Download Jump King – Game Cực Khó Dành Cho PC Link Full

Jump King là một game có phong cách chơi khá đơn giản, bạn chỉ cần nhảy làm sao càng xa càng tốt. Nghe có vẻ dễ đúng không? Nhưng không hề dễ như bạn nghĩ đâu nha. Khi chơi game, bạn phải căn chỉnh cho những bước nhảy của mình phải thật hoàn hảo bởi vì nếu không nhảy đúng thì bạn sẽ bị rơi xuống dưới. Nếu như may mắn thì bạn chỉ rơi xuống 1-2 bậc nhưng nếu không may thì bạn có thể rơi luôn xuống điểm xuất phát và công sức chơi game của bạn từ trước đấy coi như về con số “0”.

Link Download Jump King Tốc Độ Cao cho Windows
Link Tải Bằng Google Drive:

Jump King Download Free – Hướng dẫn tải và chơi game chi tiết | Top10game.net

 

Giới thiệu về Jump King

Jump King được thiết kế với phong cách đồ họa pixel art cổ điển đẹp mắt. Đó là tiền đề đơn giản nhất của bất kỳ tiêu đề trò chơi điện tử nào. Cách chơi của trò chơi khá đơn giản, bạn chỉ cần vượt qua những chuỗi chướng ngại vô tận bằng cách nhảy. Nếu bạn lỡ chân thì bạn sẽ bị ngã, và nếu bạn bị ngã ở đâu đó thì bạn cần phải nhảy lại để vượt qua màn.

Khi vào game, bạn sẽ vào vai một nhân vật vô cùng thú vị, nhiệm vụ của bạn là điều khiển nhân vật của mình nhảy và vượt qua các chướng ngại vật để tìm kiếm kho báu. Đó không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, và để hoàn thành nhiệm vụ, bạn phải thành thạo từng bước nhảy và căn chỉnh cẩn thận. Mỗi lần thất bại sẽ là một bài học, đừng lặp lại lần sau.

Yêu cầu cấu hình máy và hướng dẫn cài đặt game Jump King

Yêu cầu cấu hình máy

  • HĐH: Windows 7
  • Bộ xử lý: Lõi kép 2,4 GhZ
  • Ký ức: RAM 2 GB
  • Lưu trữ: 1700 MB chỗ trống khả dụng

Hướng dẫn cài đặt game

Bước 1: Tải game về theo đường dẫn mình đặt ở trên

Bước 2: Giải nén game

Bước 3: chạy file “setup_jump_king_1.01_(33931).exe” để cài đặt game

==> Bây giờ bạn có thể thưởng thức game được rồi ^^