Download Battle Realms – Game Chiến Thuật Hay Nhất Cho PC

Battle Realms là một game mang phong cách RTS được lấy bối cảnh ở đất nước Nhật Bản thời kỳ phong kiến với những lực lượng cả thật cả giả tưởng như Samurai, Ninja, Người Sói, Geisha… Người chơi sẽ nhập vai vào hoàng tử của đế chế Xà Thần bị thua trận và gây dựng lại đất nước của mình.

Link Download RimWorld Tốc Độ Cao cho Windows
Link Tải Bằng Google Drive:

Battle Realms

Những chủng tộc có trong Battle Realms

Như đã đề cập ở phần trước, Battle Realms tiến hành một cuộc chiến khốc liệt với bốn phe phái được gọi là “Tribes”, mỗi phe có thuộc tính và trang bị khác nhau, với các kỹ năng sống và chiến đấu khác nhau. Vì vậy, người chơi khi tải Battle Realms cần nghiên cứu, tìm hiểu đặc điểm của từng chủng tộc để áp dụng chiến thuật phù hợp nhất.

  • Rồng là một nhóm các chiến binh có kỹ năng cao và dũng cảm, luôn ủng hộ cuộc chiến vì danh dự.
  • The Serpents là một nhóm những người sống sót của Gia tộc Serpent cổ đại, những người xuất sắc trong việc sử dụng sự lén lút, xảo quyệt và tàn bạo để đạt được mục tiêu cuối cùng của họ. Không giống như những người tiền nhiệm của Clan, Snake Clan hiện tại làm chủ công nghệ vũ khí, đặc biệt là thuốc súng. Xà tinh ban đầu là một chủng tộc thống trị các chủng tộc khác cho đến khi bị đánh bại.
  • Lotus Clan là một chủng tộc cổ xưa với những phù thủy quyền năng luôn chìm đắm trong ma thuật hắc ám. Đây cũng là tộc thống trị tộc sói và phục vụ cho tộc rắn.
  • Gia tộc Sói là một chủng tộc chủ yếu gồm các nô lệ thợ mỏ. Các thành viên bộ lạc sống tự do trong một nền văn hóa nhấn mạnh sự kết nối với thiên nhiên và sử dụng vũ khí làm từ đá phiến được tìm thấy trong các khu mỏ.

Cấu hình yêu cầu để chơi Battle Realms

  • Hệ thống: Windows XP hoặc Vista
  • Bộ xử lý: 1 GHz
  • Bộ nhớ: 256 MB RAM
  • Đồ họa: Card đồ họa 3D tương thích với DirectX 7 (tương thích với DirectX 9 được khuyến nghị)

Hướng dẫn cài đặt Battle Realms

Sau khi tải Battle Realms về máy theo đường dẫn dẫn mình đã gắn ở trên, các bạn giải nén file tải về ra rồi chạy setup như bình thường là có thể chiến game được rồi. Quá dễ đúng không.