Download Easeus Todo Backup – Link Full Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết

EaseUS Todo Backup Free là một công cụ để sao lưu và khôi phục tập tin, phân vùng, đĩa cứng hoặc toàn bộ hệ thống bị hư hỏng do nhiều nguyên nhân khác nhau, trong đó cải thiện hiệu quả hoạt động của hệ thống máy tính.

EaseUS Todo Backup Free là một ứng dụng giúp bạn sao lưu dữ liệu trên máy tính, khôi phục file hoặc phân vùng, ổ đĩa cứng, các thành phần trong hệ thống bị hư hỏng do nhiều nguyên nhân khác nhau như máy tính bị treo, virus và các cuộc tấn công phần mềm độc hại …

Link Tải Bằng Google Drive:

Yêu cầu phần cứng

 • CPU: ít nhất với X86 hoặc CPU tương thích với tần số chính 500 MHz
 • RAM: Tối thiểu 1GB
 • Một hệ thống máy tính chuẩn với chuột, bàn phím và màn hình màu.
 • CD-R / RW, DVD-R / RW, DVD + R / RW hoặc DVD + R DL để tạo đĩa khởi động.

Tính năng mới của bản cập nhật EaseUS Todo Backup Free 7.5.0.0 Build 20.141.020

 • Hỗ trợ sao lưu và khôi phục Exchange Server 2013
 • Ngôn ngữ khác Polski Português
 • Các tính năng khác unmount
 • Nâng cao hiệu quả hoạt động của các tập tin trình duyệt

Sau khi sao lưu hoàn tất, EaseUS Todo Backup Free cho phép bạn thay đổi sao lưu dữ liệu kế hoạch hoạt động, loại bỏ các tập tin hình ảnh ẩn.

Bạn có thể thiết lập một lịch trình làm việc cụ thể để chương trình hoạt động, chương trình có khả năng sao lưu dữ liệu ngay cả khi máy tính khởi động hoặc kết thúc hoạt động khi hệ thống máy tính được đóng lại, tùy thuộc vào các thiết lập trước đó.

Easeus Todo Backup

Ngoài ra, cũng EaseUS Todo Backup Free giúp bạn chuyển đổi hình ảnh sao lưu trực tiếp đến một máy chủ FTP. Bạn có thể nén hoặc mã hóa dữ liệu, danh bạ, thông báo tùy chỉnh hoặc gửi email bằng cách tách hình ảnh ẩn

Các tính năng chính của EaseUS Todo Backup Free

– Sao lưu các file và thư mục cụ thể.

EaseUS Todo Backup Free sẽ giúp bạn tạo bản sao lưu dưới dạng file, thư mục, đặc biệt để bảo vệ sự an toàn của dữ liệu quan trọng và thông tin cá nhân bao gồm tài liệu, hình ảnh, âm thanh, video, email …

– Sao lưu ổ cứng và các phân vùng.

Sử dụng tính năng này để giúp bạn sao lưu tất cả các dữ liệu được lưu trữ trên ổ đĩa cứng và phân vùng trên máy tính của bạn, sao lưu toàn bộ hệ thống và các ứng dụng được cài đặt. Tiện ích này sẽ giúp bạn khôi phục dữ liệu ngay lập tức, cũng như các ứng dụng cá nhân trên máy tính thay vì phải cài đặt lại Windows hoặc phần mềm.

– Sao lưu tất cả dữ liệu của hệ thống.

Chương trình này có khả năng sao lưu toàn bộ dữ liệu của các tài khoản người dùng trên máy tính của bạn, ngay cả khi bạn phải Admintrator. Sao lưu các dữ liệu này không chiếm quá nhiều không gian cho EaseUS Todo Backup Free chỉ đĩa sao lưu tập tin mới được tạo ra hoặc bị thay đổi trong bản sao lưu trước đó.

– Thiết lập một lịch trình làm việc của chương trình.

Chương trình sẽ tự động thực hiện công việc của mình trong thời gian cụ thể được thiết lập từ phía trước hoặc bạn có thể tùy chỉnh các ứng dụng để làm việc càng sớm càng hoạt động máy tính hoặc làm việc dừng khi máy tính bị tắt.

– Quản lý quá trình sao lưu cho nhiều mục đích.

Tính năng tiện ích để quản lý các bản sao lưu cho nhiều mục đích và kế hoạch khác nhau, bạn có thể thay đổi các công việc mục đích sao lưu khác hoặc loại bỏ các tập tin hình ảnh, chuyển đổi hình ảnh sang định dạng VMDK (đây là định dạng đĩa ảo).

– Nghỉ giải lao xuống hình ảnh.

Sử dụng chương trình này để chia kích thước hình ảnh của tập tin hình ảnh có kích thước nhỏ hơn phù hợp với các thiết bị lưu trữ khác nhau, vì vậy bạn có thể dễ dàng sao lưu dữ liệu vào đĩa CD hoặc DVD.

– hình ảnh Compress

hình ảnh nén để giảm kích thước tiết kiệm không gian đĩa mà không ảnh hưởng chất lượng hình ảnh.

– Thiết lập mật khẩu bảo vệ tập tin hình ảnh.

EaseUS Todo Backup Free tích hợp thuật toán AES 256bit bảo mật cao nhất, bạn đặt mật khẩu để bảo vệ tập tin hình ảnh của bạn, ngăn chặn người khác truy cập các tập tin.

– Khôi phục dữ liệu bị hư hỏng do nhiều nguyên nhân.

Chương trình sẽ giúp bạn khôi phục dữ liệu quan trọng từ máy tính bị hư hỏng có vấn đề, lỗi hoặc virus thao tác người dùng và các cuộc tấn công phần mềm độc hại.”

Hướng dẫn cài đặt Phần Mềm EaseUS Todo Backup Free

 1. Tải và giải nén tập tin
 2. Chạy file “Block Host.cmd”
 3. Mở cài đặt và cài đặt bình thường
 4. Thoát cài đặt khi hoàn thành
 5. Chạy file Keygen -> Chọn phiên bản -> Click Activation
 6. Xong.