Giải đáp cuộc sống

Xuất tinh sớm: Nguyên nhân, triệu chứng và cách chữa trị

xuất tinh sớm là hiện tượng gì?

xuất tinh sớm ( premature ejaculation ) là hiện tượng nam giới ạt cực khoái quá nhanh trước khi giao hợp hoặc xuất tinh tinhongay hệ. cũng có nhiều trường hợp xuất tinh ngay chỉ mới nhận được những kích thích tình dục ở dương vật trước khi “lâm trận”. thực tế, không có thời gian định sẵn nam giới nên xuất tinh lúc nào khi quan hệ tình dục, nhưng nếu bạn xuất tinh sớm và khó cương cứng lâu thì đời sống tình dục và tâm lý sẽ bị ảnh hưởng một cách nghiêm trọng.

xuất tinh sớm là hiện tượng mà nhiều nam giới gặp phải hiện nay. theo các con số thống kê, xuất tinh sớm đang ngày càng có tỷ lệ gia tăng, nhưng không phải nam giới nào cũng nhanh chóng khám chữa do e ngạti tr”.

ởc ta, một nghiên cứu về ời sống tình dục chỉ ra rằng hiện có tới 40% đàn ông việt gặp cac vấn ề về bệnh nam khoa, trong đón 30% là bệnh xuất sớm. như vậy, trung bình cứ 3 người đàn ông sẽ có 1 người gặp phải căn bệnh này.

Đang xem: Xuất tinh sớm là biểu hiện của bệnh gì

theo các chuyên gia, xuất tinh sớm là tình trạng nam giới không làm chủ được hoạt động xuất tinh của bản thân. theo đó, khi dương vật chỉ mới được đưa vào trong âm đạo của nữ giới 1 – 2 phút, thậm chí là chưa tiến hành quan hệụđgit, > ớnami xđgit, >

xuất tinh sớm thường gặp ở nam giới trong độ tuổi từ 25 – 30 (chiếm khoảng 40%). tuy nhiên, lối sống thiếu lành mạnh, khoa học của nhiều nam giới hiện nay đã khiến bệnh ngày càng phổ biến trong độ tuổi t

18 – tuổi t

18 – từ 18

nhiều người nhầm lẫn xuất tinh sớmyếu sinh lý là một. Điều này là không hoàn toàn chính xác.

xét trên một phương diện nào đó, xuất tinh sớm là một trong những biểu hiện của bệnh yếu sinh lý. tuy nhiên, nhiều trường hợp nam giới bị xuất tinh sớm nhưng vẫn hứng thú với việc quan hệ tình dục và làm thỏa mãn. do đó, xuất tinh sớm là một bệnh lý độc lập.

những nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam giới hiện nay

nhận ịnh nguyên nhân xuất tinh sớm ở nam giới hiện nay, Cáá chuyên gia cho rằng căn bệnh này xuất phat từ nhiều tố bao gồm cảm cảm tảm l. /p>

xuất tinh sớm do yếu tố tâm lý

yếu tố tâm lý là một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới. Theo đó, những việc thường xuyên căng thẳng, mệt mỏi, trầm cảm … sẽnh hưởng ến hoạt ộng của hệ thộng khu thầ n ủ ện ủ ấ ấ ấ ấ ấ ấ ấ ấ >

tâm lý bất ổn này về lâu dài sẽ có thể tạo thành một thói quen quy định về thời gian xuất tinh cho cơ thể. Đặc biệt, những nam giới càng lo sợ mình xuất tinh sớm khi quan hệ thì hiện tượng này càng diễn ra nặng và khó điều trị hơn.

hơn.

xuất tinh sớm do quan hệ lần đầu

việc quan hệ tình dục lần đầu tiên luôn khiến nam giới cảm thấy mới mẻ và hưng phấn. chính vì vậy, việc chưa có kinh nghiệm trong khi nhu cầu tình dục lại mạnh mẽ là nguyên nhân xuất tinh sớm thường gặp hiện nay.

theo các chuyên gia, xuất tinh sớm trong trường hợp này là một biểu hiện bình thường, không hẳn là bệnh yếu sinh lý hay rối loạng dư tuy nhiên, ở những lần quan hệ sau, nếu tình trạng này vẫn tiếp tục diễn ra thì nam giới nên đi khám bệnh kịp thời.

xuất tinh sớm do yếu tố sinh lý

không chỉ những vấn đề tâm lý, các yếu tố sinh lý cũng có thể là nguyên nhân gây xuất tinh sớm cho nam giới. theo đó, những nam giới có nồng ộ hormone testosterone, chất dẫn truyền dây thần kinh bất thường… thường gặp những khó khăn trong viỺc ộc kiểm soát.

lạm dụng thủ dâm ảnh hưởng tới xuất tinh sớm

thủ dâm không phải là một hành động xấu. tuy nhiên, thủ dâm quá nhiều sẽ dễ gây ra những sai lệch trong suy nghĩ và hàng loạt các căn bệnh khác trong đó các vấn đề về n chý.

lạm dụng thủ dâm có thể ảnh hưởng đến khả năng cương cứng của dương vật và là hệ quả của tình trạng tinh. trường hợp nghiêm trọng hơn, việc làm này con có thể dẫn đến tình trạng liệt dương, gây vô sinh hiếm muộn.

các vấn đề về bao quy đầu liên quan tới xuất tinh sớm

phần lớn Các Nam Giới Gặp Phải Các Vấn ềề Về Bao quy ầu như: dài, hẹp hoặc nGhẹt bao quy ầu… ềuco cc những biểu hiện của tình trạng xuất sớm. >

bên cạnh đó, bao quy ầu dài there are hẹp cũng là nguyên nhân gây chứng rối loạn cương dương, yếu sinh lý, giảm muốn tình dục … ởnh ững trường nặng, bfât.

mắc phải một số các bệnh lý khác

một số bệnh lý viêm nhiễm bộ pHận Sinh dục, nhiễm trùng ường tiết niệu, viêm tuyến tiền liệt… cũng là nguyên nhân xuất tinh sớm ở nam giới. Đặc biệt, 70% nam giới có tiền sử về bệnh tim mạch có những biểu hiện của bệnh xuất tinh sớm.

trong những trường hợp này, nam giới cần chú ý điều trị bệnh nhanh chong ể không làm ảnh hưởng ến sức khỏe và chất lượng ời sống tình d ục.

thói quen, chế độ sinh hoạt không lành mạnh

Đây là một trong những nguyên nhân lý giải lý do số lượng nam giới mắc bệnh xuất tinh sớm ngày càng lớn vớing tu. theo đó, việc sử dụng các chất kích thích, thuốc lá, rượu, bia, cà phê… là những chất khiến nam giới không còn hứng thú ới chuyện g

ngoài ra, chế ộ Ăn uống không điều ộ ộ, lành mạnh there are tư thế quan hệ tình dục không pHù hợp cũng có cr thể là tac nhân dẫn ến tình trạnn ất tinh sớm. Chynh vì vậy, các ấng mày râu nên chú ý ến chế ộ ộ sinh hoạt, xây dựng choc mình một lối sống khoa học ển ngăn ngừa nhiều ảnh hưởng xấu ến sức khỏe.

bạn có thể tìm hiểu: xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng không?

triệu chứng bệnh xuất tinh sớm

nhìn chung, xuất tinh sớm nếu chỉ xuất hiện 1 vài lần thì không cần quá lo lắng, đây có thể do các vấn đề sinh lý bìờ thư>

tuy nhiên, nếu thường xuyên gặp phải các triệu chứng dưới đây, nam giới nên đến các cơ sở y tế để khám và: kipám và:

 • thời gian quan hệ ngắn, dương vật sau khi xâm nhập vào âm đạo đã nhanh chóng xuất tinh, thường dao động trong khoảng 1 – 2 phút. thậm chí, khi chưa tiến hành quan hệ đã xuất tinh
 • dương vật vừa đạt được trạng thái cương cứng đã nhanh chóng xuất tinh ngay
 • nam giới không thể kiểm soát được hoạt động xuất tinh của bản thân
 • chất lượng đời sống quan hệ tình dục bị giảm sút, cả hai không cảm thấy thỏa mãn, khoái cảm sau khi kết thúc quan hệ
 • số lần xuất tinh sớm xảy ra thường xuyên, chiếm khoảng 50% tổng số lần quan hệ
 • suy giảm ham muốn tình dụ, thậm chí là không còn hứng thú với chuyện chăn gối
 • mức độ xuất tinh sớm theo triệu chứng

  dựa vào các triệu chứng xuất tinh sớm, mức độ nguy hiểm gây ra, bệnh được chia thành 3 mức độ:

  • xuất tinh sớm mức ộ trung bình: là tình trạng xuất tinh sớm sau khoảng 15 – 1 phúnt khi khi dương vật xâm nhập vào âm ạủnha bli>
  • xuất tinh sớm mức độ nặng: là tình trạng nam giới xuất tinh trước khi quan hệ tình dục hoặc dưới 15 giây sau khiquali bắ/hu>

   chẩn đoán xuất tinh sớm như thế nào?

   xuất tinh sớm không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý nam giới, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình mà còn đe dọa đến>

   chính vì vậy, khi bản thân có các triệu chứng xuất tinh sớm, nam giới ến các bệnh viện hen phòng khám đa khoa uy tín ể ị ư ợc p>

   cụ thể:

   bước 1: thăm hỏi bệnh nhân về tình trạng xuất tinh sớm

   theo đó, bác sĩ sẽ thăm hỏi một số câu hỏi nhằm đánh giá tình trạng xuất tinh sớm của người bệnh như:

   • Đời sống quan hệ tình dục của bạn có gặp phải các vấn đề bất thường?
   • bạn gặp phải tình trạng xuất tinh sớm từ khi nào?
   • bạn có đang gặp phải các vấn đề khiến tâm lý bất ổn?
   • bước 2: khám lâm sàng để đánh giá nguyên nhân xuất tinh sớm

    Xem thêm: Chăm sóc sức khỏe là gì? Nội dung chăm sóc sức khỏe ban đầu?

    sau khi thăm hỏi bệnh, bác sĩ sẽ bắt đầu bước thăm khám lâm sàng nhằm đánh giá các yếu tố nguy cơ và căn nguyên gây tinh xu. theo đó bệnh nhân sẽ được thực hiện 2 bước khám gồm:

    kham bộ pHận SINH DụC Và tuyến tiền liệt: nhằm kiểm tra các bất thường về cấu trúnc của dương vật, các dấu hiệu của bệnh viêm nhiễm cơ quan sinh dục

    khám bệnh toàn thân: kiểm tra nam giới có mắc các bệnh về tim mạch, rối loạn chuyển hóa, bệnh thần kinh…

    bước 3: tiến hành một số các xét nghiệm cần thiết để chữa trị xuất tinh sớm

    theo đó, nam giới sẽ được chỉ định thực hiện xét nghiệm nước tiểu để loại trừ khả năng nhiễm khuẩn đờt. ngoài ra, nếu nam giới bị xuất tinh sớm kèm theo tình trạng rối loạn cương dương, có thể cần phải thực hiện thêm ng vh> testosterone

    các phương pháp điều trị xuất tinh sớm hiệu quả

    nhìn nhận về việc điều trị xuất tinh sớm ở nam giới, các chuyên gia cho rằng vấn đề này không quá khó khăn. tuy nhiên, người bệnh cần đi khám sớm, tuân thủ các chỉ định của bác sĩ và kiên trì điều trị để có đợc ết qu.

    hiện nay, Co nhiều phương phap điều trị xuất tinh sớm bao gồm việc dùng thuốc, liệu phapc tìnhn ục ụnh ượ ị ị ị ị ị ị ị ị ị ị ị ị ị ị ị ị ị ị ị ị ị ị ị ị trị kết hợp.

    1. chữa trị xuất tinh sớm bằng thuốc

    Đây là phương pháp mà nhiều nam giới được chỉ định hiện nay. Ưu điểm của cách điều trị này là thực hiện đơn giản, nhanh chóng ngay tại nhà với mức chi phí thấp.

    tuy nhiên, dùng thuốc điều trị xuất tinh sớm chỉ được áp dụng cho trường hợp mắc bệnh mức độ nhẹ và trung bình. thuốc được sử dụng cũng phải được bác sĩ kê đơn nhằm hạn chế các tác dụng phụ không mong muốn có thể xảy ra. do đó, nam giới tuyệt đối không tự ý mua và dùng thuốc bên ngoài.

    hiện nay có 2 nhóm thuốc được sử dụng để chữa xuất tinh sớm gồm: thuốc làm giảm cảm giác quy đầu và thuống c chuống. cụ thể:

    thuốc làm giảm cảm giác quy đầu:

    thường là các loại thuốc dưới dạng xịt phun sương, dạng bôi kem, dạng gel… mục đích của ccoc loại thuốc này là gây ty the ầu dương vật, làm giảm nữhữhyg ky thyg. từ đó ngăn chặn tình trạng xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ.

    với những loại thuốc dạng bôi, người bệnh nên thoa thuốc vào dương vật và massage trong vòng 5 – 10 phút trước khi quan hệ. nam giới nên rửa sạch thuốc hoặc đeo bao cu khi quan hệ để tránh thuốc dính vào âm đạo của nữ giới.

    các chuyên gia khuyên người bệnh không nên lạm dụng phương pháp này vì có thể gây rối loạn cương dương.

    thuốc chống trầm cảm điều trị xuất tinh sớm

    là loại thuốc được bác sĩ kê đơn khi nhận định bệnh nhân gặp các vấn đề bất ổn về tâm lý. theo đó, các loại thuốc được sử dụng là thuốc có tác dụng an thần, tránh căng thẳng, mệt mỏi, từ đó hạn chế tạtinnh.

    2. chữa trị xuất tinh sớm bằng liệu pháp tâm lý

    nguyên nhân xuất tinh sớm ở nam giới hàng đầu hiện nay chính là những bất ổn về mặt tâm lý. chính vì vậy, liệu pháp tâm lý nhằm cân bằng, ổn định tâm lý cho nam giới được xem là cách điều trị xuất tinh sợớqum> ợớqum>

    theo đó, nam giới nên cố gắng giữ tinh thần thoải mái, đặc biệt là khi quan hệ tình dục. việc luôn suy nghĩ tiêu cực về “khả năng giường chiếu” là một trong những tác nhân khiến bệnh trở nên nặng nề hơn.

    Để liệu pháp tâm lý mang lại hiệu quả nhất, cần có sự hỗ trợ từ phía bạn tình. nam giới nên chia sẻ các vấn ề ề của bản thn với bạn tình, ồng thời chị em nên ộng viên, tránh việc phàn nàn, chell.

    3. chữa trị xuất tinh sớm bằng liệu pháp tình dục

    Đây là phương pháp điều trị xuất tinh sớm đơn giản được nhiều nam giới áp dụng hiện nay. theo đó, người bệnh cần thay ổi một số thói quen trước đy trong quan hệ tình dục ể ngăn chặn tình trạng “chưa ến Ỻhã h”.

    quan hệ tình dục từ từ

    vệc nôn nóg, vội vàng, quan hệ mạnh bạo khi mới bắt ầu quan hệ là lý do khiến các dây thần kinh cảm giác ởng vật bịt kích thích nhanh chong ,, giac ở , giac. VìY, NGAY KHI BắT ầU “CUộC YêU” NAM GIớI Nên Từ Từ, NHẹ NHÀNG “NHậP CUộC” ểể TRANH VIệC KếT THUC SớM KHI Cả HAI VẫN CHưA CÓ ượC CảM GEC THỏA M.

    “yêu” lần 2

    nếu như trong lần quan hệ đầu tiên, nam giới bị xuất tinh quá sớm hãy nghỉ ngơi 30 phút và bắt đầu cho “hiệp 2”. Ở lần quan hệ này, thời gian xuất tinh sẽ lâu hơn do dương vật khó tìm được cảm giác hưng phấn như trước đó.

    tuy nhiên, phương pháp này chỉ áp dụng cho những nam giới trẻ tuổi, khỏe mạnh và còn sung mãn. ngoài ra, không nên quan hệ với tần suất quá nhiều và mạnh ể tránh gây tổn thương cho bộ phận sinh dục và sức khỏe của bản th.

    phân tâm khi quan hệ

    việc quá tập trung, căng thẳng vào chuyện quan hệ tình dục sẽ khiến nam giới dễ xuất tinh sớm. theo đó, các ấng mày râu cần cố gắng phân tâm tâm lý bằng cách nghĩ ến các vấn ề ề khác chẳng hạn như kế hoạng việc hoỺc hip th

    3. chữa trị xuất tinh sớm bằng các phương pháp dân gian

    bằng việc sửng các loại thực pHẩm, thảo dượccco khả năI cải thiện hormone testosterone, các phương phap điều trịm xuất tinh sớm bằng phap dân gian là lựa chọa nhệh ệh ệh ệh

    một số bài thuốc dân gian mà nam giới có thể áp dụng như:

    chữa xuất tinh sớm bằng lá hẹ

    Tham khảo thêm: Hành chính là gì? Đặc điểm của hành chính [Chi tiết 2022]

    trong Đông y, lá hẹ có tính ấm, vị chua, thường được sử dụng trong các bài thuốc có tác dụng bổ thận, tráng dương, cải thiện l. Vậy, dùng la hẹ ep lấy nước cốt hoặc chến vào các mono ăn hằng ngày là cach điều trị xuất tinh sớm tương ối hiệu quả, ơn giản và tiết kiệm.

    cách thực hiện (đối với nước ép lá hẹ):

    1. chuẩn bị 1 nắm lá hẹ tươi, rửa sạch và ngâm nước muối loãng
    2. cho lá hẹ vào máy xay nhuyễn lấy nước cốt
    3. chia nước cốt thành 2 phần bằng nhau và uống vào sáng tối
    4. kiên trì thực hiện 1 tháng để thấy hiệu quả rõ rệt
    5. chữa xuất tinh sớm bằng mật ong

     mật ong là một loại nguyên liệu có tác dụng tăng cường sức khỏe và tăng ham muốn tình dục. tuy nhiên, khi Áp dụng phương pháp này, người bệnh cần sử dụng mật ong nguyên chất, có nguồn gốc rõ ràng ể ảm bảo dụo công t

     cách thực hiện: bạn có thể áp dụng 1 trong các cách thực hiện sau đây:

     1. uống hai thìa mật ong mỗi ngày trước khi đi ngủ
     2. pha 1 – 2 thìa mật ong với sữa ấm và uống vào buổi sáng
     3. pha 1 – 2 thìa mật ong và 1 – 2 thìa nước cốt chanh chung với nước ấm và uống vào mỗi buổi sáng
     4. Ép nước gừng tươi và trộn với 1 – 2 thìa mật ong và trứng gà để uống mỗi ngày
     5. Điều trị xuất tinh sớm bằng trứng gà

      trứng gà là một loại thực phẩm chứa nhiều vitamin d giúp can bằng testosterone. do đó, trứng gà được xem là phương pháp điều trị xuất tinh sớm đơn giản và tiết kiệm hiện nay.

      cách thực hiện:

      1. dùng 2 quả trứng gà và tách lấy lòng đỏ trứng
      2. Đánh lòng đỏ trứng cho mịn và trộn với 1 – 2 thìa mật ong
      3. kiên trì thực hiện 2 – 3 lần/tuần để hạn chế tình trạng xuất tinh sớm
      4. ngoài ra, người bệnh có thể áp dụng phương pháp điều trị bệnh bằng Đông y hoặc tiến hành phẫu thuật. tuy nhiên, các phương pháp này cần phải được tham khảo ý kiến ​​​​bác sĩ cụ thể, rõ ràng trước khi thực hiện.

       4. chữa trị xuất tinh sớm bằng liệu pháp 6 trong 1

       liệu pháp 6 trong 1 là một trong những phương pháp điều trị xuất tinh sớm được đánh giá là an toàn và hiệu quả hiện nay. phương phap pen sự kết hợp điều trị giữa and học hiện ại với liệu phap điều chỉnh hành vi, tâm lý cùng những tac ộng vật lý nhằm mang lạu hi Hisu qu.

       lưu ý rằng, liệu phap này chỉ pHù hợp với những nam giới bị yếu sinh lý mức ộ nhẹ và trung bình, không mắc phản khc nam bản Theo đó, Sau khi ti ế sức khỏe, kham lâm Sàng và cận lâm Sàng, Bác sĩ sẽ đánh giá tình trạng bệnh và bắt ầu các bước thực hiện pHác ồ điều trị phù hợp.

       ầu tiên, nếu nhận thấy bệnh nhân có dấu hiệu stress, căng thẳng quá mức, bac sĩ sẽ tiến hành các liệu phap tâm ẏi t giẽ, giú t giẽ, giú t giẽ. tiếp ến, ap dụng các pHương phap vật lý trị liệu như: Song ng ng, song không gian, nhiệt quang … ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ểNg ẩng ẩng ẩng ẩng vậng ẩng vậng ẩng vậng ẩng t ẩng ẩng vậng ẩng v ẩng vậng vậng ẩng v ẩng vậng. kéo dài cuộc “yêu”.

       bên cạnh đó, ể nhanh chong ẩy lùi tình trạng này, nam giới cũng sẽ ược chỉ ịnh sử Dụng thêm một số loại thuốc hỗ tĂ tăng Ham Mu muối thiện thhh. Đồng thời, các liệu pháp điều chỉnh hành vi cũng cần được áp dụng trong giai đoạn này.

       nhìn chung, liệu pháp 6 trong 1 là phương án điều trị xuất tinh sớm hiệu quả, tác động từ sâu bên trong. tuy nhiên, giải pháp này chỉ mang lại tác dụng với những trường hợp xuất tinh sớm thứ phát, bệnh mới chỉ bắt đầu hi xu. với những trường hợp nặng hơn, liệu pháp này không mang lại hiệu quả.

       5. phẫu thuật chữa trị xuất tinh sớm

       pHẫu thuật là pHương Á điều trị xuất tinh sớm cuối cùng ược ap dụng cho những trường hợp ở mức ộng, xuất tinh sớm do mắc cac bệnh lý ba ầcặcặcặcặcặcặcặcặcặcặcặcặcặcặcặcảcảcảcảcảcảcảcảcảcảcảcả Lưu ý, vì đy là pHương mood can thiệp ngoại khoa, tac ộng vào vị trí nhạy cảm trên cơ thể nên nam giới cần chú ý lựa chọn cơ sở y tế uy Tén ể ả ả ả ả ả ả ả ả ả ả ả ả ả ả ả ả ả trình điều trị bênh.

       tùy vào nguyên nhân gây xuất tinh sớm là gì, bác sĩ sẽ có phương án phẫu thuật phù hợp. Ví dụ, nếu doy thần kinh dương vật qua nhạy cảm, Bác sĩ sẽ tiến hàng cắt bỏt số dây thần kinh nhằm ngăn chặn sựng phấn qua mức, từó ngĂn chặn tình tình trạng trạng xu what.

       ngoài phương pháp cắt dây thần kinh lưng dương vật, bác sĩ có thể tiêm chất hyaluronic acid vào dưới lớp thượng bì quy ầu Ỻu ể ra Điều này sẽ làm giảm kích thích ến quy ầu quá mức từ đó ngăn chặn hiệu quả tình trạng “chưa ến chợ đã hết ỽ cc”

       ối với trường hợp nam giới bị xuất tinh sớm do gặp phải các vấn ề về bao quy ầu như: hẹp bao quy ầu, dài hoặc nGhẹt bao quy ầu, phương MO duy ầu ỏt. bên cạnh các phương phÁp cắt bao quy ầu truyền thống, hiện nay còn có kỹ thuật cắt bao quy ầu bằng laser hoặc sử dụng kỹ thuật xâââ ân tối ểu công hoặc sử dụng kỹ thuật xâââ ân tối ểu công hoặc sử dụng kỹ thuật xâc lấn tối ểu công hoặc sử dụng kỹ thuật xâc lấn tối ểu công hoặc sử dụng kỹ thuật xâc lấn tối ểu công n. p>

       ặC Biệt, Kỹ Thuật cắt bao quy ầu bằng may stapler cấu trúc da thừa này mà không gây ra đau ớn, hạn chế tối đa mất máu. sau 2 tuần, vết thương sẽ lành lại mà không để lại sẹo. Vậy, nếu nguyên nhân xuất tinh sớm ở các qualk ông là do mắc các bệnh về bao quy ầu thì việc xử lý có pHần tương ối ơn giản, nhanh chong, người b.

       mặc dù không nguy hiểm ến tính mạng nhưng xuất tinh sớm lại tác ộng rất lớn ến tâm lý, ời sống tình dỺn ảnģ và sin. vì vậy, nếu nam giới chẳng may gặp phải vấn đề này thì tuyệt đối không được e ngại, giấu giếm. tốt nhất nên đến cơ sở y tế chuyên khoa để được bác sĩ thăm khám và điều trị càng sớm càng tốt.

       một số lưu ý khi điều trị xuất tinh sớm ở nam giới

       bên cạnh việc tuân thủc hiện các pHương phap điều trị xuất tinh sớm kể trên, nam giới cũng nên lưu ýn lối sống sinh hoạt lành mạn ể giảmThis >

      5. không sử dụng các chất kích thích, các đồ ăn cay nóng, chiên nhiều dầu mỡ, đồ uống có gas…
      6. tập luyện thể dục đều đặn hằng ngày để tăng cường sức đề kháng và quá trình tuần hoàn máu
      7. quan hệ tình dục điều độ, không quan hệ mạnh bạo hoặc lạm dụng thủ dâm
      8. tránh căng thẳng, mệt mỏi, không thức khuya, làm việc quá sức
      9. khi bản thân xuất hiện thêm các dấu hiệt bất thường khac như: rối loạn tiểu tiện, đau buốt khi quan hệ … khám khám khám khám khám khám khám khám khám khám khám khám khám khám khám khám khám khám khám khám khám khám khám khám.

       trên đy là những giải đap của cácy chuyên gia về thắc mắc xuất tinh sớm là hiện tượng gì, nguyên nhân, triệu chứng, chẩn đoán và cech đi đi ịt.

       mọi thắc mắc vềc khỏe cần ược tư vấn, bạn ọc vui lòng liên hệ qua hotline 0367402884 hoặc qua khung hỏi đáp hiển thị bên dưới màn hình. các chuyên gia sức khỏe sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn một cách nhanh chóng, chính xác và hoàn toàn miễn phí.

       Tham khảo thêm: Nằm mơ thấy mình có Bầu là điềm báo gì năm 2022

Related posts
Giải đáp cuộc sống

Kính đeo bị rộng phải làm sao? Hướng dẫn khắc phục tình trạng đeo kính bị rộng hiệu quả

Giải đáp cuộc sống

Thủ tục, hồ sơ xóa nợ thuế doanh nghiệp phá sản 

Giải đáp cuộc sống

Hướng Ngũ Quỷ là gì? Cách xác định và hóa giải hướng nhà Ngũ Quỷ hiệu quả

Giải đáp cuộc sống

Cá nhân không cư trú có quyết toán thuế TNCN hay không?

Liên Hệ Quảng Cáo 

[mc4wp_form id="14"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *