Download Geometry Dash cho PC- Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết

Geometry Dash là một tựa game được phát hành bởi một nhà phát hành phần mềm người Thụy Điển có tên Robert Topala. Lối chơi của game yêu cầu người chơi phải thực hành độ phản xạ và căn chỉnh thời điểm với mức độ càng ngày càng tăng dần để đưa nhân vật chính là một Khối Vuông vượt qua các chướng ngại vật và hoàn thành từng phần của trò chơi

Download Geometry Dash

Link Download Geometry Dash Tốc Độ Cao cho Windows
Link Tải Bằng Google Drive:

Hướng dẫn tải GeoMetry Dash

 

Cách chơi game Geometry Dash

Người chơi sẽ điều khiển nhân vật chính trong trò chơi là một khối hình vuông di chuyển nhanh dần theo thời gian để tránh những chướng ngại vật cản đường sao cho những chướng ngại vật đó không làm ảnh hưởng tới quá trình di chuyển của nhân vật chính. Khi vượt qua được hết các chướng ngại vật thì bạn sẽ được sang một màn chơi mới với những skill mới cho nhân vật và những chướng ngại vật khó hơn. Trong game tất cả có 21 màn chơi. Tuy lối chơi có đơn giản nhưng để vượt qua đủ 21 màn chơi của game cũng là một thử thách rất khó cho bất cứ người chơi nào. Nếu bạn có thể vượt qua được hết cả 21 màn trong game thì bạn thật sự là một người chơi có phản xạ và cảm giác game rất đỉnh đó ^^!

Hướng dẫn cài đặt game Geometry Dash

Game có cấu hình rất nhẹ nên máy tính nào cũng có thể tải và chơi mượt mà hết. Các bạn chỉ cần tải game về theo link ở trên rồi sau đó click vào game là có thể bắt đầu chơi ngay được rồi.

Cùng tải Geometry Dash về và trải nghiệm nào!