Download Eagleget – Link Full Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết

EagleGet là gì, đó là một công cụ download dưới dạng cài đặt trên PC và Extensions eagleget trên trình duyệt cũng có sẵn, EagleGet cho phép bạn tăng tốc tải file từ nhiều nguồn trên Internet và làm việc với các giao thức HTTP, HTTPS, FTP, MMS và RTSP. Ưu điểm của EagleGet là hỗ trợ download nhiều định dạng văn bản, video, âm thanh và không giới hạn số lượng task. Bên cạnh đó, công nghệ tải đa luồng sẽ chia các tập tin thành nhiều phần khác nhau để tăng tốc download, tuy nhiên bạn vẫn sẽ nhận được trọn vẹn nội dung tập tin. Cách dùng EagleGet cũng đơn giản vì giao diện EagleGet không phức tạp, các menu chức năng đều dễ dàng để truy cập.

Link Download EagleGet tốc độ cao bằng Google Drive

Các tính năng chính của EagleGet:

– Tăng tốc độ tải dữ liệu
– Không giới hạn số lượng tập tin tải về đồng thời
– Giảm dung lượng tập tin để tải về nhanh hơn
– Hiển thị chi tiết quá trình tải File
– Hiển thị thông báo hoặc phát âm thanh sau khi hoàn thành công việc
– Tương thích với nhiều giao thức mạng và trình duyệt.

Những cập nhật mới nhất trong EagleGet 2.1.6.70:

– Hỗ trợ tải file nhanh hơn

EagleGet cũng giúp người dùng quản lý các tác vụ trong quá trình hỗ trợ download tập tin dễ dàng và tiện lợi hơn. Một bảng điều hướng được tích hợp giúp bạn lọc ra các dữ liệu cần thiết, kiểm tra nguyên nhân lỗi tải về. Phần trăm hoàn thành của các tập tin sẽ được hiển thị chi tiết để theo dõi và sau khi tải thành công, nó sẽ hiện cửa sổ pop-up cũng như phát âm thanh để thông báo.

EagleGet hỗ trợ chức năng kéo thả để sắp xếp các tập tin khi tải về. Nó tương thích với các giao thức HTTP, HTTPS, FTP, MMS và RTSP, được tích hợp vào trình duyệt Chrome, IE và Firefox. Phần mềm này sẽ giảm thiểu đáng kể thời gian tải File và khôi phục cả những quá trình tải bị gián đoạn.

Trình download nổi tiếng hiện nay là IDM đã từng có thời gian song hành cùng với EagleGet là một trong 2 phần mềm hỗ trợ download hữu ích và được nhiều người sử dụng nhất. Tuy nhiên, tùy theo nhu cầu của mọi người mà IDM hay EagleGet được sử dụng theo nhìu mục đích khác nhau.

Nhắc tới phần mềm hỗ trợ download không thể không nhắc tới IDM, phần mềm hàng đầu trong việc tự động bắt link tải trên các trang web hiện nay, IDM có tốc độ tải file cực kỳ lớn giúp bạn có thể tải xuống dữ liệu lên tới hàng GB trong thời gian ngắn.

Download Phần Mềm EagleGet 2.1.6.70

Link Download EagleGet tốc độ cao bằng Google Drive

Hướng dẫn cài đặt EagleGet 2.1.6.70

Bước 1: Tiến hành cài đặt phần mềm bằng cách nhấn chọn eagleget_21670.exe . Để tránh rắc rối cho trình duyệt web, bạn nên bỏ chọn nút tick như hình bên dưới sau đó nhấn “Install

Sau khi nhấn install bạn vui lòng đợi khoảng 30s để phần mềm tự động cài đặt

Bước 2: Chọn “Finish“. Như vậy phần mềm đã cài đặt xong

Bạn có thể mở ngay phần mềm lên để có thể trải nghiệm ngay các tính năng tuyệt vời của EagleGet. Bên dưới là giao diện phần mềm.

Chúc bạn cài đặt thành công!

Leave a Reply