Giải đáp cuộc sống

Lịch tiêm và giá tiền Vắc xin 6 trong 1 hết bao nhiêu

Vacxin 6 trong 1 là những bệnh gì

Vacxin 6 trong 1 là những bệnh gì

vắc xin 6 trong 1 từ khi ra đời đã chiếm được sự ưu ái của hàng ngàn bố mẹ bỉm sữa vì tính tiện lợi, an toàn và ưu vi. vắc xin 6 trong 1 được sử dụng phổ biến và rộng rãi không chỉ tại việt nam mà trên toàn thế giới. tuy nhiên, vẫn không ít bậc phụ huynh cảm thấy lo lắng, không biết vắc xin 6 trong 1 phòng những bệnh gì, lịch tiêm vắc xin 6 trong 1 ra sao váu. váu

vắc xin 6 trong 1 phòng được những bệnh gì?

Các Bệnh Bạch Hầu, Ho Gà, Uốn Ván, Viêm Gan B, Viêm pHổi/màng não do vi khuẩn hib, bại liệt là những bệnh truyền nhiễm biến và nguy hiểm, là nguy dưới 5 Tuổi, ặ dưới 1 tuổi – đối tượng dễ mắc những bệnh này ở việt nam.

kể từ khi có mặt tại việt nam, vắc xin 6 trong 1 infanrix hexa (bỉ) và hexaxim (phac) ngay lập tức đã trở thành xu thế tiêm pHòng choc trẻa nhiều bậc phụ huynh, giup giúm cần thết từ 9 xuống 3, đồng nghĩa với việc giảm số lần bé bị đau do tiêm và đồng thời tiết kiệm đi đa thời lian </ pi lian </ pi

Tiêm chủng vắc xin là cách tốt nhất để phòng bệnh cho trẻ

vacxin 6 trong 1 là gì?

bệnh bạch hầu (diphtheria)

bạch hầu là bệnh nhiễm trùng cấp tính do trực khuẩn bạch hầu (corynebacterium diphtheria) gây ra. bệnh bạch hầu nếu không điều trịmm có thển ến viêm cơ tim, tổn thương hện kinh kinh dẫn truyền cơ tim, trụy tim mạch ột ngột khiến người bệnh tử vong nhanh.

bệnh ho gà (whooping cough)

ho gà là bệnh nhiễm khuẩn đường hô hấp cấp tính gây ra bởi vi khuẩn ho gà (bordetella pertusis). Ho gà ặc biệt nguy hiểm ối với trẻ sơ sinh, nó có làm người bệnh bị suy hô hấp, viêm pHổi, viêm não, xuất huyết kết mạc thậm chí tửu không fhông fhông pH.

bệnh uốn ván (tetanus)

uốn ván là bệnh truyền nhiễm cấp tính, gây ra bởi trực khuẩn clotridium tetani. bệnh khiến cơ mặt, cơ nhai, cơ gáy, cơ thân co cứng lại, kèm theo đó là những cơn đau nhức toàn thân.

bệnh bại liệt (poliomyelitis)

bại liệt là bệnh truyền nhiễm cấp tính lây truyền theo đường tiêu hóa do vi rút polio gây nên. bệnh có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như mất vận động tay chân, liệt tủy sống, liệt hành tủy, suy hô hấp đp von

bệnh viêm gan b (hepatitis b)

viêm gan b là một trong những bệnh về gan nguy hiểm nhất do vi rút viêm gan b (hbv) gây ra. bệnh làm gan bị tổn thương. Ở thế nghiêm trọng hơn có thể gây ung thư gan và suy gan.

bệnh viêm phổi, viêm màng não do vi khuẩn hib

bệnh viêm phổi, viêm màng não mủ do hib là bệnh lý do vi khuẩn haemophilus influenza typ b (hib) gây ra. bệnh gây ra nhiều biến chứng pHức tạp như nhiễm trùng huyết, phù não, tràn dịch dưới màng cứng, pHù pHổi cấp, viêm màng ngoài tim, Suy hô hấp dẫn ến t ử

Xem thêm:  Nguyên tắc là gì? Phân tích mối liên hệ giữa nguyên lý và quy tắc?

các loại vacxin 6 trong 1

hiện no, việt nam đang có 2 loại vắc xin 6 trong 1 từ 2 nhà sản xuất lớn, bao gồm:

 • vacxin infanrix hexa sản xuất bởi glaxosmithkline (gsk). BắT ầU sử DụNG ở VIệT NAM Từ NăM 2006, VắC XIN INFANRIX HEXA GIUP GIảM Số MũI TIêM Từ 9 XUốNG 3. ếN thời điểm hiện tại, infanrix hexa đã ược cấp phap lưi đi đi đi đ
 • vacxin hexaxim được sản xuất bởi sanofi pasteur. hexaxim đã được cấp phép lưu hành trên 113 quốc gia với hơn 50 triệu liều được sử dụng cho trẻ em toàn cầu. vắc xin hexaxim ở dạng dung dịch đóng sẵn trong bơm tiêm, không cần hoàn nguyên, giúp tiết kiệm thời gian trong thao tác tiêm chủng
 • Điểm nổi bật chung của cả 2 loại vắc xin 6in1 là đều sử dụng vi khuẩn ho gà vô bào thay cho thành phần ho gà toàn tế bào nàn ca có an to. kể từ khi có mặt tại việt nam cho ến nay, vắc xin 6in1 nhanh chong trở thành xu thế ưu việt của các bậc pHụ huynh vì giúp rút ngắn tối đa thời gian tiêm chủng, ơ lại hiệu quả miễn dịch tối đa.

  VNVC có đủ vắc xin 6 trong 1 phòng cùng lúc 6 bệnh nguy hiểm cho bé yêu trong năm tháng đầu đời

  vnvc có đủ vắc xin 6 trong 1 phòng cùng lúc 6 bệnh nguy hiểm cho bé yêu trong năm tháng đầu đời

  lịch tiêm vacxin 6 trong 1

  lịch tiêm chủng cơ bản của vacxin 6 trong 1 theo phác đồ như sau:

  • 3 mũi chính: khi trẻ được 2,3,4 tháng tuổi.
  • mũi 4 nhắc lại khi trẻ 16 đến 18 tháng tuổi.
  • khoảng cách giữa các mũi tiêm ít nhất là 1 tháng.

   * lưu ý, nên hoàn thành phác đồ trước khi trẻ 24 tháng tuổi.

   thong tin tham khảo:

   • Đăng ký đặt mua infanrix hexa 6 trong 1
   • phân biệt vacxin 5 trong 1, vacxin 6 trong 1 và vacxin pentaxim
   • Đăng ký mua vacxin 6 trong 1 tại hà nội
   • các trường hợp được chỉ định và chống chỉ định tiêm phòng vắc xin 6 trong 1

    trường hợp được chỉ định tiêm vắc xin 6 trong 1

    vắc xin 6 trong 1 là vắc xin dành riêng cho trẻ sơ sinh từ 2 tháng tuổi đến 24 tháng tuổi. vắc xin được tiêm vào bắp đùi của trẻ khi tiêm chủng. Đây là vắc xin hữu hiệu giúp trẻ được bảo vệ khỏi 6 bệnh nguy hiểm và phổ biến trong giai đoạn đầu đời. vì thế nếu bé sức khỏe bình thường, bố mẹ nên cho trẻ tiêm sớm, đảm bảo đủ mũi đúng lịch.

    trường hợp hoãn hoặc không được tiêm vắc xin 6 trong 1

    • trẻ sốt cao hoặc mắc các bệnh cấp tính.
    • từng xuất hiện các phản ứng sốc phản vệ, đe dọa ến tính mạng khi chủng ngừa bệnh bạch hầu, ho gà, vii gan b, sốạt u li.
    • suy giảm hệ miễn dịch.
    • từng bị sốt co giật trong vòng 3 ngày sau khi tiêm.
    • tiêm phòng vắc xin 6 trong 1 muộn có sao không?

     vắc xin 6 trong 1 ra đời được đông đảo bậc phụ huynh tin dùng, vì thế vắc xin 6 trong 1 luôn trong tình trạng “sốt” vì đưển bl. không ít nơi, vắc xin 6 trong 1 luôn trong tình trạng khan hiếm khiến nhiều gia đình phải chờ đợi lâu để bé được tiêm.

     hơn nữa, miễn dịch thụ ộng khi bé ược nhận từ mẹ sẽ mất dần Theo thời gian, vì thế nếu bé ược tiêm ủ sẽ mũi trong vòng 6 that ầu thì hi ệ hiêng. >

     Trong trường hợp, nếu trẻ không tiếp xúc với nguồn bệnh và tỷ lệ chủng ngừa vắc xin 6 Trong 1 trong cộng ồng cao thì việc tii ê 1 ến 2 thangc có thár thể xét và ket v. tuy nhiên với những trẻ tiêm vắc xin 6 Trong 1 muộn thì nguy cơ nhiễm bệnh sẽ cao hơn do chưa fo đáp ứng miễn dịch bảo vệ thể và khang thể thụ nụu ược nh nh nh nh nh nh nhn từn.

     vì thế, phụ huynh nên cho bé đi tiêm sớm, đúng lịch đủ mũi. hiện no, trung tâm như vnvc triển khai việc mua giữa, đặt trước các mũi vắc xin lẻ và các gói vắc xin cho bé theo từng độ tuổi. Đảm bảo cho trẻ luôn được tiêm đầy và đủ các loại vắc xin.

     bên cạnh đó, bố mẹ nên quan tâm thực hiện các biện phap pHòng bệnh cho trẻ, vệ Sinh chan tay thường xuyên, hạn chế hôn bé hoặc hạn chếc , tayg, tayg, tayg, tayg, tayg, tayg, tayg, tayg, tayg, tayg, tayg, tayg, tayg, tayg, tayg, tayg, tayg, tay. để trẻ tiếp xúc với người mắc bệnh hoặc có triệu chứng bệnh. hạn chế đưa trẻ đến nơi đông người khi trẻ chưa được phòng ngừa đầy đủ.

     vacxin 6 trong 1 giá bao nhiêu?

     từ tháng 3/2019, vắc xin 6 trong 1 rơi vào tình trạng khan hiếm trên diện rộng. do tình trạng “cháy hàng” xảy ra thường xuyên nên vắc xin cộng hợp 6 trong 1 dễ rơi vào tình trạng “loạn giá” mỗi nơi một kiểu, nhiều cơ and tế còn “giá” còn “giá” mỗi nơt kiểu, nhiều cơ and tế còn “giá” mỗi nơt kiểu, nhiều cơ and tế còn “giá” mỗi nơt kiểu, nhiều cơ and tế còn “giá” mỗi nơt kiểu, nhiều cơ and tế thổi giá” v. 2, 3 lần thậm chí là hạn chế hoặc không cho khách đăng ký tiêm mũi lẻ loại vắc xin này.

     riêng tại vnvc, với nguồn vắc xin ổnh, phụ huynh hoàn toàn yên tâm là with em mình ược tiêm vắc xin chất lượng tốt nhất với giá đU đãi nhất. hơn thế nữa, khách hàng không phải trả phí dịch vụ khám và tư vấn trước tiêm. Đặc biệt, vnvc áp dụng tiêm mũi lẻ cho tất cả các loại vắc xin, bao gồm cả vắc xin 6 trong 1.

     hiện tại, giá vắc xin 6 trong 1 tại vnvc là infanrix hexa (bỉ) giá 1,015,000 đồng/1 mũi, hexaxim (pháp) giá 1,015,000 đồng/mũi.

     tiêm vắc xin 6 trong 1 ở đâu an toàn?

     bs.cki bạch thị chính, giám đốc y khoa hệ thống trung tâm tiêm chủng vnvc khuyên phụ huynh không nên quá lo lắng về tình trạng khan hiế xm vin. Điều quan trọng for her nên tìm hiểu về các ịa điểm tiêm pHòng uy tín, chất lượng, ảm bảo cung ứng ầy ủy ủ các loại vắc xin ểể trẻc ược tiêm pHòng đ. NếU trong tình huống cấp bách, pHụ huynh có thể tìm ến các pHương phap khác như ặt trước hoặc mua gói vắc xin ểc trẻc có cr tể tiêm bất cứ lúc nào mà không lo hết.

     ể Tiêm Vắc Xin 6 Trong 1 Cho With, Bố Mẹ Có Thể Liên Hệ Các Trung Tâm and Tế Dự PHòng, Các Bệnh Viện Lớn Hoặc Trung Tâm T TJ TIêm Chủng Uy Tín ể Biết Về Tình Trạng Của Vắt. Nên lựa chọn các cơ sở tiêm chủng thường xuyên cập nhật vắc xin, có dây chuyền bảo quản vắc xin tốt ể ả ảm bảo chất lượng vắc xin tối ưu cho trẻ.

     .

     tại trung tâm tiêm chủng vnvc, phụ huynh có thể yên tâm with em mình sẽ ược hưởng dịch vụ tiêm chủng tốt nhất với các loại vắc xin nguồn gốc rõ ràng. hơn thế, khách hàng không phải trả phí dịch vụ khám và tư vấn trước tiêm. Đặc biệt, vnvc còn áp dụng tiêm mũi lẻ, đặt giữ, mua gói vắc xin cho trẻ em, người lớn và gói vắc xin cho phụ nữ chuẩn bị phai. thai

     vnvc luôn có ầy ủ ủ các loại vắc xin cần thiết cho trẻ em ặc biệt là vắc xin 6 trong 1 infanrix hexa và hexaxim với chất lượng tốt nhất, nhập khẩu chính hãng. Ặc biệt, vnvc đang có sẵn các loại vắc xin pHòng các bệnh Truyền nhiễm nguy hiểm ược Các chuyên gia khuyến cao cầp thiết tiêm choc trẻ em và người lớn như thủy đậu, bạch hầu – ho gà – uốn ván, sởi – quai bị – rubella,…

     với sứ mệnh chcel được chủng ngừa nhiều loại bệnh nguy hiểm mà trước đó chưa có.

     Vắc xin kết hợp 6 trong 1 bảo vệ con yêu

     với hơn 20 trung tâm trên toàn quốc, ược ầu tư cơ sở vật chất hiện ại, khang trag và dịch vụ tiêm chủng (chích ngừa) vắc xin an toàn, giá thành hợp l, hệt nhu nhu cầu cầu bệnh, nâng cao sức khỏe, tiết kiệm chi phí, thời gian và ược tận hưởng dịch vụ tiêm chủng (chích ngừa) cao cấp, trở tởđ ị ị p>

     %

Xem thêm:  Những chiến lược hiệu quả về giá cho sản phẩm của doanh nghiệp
Related posts
Giải đáp cuộc sống

Low impact cardio là gì? Lợi ích của các bài tập này

Giải đáp cuộc sống

Kính đeo bị rộng phải làm sao? Hướng dẫn khắc phục tình trạng đeo kính bị rộng hiệu quả

Giải đáp cuộc sống

Thủ tục, hồ sơ xóa nợ thuế doanh nghiệp phá sản 

Giải đáp cuộc sống

Hướng Ngũ Quỷ là gì? Cách xác định và hóa giải hướng nhà Ngũ Quỷ hiệu quả

Liên Hệ Quảng Cáo 

[mc4wp_form id="14"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *