai phat biểu tri ân thầy cô ngày 20 11

   kính thưa các thầy cô giáo, các cô chú cán bộ nhân viên nhà trường!

   ¡thưa các bạn học sinh thân yêu!

   hôm no, em rất vinh dự được đứng đây, dưới mái trường ……………. thân thương này, đại diện cho hơn 2000 bạn họt nh cọúa cọúa cọxmàng mình trong ngày hiến chương nhà giáo 11/20 đầy trang trọng.

   tháng 11 lại về mang theo cơn gió thu nhè nhẹ mơn man trên cánh hoa ban tÍm, mang theo ánh nắng dịu dàng, trong trẻo cũng là lúc học sinh chúng em cod dng lòng m. , cũng như các cô chú cán bộ nhân viên trong nhà trường, những người luôn tận tâm săn sóc và dạy dỗ chúng em.

   có một nghề bụi phấn bám đầy tay, có một nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, ấy là nghề giáo. chẳng biết ai đã yêu quý gọi những người thầy giáo, cô giáo là những người chèo đò thầm lặng mà sao cao đẹp quá để cả một đời người lái đò đưa những chuyến đò sang sông cập bến bờ tri thức bằng nhiệt huyết của một tấm long:

   ” lặng xuôi năm tháng êm trôi

   with đò kể chuyện một thời rất xưa

   rằng người chèo chống đón đưa

   mặc cho bụi phấn giữa trưa rơi nhiều”

   thầy cô vẫn thế, ngày ngày đón ưa từng chuyến đò qua song không quản nắng mưa sương gió, mà đâu má -tóc đã ngả màu phôi phôi ph. mắt cô thầy.

   này, chúng em được khám phá thế giới diệu kì của tri thức nhân loại với tất cả lòng say mê. thầy cô đã mở ra cho chúng em muôn vàn những điều mới lạ, bổ ích và kì thú. bằng ngọn lửa nhiệt huyết và lòng yêu thương, thầy cô đã giảng giải chu chung em bao điều there

   với những học sinh nội trú như chung em, các thầy cô, cô , Sinh Hoạt, cư xử sao chải pHép … dạy chung em biết nâng niu một nhành hoa, biết yêu một tiếng chim ca Buổi sớm, chỉ chỉ chỉ chungo em biết giá trị của một lời chào, vẻ ẹ , sự ấm áp của tình yêu thương…

   trong mắt học trò chúng em, chiếc bảng đen, viên phấn trắng vừa là trí tuệ, vừa là chữ tâm, là đức độ của người thầy. những bài học làm người quý giá ấy, chúng em luôn khắc cốt ghi tâm vì đó sẽ là hành trang theo chúng em suốt cả cuộc đời. nhờ sự bảo ban, chăm sóc của thầy cô, các cô chú chúng em dần trưởng thành qua từng ngày từng tháng. chúng em hân hoan trong tiếng cười rộn rã của bạn bè, hạnh phúc trong lời nói dịu dàng và ấm áp của thầy cô và sự quan tâm sâu sẻcác cấcẺ c. với chúng em, mỗi ngày được học tập dưới mái trường này thực sự là một ngày vui.

   thầy cô ơi! chúng em vẫn hình dung ược vào những ngày hè oi ả hay những đêm đông rét buốt, trong tiếng rigid của côn trùng, các thát vẫn mirệt mài bên trang át, tát. em những bài học làm người. chúng em vẫn hiểu vì chúng em, các cô chú cán bộ nhân viên đã không quản ngại khó khăn, gian khổ lo cho chúng em từng bữa cơm ngon, từng giấc ngủ yn l>

   chung em xin cảm ơn thầy cô, cảm ơn cô chú vì tất cả, song , không biết bao lần chúng em đã làm thầy cô, cô chú phiền lòng, và cũng đã bao lần thầy cô, cô chú tha thứ cho chún em bằng lòng bao dung và tình and thương thm.

   cuối c cùng, nhân ngày nhà giáo vn 11/20, em xin thay mặt cho toàn thể các bạn học sinh toàn trường kínnh chúc các thầy cô, các cô chú cán bộ nhân viên pair. chèo trên dòng song mênh mang của sự nghiệp trồng người đầy cao cả. nhà giáo dục nổi tiếng người séc comenxki đã từng nói: “dưới ánh mặt trời không có nghề nào cao quý hơn nghề dạy học”. vâng, thầy cô mãi mãi là những with người cao quý nhất, vĩ đại nhất trong cuộc đời của chúng em.

   em xin chân thành cảm ơn!

   bai viết tri ân thầy cô 11/20 ngắn

   ngày ngày cắp sách đến trường

   cơm cha áo mẹ, tình thương cô thầy

   lời thơ như vang vọng tâm hồn mỗi with người. khi with được sinh ra, cha mẹ đã cho with hình hài, cho with dòng sữa mát lành và nuôi with lớn lên. rồi cuộc đời with lại bước sang một trang mới khi with cắp sách đến trường. with được gặp thầy cô những người cha, người mẹ thứ hai. nơi đó, dòng sữa ngọt chính là nguồn tri thức mà thầy cô đã dành cho with. thầy cô dạy cho with biết đọc, biết viết, biết làm những gì he nên làm. Thầy cô là người dạy with nét chữ ầu tiên ể rồi sau này, khi with lớn lên một chút with mới hiểu, khi thầy cô cầm tay with uốn từng nét chữ không chỉ ơn thuần thu được bắt đầu từ những net chữ đó. công ơn trời bể đó, with không một phút lãng quên. ngày hôm nay – ngày nhà giáo việt nam 20 – 11 con xin được bày tỏ lòng mình, được nói lên tâm tư suy nghĩ về các thầy, các cô thân yêu. thầy cô ơi ! hai tiếng gọi sao mà thân thương vậy. with sẽ mang trong tim suốt cuộc đời. KHI SINH RA KHôNG AI COR THể BIếT TRướC ượC TươNG LAI CủA MìnH, NHưNG MỗI CHUNG WITH NHậN THứC ượC RằNG: Tri Thức chynh là hạt giống mà thầy cô ươ ươm mỗm mỗm mỗm mỗm mỗm mỗm mỗm mỗm mỗm mỗm mỗm mỗm mỗm mỗm mỗm mỗm mỗm mỗm mỗm mỗm mỗm mỗm mỗm m cây có đơm hoa kết quả, quả có chín ngọt lành hay không chính là nhờ sự dạy dỗ ân cần của thầy cô. chúng with như những bông hoa, còn thầ, and cô là lòng đất. hoa phải nhờ đất nuôi sống, nhờ đất lớn lên và xinh đẹp tô điểm cho đời. thế nhưng người ta chỉ khen hoa đẹp, mấy ai nhớ đến nguồn gốc đã nuôi sống bông hoa. song, đất không bao giờ phiền lòng về điều đó, vẫn tháng tháng ngày ngày đất cần mẫn nuôi sống vẻ đẹp cho đời. thầy cô cũng vậy, như dòng nước chảy xuôi, dạy dỗ chúng with mà she không hề toan tính. thầy cô là tấm gương sáng tuyệt vời, là ngọn đuốc thiêng liêng soi đường cho chúng con bước tới. chúng with muốn cảm ơn thật nhiều vì tình yêu thương che chở của các thầy, các cô. nhưng những lời chúng with nói làm sao kể hết được ân tình. tự khắc ghi trong tâm trí mình, chung with nguyện là những ứa with ngoan, trò giỏi, xứng đáng với biết bao công sức, ân tình của thầy cô chúc coc trồng người.

   bài viết tri ân thầy cô cuối năm học

   1. lời tri ân thầy cô của học sinh cuối cấp

   – một năm học nữa lại sắp kết thúc. Và Giờ đy, Khi Viết NHữNG Dòng Này Thì cũng là lúc Chung em sắp phải rời ghế nhà trường, xa thầy cô, bạn bè, xa mai trường nguy ễn trãi yêu, ườ ườ ể ể đ đ đ đ đ đ đ đ em thầm cảm ơn dịp cuối cấp đã cho em có cơ hội gửi những lời tri ân này đến thầy cô, bè bạn, đến mái trường thân thưpy

   chúng em thấy mình rất may mắn khi được học với thầy. nhờ có thầy mà tập thể 12a7 chúng em được đoàn kết, biết quý trọng nhau hơn. trong suốt thời gian vừa qua, có rất nhiều lúc chúng em làm thầy phải buồn lòng và thất vọng. giờ đây, chúng em thấy nhiều khi mình hành động còn quá bồng bột, chưa ý thức được hết mọi việc mình làm. chúng em thấy mình thật có lỗi. cảm ơn thầy đã tận tâm hết mình vì chúng em. cảm ơn thầy đã cho chúng em những năm tháng thật tuyệt vời. cảm ơn thầy đã cho chúng em những kỷ niệm vui buồn, những hồi ức đẹp nhất của thời học sinh…

   – đã ba nĂm chung em học dưới mái trường này, 3 năm chung em gắn bó với thầy cô, ba nĂm chung em ược trưởng thành dưới vòng tay yêu thương, dướu dìu dắt ậ, n, n, n, n. ,n,n,n,n,n,n,n,n,n,n,n,n,n,n,n,n,n,n,n,n,n,n,n,n,n , n, n, sảt ỡ ỡt ỡ, n. tình của thầy cô. Tất cả chung em, những học trò ến từ những vùng miền khác nhau của tổc quốc ều cảm thấy mình thật sự may mắn và tự hào khi ược sống và học tập dưới mahi nhhy. nơi đây chúng em đã được thầy cô trang bị cho một nền tảng kiến ​​​​thức vững chắc bước vào đời. có những bài học hay, nhẹ nhàng và sâu lắng, cũng có những kiến ​​thức khô khan, cứng nhắc. nhưng bằng tất cả lòng yêu thương, sự tâm huyết, thầy cô cứ thế lôi cuốn sự chăm chú của chúng em. có thể chúng em không nhớ hết từng bài giảng ấy nhưng chúng em sẽ không thể quên những dáng hình tận tụy bên bục giảng thân quen.

   – một cây lớn khởi đầu từ cái mầm nhỏ, cuộc đời mỗi with người không có thầy cô thì không thể trưởng thành. em xin bày tỏ lòng tri ân sâu sắc của gần 1000 học sinh và đặc biệt là của 306 học sinh khối 12 tới các thầy cô. CHUNG EM BIếT CHặNG ườNG HọC TậP TRướC MắT Còn RấT NHIềU KHÓ KHĂN THÁCH, NHưNG CHÚN EM RấT Tự TIN VÍ Vì Chung EM đY

   2. bài viết tri ân thầy cô của học sinh lớp 12

   Đã ba năm chúng with sống dưới mái trường này. ba năm chúng with được truyền dạy không chỉ kiến ​​thức mà còn là cách sống, là đạo lí làm người. chỉ ngày mai thôi, chúng con sẽ bay vào ời với hành trang là những bài học ngày xưa thầy dạy, là những lời chỉ bảa cô.thy cô đ -cĻ -c choc . tương lai của những đứa học trò bé bỏng. Thầy cô ơi, có thể đôi lúc chung with thật bướng, thật lười và những lúc ấy with nào biết tóc thầy lại thêm sợi bạc côi lại hoen ỏ vì chung with, nhhng bạc cắc cắc cắc cắc cắc cắc cắc c. bồng bột đó. bởi trong sâu thẳm sự nghiêm khắc ấy, chúng con vẫn cảm nhận được sự độ lượng, vị tha, bao dung của thầy, sự dẻn âcô. NHữNG lúc ấy chung with nào biết with những đêm thầy cô thức trắng bên trag giáo oun, co những buổi chìm trong cơn mưa lạnh ngắt thầy cô ến trườnn chip kịp giờp. CHYNH VI NHữNG điều đó, Chynh Lúc Này, Hơn Bao Giờ Hết, with yêu những trag giáo Ál, những hạt bụi pHấn rơi trên tóc thầy, bởi nó ược chưt cốt ứ n, n, n, n, n, n, n, n , n, n, n, n, n, n, n, n, n, n, n, n, n, that, that, that, that, that, that, that, that, t. trách nhiệm sâu sắc của những trái tim luôn bồi hồi nhịp đập trước sự thành bại của chúng with. XIN CHO CHUNG EM MộT LầN NữA ượC GọI Tên Các Thầy, Các Cô Bằng Một SựNG Và Biết ơn Sâu sắc nhất ểể Cho NHữNG âM THANH ấY VọNG Mãi Trong h hồhườ ườ

   Thư tri ân thầy cô

   3. lời tri ân thầy cô của học sinh lớp 9

   thầy, các cô kính mến!

   bốn năm học trôi qua cùng bao kỷ niệm thân thương, hôm nay thấy bạn bè truyền tay nhau cuốn sổ lưu bút, with bất giác giật mình. phút chia tay đã đến nhanh như gió thoảng, cuốn theo bao nỗi nhớ. lòng with chợt thắt lại. Còn đâu nữa bạn bè cùng nhau 4 năM đèn Sách, còn đâu nữa bony dáng thầy cô, những người nâng bước chân ầu ời của with, chắp canh những ước mơ củ củ mới ngày nào, with vào trường trong sự chào đón nhiệt tình, bao dung của thầy cô thế mà nay đã trở thành kí ức. trong suốt 4 năm học, thầy cô đã dạy cho chúng with bao điều hay lẽ phải, truyền cho chúng with những cảm hứng trong học tập và ý chí vươn tron. bốn năm ấy chúng with gây ra không ít lỗi lầm, thất vọng cho thầy cô. she bây giờ she nghĩ lại with thấy ân hận vô cùng. vì with cũng như các bạn, đều muốn để lại trong lòng thầy cô những kỷ niệm đẹp nhất.

   đã qua rồi những buổi chiều with cùng các bạn vừa ngồi học, vừa ưa ang mắt nhìn qua cửa sổ những cành hoa sữa đung ưa trong nắng, toảng thơm dịu dịu nhẹ. qua rồi những tiếng giảng bài trầm, ấm của thầy, cô; những buổi ra chơi ngồi nơi gốc cây phượng già mơ mộng về tương lai phía trước … nhất cuộc đời con và các bạn. giờ đây đến phút chia tay, nhìn những cảnh vật bình dị thân quen hàng ngày with chợt thấy tiếc nuối vô cùng. làm sao she có thể kể hết những ân cần, công sức mà thầy, cô đã bỏ ra để dạy chúng with nên người. thầy, cô đã làm thức tỉnh những hoài bão đang say ngủ trong with, khơi gợi trong with những suy nghĩ tích cực, lạc quan vào cuộc đời of her. chúng with muốn lớn lên nhưng lại không hề muốn rời xa. chúng with muốn lưu giữ mãi những kỷ niệm thân thương nơi này, muốn ghim chặt những lời dạy bảo của thầy cô vào trong ký ức of her. con biết trước mắt con là cả một chặng ường dài với bao thử toch và chynh mái trường thcs… trắc trở. thời gian trôi đi, mọi thứ có thể thay đổi nhưng tấm lòng with dành tới thầy cô, bạn bè không bao giờ đổi thay. Dù mai này mỗi ứa một nơi, ược làm quen với môi trường mới, trường, lớp mới, thầy cô mới nhưng những hình ảnh thuhhộc nơi này sẽng m matg lò lò ngồi dưới tán with nghĩ đến lời bài hát “người thầy năm xưa”. “hạt bụi phấn đừng vội rơi lên mái tóc thầy cô và thầy cô còn mãi nâng bước chân trẻ thơ”. rồi đy bao lớp trẻ sẽ lớn lên trong sự dìu dắt ân cần của thầy cô, sẽ có bao nhân tài cho ất nước trưởng thành từ ngôi tr. chúng with sẽ mãi khắc ghi công lao của thầy cô. những lời dạy bảo của thầy cô sẽ theo chúng with suốt cuộc đời. tình cảm mà thầy cô dành cho chúng with cũng giống như nghề giáo, thật tươi đẹp và cao quý.

   hôm nay ngày .. tháng . năm 20 .., tại sân trường thcs…., Ngày tổng kết nĂm học diễn ra vông cùng long trọng cùng sự Háo hức, phấn khởi, tưng bừng của các em lớp 6, 7, 8 khi sắp ượ thú vị; nhưng đối với học sinh cuối cấp chúng with lại là sự nghẹn ngào, tiếc nuối và nỗi nhớ nhung. with mong thời khắc này đừng trôi qua … buồn lắm, buồn lắm khi phải xa thầy, xa trường, xa bạn. with xin dành lời tri ân chân thành, sâu sắc nhất đến các thầy, các cô – những người lái đò đưa chúng with qua dòng song tri thức; những người khai sáng ước mơ, hy vọng cho lớp lớp học trò trong đó có lớp trò chúng with hôm nay. thay mặt cho các bạn with cũng gửi lời cảm ơn đến cha, mẹ – những người đã có công sinh thành và cùng thầy, cô dưỡng dục chúng with nên. chúng with mãi ghi nhớ công ơn trời biển mà thầy, cô và cha, mẹ dành cho chúng with.

   cuối c cùng with xin kính chào các thầy, cc cô, chúc các thầy, các cô mãi mạnh khoẻ, gia đình hạnh phúc và tiếp tục đào tạo ra nhiều nhin, tài cho quancet. chúc các em học sinh khối 6, 7, 8 ở lại học tập chăm chỉ, rèn luyện, phấn đấu trở thành người trò giỏi, with ngoan khôl ôngo mthô, chal òn mthô,

   with xin chân thành cảm ơn!

   4. bài viết tri ân thầy cô của học sinh lớp 5

   kính thưa các vị đại biểu, các thầy cô giáo cùng toàn thể quý bậc phụ huynh kính mến.

   ¡thưa toàn thể các bạn học sinh thân mến!

   thời gian thấm thoot thoi ưa, mới hôm nào chung ta cùng tều về đây ể khai giảng nĂm học mới, vậy mà bây giờ nĂm học đã kết thúc, chung ta pHải ngậm ng , chia tay bạn bè, trường lớp… và ặc biệt ối với chúng em, những học sinh lớp 5, chúng em phải xa mái trường này ể tiếp tụìc hàn cộc cộc.

   hôm no, trong buổi lễ này, chúng em xin kính dâng lên các thầy cô giáo những lời tri ân chân thành nhất.

   kính thưa các vị đại biểu, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh.

   thưa các bạn học sinh.

   ngày xưa , cha ông ta thường nói rằng: “một chữ cũng là thầy, nữa chữ cũng là thầy.” quả đúng là như vậy. Ngay từ những ngày ầu mới bập bẹ làm quen với từng with chữ, các thầy cô đã không quản khó nhọc, gian khổ, rèn cho chúg em từng nét cle thức vô tận củ là cái “chân -thiện -mĩ” trong cuộc sống.

   từng ngày, từng ngày qua, bằng tất cả tình thương và trách nhiệm của mình, các thầy cô đ ặt cho chún em một nền mÓng vững chắc trang hà, một trang>

   tong suốt 5 năm học qua, ược sự dìu dắt, dạy tận tỵ của các thầy cô giáo, chún em đã ược học tập, rèn luyện, your dưỡng và từng bước trưởng thành. Đã có những lúc chúng em chưa ngoan làm thầy cô phải buồn lòng, những lúc chúng em ham chơi không hiểu bài, không lài làm thầy côi vất vả, nhữ c. cho mái tóc thầy bạc đi…và chúng em biết tất cả những lỗi lầm ấy đã được thầy cô uốn nắn, dạy dỗ bằng cấm> tạp</t

   Hôm Nay, Trong Buổi Lễ Tri ân Này, Chung tt tt tt tt tt tt tt tt tt tt tt tt tt tt tt tt tt tht tt tt tt tt tht tt tt tht tt tht tt tt thtt tốt, cố gắng tu dưỡng, rèn luyện, … ể ể mãi mãi xứng đáng là những học sinh của trường tiểu học … p>

   cuối c cùng, thay mặt cho các bạn học sinh khối 5, em xin kính chúc quý vị ại biểu, các thầy cô giáo mạnh khoẻ, tiếp tục đóng gópon tiểu hẻ……….. nói riêng, cho sự nghiệp giáo dục của dân tộc ta, đất nước ta nói chung; chúc các bậc phụ huynh luôn tự hào về những đứa with ngoan của mình. chúc toàn thể các bạn học sinh hưởng một mùa hè thật ý nghĩa !

   5. bài viết tri ân thầy cô giáo

   cha mẹ cho with một hình hài,

   thầy cô cho em cả kiến ​​​​thức.

   vâng! Đó là điều thiêng liêng cao cả mà em tâm đắc nhất. Đấng sinh thành đã cho em một hình hài. thầy cô là người cha người mẹ thứ hai cho em bao kiến ​​thức. “thầy cô” hai tiếng thân thương lúc nào cũng khắc sâu trong tâm trí, trong suy nghĩ của em. hạnh phúc thay! tạo hóa đã ban tặng cho em một sự sống, bên cạnh đó là những người luôn ân cần dạy dỗ theo dõi từng bước đi của em, giốn cut em s. . chính vì lẽ đó mà em luôn khắc sâu công ơn trời biển của thầy cô.

   lòng sâu biển rộng mênh mông ,

   không sao bằng được tấm lòng thầy cô.

   mỗi ngày em ược lớn khôn và đón nhận tấm lòng yêu thương vô bờ của thầy cô dành choc em .thầy cô như những người lai đò ư việc của mình trên dòng song xanh tiếp tục công việc của mình. ngày lại ngày, she có biết bao thế hệ học sinh qua dòng song tri thức. dòng song vẫn cứ lặng lẽ trôi ,dù bất cứ hoàn cảnh nào, thầy cô vẫn vượt qua. có lẽ vì vậy mà:

   câu chuyện ngày xưa và mãi đến bây giờ

   em mới hiểu thầy ơi! người đưa đò vĩ đại

   cả cuộc đời thầm lặng và giàu đức hi sinh

   vững tay chèo để chở nặng yêu thương.

   chúng em, những người khách sang song vẫn luôn chăm chỉ học hành để không phụ lòng thầy cô. chúng em chỉ mong sẽ luôn nhìn thấy nụ cười mãn nguyện của thầy cô. thầy cô sẽ mãi là những người dìu dắt chúng em trên con đường đời, sẽ mãi là những người đưa đò tận tấtất.

   cor những ước mơ bay cao, bay xa ể một ngày nào đó sẽ đáp xuống một chân trời tươi ẹp, rực rỡn muôn sắc màu v v v v ởc.

   cho ến giờ chúng em .

   lời tri ân thầy cô 20-11

   1. bài phát biểu tri ân thầy cô 20-11 của học sinh tiểu học

   ¡kính thưa các quý vị đại biểu!

   kính thưa các thầy giáo, cô giáo!

   ¡thưa toàn thể các bạn học sinh thân mến!

   nhân kỉ niệm ngày nhà giáo việt nam 11/20/, em rất vinh dự được thay mặt các bạn học sinh trường …………………….. phát biểu trong tin ngàĻy họ.em giọ. kính chúc quý vị đại biểu mạnh khỏe, kính chúc các thầy cô giáo công tác tốt, có nhiều thành công trong sự nghiệp ng ưng trồng

   kính thưa các thầy giáo, cô giáo!

   “uống nước nhớ nguồn

   Ăn quả nhớ người trồng cây”…

   từ thuở ấu thơ cắp Sách ến trường, chung em

   mỗi bạn học sinh sẽ chọn cho mình bài phát biểu there are nhất ngày 20/11 ể gửi ến quý thầy cô.là người việt nam chung em không thể nào quên tryền thông tô sư ạ ô ô ô ô ô ô ạ ông ô ông ô ông ô ông ô ông ô ông ô ông. bao đời no. >

   ngày nhà giáo việt nam 20 tháng 11, ngày lễ và cũng là ngày vui của các thầy, cô giáo. Đồng thời cũng là ngày để chúng em bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đến những người đã công dạy dỗ chúng em trong những năm qua.

   kính thưa các thầy, cô giáo! chúng em được mẹ cha sinh ra, nuôi dưỡng lớn khôn, nên người. rồi đến tuổi đi học, chúng em được đến trường. thầy cô giáo đã trở thành người cha, người mẹ thứ hai của chúng em.

   thầy cô vừa là những người bạn lớn tổi vừa là những người cha, người mẹ luôn hướng về pHía những ứa trò nhỏi với cai nhìn ấm ap và tric mến, and. thầy cô đã trang bị cho chúng em hành trang tri thức để tự tin bước vào đời, hăng say đối đầu với những cơn song gió.

   chính thầy cô đã hướng cho chúng em về một ngày mai lập nghiệp, bước từng bước vững chãi trên đường đời. chúng em biết khóc, biết cười trước những mảnh đời; biết đứng lên sau mỗi lần vấp ngã; … biết yêu gia đình và yêu quê hương.

   thầy cô còn dạy chúng em biết quý thời gian, trọng chữ tín, biết giữ lòng trong sạch… để ngẩng cao đầu với bạn bè. chúng em biết… rồi đây…cuộc đời thầy cô sẽ tiếp tục đưa bao nguời qua dòng song tri thức.

   rồi thời gian sẽ trôi qua, nĂm that sẽ làm nhạt nhòa tất cả, nhưng fo điều chắc chắn là tất cả chung em sẽ không bao giờ quey những ngày Thang ược ọC ọt ọt ọt ọt ọ quên công ơn của các thầy giáo, cô giáo.

   chúng em chỉ là những học trò nhỏ không biết làm những việc lớn lao gì để đáp lại công ơn to lớn đó. Chung em xin hứa vâng lời thầy cô, cố gắng học tập thật tốt, phấn ấu ạt nhiều điểm 10, làm nhiều điều there, việc tốt,… ể cô đối với chúng em.

   cuối cùng, nhân ngày 20 thang 11, em xin thay mặt choS đạt trong công tác và hạnh phúc. chúc các bạn học sinh vui, khỏe, chăm ngoan, học tốt xứng đáng là with ngoan – trò giỏi, cháu ngoan của bác hồ.

   Đến với buổi lễ kỉ niệm hôm nay chúng em xin được dâng lên các quý vị đại biểu cùng các thầy cô giáo những bông hoa tươt mi thp.

   kính thưa quý vị đại biểu, kính thưa quý thầy cô!

   nước ta có hàng nghìn năm văn hiến với nhiều truyền thống quý báu. trong đó truyền thống “tôn sư trọng đạo” luôn được giữ gìn và phát huy.

   hôm nay, nhân ngày lễ hiến chương nhà giáo việt nam, em xin thay mặt toàn thể các bạn học sinh trong trường kính chúc quý thầy cô dài dào sức khức khạ.

   2. bài viết tri ân thầy cô số 1

   với mỗi thế hệ học trò, có lẽ mái trường chính là nơi ghi dấu một thời tuổi trẻ sôi nổi, bồng bột ầy hă với th bao yêu. nó ôm ấp biết bao nhiêu kỷ niệm về tình thầy, tình bạn. nó chắp cánh cho những ước mơ của ta bay đến chân trời trí tuệ…. mỗi with người khi đã lớn lên có lẽ đều để lại những dấu ấn riêng cho mình về khoảng thời gian đẹp nhất trong đờy. tuổi học trò với những mộng mơ, những lo âu bất chợt, những ý tưởng chợt đến rồi chợt đi. tất cả đều được vun đắp và lớn lên dưới mái trường – nơi ta luôn có bạn bè và thầy cô bên cạnh sẻ chia nhồn vui bu.

   mấy ai là kẻ không thầy

   thế gian thường nói không thầy sao nên.

   thầy cô, chỉ với hai tiếng thôi mà sao chúng em cảm thấy cao quý và thiêng liêng đến vậy. có lẽ rằng, tình yêu nghề, yêu trẻ thơ đã ngấm sâu vào trong mỗi with người. Để đến khi trở thành những thầy giáo, cô giáo sự nhiệt huyết, tận tình trong mỗi with người lại dâng trào lên. Thầy Cônh là những người dẫn ường chỉi chú chúsg em trên with ường ời của riêng mình, người vun ắp những ước mơ của chung em vào một t ươi s.

   mỗi thầy cô giáo là một người lái đò cần mẫn. khi năm học kết thúc cũng chính là là lúc những chuyến đò đã bắt đầu cập bến. một chuyến đò với biết bao công sức và tâm huyết. một chuyến đò chở biết bao tri thức, tình cảm mà thầy cô muốn gửi vào mỗi chúng em. chúng em biết rằng để làm được điều đó thầy cô đã phải thức khuya, miệt mài, cặm cụi bên trang giáo án. chúng em biết rằng đó là tất cả những giọt mồ hôi, nước mắt của các thầy cô. tình yêu thương vô bờ bến ấy chúng em sẽ luôn trân trọng và cất giữ mãi trong trái tim.

   thầy cô là người luôn dành tất cả mọi yêu thương ch ứa học trò của mình, kể cả những ức học trò mà làm mình phát bực la lớn lên và mời đi đi đi đi đi đi thậm chí có thể là đình chỉ học môn đó một tuần cũng có. thầy cô là người luôn phải chịu ựng bởi bao trò tai quá mà những ứa học trò gây ra, hay thường là những vị cứu tinh của những họt sin. có thể nói thầy cô như là những thần tượng của học trò, hay là người cha, người mẹ thứ hai vậy. chính thầy cô là người mở tung cánh cửa cho chúng ta tiếp cận biển khôn của with người, để thấy she mình còn rất nhỏ bé. không quản nhọc nhằn, thy cô đã không ngơi nghỉ khai sáng cho từng lớp học trò, tạo dựng cho chúng with một tương lai tươi sáng qua with ưc vĝngững họn. và thế giới ngày mai có huy hoàng, rực rỡ bởi lớp thanh niên trẻ thì đó cũng chính là công của những người thầy, người cô hi sinh vìtr hò.

   tình yêu thương mà mỗi thầy cô dành cho những đứa học trò yêu quý của mình cũng giống như tình cảm cha mẹ dành cho chúng em vậy. chẳng vậy mà người ta vẫn thường hay nói thầy cô là những người cha, người mẹ thứ hai của chúng em. thầy cô an ủi và là nguồn ộng viên vô cùng to lớn ối với chúng em mỗi lần chúng em thất bại, vấp ngã hay là niềm hạnh phúnc ưânhợc nhông kh. nhìn những giọt nước mắt đau khổ của chúng em mỗi lần vấp ngã, thầy cô cũng chẳng dấu nổi nước mắt. những lần như thế thầy cô ều ôm chúng em vào lòng de ella và mong sao sự ấm áp đó sẽ xoa dịu nỗi đau trong lòng mỗi học trò mà thầy côu con.

   chúng em đang dần lớn lên và cũng đã được học rất nhiều thầy giáo, cô giáo. mỗi người thầy, người cô là một người chăm sóc vườn hoa để mỗi bông hoa sẽ tươi tốt và trở thành một with ngườch choi x. mỗi thầy cô dạy dỗ chúng em dù tính cách khác nhau nhưng tất cả ều có chung một tình yêu nghề, yêu học trò và cả sự nhiệt huyỿt congỿt cong m.

   thầy cô kính mến! ngày 20-11 đang đến gần. dù không biết làm gì ể đáp lại công ơn to lớn ấy nhưng chúng em cũng xin kynh dâng lên các thầy, các công lời thành kính và tri ân nh ất xu ủtt. chúng em xin hứa sẽ học tập thật tốt, sẽ gặt hái ược nhiều thành công trong cuộc sống ể xứng đáng với những kì vọ và mong cy m. Dù Sau này trên with ường của chung em dẫu cor pHong ba, bão táp, chung em sẽ Luôn vững tin bước qua vì vì chung em biết ở một nơi nào đó thầy cônn đang mỉm cười và dõt õt n.

   thời gian ơi xin dừng lại đừng trôi

   cho chúng with khoanh tay cúi đầu lần nữa

   gọi tiếng thầy với tất cả tin yêu…

   3. bài viết tri ân thầy cô số 2

   alexander the great nói: “tôi mang ơn cha mẹ cho tôi sự sống, nhưng tri ân thầy tôi đã dạy tôi sống đẹp”. có lẽ trong cuộc đời của mỗi with người, ngoài cha mẹ là những bậc sinh thành, thầy cô giáo cũng có công lao rất lớn. còn đối với những học sinh đang thời cắp sách tới trường như chúng em thì thầy cô giáo chính là những người cha, người mẹ hai.

   từ hồi còn đi học mẫu giáo cô dạy ta cach ăn, cach chào, dạy ta viết chữ, từ chữ or tròn tới chữ a ầu bảng chữ cái … ta kĩ năng sống, lên từng lớp thầy côi dậy cho ta thêm những điều there ưa con thuyền tương lai cập bến an toàn và cho ta những kỉ niệm học trò không thể nào qu.

   cứ thế từng ngày, chúng ta bước lên những bậc cao hơn của nấc thang kiến ​​​​thức và thầy cô thì luôn dõi theo chúng ta. từ một with điểm tốt, một ý tưởng hay cho đến một sai phạm nhỏ, một lần không thuộc bài, thầy cô đều chú ỷn khen ngợi. thầy cô là những người thầm lặng đưa chúng em đến đỉnh cao của kiến ​​thức, cho chúng em một tương lai tươi đẹp.

   sau này dù có lớn lên, có đi xa, có thành công, dù những with người xưa ấy đã già, đã về hưu nhưng một thứng thay ổi trong quád đón hứ họ ta, Thy, Thy, Thy, Thyg Thyg Thyg L. là những người tạo ra tương lai cho cả một đất nước. bất kể một nghề nào chính đáng cũng cao quý nhưng người ta thường nói nghề “giáo” là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý. họ không đơn giản chỉ là những người dẫn đường đưa lối họ còn là người giữ lửa và truyền lửa cho chúng ta, truyền ngọn lửa ấm áp tình thương, truyền ngọn lửa lỗ lực hi vọng, chẳng những thế họ còn là người bác sĩ chữa lành những vết thương ngây thơ của chúng ta mà chẳng viên thuốc nào có sức mạnh ấy cả.

   mấy ai là kẻ không thầy

   thế gian thường nói không thầy sao nên.

   thầy cô, chỉ với hai tiếng thôi mà sao chúng em cảm thấy cao quý và thiêng liêng đến vậy. có lẽ rằng, tình yêu nghề, yêu trẻ thơ đã ngấm sâu vào trong mỗi with người họ. Để đến khi trở thành những thầy giáo, cô giáo sự nhiệt huyết, tận tình trong mỗi with người lại dâng trào lên. thầy cô chính là những người dẫn ường chỉi chu chung em trên with ường ời của riêng mình, người vun ắp những ước mơ của chung em vào một tươni tươi s. Ngày 20-11 sắp tới, ngày mà cả nước ta tri ân tới những người thầy người cô ấy, những with người thầm lặng cống hiến cuộc ời cho mỗi thế học trò ,, nh ững. với họ có lẽ chẳng có gì quý hơn sự trưởng thành và sự thành công của chúng ta, đó thành quả của sự nỗ lực của cả cô cô cô và tròcion. r. một lần được thầy cô khen ngợi, thêm một lần thôi… nhưng thời gian đâu có thể quay trở lại cũng như chúng ta, ai có thỺn hai s l? bởi vậy hãy trân trọng những with người góp phần không nhỏ mang cho ta hạnh phúc, tương lai…

   cơn gió vô tình thổi mạnh sáng nay

   con bỗng thấy tóc thầy bạc trắng

   cứ tự nhủ rằng đó là bụi phấn

   mà sao long xao xuyến mãi không nguôi

   bao năm rồi? Đã bao năm rồi hở? thầy ơi …

   lớp học trò ra đi, còn thầy ở lại

   mái chèo đó là những viên phấn trắng

   và thầy là người đưa đò cần mẫn

   cho chúng with định hướng tương lai.

   thời gian ơi xin dừng lại đừng trôi

   cho chúng with khoanh tay cúi đầu lần nữa

   gọi tiếng thầy với tất cả tin yêu …

   4. bài viết tri ân thầy cô số 3

   “có một nghề bụi phấn dính đầy tay

   người ta bảo là nghề trong sạch nhất

   có một nghề không trồng cây trên đất

   lại nở cho đời những đóa hoa thơm “

   trong cái tiết trời se lạnh, cái lất phất của những cơn mưa cuối tháng 11, em bỗng nhận ra ngày 20.11 đp ến rồi – ngày ểi l chús l.

   ai là người dạy chúng ta tập đọc, tập viết? ai là người mang lại kiến ​​thức cho chúng ta? ai là người dạy chúng ta những điều hay, lẽ phải? ai là nguồn động lực giúp tôi trưởng thành? ai đã vực tôi đứng dậy khi tôi vấp ngã? ai đã làm tất cả vì học sinh thân yêu bất chấp những hôm trái gió trở trời vẫn lặng lẽ đến trường? ai? hai chữ thầy cô bình dị ấy cứ thiêng liêng dần trong kí ức, trong tâm hồn chúng em. Ược đi học, ược biết thầy, biết cô chung em càng hiểu vai trò của thầy, cô, càng ghi sâu công ơn thầy cô, những người chắp canh ước thung thung thung thung thung thung thung thung th th th th th th th th th th th th th th. thầy cô là những kĩ sư tâm hồn, những người đang tạo ra cho xã hội, cuộc sống những sản phẩm là những with người. Ể những sản phẩm của mình luôn chỉ là chính phẩm chứ không bao giờ là thứ phẩm, các thầy, cô đ ã ộng ến mức quên cản mìnhản b.

   .

   “thầy vẫn đứng bên bờ ước mơ. Dùmm that sông dài gó mưa còn ai nhớ ai quên with đò xưa … dù nĂm thang vô tình trôi mãi, tóc xanh bây giờ đ đy vẫn ứng bên trường nng n ẫ, thõc ờc ờc ờc ờc ờc thõc ờc ờc ờc ờc ờc ờc ờng, thõng n, thõng, thõng, thõng, thõng, thõng, thõng. khi trời mưa rơi, vẫn chiếc áo xưa sờn vai, thầy vẫn đi buồn vui lặng lẽ. dù năm tháng vô tình trôi mãi mãi, có hay bao mùa lá rơi, thầy đến như muôn ngàn tia nắng, sáng soi bước em trong cuộc đời. dẫu đếm hết sao trời đêm nay, dẫu đếm hết lá mùa thu rơi, nhưng ngàn năm làm sao em đếm hết công ơn người thầy.” người thầy với những ước mơ, những yêu nghề cháy bỏng luôn thực hiện thiên trách của mình là dạy dỗ học sinh nên ing. thầy cô như ngọn hải đăng soi sáng bước chúng em đi. thầy cô lại là ngọn lửa ấm áp, dìu dắt chúng em trước những vấp ngã của cuộc đời. thầy cô cho em niềm tin, niềm hi vọng. thầy cô dạy chúng em học tập, biết yêu quê hương đất nước. thầy cô là nguồn động viên tinh thần của chúng em.

   NHữNG CHIếC đN HằNG Nă Cô VẫN CầN MẫN MẫN MẫN CHởSKN CHởSHN MẫN CHởSHNHNHN MẫNGHSHN “CHICHSHNHN CầN” CHICH SANG Sô đNG Cócco c. Biết bao lần gặp pHải khó khĂn và muốn từ bỏ ước mơ thì những lời nói và bài học thầy cô chia sẻ cho em chynh là ộng lực vực em ứng dậy và choc tiếc tiếp. Đó chính là niềm tin chiến thắng:

   “…..dẫu có khó khăn thì bạn ơi vẫn luôn tin rằng

   dẫcó đớn đau thì bạn ơi hãy giữ một niềm tin

   niềm tin chiến thắng sẽ đưa ta đến bến bờ vui

   niềm tin chiến thắng nối with tim yêu thương mọi người

   niềm tin chiến thắng sẽ đưa ta đến giữa cuộc đời

   niềm tin chiến thắng luôn mãi trong tim mỗi chúng ta…”

   ngày 20 tháng 11 sắp tới rồi, chúng em xin gửi tới thầy cô muôn vàn lời chúc tốt đẹp nhất. chúc thầy cô luôn thành công, hạnh phúc trong cuộc sống de ella và có thật nhiều sức khỏe để tiếp tục chèo lái những chuyến đò qua p>ng.

   chúng em hứa sẽ học tập thật tốt, để sau này khi bước tới vinh quang, thầy cô có thể tự hào về đứa học trò mà côt đãd. thầy cô ơi, ở một nơi nào đó không xa đâu, vẫn có một đứa học trò luôn nhớ đến cô, vẫn khắc sâu tên cô vào trái tim de ella. Đơn giản vì chúng em biết rằng cô là người đã mang cho chúng em một cái nhìn khác về cuộc sống, những bài học kinh nghiệm quy báu…

   5. bài viết tri ân thầy cô số 4

   “chuyện một with đò dãi dầm nắng mưa

   lặng lẽ chở bao dòng người xuôi ngược

   khách sang the song tiếp hành trình phía trước

   có ai nhớ chăng hình ảnh with đò…?”

   In ền ền ền ền ền ền ền ền ền ền ền ền ền ền ền ền ền ền ền ền ền ền ền.

   ai đó từng nói, nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý. “nhất tự vi sư, bán tự vi sư” – một chữ cũng là thầy, nửa chữ cũng là thầy. những lời giảng đầy nhiệt huyệt cùng sự quan tâm ân cần của thầy cô đã dìu dắt bao thế hệ học trò trưởng thành. thầy cô dạy đàn with thơ từng with chữ, dạy cả cách làm người. như người lái đò tận tụy đêm ngày, thầy cô đưa biết bao thế hệ học trò qua dòng song tri thức để cập bến bờ tưcng lai.

   những dòng song dài, sâu nhiều chỗ nước xoáy ẩn chứa nhiều sự nguy hiểm từng ngày vẫn lặng lẽ đưa đò. Để rồi thời gian trôi qua người khách đi đò năm nào đã cập bến ước mơ, tung đôi cánh vào khoảng trời riêng. một ngày ngoảnh lại vẫn with song năm nào, vẫn người lái đò nơi ấy đang đưa người cập bến tri thức. Đã biết bao chuyến đò cập bến trong cuộc ời người lái đò và đã biết bao thế học sinh trưởng thành dưới bàn tay ấm Áp cời ngưỺ. thầy cô cho em cho chữ, cho em học đạo làm người, mở cánh cửa tương lai giúp em tự tin bước vào xã hội công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

   công lao ấy vô cùng to lớn, thầy cô bỏ cả tâm huyết của mình để truyền dạy cho học sinh chỉ mong học trò của mình có ột tưp. rồi mai đây, chúng with khôn lớn, có đủ khả năng trí lực để chắp cánh bay vào đời, tìm ra điều lạ điều thú vị s strong cuộc. NHữNG LờI CăN DặN, NHắC NHở NGày Nào with vẫn mang bên mình, cũng chính lành trang phục vục vục ườc ường with đang đi và sẽ đi tới, mỗi lời nó đã đ

   công lao a lớn như “trời cao, biển rộng” khó có thể đền đáp hết được. ngay từ bây giờ khi còn là học sinh ella hãy dành hết sức mình ể học tập thật tốt, cố gắng không phụng sự kì vọng của thầy cô ối mi.

   với tất cả học sinh, đây là cơ hội để ta bày tỏ lòng biết ơn và kính trọng đối với các thầy cô giáo. Chung Em Mong Rằng Thầy Cô – NHữNG NGườI Lái đò thầm Lặng sẽ Luôn giữ vững tay chèo ưa with Thuyền chởng những người tri thức ến ược bến bờn ước mơ.

   .

   sắp ến ngày nhà giáo việt nam, chung em xin chúc thầy cô đang ứng trên bục giảng, cc thầy cô ở ngoài ời thường mạnh khhe, công touch thốt ể ạ ể ể những kinh nghiệm quý báu để chúng em tự tin bước vào đời.

   6. bài viết tri ân thầy cô số 5

   “tạ ơn thầy đã dẫn with vào rừng trí thức

   cảm nghĩa cô đã dắt trò đến biển yêu thương”

   từ khi mở mắt chào đón cuộc đời, em đã cảm nhận được tình cảm thiêng liêng vô giá của cha, của mẹ. năm than qa đi, những tình thương ấy nuôi nấng tôi nên người và lúc ấy, em tưởng rằng trong cuộc đòi này chỉ có có cha mẹ là những người dành choc mình ttẹ thươt. nhưng không, từ khi hòa nhập với xã hội và nhất là từ khi chập chững bước vào môi trường học tập, tôi mới biết trong cuộc này, những người ồng hành hành hành cùng tôn tôt tôt tôt một một có những người thầy, người cô.

   phải, thầy cô đã dìu dắt chúng em từ những năm đầu tiên của cuộc đời đi học. thầy cô đã chắp canh ước mơ, hoài bão tươi ẹp vềng lai, she đã chu chung em phải chăng những điều hay lẽ phải, những net ẹp trong tâm hồn của mỗi with người ều ược khơi nguồn từ tay nhờng hờng hớo . vâng, họ đã dành một phần cuộc đời mình để trau chuốt, dẫn dắt người học sinh từng bước đi trên with đường chôn tr bao. Đã có ai đó nói rằng: “nghề giáo như nghề chèo đò, phải đưa những with đò đến được bờ bên kia.’’ thật đúng như vậy. Để làm tròn sứ mệnh cao cả của mình, “người đưa đò’’ phải cố gắng giữ làm sao cho đò được vững chắc. mà có ai biết được rằng, trong suốt chặng đường ấy, họ phải vượt qua bao nhiêu gian nan vất vả. phải, “người đưa đò” phải dùng hết sức lực của bản thân để chống chọi những khi có “mưa to”, “gió lớn”. rồi khi đã đưa được khách qua song, “người đưa đò” lại quay về bến bên kia để tiếp tục thực hiện sứ mệnh cao cợ. và cứ thế, cứ thế, những người thầy đã dành cả cuộc ời ể dạy dỗ cho tất cả những ứa with thân yêu của họ, không mkhọ khọ. cho dù phải thức khuya ể miệt mài soạn giáo án, cho dù ngày qua ngày họ chỉ mãi lặp đi lặp lại những công thức, những bài giảng vìnạ, nhàng hàng. chỉ có duy nhất một khát khao – uốn nắn, dạy dỗ lớp trẻ hôm nay thành người.

   thầy cô KHông chỉ hello unh công sức và thời gian của mình mà còn dành trọn cả tình yêu thương và sự bảo bọc cho những ứa trẻ non nớt vẫn còn bỡ ngỡ ngỡ trước c c c c c c c c c. những đứa trẻ ấy ngơ ngác nhìn ra cuộc đời de ella với sự dẫn dắt và tình yêu thương của thầy, của cô. vâng, this cô đã truyền cho chúng em niềm tin và nghị lực ể tôi có ủ sức mạnh và lòng tin, chạm lấy những ước mơ, khát vọng và biệthàn húsgún. thầy cô đã tận tụy, đã dồn tất cả công sức vào bài giảng, làm chúng thêm sinh động để dễ dàn ăn sâu vào tâm ọh sinc cọa. nếu như she không có lòng yêu thương dành cho học sinh của mình, thì liệu họ có tận tình, hi sinh nhiều như vậy được không? pHải, công việc hằng ngày của những người thầy, người cô xuất phát từ trai tim yêu thương của người cha of her, người mẹ of her dành cho chính ứa of her with ruột thịt củt của m. tình yêu ấy luôn cháy bỏng trong tim mỗi người thầy, người cô, sẵn sàng sưởi ấm những sinh linh bé nhỏ vẫn còn chập chững bước đi trên ường ời.

   chúng em biết, thầy cô đã phải vất vả như thế nào khi lái những con đò, trải qua bao nhiêu sónng, bao nhiêu gió, thầy côn một lòng, dìche chúg. những lúc chúng em chùn bước, bàn tay ấm áp của thầy cô lại nâng đỡ nhẹ nhàng. những lúc chúng em bất lực, giọng nói truyền cảm của thầy cô đem đến cho chúng em thêm nghị lực. thầy ơi, cô ơi, ngàn lần chúng em cảm ơn người!

   dù thời gian có trôi qua thì em vẫn khắc ghi hình bóng thầy cô, những người luôn đem lại màu sắc tươi đẹp trong tâm hồn chúng em. thầy cô chính là người cha, người mẹ thứ hai của chúng em. thầy cô chắp cánh cho chúng em bay cao, bay xa với một tương lai đầy hi vọng. thầy cô như người lái đò, đưa thế hệ học sinh chúng em cập bến yêu thương. cảm ơn đời cho em gặp được thầy, cô – những người tuyệt vời nhất.

   7. bài viết tri ân thầy cô số 6

   có lẽ trong mỗi chúng ta, tuổi học trò luôn là những tháng ngày tươi đẹp và đáng yêu nhất. khi ở mái trường… nơi mà tôi theo học. dù tôi mới chỉ là 1 đứa mới vào trường cách đây không lâu nhưng tôi biết rằng thời gian sẽ qua rất nhanh mà thôi. nhưng những khi thầy cô giáoo ứng trên bục giảng, chỉ dạy tôi, tôi biết thầy cô là người quan trọng và yêi ôi người tôi tôi y quhi đi . >

   mới ngày nào tôi còn mới vào trường còn xa lạ với tất cả mọi thứ vậy, tâm trạng lo lắng khi quen bạn mới thầy chủl mhii. ngày đầu tiên đến trường tôi thấy rất nghiêm vó khó tính cách thầy nói chuyện vs lớp tôi, tôi sợ lắm. có khi còn nói thầy này nọ rồi không thích thầy. dần dần tôi đã hiểu sai về thầy rồi thầy luôn là người lo lắng và quan tâm tôi biết chừng nào. thầy luôn cố gắng giảng dạy chỉ bảo bọn tôi tiến lên từng ngày, dù tôi có làm sai nặng đến đâu đi chăng nữa thì thầy vẫn không bao giờ tức giận mà thầy chỉ dùng những biện pháp xử lí công bằng mà thôi, đúng vậy nếu đã sai thì phải có phạt chứ, việc làm đó tôi nghĩ rằng thầy chỉ muốn chúng tôi tốt hơn thôi. có đôi khi tôi cũng đã làm thầy buồn phiền rất nhiều nhưng tôi cũng đang cố gắng vươn lên để không để thầt buọn vàp.

   thầy truyền cho tôi tình yêu, ngọn lửa cháy bỏng của toán học, thầy đốt cháy khát khao của tôi từ những ánh mắt đầu tiên. tôi thích thầy giảng bài, mỗi lần nghe thầy giảng tôi lại thíc, những bài toán ấy dù có khó ến đu thì thầy vẫn luôn chỉ dy tần tình cho tôi ể ể đ đ đ đ tte vị và tôi càng ngày càng muốn khám phá nó. nhờ có thầy mà tôi dần dần yêu môn toán và càng ngày càng muốn tìm tòi nó sâu hơn về môn toán. tôi thích cach thầy giảng bài, khống giống những thầy cô khác đâu, thầy làm theo cach riêng của mình, đã làm choc bao nhiêu học Sinh thích thou goes thấy môn toán toán rất bổt bổt bổ nghĩ. cũng đã gần sắp hết học kì một rồi, mới ngày nào mới vô trường bỡ ngỡ vậy mà đã sắp thi rồi và cũng ắp ồ hép khìc. thầy luôn nói và dăn dò lớp tôi rằng “thời gian chung ta ngồi trên mái trường này là thời gian ẹp nhất, vậy chu nên chún ta hãy ghi nhớ kỉm niệm đ ỡt ầ ỡt ầ ỡt. thực hiện tương lai của mà chúng tôi mơ ước”.

   tôi cảm ơn thầy rất nhiều, dù thời gian trải qua với thầy chỉ là khởi đầu thôi nhưng những gì thầy làm cho lớtu tôi. Dù Sau này tôi rời xa mái trường rời xa bạn bè, và quan trọng là thầy thì tôi sẽ không giờ quên một người thầy vui vẻ, nhiệt tình, những gì thầy dạy bên bên tô tôi tôi sẽ khôn bo length. những khoảnh khắc tuyệt đẹp nhất sẽ chẳng thể nào phai mờ được mà vẫn mãi sáng lấp lánh trong trang lưu but của tuổi ọsini mọ>

   cảm ơn thầy nhiều lắm, sự hài hước, vui tính, nhưng cũng nghiêm trong công việc đã cho tôi biết bao cơ hội mơc, một tâm hồn vui tưcáng. tôi tin rằng thời gian và tương lai hay chính lớp tôi sẽ tô màu đậm net rõ hơn lên trang hoàng hôn của thầy. mãi cười và vui tươi như những gì thầy vẫn làm thầy nhé! Đừng buồn nha thầy đã có lớp … sẽ luôn bên thầy từ đầy cho tới mãi mãi.

   mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục tài liệu của hoatieu.vn.

Xem thêm:  Khẩu trang in logo công ty nên sử dụng loại chất liệu nào?
Related posts
Giải đáp cuộc sống

Review TF88 | Sân chơi cá cược bóng đá, Casino online uy tín 

Giải đáp cuộc sống

Điểm mặt những trò chơi bắn cá đổi thưởng dễ chơi, dễ ăn tiền

Giải đáp cuộc sống

Low impact cardio là gì? Lợi ích của các bài tập này

Giải đáp cuộc sống

Kính đeo bị rộng phải làm sao? Hướng dẫn khắc phục tình trạng đeo kính bị rộng hiệu quả

Liên Hệ Quảng Cáo 

[mc4wp_form id="14"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *