Tải Game Pikachu Cổ Điển – Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết

Pikachu 2003 là tựa game tìm hình nối ảnh kinh điển gắn liền với tuổi thơ của nhiều người. Với lối chơi đơn giản phù hợp với nhiều đối tượng khách nhau đặc biệt là dân văn phòng và học sinh. Game lấy ý tưởng từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Nhật Bản là Pokemon với hình ảnh chú pikachu ngộ nghĩnh và các bé pokemon dễ thương, vui nhộn.

Link Download Pikachu cổ điển tốc độ cao bằng Google Drive

Link Tải Bằng Google Drive:

Hướng dẫn chơi game Pikachu cổ điển

Cách chơi của game Pikachu là bạn hãy tìm 2 chú Pokemon giống nhau để nối chúng lại với nhau làm 2 chú Pokemon đó biến mất khỏi màn hình. Điều kiện để nối thành công hai chú Pokemon giống nhau là chúng cần phải cách nhau không quá 3 đường gấp khúc và giữa chúng phải không có vật cản. Tùy thuộc vào từng màn chơi mà những chú Pokemon giống nhau có thể được đặt ngay cạnh nhau hoặc cách xa nhau.

Ở mỗi màn chơi, tùy thuộc vào độ khó mà được phân bổ thời gian phù hợp. Với những phần chơi cấp độ dễ sẽ xuất hiện ít Pokemon và bạn cũng sẽ có nhiều thời gian hơn để quan sát và nối chúng lại với nhau. Ở cấp độ trung bình đến khó, sẽ xuất hiện nhiều Pokemon hơn cũng như thời gian cho mỗi màn chơi cũng từ đó mà giảm dần. Do vậy, đòi hỏi người chơi cần phải nhanh mắt quan sát và nhanh tay nối hai chú Pokemon giống nhau với khoảng cách cho phép lại với nhau để loại chúng ra khỏi màn hình.

Hướng Dẫn Cài Đặt Game Pikachu Classic

Bước 1: Giải nén file download bằng winrar.

Bước 2: Chạy trực tiếp file Pokemon.exe để chơi không cần cài đặt.

Bước 3: Giao diện game có thể hiển thị ở nhiều ngôn ngữ khác nhau. Nhưng để bắt đầu chơi game thì bạn chỉ cần chọn thẻ đầu tiên đế Start game

Cách sửa lỗi Runtime error 70 khi chơi game Pikachu cổ điển

Khi chơi game Pikachu được một lúc, nhạc nền dừng thì thấy xuất hiện lỗi “Run-time error 70” và bị thoát game luôn. Vậy khi gặp lỗi này phải làm thế nào để tiếp tục chơi game đây? Cách khắc phục ra sao?

 

Để sửa lỗi này bạn hãy mở lại game Pikachu, nhấn vào Menu thứ 2chọn dòng thứ nhất để tắt nhạc nền. Bạn cứ yên tâm là tắt nhạc nền nhưng âm thanh khi kích chuột và ăn điểm vẫn có nên không ảnh hưởng tới độ hấp dẫn nhé!