Giải đáp cuộc sống

Giới tính nào yêu cả nam và nữ? – VnExpress Đời sống

em hay tưởng tượng ra viễn tưởng nào đó với những bạn em thích. em có thể thích bất kể nam hay nữ. cho đến nay, em vẫn yêu một cô gái và muốn lấy cô ấy làm vợ, muốn có con nhưng đồng thời ella cũng thích có một cuộc sống hạnh phêngƛc b. những khao khát này tồn tại song song, dai dẳng trong lòng khiến em không ngừng suy nghĩ. với cả người con gái và người con trai, em đều yêu thật lòng, không hề ép buộc gì hết. em muốn hỏi tình trạng của em là như thế nào ạ? (Đạt)

Ảnh minh họa: katelmary.com.

Đang xem: Yêu cả nam lẫn nữ gọi là gì

trả lời:

Tham khảo: Luyện từ và câu: Câu kể Ai là gì? trang 57 SGK Tiếng Việt 4 tập 2

bye em! theo những gì em kể là em có thể yêu cả nam lẫn nữ thì người ta gọi đó là: lưỡng tính luyến ái (“bisexua” trong tiếng anh). chuyện em thích trai hay gái, hay thích nhiều người đều không quá quan trọng. em cũng thấy người ta hay nói đùa với nhau: “yêu năm mươi, chọn mười, lấy chỉ một” đấy thôi. tuy nhiên, khi ella đã yêu và quyết ịnh tiến tới hôn nhân với một ai đó, em nên chú tâm vào việc lựa chọn của mình và khh.

qua đây, tôi cũng muốn nhắc em nên thành thật hơn với cảm xúc của mình. em cần xác định cho rõ mình muốn gì và cần gì, nếu không em sẽ rắc rối trong mớ bòng bong này. em cũng nên xem xét lại bản thân de ella như:

– liệu em có đang cố tự ép mình phải yêu nữ bởi những lý do không dám vượt qua những định kiến ​​​​từ phía đình hoặc x>

– em đã yêu cả nam lẫn nữ, bên nào khiến cho em có cảm xúc nhiều hơn?

– em đã thực sự nghiêm túc với các mối quan hệ chưa?

bởi thế, việc em yêu và hướng tới nam there are nữ em phảii xác ịnh cho rõ và chỉ ược chọn một bên em thực sự muốn sống và cảm nhận ược hạnh phúc. khi đó em sẽ vun come cho tình yêu ấy đơm hoa, kết trái.

Tham khảo thêm: Nguyên tắc tổ chức bộ máy nhà nước trong Hiến pháp năm 2013

còn như em nói bây giờ, yêu và muốn có con với nữ nhưng lại muốn sống cùng nam, nghĩa là em chưa biết tình cảm của em dàn chono bê. nghe em nói, tôi có cảm giác em thích nữ vì người ta sinh con cho em, còn em vẫn muốn ở bên cạnh nam để cảm nhận được những cảm xúc>th

– giả dụ em chọn cô gái để kết hôn rồi sinh con, em sẽ phải sống thế nào nếu em vẫn vấn vương với chàng trai em thích. with em sẽ ra sao khi bố mẹ “đồng sàng dị mộng”?

– còn nếu em sống với người nam, liệu em có vượt qua mọi rào cản của bản thân, gia đình và xã hội không? nếu câu trả lời là có thì em hãy chọn người mà ella em muốn. nếu em khao khát có con, em và bạn cũng có thể xin con nuôi theo ý nguyện.

vì, nếu giờ đy quảc Em chưa biết tình cảm của mình ra sao thì em cũng không nên chọn vội một người, ể rồi sau này sẽ cảm thấy tiếc nuối. Hãy cho mình thêm thời gian và nghiêm khắc hơn với bản thn hơn, khi đó em sẽ tìm ược câu trải lời rõ ràng choc mình, chứ không phải lung tunng như giờ gi

và em luôn phải ghi nhớ rằng: tình yêu thật sự duy nhất chỉ có một, chứ không thể nay thích người này, mai thích người kia. nếu em trả lời đúng và thành thật với các câu hỏi trên, em sẽ dễ dàng biết mình cần gì và muốn gì trong tình yêu cũng nhưna hl>

chúc em sớm có những quyết định đúng đắn cho bản thân.

chuyên viên tư vấn tâm lý trịnh thu hà trung tâm tư vấn tình cảm linh tâm

Tham khảo thêm: Nhũn như con chi chi – Con chi chi là gì, có thật hay không?

  • tôi yêu cả nam lẫn nữ
  • chàng trai thay đổi giới tính từng ngày
Related posts
Giải đáp cuộc sống

Kính đeo bị rộng phải làm sao? Hướng dẫn khắc phục tình trạng đeo kính bị rộng hiệu quả

Giải đáp cuộc sống

Thủ tục, hồ sơ xóa nợ thuế doanh nghiệp phá sản 

Giải đáp cuộc sống

Hướng Ngũ Quỷ là gì? Cách xác định và hóa giải hướng nhà Ngũ Quỷ hiệu quả

Giải đáp cuộc sống

Cá nhân không cư trú có quyết toán thuế TNCN hay không?

Liên Hệ Quảng Cáo 

[mc4wp_form id="14"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *