Download Home Sweet Home Việt Hoá Link Full – Game Kinh Dị

Home Sweet Home là tựa game nhập vai kinh dị mang góc nhìn thứ nhất. Game được phát hành bởi một công ty phát triển game ở Thái Lan nên những yếu tố kinh dị trong game mang rất nhiều phong cách của người hàng xóm Thái Lan. Mà các bộ phim kinh dị của Thái Lan chắc chúng ta cũng không cần bàn nhiều về yếu tố hồi hộp nữa đâu nhỉ ^^. Cùng tải game và trải nghiệm thôi nào các bạn!

Link Download Home Sweet Home Tốc Độ Cao cho Windows
Link Tải Bằng Google Drive:

 

Quang cảnh trong game kinh dị khi nào cũng dị :v

Giới thiệu về Home Sweet Home

Là một game của Thái Lan, “Sweet Home” mang đậm dấu ấn văn hóa Thái Lan và phong cách sản xuất phim ma của xứ chùa Vàng. Nhưng giống như nhiều trò chơi kinh dị sinh tồn khác, bạn sẽ không có bất kỳ vũ khí nào và sẽ phải tìm ra cách để tránh kẻ thù. Cảm giác sợ hãi tràn ngập toàn bộ trò chơi khi nhân vật chính tiếp tục cuộc phiêu lưu của mình. Người chơi cần giải các câu đố để mở những cánh cửa bị khóa, tìm chìa khóa hay mật mã… Càng về cuối game, cuộc chiến sinh tồn càng gần với tự nhiên. Kẻ thù trở nên khó lường và những bước di chuyển không thể đoán trước buộc bạn phải thay đổi chiến thuật! Trên đường đi, hãy tìm các công cụ sinh tồn hoặc vũ khí chiến đấu của riêng bạn, tìm cách trở nên vô hình hoặc ẩn nấp để thoát khỏi bóng ma, v.v.

Câu chuyện trong game Home Sweet Home bắt đầu khi cuộc sống của Tim bị đảo lộn bởi sự mất tích bí ẩn của người vợ. Một đêm, Tim đau buồn vì mất vợ và tỉnh dậy thấy mình đang ở một nơi xa lạ thay vì nhà của mình. Trong khi cố gắng chạy trốn khỏi nơi này, anh đã bị một linh nữ đuổi theo. Tim sẽ sống sót? Đây có phải là nhà của anh ấy không? Cuộc phiêu lưu này có liên quan gì đến sự biến mất của vợ anh ta? Ngôi nhà bỏ hoang này ẩn chứa một bí mật hoàn toàn, và nhiệm vụ của Tim là phải tìm ra!

Home Sweet Home Việt Hóa

 

Yêu cầu cấu hình để cài đặt Home Sweet Home

Cấu hình tối thiểu để chiến game:

  • OS: Windows 7 / 8 / 8.1 / 10
  •  Processor: Intel® Core™ i5-4460
  •  Memory: 8 GB RAM
  •  Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 760
  •  Storage: 26 GB available space

Cấu hình nên có để chiến:

  • OS: Windows 7 / 8 / 8.1 / 10
  •  Processor: Intel® Core™ i7-3770
  •  Memory: 16 GB RAM
  •  Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 1050
  •  Storage: 26 GB available space

Hướng dẫn cài đặt game Home Sweet Home Việt Hoá

*** Trước tiên anh em cần có phần mềm UltraISO đã nhé! (Anh em nào chưa có thì tải về và cài đặt đi ạ. Nhanh lắm ^^)

Các bước để cài đặt game khá đơn giản. Đối với nhiều anh em thì chắc không cần đọc vẫn làm được nhỉ ^^. Làm theo các bước dưới đây nhé.

Bước #1: Tiến hành mount file ISO ra ổ đĩa bằng Ultraiso hoặc Winrar giải nén. Anh em xài win 8 hay 10 thì click double để mở nhé.

Bước #2: Chạy file setup.exe để bắt đầu cài đặt. Lựa chọn đường dẫn cài đặt (Ghi nhớ đường dẫn này để làm bước tiếp theo). Phải đủ 10GB nhé. Sau đó nhấn Install và chờ đợi thôi.

Hướng dẫn cài đặt game Home Sweet Home Việt Hóa

Bước #3: Sau khi hoàn tất thì nhấn Finish. Giải nén file việt hóa đã tải xuống. Copy file exe trong đó và dán vào folder đã cài đặt game (Lựa chọn ở bước 2).

Bước #4: Chạy file Home Sweet Home Episode 2 Tiếng Việt. Và nhấn Cài đặt sau đó OK là được.