Download Flv Player 6.17.6 – Link Full Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết

FLV Player 6.17.6 là phần mềm xem video định dạng FLV với nhiều tính năng thú vị, hấp dẫn và hỗ trợ nhiều định dạng video Flash phổ biến nhất hiện nay hơn nữa với chất lượng hình ảnh và âm thanh sắc nét, hoàn hảo.

Link Download Flv Player 6.17.6 tốc độ cao bằng Google Drive

FLV Player là gì?

Đây là  một trong những trình xem video, phim trên máy tính cực tốt được đánh giá cao.Bởi lẽ FLV Player là chương trình giúp người dùng xem được tất các Video định dạng FLV trên máy tính tốt nhất. Nó cho phép người dùng chơi các định dạng video khác nhau như video định dạng MP4, MKV, FLV… Hơn thế, nó còn cung cấp đầy đủ các tính năng bổ trợ, các Codec, các chế độ xem Video cực tốt.

Là phần mềm xem phim chất lượng cao hỗ trợ cả trên máy tính lẫn trực tuyến, trên nhiều hệ điều hành khác nhau. FLV là định dạng Video chuẩn nhất hiện nay, giúp chia sẻ các Video trên mạng được  được hầu hết các Website. Đặc biệt ứng dụng này hỗ trợ các nhiều định dạng Video Flash như FLV, H.264 (.MP4), F4V và Video FLV theo chuẩn chất lượng cao HD.

Tính năng chính của FLV Player

– Hỗ trợ các nhiều định dạng Video Flash khác nhau.

Tải Free FLV Player là công cụ tốt nhất hỗ trợ xem tất cả các Flash Video được tải từ Internet có các định dạng như FLV, H.264 (.MP4), F4V và Video FLV theo chuẩn chất lượng cao HD.

– Hỗ trợ phương pháp kéo thả tập tin.

Chương trình có giao diện rất đơn giản, dễ sử dụng. người dùng chỉ việc kéo file Video và thả vào cửa sổ trình duyệt. Tất cả các Video này sẽ được chương trình xem ngay lập tức.

– Cung cấp đầy đủ các bộ Codec mà không cần cài đặt thêm.

Vì Download Free FLV Player là chương trình chuyên dụng dành riêng cho các Video Flash nên nó hỗ trợ đầy đủ các codec sẵn có dành riêng cho định  dạng này. người dùng sẽ không phải mất công tìm kiếm những codec phù hợp cho từng Video của mình như trước nữa.

– Xem Video toàn màn hình.

Tải Free FLV Player cung cấp chế độ xem Video toàn màn hình, thanh điều khiển bao gồm các chức năng sử dụng khác nhau sẽ được ẩn đi, giúp tận dụng tối đa màn hình tạo điều kiện tốt nhất để xem các Video khác nhau, đặc biệt là những Video được tải về có chất lượng cao ví dụ như các Video HD.

– Chức năng tìm kiếm

Các công cụ tích hợp sẵn trong chương trình được sắp xếp hợp lý theo từng danh mục khác nhau, nhưng vẫn không dễ dàng tìm để sử dụng chúng đặc biệt là đối với những người mới tiếp cận phần mềm. Sử dụng chức năng tìm kiếm tốt nhất giúp người dùng có thể đơn giản trong việc tìm những chức năng phù hợp hơn đối với từng Video của mình. Nhờ chức năng này, người dùng có thể tùy ý chọn lựa những chức năng tốt nhất giúp Video được xem theo nhu cầu của mình.

– Dung lượng nhỏ gọn, dễ cài đặt.

Chương trình có dung lượng nhỏ gọn, chiếm ít tài nguyên của hệ thống. Sau khi download bộ cài đặt Free FLV Player từ trên Internet về máy tính, đơn thuần là chỉ clik Next đến khi nào chương trình tự động kết thúc. Không cần phải thay đổi các thông số cài đặt, người dùng đã có thể sử dụng nó để xem các Video Flash của mình ngay lập tức.

– Cập nhật phiên bản mới.

Chức năng update giúp người dùng luôn luôn cập nhật những phiên bản mới nhất của Free FLV Player để có được những tính năng mới nhất của nó. Chương trình được nâng cấp thường xuyên, cải thiện các lỗi hiện có và nâng cấp các tính năng cũng như thêm các tính năng mới.

Download FLV Player là trình xem video định dạng FLV với nhiều tính năng thú vị, hỗ trợ nhiều định dạng video Flash khác nhau với chất lượng hình ảnh và âm thanh sắc nét. Phần mềm này cung cấp đầy đủ các bộ codec cho video mà không cần phải cài đặt thêm, có chức năng kéo thả và hỗ trợ xem video toàn màn hình.

Yêu cầu hệ thống cài đặt FLV Player

  • Hệ điều hành: Windows 2000, Windows XP, Windows 2003, Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 10
  • Trình duyệt web: Internet Explorer 5.0 trở lên.

Hướng dẫn cài đặt FLV Player 6.17.6

Bước 1: giải nén file download bằng winrar, sau đó chạy file cài đặt.

Bước 2: Chọn Next

Bước 3: Chọn Next

Bước 4: Chọn Next

Bước 5: Chọn Next.

Bước 6: Chọn Install

Bước 7: Chương trình sẽ cài đặt trong ít phút, sau khi cài đặt xong chọn Finish.