World

Góc thả thính: đằng sau hành động chàng xoa đầu bạn là một “rừng

Xoa đầu người yêu

Nàng có biết mỗi hành động của con trai làm với con gái đều có ý nghĩa gì đó không nhỉ? Đừng nghĩ họ vô ý hay làm vậy cho vui đâu nhé! Tất cả đều có “ý đồ” đấy! Mình đã khám phá ra những điều rất hay ho xoay quanh việc chàng xoa đầu bạn đây rồi, cùng xem với mình thôi nàng ơi!

VÌ SAO CON TRAI THÍCH XOA ĐẦU CON GÁI?

Lý giải cho hành động chàng xoa đầu bạn thường xuyên là gì đây nhỉ? Thật ra cũng rất đơn giản và không có gì quá phức tạp nhé! Mái tóc là một trong những bộ phận của phái đẹp khiến con trai rất thích, muốn ngắm và muốn chạm vào đấy. Việc xoa đầu bạn sẽ giúp anh ấy chạm được vào mái tóc mượt mà, óng ả và xinh đẹp ấy. Hơn thế con trai cảm thấy đó là một hành động thể hiện sự yêu thương, muốn che chở bảo vệ cho con gái. Và dĩ nhiên họ sẽ chỉ làm điều ấy với cô nàng mà mình thích. Thế nên nếu chàng xoa đầu bạn nhiều lần thì đó chính là tín hiệu chàng thích bạn rõ ràng rồi đấy!

CÁCH XOA ĐẦU THỂ HIỆN TÌNH CẢM

Không chỉ hành động xoa đầu mà cách anh chàng thực hiện điều ấy như thế nào sẽ thể hiện được mức độ thích bạn đấy nhé! Người con trai khi yêu thương con gái thật lòng sẽ cố gắng dành cho cô ấy sự dịu dàng nhất có thể. Anh ấy sẽ xoa đầu bạn một cách từ tốn, chậm rãi, thay cho những lời nói ngọt ngào. Điều này cho thấy chàng ta rất trân trọng bạn và luôn sẵn sàng bảo vệ, che chở cho bạn bất kì lúc nào.

Đặc biệt khi xoa đầu đi kèm theo ánh mắt chàng nhìn bạn một cách trìu mến và dịu dàng thì nàng ơi, chàng chắc chắc “cảm nắng” bạn rồi! Đôi mắt chính là yếu điểm cố hữu của mỗi người vì chẳng ai có thể giấu nổi điều gì qua đôi mắt cả. Vậy cho nên tim chàng thích bạn bao nhiêu thì hãy xem mắt chàng để biết câu trả lời nhé! Có thể ánh mắt ấy sẽ hơi bối rối, ngại ngùng một tí nếu bị bạn bắt gặp.

ẨN Ý ĐẰNG SAU CÁI XOA ĐẦU

Chỉ với một cái xoa đầu rất đơn giản và hầu như mọi người đều nghĩ nó hết sức bình thường. Nhưng nó hoàn toàn bất bình thường đấy nàng ơi! Sẽ có chẳng đứa con trai nào đi xoa đầu người họ không thích cả. Và nàng có công nhận với mình, con trai không bao giờ xoa đầu con trai, đúng không nhỉ? Thế nên chỉ có một cách lý giải duy nhất cho hành động này của họ là sự cảm mến, yêu quý dành cho cô nàng khác giới.

Hành động xoa đầu này chính là cách thể hiện sự yêu thương một cách rất tinh tế, nhẹ nhàng và cả lãng mạn nữa nàng ơi! Những cặp đôi yêu nhau thường hay có những cử chỉ này, vì nó quá đáng yêu. Cô gái sẽ thấy mình trở nên bé nhỏ, được săn sóc và bảo bọc bởi người con trai đứng trước mặt. Có cô nàng nào không cảm thấy hạnh phúc khi chàng xoa đầu bạn đúng không nào? Chẳng biết các nàng sao chứ mình thì ôi thích không chịu được ấy!

LÀM SAO ĐỂ KHÔNG “ẢO TƯỞNG”?

Không chỉ xoa đầu, mà khi chàng cốc đầu bạn đều được cho là những biểu hiện chứng tỏ anh ấy thích bạn. Nhưng cuộc sống luôn có những điều bất ngờ và không có dự đoán nào đảm bảo chính xác 100% cả. Thế nên nàng cũng phải cẩn thận để tránh trường hợp “ảo tưởng” là chàng ta thích mình nhé! Lúc đấy không chỉ sẽ “quê” mà còn ngượng đến mức không biết giấu mặt vào đâu, đúng không nàng?

Mình sẽ bày cho nàng các bí quyết để nhận ra chàng ta không thích bạn nhưng vẫn xoa đầu bạn. Đó chính là việc cái xoa đầu đó mạnh, thô bạo và đôi khi còn cố tình vò cho tóc nàng rối. Mình tin nếu họ thích bạn sẽ không đối xử với đầu và mái tóc bạn một cách thô lỗ như vậy đâu. Đó chỉ là hành động muốn trêu ghẹo bạn của những đứa con trai thông thường. Nếu cảm thấy đau khi chàng xoa đầu bạn thì có lẽ chàng chẳng có ý đồ gì với bạn đâu nhé!

KHI BẮT ĐƯỢC TÍN HIỆU CỦA CHÀNG CÓ NÊN ĐÁP LẠI?

Xoa đầu chính là một trong các tín hiệu chàng thích bạn. Vậy khi bắt được tín hiệu này nàng phải làm gì nhỉ? Dĩ nhiên nếu nàng không có cảm tình với chàng chắc chắn sẽ cảm thấy khó chịu và muốn cậu ta dừng ngay lập tức. Thế còn những cô nàng cũng có “tình ý” với anh ấy thì sao đây? Nếu bạn chưa chắc chắn và thấy tín hiệu này còn mơ hồ hãy thử chờ đợi thêm một thời gian nữa để xem anh ấy có bật “đèn xanh” một cách nhiệt tình không nhé!

Ngoài việc xoa đầu hãy để ý xem anh ấy có thường xuyên nhìn và cười với bạn không? Cậu ta có lân la làm quen với hội bạn của nàng để tìm hiểu về sở thích của nàng không? Hoặc anh ấy có thường xuyên giúp đỡ và xuất hiện trước mặt nàng những lúc nguy cấp không? Nếu câu trả lời là có thì nàng chuẩn bị tinh thần cùng chàng xây đắp tình yêu dần dần thôi nhé!

Mình tin là nàng đã biết được “ý đồ” khi chàng xoa đầu bạn rồi đúng không nào? Nếu cũng có tình cảm với cậu ấy thì hãy bật “đèn xanh” để họ biết đường mà tiến tới nhé! Tình yêu là một câu chuyện rất đẹp, hãy cùng nhau xây đắp, nàng nha!

Đăng bởi: Triệu Võ

Từ khoá: Góc thả thính: đằng sau hành động chàng xoa đầu bạn là một “rừng” ý đồ!

Related posts
World

Cách đọc & viết các ngày trong tuần bằng tiếng Anh chính xác nhất

World

5 nhóm thu nhập là gì? các mức thu nhập ở Việt Nam - Glints

World

Thác Dambri huyền thoại giữa đại ngàn Tây Nguyên năm 2023

World

Sau Danh Từ Là Gì – Tính Từ Đứng Trước Hay Sau Danh Từ

Liên Hệ Quảng Cáo 

[mc4wp_form id="14"]